จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1191

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1191

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared “ อืม… ”

ชิน ยองวู สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ของโลก ตกอยู่ในความทุกข์ทรมานตลอดชีวิต เขาอยากกินผักกาดห่อในตอนเช้า แต่เมื่อถึงเวลากิน เขาก็เปิดฝาทูน่ากระป๋องขึ้นมา เพราะการล้างผักกาดที่สำคัญนั้นลำบาก

‘อย่าล้างแล้วกินเลย’

การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทำให้มนุษยชาติเกียจคร้าน

“ต้องขอบคุณยาฆ่าแมลงอินทรีย์ที่พัฒนาโดย National Academy of Agricultural Sciences สถาบันการศึกษาทำวิทยานิพนธ์ว่าไม่จำเป็นต้องล้างผักก่อนรับประทานในทุกวันนี้ ถึงกระนั้นก็มีความเป็นไปได้ที่จะเคี้ยวดิน อย่างไรก็ตาม เพื่อความสะดวก คนสมัยใหม่มีทัศนคติที่ต้องเคี้ยวดินเล็กน้อย ชิน ยองวู ชายทันสมัยที่ไม่เคยตกเทรนด์ ไม่ต้องล้างผักกาดก่อนกิน…”

แม่ แม่.

ชินยองวูที่พยายามสะกดจิตตัวเองให้กินผักกาดหอมที่ไม่ได้ล้าง จู่ๆ ก็หยุดแสดง เขาวิ่งตรงไปที่อ่างล้างจานและทำความสะอาดใบผักกาดหลายสิบใบ

‘ฉันทำไม่ได้’

อาจเป็นเพราะเขาทุ่มเทพลังงานทั้งหมดให้กับซาทิสฟาย แต่เขาปรารถนาที่จะมีชีวิตที่ปกติตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

‘ฉันจะชินกับความสะดวกในการเลื่อนทุกอย่างและกลายเป็นขี้เกียจ มาทำความสะอาดกันซักครั้งแล้วกินกันเถอะ’

“ยำยำ. เลีย เลีย”

ช่างตีเหล็กในตำนาน ปรมาจารย์แห่งกิลด์โอเวอร์เกียร์ และราชาแห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ชิน ยองวูคือบุคคลที่สามารถกำหนดเป้าหมายไปยังกลุ่มบริษัทระดับโลกได้ ทำไมเขากินข้าวง่าย ๆ ทุกครั้งและทำงานบ้านด้วยเสื้อเชิ้ต 10,000 วอน? เขาทำเช่นนั้นเพราะมันดีและสบายโดยธรรมชาติ

มื้ออาหาร? ยองวูเติบโตขึ้นมาในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก ดังนั้นรสนิยมของเขาจึงธรรมดามาก เขาชอบกินทูน่ากระป๋องที่ห่อด้วยผักกาดหอมมากกว่าซาซิมิปลาทูน่าที่ดีที่สุด

ความปรารถนาที่จะแสดงออก? ไม่มีเหตุผลที่จะออกอากาศเพราะเขามีประสบการณ์เพียงพอแล้ว ในตอนแรก ทุกคนในโลกรู้จักยองวู ยองวูเองก็เป็นคนหรูหรา ดังนั้นเขาจึงไม่จำเป็นต้องคลุมด้วยสิ่งของที่หรูหรา

แม่บ้าน? พวกเขาเป็นเพียงงานบ้าน ดังนั้นเขาจึงสามารถทำเองได้ เซฮีน้องสาวของเขาก็ช่วยเกือบตลอดเวลาเช่นกัน

“โอเค มันสมบูรณ์แบบ” ใบหน้าของยองวูสดชื่นหลังจากทานอาหารเสร็จ เขาจัดระเบียบจิตใจระหว่างล้างจานและทำความสะอาด “ฉันได้ตัดสินใจ.”

ไอเท็มชิ้นแรกที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความโลภแบบทวีคูณคืออะไร? เขาคิดเกี่ยวกับมันและมาถึงบทสรุปของ ‘รองเท้า’

รองเท้าบูทของบราฮัม—เขาสวมมันมาเป็นเวลานานแล้ว เป็นเวลากว่า 10 ปีในช่วงเวลาซาทิสฟาย แน่นอน เขาได้สร้างและใช้บูทของกริดในช่วงเวลานั้น แต่ประโยชน์ของเวทมนตร์ ‘บิน’ ที่เป็นของบูทของบราฮัมนั้นดีมากจนบูทของกริดสูญเสียความสำคัญไป

‘รองเท้าบู๊ตของบราฮัมเป็นไอเทมที่ดีที่สุด OverGeared แต่ประสิทธิภาพพื้นฐานและขีดจำกัดระดับต่ำเกินไป อันที่จริงฉันควรจะเปลี่ยนมันก่อนหน้านี้แล้ว’

เขารู้เรื่องนี้แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เพราะฟลาย ความสามารถในการบินบนท้องฟ้าหมายถึงการปราศจากข้อจำกัดของภูมิประเทศ ดังนั้นมันจึงน่าสนใจมาก มีจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่เพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะมาแทนที่ยองวูได้

ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ แตกต่างกัน เขาสามารถทำได้ด้วยความโลภ เป็นเพราะตัวเลือกเริ่มต้นของ Greed คือ ‘บิน’ แน่นอนว่ามันคงจะแตกต่างจากการใช้ Fly แต่คงจะสนองความเสียใจส่วนใหญ่ของเขาที่จะรวม ‘การบิน’ เข้ากับปีกมังกรของเขา

‘คงจะดีถ้าฉันสามารถใส่คาถาหรือทักษะเข้ากับมิธริลสีดำได้’

เขาได้รับมิธริลสีดำจำนวนมากจากการสนับสนุนของ Basara ในกระบวนการทดลอง ยองวูเข้าใจสิ่งหนึ่งที่น่าผิดหวัง มิธริลดำมีลักษณะของการดูดซับคุณสมบัติทุกประเภท แต่มันไม่ดูดซับเวทย์มนตร์หรือทักษะ เขามีความคาดหวังเล็กน้อยในตอนแรก คุณสมบัติและเวทมนตร์เป็นแนวคิดที่แยกจากกัน ไม่ว่าในกรณีใดมันก็น่าผิดหวังเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

‘แค่นั้นแหละ. แค่ดูดซับคุณสมบัติทั้งหมดก็เพียงพอแล้ว มันคงโลภเกินไปที่จะต้องการมากกว่านี้’

‘โลภ’ เป็นคำที่ถูกต้อง เป็นเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลที่จะต้องการให้ Greed มีตัวเลือกที่หลอกลวงมากขึ้นเมื่ออยู่ในระดับของการทำลายสมดุลแล้ว เขาเกือบจะเหมือนคนโกง

“เอาล่ะ ไปกันเถอะ”

หลังจากวิดพื้น 200 ครั้งและอาบน้ำในน้ำเย็น ยองวูก็นอนลงในแคปซูล ถึงเวลาที่เขาจะกลายเป็นราชาโอเวอร์เกียร์กริด

 

***

 

ไม่นานหลังจากที่กริดเชื่อมต่อกับซาทิสฟาย…

“อาณาจักรไวโอเล็ตได้ส่งทูตไปยังทุกประเทศ รวมทั้งของเราด้วย พวกเขากำลังเสนอการจัดตั้งกองทัพพันธมิตร” ลอเอลมาถึงโรงตีเหล็กและรายงาน

กริดเอียงศีรษะ “พันธมิตร? เป็นเพราะพวกออร์คเหรอ?”

กริดย่อมรู้ดีถึงเหตุการณ์สปีชีส์ต่าง ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวไปโดยธรรมชาติ การรุกรานอาณาจักรไวโอเล็ตของออร์คพลบค่ำยังคงดำเนินต่อไป และเขาได้ยินมาว่าอาณาจักรไวโอเล็ตกำลังประสบปัญหาอย่างหนัก

“กองทัพพันธมิตรนี้ที่พวกเขาขอคืออะไร? พวกเขาไม่ต้องการได้รับความเสียหายในระหว่างนี้ใช่ไหม” กริดกล่าว

การขอกำลังเสริมจากประเทศอื่นถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ ไม่เพียงแต่หมายถึงการจ่ายในราคาที่สมเหตุสมผล แต่ยังหมายความว่าวันหนึ่งพวกเขาจะต้องตอบแทนพระคุณด้วย

อาณาจักรไวโอเล็ตไม่ต้องการจ่ายราคาแม้ในช่วงเวลาวิกฤตนี้ ดังนั้นพวกเขาจึงเสี่ยงโชคกับกองทัพพันธมิตร

“นี่คือสิ่งที่อาณาจักรไวโอเล็ตอ้างว่า: พวกออร์คไม่พอใจกับการพิชิตอาณาจักรไวโอเล็ต และพวกมันมีแนวโน้มที่จะบุกอาณาจักรอื่น พลังในการผสมพันธุ์ของออร์คนั้นยิ่งใหญ่มาก ทันทีที่พวกมันมีขอบเขตของชาติ ประชากรก็จะพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและพวกมันจะโลภพื้นที่มากขึ้น ก่อนที่พวกออร์คจะเกิดใหม่เป็นศัตรูตัวฉกาจของมนุษยชาติ เราต้องร่วมมือกันเพื่อเผชิญหน้ากับพวกมัน”

“มันสมเหตุสมผล คุณไม่ได้บอกว่ามีผู้เล่นจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่เปลี่ยนไปเป็นเผ่าพันธุ์ออร์ค? มันอันตรายอย่างแน่นอน ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน” กริดกล่าว จากนั้นเขาก็มีคำถามว่า “ถ้าพวกออร์คเป็นเผ่าพันธุ์ที่ดุร้ายและต่อสู้กันอย่างดุเดือด ทำไมจักรวรรดิถึงปลดปล่อยพวกมันออกมา?”

อาจมีนโยบายสามัคคี แต่ก็ยังมีระดับของความพอประมาณ

หากพวกออร์คมีความรุนแรงมากพอที่จะคุกคามมนุษยชาติทั้งหมดตามที่อาณาจักรไวโอเล็ตอ้าง บาซาราคงไม่ได้ปลดปล่อยพวกมัน จักรวรรดิต้องมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับสายพันธุ์ออร์ค

ลอเอลแสดงสีหน้ามีความสุข เขาประทับใจการพัฒนาของกริดและพยักหน้า “คุณถูก. การปลดปล่อยออร์คของจักรวรรดิได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามีช่องโหว่ในการอ้างสิทธิ์ของอาณาจักรไวโอเล็ต ประเทศอื่นก็รู้เรื่องนี้เหมือนกัน ดังนั้นจึงไม่มีพันธมิตร”

“แต่บางอาณาจักรจะส่งกองทหารเพื่อแลกกับการจ่ายเงินแทน?”

“ใช่ มันเป็นโอกาสที่ดี”

“นี่คือเหตุผลที่คุณมาหาฉัน อาณาจักรไวโอเล็ตที่ถูกต้อนจนมุมจะละทิ้งความเย่อหยิ่งและขอกำลังเสริมหรือไม่?”

“วันนี้กินยาผิดหรือเปล่า? ทำไมวันนี้คุณถึงเข้าใจบทสนทนาเร็วจัง ในเมื่อปกติผมต้องบอกคุณสองหรือสามครั้ง”

“ฉันล้างผักกาดแล้วกิน”

“…?”

“ ฮึ่ม ฮึ่ม. ไม่ว่าในกรณีใดฉันต่อต้านมัน”

“เหตุผลอะไร?”

“ฉันยังไม่สามารถลืมสิ่งที่ทูตไวโอเล็ตกล่าวในพิธีก่อตั้ง บีรัม? เขาถูกอัสโมเฟลฆ่า”

“ต้องเป็นบารอนบิซแน่ๆ”

“ใช่ ผู้ชายคนนั้น อาณาจักรไวโอเล็ตไม่ได้ขอโทษสำหรับความหยาบคายของเขาหลังจากเหตุการณ์นั้น แต่เรียกร้องให้มีการขอโทษและการชดใช้ ไม่กี่เดือนก่อน ยูเฟอมิน่าพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของแอ็กนัสและขอให้พวกเขาปล่อยเขา แต่พวกเขาไม่ยอมรับ พวกเขาเป็นคนเลวจริงๆ”

“เป็นการตอบโต้ที่ไม่ส่งทหารใช่หรือไม่”

“แน่นอน. OverGeared เพื่อเพิ่มเหตุผลอีกประการหนึ่ง ผมคิดว่าเราไม่ควรพลาดโอกาสที่จะใช้อำนาจทางทหารของประเทศอื่นๆ หมดไป”

ออร์คทไวไลท์ไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เล่นที่เข้าร่วม ทุกประเทศที่ส่งกองกำลังไปยังอาณาจักรไวโอเล็ตจะได้รับความเสียหายอย่างใหญ่หลวง นี่เป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ซึ่งต้องพิจารณาขยายอาณาเขตเพื่อรับมือกับจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น

ลอเอลหัวเราะ “คุณเพิ่มเหตุผลที่สมเหตุสมผลมากขึ้น”

สงครามพิชิต…

ในเรื่องนี้ ลอเอลกังวลว่ากริดอาจเก็บความคิดเชิงลบไว้ โชคดีที่กริดมีความทะเยอทะยาน เหตุผลที่กริดไม่ข้ามอาณาจักรเพราะเป็นพลังมหาศาลที่พวกเขาไม่สามารถดูดซับได้ การขยายอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ไปสู่ระดับที่สามารถจัดการได้คือสิ่งที่กริดต้องการเช่นกัน

“ในที่สุดคุณสร้างรายการใหม่หรือไม่” ลอเอลคลายภาระในใจและแสดงความสนใจในสิ่งที่กริดกำลังทำ นั่นเป็นเพราะกริดดึงเอาความโลภที่มีลักษณะคร่าวๆ ออกมาเป็นดาบเพื่อระงับคุณสมบัติการแพร่ขยายของมัน

“ใช่ ฉันต้องการสิ่งใหม่ๆ เพื่อเดินบนเส้นทางดอกไม้”

“ข้าอยากเฝ้ามองเจ้าทำงาน…” ลอเอลหมายความอย่างสุดใจ

แก่นแท้ของกริดคือการทุ่มเทให้กับงานช่างตีเหล็ก เขาให้พลังเวทย์มนตร์มหาศาลเมื่อเขาเหงื่อออกหน้าเตาหลอม บรรยากาศที่ท้าทายและความกระตือรือร้นของกริดเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้เฝ้าดู ความอดทนและสมาธิของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขา มีเหตุผลที่โรงตีเหล็กมักจะอัดแน่นอยู่เสมอเมื่อกริดทำงาน บรรดาผู้ที่เห็นการต่อสู้ของกริดต่างยอมรับในตัวเขา แต่บรรดาผู้ที่เห็นเขาเป็นช่างตีเหล็กต่างชื่นชมเขา

“คุณกำลังยุ่งมาก. คุณมีเวลาดูไหม ฉันขอโทษจริงๆและขอบคุณคุณตลอดเวลา ฉันจะแบ่งปันข้อมูลกับคุณก่อนเมื่อฉันทำรายการเสร็จ”

“ใช่ ฉันจะตั้งตารอเวลาที่เราท่องจักรวาลจนกว่าชะตากรรมของเราจะตัดสิน กุกกุก. ”

กริดสะบัดขนลุกและออกคำสั่ง “ไปเร็วเข้า”

ระหว่างทางกลับพระราชวังหลังจากถูกไล่ออกจากโรงตีเหล็ก ลอเอลมีสีหน้าเบิกบานใจ ‘ฉันตั้งตารอมันจริงๆ’

แร่นี้เต็มไปด้วยทางเลือกที่หลอกลวงจนต้องมีผลข้างเคียงบางอย่าง กริดจะสร้างไอเท็มอะไรด้วย Greed?

‘มันจะดีมาก ถึงอย่างนั้น ไม่ว่าผลงานจะดีแค่ไหน มันก็ไม่สามารถแทนที่บู๊ทส์ของบราฮัมได้อย่างสมบูรณ์’

แมลงวันเป็นเวทมนตร์ที่พิเศษจริงๆ มีข้อเสียอยู่เล็กน้อยนอกเหนือจากการใช้มานาอย่างต่อเนื่องเมื่อร่าย ข้อดีมีมากมายมหาศาลในหลายๆ ด้าน สำหรับกริดที่มีมานาและพลังป้องกันที่สูงจนน่าเหลือเชื่อ ไม่มีรองเท้าใดที่ดีเท่ากับบูทของบราฮัม ลอเอลคาดการณ์ว่าไม่ว่าไอเท็มของกริดจะหลอกลวงแค่ไหน คุณค่าของบูทบราฮัมก็ยังคงอยู่

สามวันต่อมา…

“ คูอู ”

ตามปกติ ลอเอลถูกฝังอยู่ในกองเอกสารในตอนเช้า และเขาก็ยืดตัวออกไป

– เสร็จแล้ว

เสียงกระซิบของกริดที่เหนื่อยล้าก็บินเข้ามา และการทำนายของลอเอลก็พังทลาย

 

[ผู้เล่น ‘กริด’ ต้องการแชร์ข้อมูลบูทมังกรน้ำเงินผู้หยิ่งผยอง]

 

“…?” ลอเอลอ้าปากค้างเมื่อเห็นรายละเอียดของรองเท้าบูท

 

[บูทมังกรฟ้าผู้หยิ่งผยอง]

[เรตติ้ง: ตำนาน

ความทนทาน: Infinite Defense: 1,030

* ความเร็วในการเคลื่อนที่ +10%

* หลบหลีก +15%

* ความต้านทานแอตทริบิวต์สายฟ้า +40%

* ความต้านทานธาตุมืด +40%

* ความเร็วในการโจมตี +30% เมื่อโจมตีด้วยร่างกายส่วนล่าง

* เมื่อโจมตีด้วยส่วนล่าง มีโอกาสสูงที่จะเรียก ‘Crush’

* เมื่อโดนร่างกายส่วนล่างมีโอกาสน้อยที่จะเพิกเฉยต่อความเสียหาย

* เมื่อโดนร่างกายส่วนล่าง มีโอกาสสูงที่จะเรียกใช้ ‘การสร้างใหม่’

* สูง +3 ซม.

* ทักษะ ‘ลงมา!’ ถูกสร้างขึ้น

* สร้างสกิลติดตัว ‘Incarnation of Lightning’

* พลังป้องกันจะเพิ่มขึ้น 10% ในภูมิประเทศหุบเขาลึก

* พลังของทักษะพื้นที่กว้างจะเพิ่มขึ้น 20% ในภูมิประเทศหุบเขาลึก

* ลดพลังป้องกันและต้านทานเวทย์ของเป้าหมาย 10% เมื่อพบปีศาจร้ายที่อ่อนแอกว่าอันดับที่ 22

* หากได้รับความเสียหายถึงขั้นทำลายรองเท้า ความทนทานจะได้รับการแก้ไขให้เหลือน้อยที่สุดเป็นเวลา 5 วินาที มีการฟื้นความทนทาน 10% หลังจากเอฟเฟกต์นี้สิ้นสุดลง (คูลดาวน์ 24 ชั่วโมง)

★ทักษะ ‘ความเร็วสายฟ้า’ ถูกสร้างขึ้น

★สร้างทักษะ ‘Lighting God’

รองเท้าบูทที่สร้างขึ้นโดยช่างตีเหล็กกริด ผู้ได้รับความรู้แจ้งเมื่อต่อสู้กับเทพเจ้า

พวกเขาเป็นรองเท้าบูทยาวที่สูงถึงเข่า แต่ความยืดหยุ่นของ Greed ซึ่งใช้เป็นวัสดุนั้นมีความยืดหยุ่นและไม่รบกวนการเคลื่อนไหวเลย

ยามนั้นทำมาจากเขาของ Astaroth ที่เสริมความแข็งแกร่ง ในขณะที่พื้นรองเท้านั้นทำจากกระดูกของ Astaroth ที่เสริมความแข็งแกร่ง ซึ่งเพิ่มการป้องกันที่สูงขึ้นและรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา แรงแม่เหล็กที่เกิดจากการ์ด และฝ่าเท้าสร้างแรงผลักต่อโลหะ อาวุธธรรมดาไม่สามารถไปถึงรองเท้าเหล่านี้ได้

ลมหายใจมังกรฟ้าที่เสริมความแข็งแกร่งจะเสริมคุณสมบัติสายฟ้าของเขาและกระดูกของ Astaroth ให้ดียิ่งขึ้น ในกระบวนการที่ความโลภดูดซับมันอย่างสมบูรณ์ ความสามารถบางอย่างของมังกรฟ้าได้ถูกนำไปใช้โดยไม่ได้ตั้งใจ

ลมหายใจมังกรฟ้าที่เสริมความแข็งแกร่งให้ผู้สวมใส่ได้รับการคุ้มครองในตำนาน

มหากาพย์ของกริดอยู่ในนั้น

เงื่อนไขการใช้งาน: กริด

น้ำหนัก: 600]

 

[บดขยี้]

[ลดความทนทานของเกราะของเป้าหมายลงอย่างมาก]

 

[การสร้างใหม่]

[ ฟื้นฟูสภาพเดิมในกรณีที่ความทนทานลดลงหรือสร้างความเสียหายต่อรูปแบบ ]

 

[ลงมา! ระดับ 1]

[ อัญเชิญร่างโคลนของมังกรฟ้าลงมา

สายฟ้าที่มาพร้อมกับการตกลงมาของมังกรสีน้ำเงินสร้างความเสียหายคงที่ 30,000 ให้กับเป้าหมายแต่ละเป้าหมายที่เท้าของผู้เรียกและมีโอกาสสูงที่จะทำให้เกิดไฟฟ้าช็อต เป้าหมายที่ถูกไฟฟ้าช็อตจะเป็นอัมพาตอย่างน้อย 0.5 วินาทีและสูงสุด 5 วินาที

* ทักษะที่แนบมากับรายการระดับตำนานสามารถอัพเกรดได้

ใช้มานา: 2,000

เวลาคูลดาวน์: 12 ชั่วโมง]

 

[ การจุติของสายฟ้า Lv. 1]

[พาสซีฟที่ยั่งยืน

การป้องกันของมังกรสีน้ำเงินจะทำให้คุณมีร่างกายที่ใกล้ชิดกับสายฟ้า

ความแข็งแกร่งจะไม่ถูกใช้เมื่อบิน ทรัพยากรพลังเวทย์และทักษะที่ใช้เมื่อบินลดลง 20% ในสภาพอากาศที่มีเมฆมากหรือฝนตก การใช้ทรัพยากรจะลดลงอีก 10% และในพายุฝนฟ้าคะนอง เพิ่มอีก 20%

การโจมตีด้วยคุณสมบัติสายฟ้ามักจะมีผลดี (การกู้คืนความแข็งแกร่งเล็กน้อย การกู้คืนมานาที่สำคัญ หรือการเพิ่มค่าสถานะเพียงเล็กน้อยจะถูกสุ่มใช้ เวลาคูลดาวน์ 10 วินาที)

การโจมตีของคุณมีโอกาสที่จะเผามานาของเป้าหมาย (5% ของมานาทั้งหมดของเป้าหมาย)

* ทักษะที่แนบมากับไอเท็มระดับตำนานสามารถอัพเกรดได้]

 

[ความเร็วสายฟ้า Lv. 1]

[ ร่างกายของคุณเต็มไปด้วยพลังของมังกรสีน้ำเงิน

ในระหว่างเที่ยวบิน คุณจะหายใจในระดับความสูงที่สูงมากพอที่จะไปถึงโลกใหม่

* ความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น 20%

* สามารถเกินขีด จำกัด ความเร็วสูงสุดได้

* ภูมิคุ้มกันเต็มรูปแบบต่อการโจมตีด้วยสายฟ้า

ใช้มานา: 3,000 ต่อวินาที

เวลาคูลดาวน์: 3 วินาที

* ทักษะที่แนบมากับไอเท็มระดับตำนานสามารถอัพเกรดได้]

 

[ เทพสายฟ้า Lv. 1]

[พาสซีฟแบบมีเงื่อนไข

กลืนไปกับลมหายใจของมังกรฟ้า

เมื่อคุณไปถึงความเร็วสูงสุดแล้ว มีโอกาสน้อยที่ร่างกายของคุณจะกลายเป็นสายฟ้า ณ จุดนี้ การโจมตีทั้งหมดจะถูกแปลงเป็นสายฟ้า ทุกครั้งที่คุณโจมตีเป้าหมาย มานาจำนวนมากจะถูกเผาไหม้ (10% ของมานาทั้งหมด)

คุณมีภูมิคุ้มกันต่อการโจมตีทางกายภาพทั้งหมด แต่คุณจะได้รับความเสียหายเป็นสองเท่าจากการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์โดยไม่มีการป้องกันหรือการต่อต้าน นอกจากนี้ยังปล่อยกระแสที่สร้างความเสียหายเท่ากับ 10 เท่าของสติปัญญาของคุณในเส้นทางการเคลื่อนไหว ระยะเวลาของกระแสไฟฟ้าคือ 2 วินาที

มันจะไม่ถูกปล่อยออกมาจนกว่าความเร็วจะลดลง OverGeared และจะถูกปล่อยออกมาทันทีเมื่อคุณเบี่ยงเบนจากความเร็วสูงสุด

* หากคุณตายในขณะที่อยู่ในสถานะ Lightning God ความพิโรธของมังกรสีน้ำเงินจะเกิดขึ้น

* ทักษะที่แนบมากับไอเท็มระดับตำนานสามารถอัพเกรดได้]

 

“ อา… ”

รองเท้าบูทยาวสีดำพร้อมซับในสีทอง—รองเท้าบูทโลหะลึกลับมีรูปลักษณ์ที่น่าเกรงขามจนมองข้ามเรื่องเพศ อายุ และรสนิยม พวกเขาจะดูเท่และมีระดับในสายตาของทุกคน เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ดีที่สุดจากหลายพันรายการที่กริดเคยผลิตมา

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดึงดูดสายตาของลอเอลคือการแสดง ไม่ใช่รูปลักษณ์ ในขั้นต้น รองเท้าและถุงมือเป็นประเภทของสิ่งของที่มีการป้องกันต่ำที่สุด ทว่าการป้องกันรองเท้าบู๊ตที่ผลิตขึ้นใหม่ของกริดนั้นเหนือกว่าเกราะระดับตำนานทั่วไป ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ความทนทานจะไม่มีที่สิ้นสุด ถึงกระนั้น ก็ยังน่าประหลาดใจที่มีตัวเลือกที่น่าทึ่ง 10 อย่าง เมื่อตัวเลือกเดียวจะทำให้เขาคลิกลิ้นของเขา การผสมผสานระหว่างความโลภ ลมหายใจของมังกรฟ้า และผลพลอยได้ของอสูรผู้ยิ่งใหญ่พร้อมกับมหากาพย์ของกริด ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายของลอเอล

– ขอแสดงความยินดี อ้อ…จะทำอีกกี่อันเนี่ย?

– เท่าไหร่? อย่างน้อยหนึ่งพัน

– คุณไม่รู้จักคำว่ามโนธรรม?

-ไม่ใช่ว่าฉันกำลังพยายามทำร้ายคนอื่น

เป้าหมายของกริดคือการสร้างกองทัพแห่งความโลภ เงื่อนไขของกริดเท่านั้นที่สามารถใช้ความโลภได้ไม่มีปัญหา เหตุผลที่เงื่อนไขการใช้งานจำกัดอยู่ที่กริดเพราะอิทธิพลของพาเฟรเนี่ยม เขาสามารถใช้ค้อนและทั่งมังกรบ้าเพื่อขจัดลักษณะเฉพาะของความโลภ แน่นอนว่าประสิทธิภาพของ Greed จะลดลงอย่างมาก แต่การควบคุมเงื่อนไขการใช้งานจะง่ายกว่า ดังนั้นจึงเป็นไปได้ในทางทฤษฎีที่จะทำให้สมาชิกโอเวอร์เกียร์ทุกคนมีความโลภ

‘มันยากกว่าอดามันเที่ยมแม้ว่าตัวเลือกจะถูกลบออก ดังนั้นมันจึงคุ้มค่า เป็นการดีที่จะได้เห็นเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม’

กริดมั่นใจ อาณาจักรโอเวอร์เกียร์จะมีสุขภาพดีโดยไม่คำนึงถึงสึนามิและพายุที่รุนแรงซึ่งเกิดจากการเกิดขึ้นของสายพันธุ์ต่างๆ

– ฉันคิดว่ามีความเสี่ยงที่จะกลายเป็นโทรลล์เนื่องจากทักษะ Lightning God แต่ฉันไม่คิดว่าจะเป็นสิ่งที่ต้องกังวลเว้นแต่คุณจะโชคไม่ดีจริงๆ ยิ่งดูก็ยิ่งอัศจรรย์ ขอแสดงความยินดีอีกครั้ง

“…”

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์  OverGeared ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง