จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1184

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1184

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared [คุณได้รับความเสียหายร้ายแรง!]

[ ร่างกายที่กลายเป็นคนตายได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง ]

[เลือดของเหยื่อที่ติดอยู่ในร่างกายของคุณกำลังไหลย้อนกลับ ทำให้ร่างกายคุณทรุดตัว]

 

มีบทลงโทษสามประการที่ผู้เล่นที่เปลี่ยนเผ่าพันธุ์เป็นประเภทอันเดดจะได้รับ—ความว่องไวของพวกเขาลดลงอย่างมาก ทักษะบางอย่างถูกผนึก และผลของเวทมนตร์ฟื้นฟูกลับตรงกันข้าม อย่างไรก็ตาม เจียงซือม้าดำไม่ได้ลดความว่องไวและทักษะการผนึกทักษะที่ลดลง

นี่คือเหตุผลที่พลังการต่อสู้ของเจียงซีม้าดำนั้นล้นหลาม เจียงซือม้าบินถูกมองว่าเป็นตำนาน แต่เจียงซือม้าดำแข็งแกร่งที่สุด อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่สากล เจียงซีม้าดำมีผลข้างเคียงที่น่ากลัว

“เอ่อ … ว้ากกก!”

ค่าใช้จ่ายในการตายเป็นจำนวนมาก ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าเขาเสียเลือดไปมากจากคนจำนวน 300 คนที่เขาถูกฉีดเข้าไประหว่างพิธี 33 วัน จำนวนประสบการณ์ที่สูญเสียไปเมื่อเจียงซือม้าดำเสียชีวิตนั้นเกือบสองเท่าของผู้เล่นทั่วไป และต้องใช้เวลาถึงสองวันในการฟื้นคืนชีพ มันหายากสำหรับเขาที่จะตาย แต่คราวนี้ เขาได้พบกับคู่ต่อสู้ที่ไม่ดี

“กริด! กริดดด์!” วีระดินคำราม เขาละทิ้งศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ด้วยจิตวิญญาณแห่งการแก้แค้นกริด แต่กลับต้องพบกับความสูญเสียครั้งใหญ่ แทนที่จะแก้แค้น เขาโกรธมากจนรู้สึกอยากจะร้องไห้

“…”

กริดไม่แม้แต่จะมองมาที่เขา ความรู้สึกแปลกแยกที่ Veradin รู้สึกไม่สามารถอธิบายได้

‘สำหรับเขา ฉันไม่เป็นอะไร’

มีความเร่งรีบของความไร้ประโยชน์ ในโลกที่กลายเป็นสีเทา Veradin กดปุ่มออกจากระบบ มันเป็นการล็อกเอาต์ครั้งสุดท้ายของเขา Veradin ไม่ต้องการกลับไปที่ซาทิสฟายอีก

“เฮ้.”

กริดทะลวงผ่านเวราดินและเจียงซีและพบกับลัทธิเต๋า นักเต๋าชื่อสะแบก [1] เขาสวมเสื้อคลุมและหมวกสีดำ ใบหน้าของเขาเป็นสีขาว เขาดูเหมือนผู้ส่งสารของยมโลก

“คุณคือลัทธิเต๋าที่เปลี่ยนขยะนั้นให้กลายเป็นเจียงซีใช่หรือไม่”

“ถูกตัอง. ฉันเป็นคนสร้างเครื่องหมายที่คุณมีด้วย”

“…?”

เขามีเครื่องหมายอะไร? กริดเอียงศีรษะไปด้านข้างอย่างงุนงงก่อนจะนึกขึ้นได้ เขามีเพียงหนึ่งเครื่องหมาย

 

[เครื่องหมายแห่งวิวัฒนาการ]

[เรตติ้ง: ไม่ซ้ำใคร

เครื่องหมายแสดงการทำงานที่พัฒนาโดยโรงเล่นแร่แปรธาตุ

หากเครื่องหมายนี้ติดอยู่กับร่างกายของคุณ ค่าสถานะความแข็งแกร่ง ความว่องไว ความแข็งแกร่ง หรือความฉลาดอย่างใดอย่างหนึ่งของคุณจะเพิ่มขึ้น 200

การจำกัดผู้ใช้: ระดับ 200 หรือสูงกว่า

น้ำหนัก: 0]

 

เครื่องหมายแห่งวิวัฒนาการเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้กริดหลงใหลในสถานที่เล่นแร่แปรธาตุ OverGeared ถ้าเขาไม่พบเครื่องหมายนี้ แสดงว่ากริดอาจหยุดลงทุนในโรงเล่นแร่แปรธาตุของเรย์ดัน

“คุณทำสิ่งนี้เหรอ” กริดรู้สึกไม่ไว้วางใจอย่างมาก เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่นักพรตเต๋าผู้เกี่ยวข้องกับเวราดินจะพูดถึงเครื่องหมายแห่งวิวัฒนาการในทันใด

“ฉันรู้ว่าเครื่องหมายนี้สร้างขึ้นโดยสถานที่เล่นแร่แปรธาตุในอาณาจักรฮวาน”

อาณาจักรฮวานเป็นอาณาจักรของผู้อาวุโสทั้งห้าและยังบัน มนุษย์ไม่ได้รับอนุญาตให้เยี่ยมชม กษัตริย์โชได้กล่าวไว้อย่างชัดเจน

ซาแบกถามกริดอย่างสงสัย “คุณเห็นยังบันเป็นคนยิ่งใหญ่ที่จะศึกษาและฝึกฝนการเล่นแร่แปรธาตุไหม?”

“…!” กริดสังเกตเห็นความผิดพลาดของเขา เขานึกถึงฉากที่การัมล้อเลียนการร่ายรำดาบและช่างตีเหล็กของแพ็กม่า

‘ถูกตัอง. เป็นที่แน่ชัดว่าพวกยังบันจะคิดว่าการเล่นแร่แปรธาตุนั้นไม่สำคัญ’

อย่างไรก็ตาม พวกเขามีเทคโนโลยีคุณภาพสูง นี่หมายความว่าพวกเขายืมพลังของมนุษย์ มีความเป็นไปได้สูงที่ข้อโต้แย้งของลัทธิเต๋าจะถูกต้อง

กริดชี้มีดไปที่คอของซาแบก “คราวที่แล้ว Blue Tiger บอกฉันว่า Daoists ชั่วร้ายเป็นลูกน้องของอาณาจักร Hwan”

Jiangshi เป็นอันเดดที่สามารถผลิตได้โดยใช้คนเท่านั้น มันหมายถึงพวกเต๋าที่ทำให้พวกเขาเป็นเต๋าที่ชั่วร้าย เสือบีลือเล่าว่า 10 ปีที่แล้ว มีลัทธิเต๋าเจ้าเล่ห์คนหนึ่งได้นำกระเทียมและผักโขมไปทั่วบริเวณภูเขาบุคดูเพื่อหลอกล่อเหล่าภูติผีปีศาจ

“ฉันได้ยินมาว่าวิญญาณที่ขึ้นไปจะกลายเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของสังคมแห่งเทพเจ้าและถูกบังคับให้กลายเป็นลูกน้องของผู้อาวุโสทั้งห้า เหตุผลที่คุณโรยผักโขมและกระเทียมรอบๆ ภูเขา Bukdu ก็เพื่อเปลี่ยนวิญญาณทั้งหมดให้กลายเป็นลูกน้องของผู้อาวุโสทั้งห้า”

“ อืมม… ”

“เหตุผลที่คุณสร้างความสับสนก็เพราะยังบัน ทุกครั้งที่พวกเขาสงบลงความสับสนที่คุณสร้างขึ้น ศรัทธาของพวกเขาจะเพิ่มขึ้น”

กริดมั่นใจและต้อนจนมุม กริดยอมรับว่าซาแบกเป็นนักฆ่าที่ส่งมาจากอาณาจักรฮวาน อย่างไรก็ตาม สะแบกตอบแบบคาดไม่ถึงว่า “การให้เหตุผลของคุณนั้นง่ายมาก ฉันตั้งหน้าตั้งตารอที่จะพบคุณตั้งแต่คุณฟื้นคืนชีพเทพเจ้าเก่า แต่ฉันผิดหวัง”

“…?”

“เป็นความจริงที่ผู้ที่อยู่ในสังคมของเหล่าทวยเทพไม่สามารถฝ่าฝืนเจตจำนงของพระเจ้าได้ เป็นเพียงว่าแนวคิดของพระเจ้าไม่ได้หมายถึงผู้อาวุโสทั้งห้าเท่านั้น ฟีนิกซ์สีแดงที่คุณฟื้นคืนชีพในครั้งนี้ก็เป็นเทพเจ้าเช่นกัน”

“…!”

“การฟื้นคืนชีพของฟีนิกซ์สีแดงให้ทางเลือกแก่ผู้ที่เสด็จขึ้นสู่สวรรค์ ฉันแน่ใจว่าผู้อมตะลัทธิเต๋าแห่งฤดูใบไม้ผลิดอกท้อกำลังพิจารณาว่าพวกเขาควรยืนอยู่ข้างผู้อาวุโสทั้งห้าหรือฟีนิกซ์สีแดง นอกจากนี้ วิญญาณส่วนใหญ่ที่กลายเป็นอมตะของลัทธิเต๋าจะอยู่ข้างนกฟีนิกซ์สีแดง มันสมเหตุสมผลสำหรับสิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์ที่จะติดตามสี่เทพ”

“คุณกำลังพยายามทำให้สิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดขึ้นไปเพื่อเสริมพลังให้กับสี่เทพที่จะฟื้นคืนชีพในวันหนึ่ง?” บราฮัมก้าวขึ้นมาแทนกริดที่ไม่เข้าใจ เมื่อเขาเข้าใกล้ เขายืนอยู่ข้างกริดและมองดูซาแบกด้วยสายตาสนใจ “มีสิ่งเหนือธรรมชาติอยู่ทางทิศตะวันออก”

“อสูรเหนือ…?”

กริดรู้สึกหนาวเหน็บ ถ้าสะแบกเป็นผู้เหนือธรรมชาติ ปัญหาก็ร้ายแรง กริดตรวจไม่พบสถานะของซาแบก นี่หมายความว่าสถานะของซาแบกอยู่เหนือกริด รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของสะแบก ดูเหมือนเขาจะยินดีที่มีคนสามารถสนทนาด้วยได้ “ฉันชื่อสะแบก สำหรับโลกนี้ ฉันเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้านายของลัทธิเต๋าที่ชั่วร้าย”

“บราฮัม ฉันคือนักเวทย์ที่รับใช้กริดที่นี่”

“…ราชากริดโอเวอร์เกียร์”

กริดไม่พอใจเมื่อต้องแนะนำตัวเอง เป็นเพราะมีหลายส่วนที่ไม่น่าไว้วางใจ “ยังมีบางอย่างที่ฉันต้องถาม ทำไมต้องเสียสละคนเพื่อสร้างเจียงซี?”

“พลังของมนุษย์เพียงอย่างเดียวไม่สามารถต่อต้านอาณาจักร Hwan ได้ ดังนั้นฉันจึงรวบรวมกองทัพอมตะ เป็นไปเพื่อความสงบสุขของโลก”

“คุณสามารถพิจารณาความสงบสุขของโลกอย่างจริงจังเมื่อเกิดความเสียหายต่อพลเรือนได้หรือไม่”

“มันช่วยไม่ได้ นักพรตเต๋าส่วนใหญ่ที่ติดตามข้าเป็นคนชั่วจริงๆ พวกเขาสร้างเจียงซีและสนุกกับการทำร้ายผู้คน ฉันไม่สามารถควบคุมพวกเขาได้”

“…?”

“ฉันไม่สามารถพูดอย่างเปิดเผยว่าฉันต้องการกบฏต่ออาณาจักรฮวาน ไม่มีนักเต๋าคนไหนที่ติดตามฉันรู้ความจริงและจุดประสงค์ของฉัน ฉันถูกบังคับให้จับคู่พวกเขาบนพื้นผิว”

“…”

“มันเป็นความชั่วร้ายที่จำเป็น เพื่อรวบรวมความแข็งแกร่ง ฉันต้องการความร่วมมือจาก Daoists ที่ชั่วร้าย เพื่อรวบรวมพวกเต๋าที่ชั่วร้าย ฉันต้องปลอมตัวเป็นหนึ่ง… ก็ไม่จำเป็นต้องโกรธ เมื่อความสงบสุขกลับคืนสู่โลกในอนาคต เราจะให้พวกเต๋าที่ชั่วร้ายชดใช้ค่าบาปของพวกเขา”

การสนทนาสั้นๆ ทำให้กริดสังเกตเห็นได้—ซาแบกมีความคล้ายคลึงกับแพ็กม่า

“คุณกำลังเดินทางไปพบกับสิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์? ขอฉันไปด้วย ฉันต้องเกลี้ยกล่อมให้พวกเขาปล่อยให้สิ่งมีชีวิตที่ฉลาดทั้งหมดขึ้นไป” สะแบกขออย่างสุภาพ เขาบอกพวกเขาว่าเขาต่อสู้เพื่อโลกมายาวนานกว่าใครและสังเกตเห็นโลกที่ผิดก่อนใคร

“ฉันไม่ต้องการ”

“…?”

สีหน้าของซาแบกแข็งทื่อและดวงตาที่ยิ้มแย้มของเขาก็เย็นลง กริดสะดุ้งเล็กน้อย แต่เขาไม่ได้หลบตา “ความยุติธรรมของคุณผิด ทางของคุณผิด ฉันไม่ได้ตั้งใจจะร่วมมือกับคุณ”

“ฮ่าฮ่า…” OverGeared สะแบกหัวเราะออกมา เขาส่ายหัวด้วยท่าทางเย้ยหยัน “ความยุติธรรมของฉันผิดเหรอ? ฉันผิด? เมื่อกี้หูฉันผิดเหรอ?”

เรามี!

หัวใจของกริดเต้นแรง ประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติของเขาเตือนเขาถึงอันตราย กริดเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ แต่บราฮัมก็ก้าวไปข้างหน้าและจ้องไปที่ซาแบก “ถ้าโกรธคุณจะทำยังไง”

“……” สะแบกหุบปาก เขาก้าวถอยหลังราวกับกำลังโกหก “ฉันจะกลับลงมาในวันนี้ คิดถึงจนได้เจอกันใหม่ มันจะดีสำหรับคุณถ้าคุณทำงานกับฉัน”

ร่างของสะแบกหายไปราวกับหายไปกับพื้น บราฮัมยืนนิ่งอยู่ครู่หนึ่งขณะที่ติดตามสะแบก จากนั้นเขาก็หันกลับมามองที่กริด “ผ่อนคลายการแสดงออกของคุณ เขาเป็นคนเหนือธรรมชาติแล้วเมื่อคุณเป็นปกติ”

“…ใช่.”

สมเด็จพระสันตะปาปาองค์ที่สอง Chreshler ก็เป็นผู้อยู่เหนือธรรมชาติเช่นกัน Sabaek อาจจะดีกว่าเมื่อเทียบกับ Chreshler Chreshler เป็นคนบิดเบือนในขณะที่ Sabaek กำลังแสวงหาความสงบสุขให้กับโลก ปัญหาคือวิธีการของสะแบกนั้นผิด

‘สันติภาพที่สร้างขึ้นโดยใช้ความทุกข์ยากของผู้คนไม่ใช่สันติภาพที่แท้จริง’ แพ็กม่าได้พิสูจน์แล้ว กริดนึกถึงแพ็กม่าที่รู้สึกเสียใจในช่วงเวลาสุดท้ายของเขา และบอกบราฮัมว่า “เร็วเข้า”

“ใช่.”

กริดใช้ชุนโปขณะที่บราฮัมเทเลพอร์ต พวกมันกระโจนผ่านอวกาศครั้งแล้วครั้งเล่า และในไม่ช้าก็มาถึงชุมชนเสือไร้ฟัน

 

***

 

Zibal พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของเครื่องจักรเวทมนตร์ในการแข่งขันระดับประเทศเมื่อปีที่แล้ว และเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงที่แข็งแกร่งที่จะชนะ PvP ในปีนี้ ผู้ชมจำนวนมากตั้งตารอที่จะได้ Zibal เข้าร่วม PvP น่าแปลกที่ ZIbal หายไปจาก PvP เป็นเพราะครอเกลได้สาบานว่าจะเข้าร่วม PvP

‘การไปร่วมงานที่ครอเกลจะได้เหรียญทองจะเปล่าประโยชน์’

ซีบาลเป็นปรมาจารย์ในหมู่ปรมาจารย์ เขาได้เห็นศักยภาพของนักดาบครอเกลมาแล้วหลายครั้ง ครอเกลมีศักยภาพที่จะตามทันกริดในสักวันหนึ่ง มันเป็นการตัดสินใจของ Zibal ที่จะไม่แข่งขันกับครอเกล แม้ว่าเขาจะมีเครื่องจักรเวทมนตร์ก็ตาม ปีนี้ Zibal จะจริงจังมาก

‘ฉันจะละทิ้งความภาคภูมิใจในการแข่งขันระดับประเทศในปีนี้และชนะให้กับสหรัฐอเมริกา’

ไม่มีกริดในการแข่งขันระดับประเทศในปีนี้ ถ้าสหรัฐไม่ชนะ คนของเขาคงแพ้ เขาต้องชนะ ดังนั้น…

『 ผู้เล่นชาวอเมริกัน Zibal กำลังเข้ามา! 』

ปีนี้ Zibal เข้าร่วมกิจกรรมการประมวลผลเป้าหมาย อันดับสูงจากแคนาดาและจีน รวมถึงยูราของเกาหลีใต้เป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่ง Zibal วางแผนที่จะกำจัดตัวแปร

‘ถ้าฉันได้เหรียญทองที่นี่ มันจะสร้างความเสียหายให้กับมหาอำนาจอื่นๆ’

Zibal มองไปที่ Yura ซึ่งอยู่ในคู่กับผู้เล่นที่มีอันดับต่ำกว่า 1,000 เธอไม่ได้แข่งขันร่วมกับจิสึกะซึ่งได้แปลงสัญชาติเป็นเกาหลีใต้ในปีนี้ “เกาหลีใต้คิดอะไรอยู่”

“?”

“การประมวลผลเป้าหมายเป็นงานที่สามารถเพิ่มจุดแข็งของทั้งคุณและจิสึกะได้อย่างเต็มที่ ถ้าคุณสองคนถูกส่งออกไปเป็นคู่หู เกาหลีใต้น่าจะชนะเหรียญทองมากกว่า ทำไมพวกเขาแค่ส่งคุณมา?”

ถ้ายูร่าและจิสึกะแข่งขันกันในเหตุการณ์เดียวกัน เขาคงจะระมัดระวัง อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ประหม่ากับเกาหลีใต้ที่ไม่มีกริด เป็นเรื่องน่าเศร้าที่พวกเขาสูญเสียโอกาสในการชนะเพียงเพราะพวกเขาต้องการกระจายความสามารถของพวกเขาออกไป

เสียงระฆังประกาศการเริ่มงาน

“อืม… พยายามคว้าเหรียญเงิน” Zibal ให้กำลังใจ Yura ขณะที่เขาขึ้นเครื่อง Raiders

“ไฟ” ซีบาลสั่ง

ปืนแปดกระบอกที่ติดตั้งบนลำตัวส่วนบนของ Raider และอีกหกกระบอกบนลำตัวส่วนล่างของมันเปิดฉากยิงพร้อมกัน โดยยิงขีปนาวุธใส่เป้าหมายที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า เขาจินตนาการว่าตัวเองได้รับรางวัลเหรียญทองในขณะที่บรรลุสถิติที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์การประมวลผลเป้าหมาย อย่างไรก็ตาม เขาได้เห็นการระเบิดของขีปนาวุธหลายสิบลูกก่อนจะไปถึงเป้าหมาย

“อะไร…?”

ซีบาลตกใจอยู่พักหนึ่งเพราะเขาไม่เข้าใจสถานการณ์ จากนั้นเขาก็มองสถานการณ์รอบตัวเขาผ่านสายตาของผู้บุกเบิก โพรเจกไทล์ทั้งหมดที่ยิงโดยผู้เล่นหลายร้อยคนกำลังระเบิดในอากาศ เหมือนกับขีปนาวุธที่ Raiders ยิงออกไป กระสุนหลายร้อยนัดกระจัดกระจายเป็นเถ้าถ่านก่อนจะไปถึงเป้าหมาย

“นี่มันไร้สาระ!”

โลกที่ดำคล้ำ—กระสุนหลายพันนัดโผล่ออกมาจากหลุมดำที่โผล่ขึ้นมาภายใต้เฮลมูนและทำลายเป้าหมายและขีปนาวุธทั้งหมดในพื้นที่

‘ยูร่า!’

สายตาของ Zibal พุ่งไปที่ตำแหน่งของ Yura เธอยังคงยืนอยู่ที่จุดเริ่มต้น เธอยืนนิ่งและสอดปากกระบอกปืนเข้าไปในหลุมดำที่เธอเรียกออกมา และยิงอย่างต่อเนื่อง มันใช้ทักษะ Hell Leap ที่ทำให้ครอเกลประทับใจในปีที่แล้วถึงขีดสุด

『 ยูร่า ตัวแทนของเกาหลีใต้ ได้ทำลายเป้าหมายทั้งหมดแล้ว! 』

『 สถิติ 23 วินาที…! เป็นสถิติที่เร็วที่สุด! 』

“……”

ซีบาลปิดปากของเขา เขาสาบานว่าในอนาคต เขาจะไม่เพียงแต่ถ่อมตนต่อกริดและครอเกลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงยูร่าด้วย

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ได้ที่นี่ทุกตอน https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง