จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1182

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1182

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ฝนตก. มันเป็นฝนไฟที่ปกคลุมภาคใต้ทั้งหมด

“ อ่า… อ่าฮะ… ”

เปลวไฟปรากฏขึ้นที่รูม่านตาของผู้คนในอาณาจักรโช ซึ่งวิ่งออกจากบ้านและมองขึ้นไปบนท้องฟ้า สัตว์ในป่าที่ร้อนระอุหยุดกิจกรรมและแหงนมองท้องฟ้า สัตว์ร้ายสร้างเสียงอึกทึก

“พระเจ้า…! พระเจ้าของเรา…!”

ประชาชนก็ร้องไห้ ฝนแห่งไฟไม่ใช่หายนะและพวกเขาไม่ได้ร้องไห้ด้วยความกลัว ทั้งมนุษย์และสัตว์ต่างต้อนรับฝนแห่งไฟจากฟากฟ้า แขนของพวกเขากว้างขึ้นขณะโอบรับสายฝน พวกเขารู้สึกโดยสัญชาตญาณว่านี่เป็นพรของเทพเจ้าเก่าที่ถูกลืมไปนานแล้ว

 

[ การคุ้มครองของฟีนิกซ์สีแดงจะฝังอยู่ในทุกสิ่งในภาคใต้ ]

[ ระดับและสถานะของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่อาศัยอยู่ทางใต้เพิ่มขึ้นอย่างมาก และการฟื้นตัวเพิ่มขึ้น]

[ สิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์ที่อ่อนแอบางส่วนกลับมามีความแข็งแกร่งอีกครั้ง]

[ร่องรอยของตำนานเท็จที่กระจัดกระจายถูกเผา]

[ทุกคนที่อาศัยอยู่ในภาคใต้กลายเป็นศัตรูกับอาณาจักรฮวาน]

[ข่าวไม่ได้ส่งไปยังกษัตริย์ทั้งสามแห่ง Pa, Xing และ Kaya เนื่องจากการแทรกแซงของอาณาจักร Hwan]

 

“…กริด!”

“…!”

ในเมืองหลวงของอาณาจักรโช คาร์ส…

กริดหมดอารมณ์หลังจากล้ม Garam เพียงเพื่อจะรู้สึกตัว เขาทิ้งหน้าต่างการแจ้งเตือนที่อัปเดตแล้วมองย้อนกลับไปเห็นกษัตริย์โชและรัฐมนตรีคุกเข่าและก้มลงกราบพระองค์

“กริด ต้องขอบคุณคุณ อาณาจักรโชได้รับการคุ้มครอง และฟีนิกซ์สีแดงก็ฟื้นคืนชีพ ฉันอยากจะขอบคุณในนามของทุกคนในอาณาจักรโช”

กษัตริย์โชไม่ถูกจองจำ OverGeared ไม่ว่าเขาจะได้รับพระคุณมากเพียงใด ทัศนคติของกษัตริย์โชก็เกินเจตคติที่ควรแสดงต่อกษัตริย์องค์อื่น ชายผู้คุกเข่าถูกกริดดึงขึ้นอย่างรวดเร็ว

“ฉันกำลังต่อสู้เพื่อตัวเอง นอกจากนี้คุณไม่ได้ต่อสู้กับฉันเหรอ?” ทัศนคติของกริดก็สุภาพเช่นกัน ถ้าเขาไม่สุภาพกับราชาโชที่กำลังคุกเข่าในขณะที่ผู้คนของเขากำลังดูอยู่ เขาคงจะดูถูกทั้งอาณาจักรโช

ผู้คนคำราม

“เขาเป็นคนถ่อมตัวมาก”

“มันแตกต่างจากยังบันอย่างสิ้นเชิง”

“นี่คือสิ่งที่ดูเหมือนพระเจ้าที่แท้จริง”

การเปลี่ยนแปลงกำลังมา

 

[ราชาโชและทุกคนในอาณาจักรโชกำลังเทิดทูนเจ้า สถานะเทพของคุณเพิ่มขึ้นหนึ่งราย]

มันเป็นความสำเร็จที่เกินความคาดหมาย เดิมที ค่าสถานะเทพเป็นสถานะที่ยากต่อการได้รับคะแนนในครึ่งปี ภายในเวลาไม่กี่วันที่จะมาถึงทวีปตะวันออก สามคะแนนได้สะสมไปแล้ว นอกจากนี้…

 

[ราชาโชและชาวอาณาจักรโชทั้งหมดกำลังเทิดทูนบราฮัม ค่าสถานะเทพของบราฮัมเพิ่มขึ้นหนึ่งค่า]

 

ค่าสถานะเทพของบราฮัมก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน มันเป็นธรรมชาติ กริดคงไม่ปลอดภัยหากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากบราฮัม และนกฟีนิกซ์สีแดงก็คงไม่ฟื้นคืนชีพ ความยิ่งใหญ่ของบราฮัมที่ครอบงำยังบันยังถูกกล่าวถึงและยกย่องจากอาณาจักรโชตลอดไป

“ ฮะ…? ” บราฮัมสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของเขาและตอบสนองด้วยความสนใจ เขาได้เห็นความเป็นไปได้ที่จะได้ชีวิตนิรันดร์กลับคืนมา

“ในอนาคต เจ้าควรปฏิบัติต่อผู้อื่นให้ดีเพื่อตัวเจ้าเอง” กริดตำหนิเขา

“ บ๊าย. ” มันเป็นที่ไม่พึงประสงค์ แต่ Braham ไม่ได้เกลียดมัน เขาจำความสุขและอารมณ์ที่เขารู้สึกได้หลังจากถูกกริดช่วยไว้ เขาตระหนักว่าผู้มีอำนาจควรทำตัวอย่างไรและกำลังเปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน

เปลวเพลิงศักดิ์สิทธิ์ก็ผุดขึ้น ฟีนิกซ์สีแดงปรากฏขึ้นต่อหน้าผู้คนหลังจากลืมตา เทพผู้พิทักษ์ที่เกิดจากความปรารถนาของมนุษย์—คลื่นกระแทกที่เกิดจากการปรากฎตัวของเทพเจ้าที่แท้จริงนั้นยิ่งใหญ่มาก ผู้คนหลายแสนคนในอาณาจักรโชรู้สึกถึงความเมตตาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจากเปลวเพลิงอันอบอุ่นและหลั่งน้ำตาแห่งอารมณ์พร้อมก้มหน้า

“ได้โปรดอย่าให้อภัยผู้ที่กล้าที่จะลืมพระเจ้า…!”

ราชาโชร้องไห้สะอึกสะอื้น

เขาไม่สามารถเงยหน้าขึ้นได้ ผู้ติดตามที่มีเกียรติทั้ง 10 คนกลืนน้ำลายอย่างเงียบ ๆ เพราะพวกเขาถูกครอบงำด้วยการมีอยู่ของนกฟีนิกซ์สีแดงในขณะที่ความภาคภูมิใจของ Braham ได้รับบาดเจ็บอย่างมากและเขากัดฟันของเขา ในความเงียบงัน…

『 ผู้สูงศักดิ์ 』

ฟีนิกซ์สีแดงเปิดปากของมัน มันเผชิญหน้ากับกริด ไม่ใช่ใครอื่น

『 ด้วยความกล้าหาญและการเสียสละของคุณ คุณได้เอาชนะเทพเจ้าจอมปลอมและกลับสู่ทางใต้สู่ที่ที่ถูกต้อง คุณได้สร้างรอยร้าวในความรอบคอบที่บังคับโดยฮานุล 』

สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่กริด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เฮร่าและผู้เล่นคนอื่นๆ ต่างมองกริดด้วยความเคารพ

” ขอขอบคุณ. คุณสาบานว่าจะต่อสู้กับความรอบคอบที่แม้แต่พวกเราสิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ 』

『 ฉันคือเทพเจ้าผู้ดำรงอยู่เพื่อปกป้องดินแดนทางใต้… ฉันไม่สามารถเดินไปกับคุณได้ แต่ฉันจะเฝ้าดูคุณและให้กำลังใจคุณจากระยะไกล 』

『 ฉันชื่นชมคุณ 』

เปลวเพลิงศักดิ์สิทธิ์ที่ประกอบเป็นนกฟีนิกซ์สีแดงกระจัดกระจายไปทุกทิศทุกทาง OverGeared เปลวไฟที่ลามไปทั่วภาคใต้จะเป็นพรแก่สิ่งสารพัดและเผาผลาญสิ่งที่เป็นมลทิน

 

[★ภารกิจที่ซ่อนอยู่ ★ ‘ผู้พิทักษ์ฟีนิกซ์แดง’ ถูกล้าง]

[ ลมหายใจของฟีนิกซ์แดงถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของคุณเป็นรางวัลเคลียร์ภารกิจ]

[ หัวใจที่ 999 ของฟินิกซ์แดงได้รับมาเป็นรางวัลเคลียร์ภารกิจ]

[ หัวใจดวงที่ 999 ของ Red Phoenix ถูกหัวใจที่ 9 ของ Red Phoenix ดูดซึมอยู่ในร่างกายของคุณแล้ว]

[ หัวใจดวงที่ 9 ของฟินิกซ์แดงเติบโตไปอีกระดับ อัตราการฟื้นฟูสุขภาพเพิ่มขึ้นจาก 20% เป็น 30%]

[ เพิ่มเอฟเฟกต์ฟิลด์ใหม่ใน Storm of the Fire God]

[ ความใกล้ชิดกับ ‘เสือสีน้ำเงิน’ เพิ่มขึ้น 50.]

[ ความสัมพันธ์กับฟินิกซ์แดงถึงขีดสุด ]

[ ฟีนิกซ์สีแดงจะทะนุถนอมคุณอย่างเท่าเทียมกับดินแดนที่มันปกป้อง]

 

[ ลมหายใจฟินิกซ์แดง Lv. 1]

[เมื่อเปิดใช้งาน อัตราการฟื้นฟูสุขภาพจะเพิ่มเป็นสองเท่า และทักษะ ‘ไฟแห่งชีวิต’ จะใช้งานได้

* สกิลนี้สามารถซ้อนทับกับ Incarnation of Fire ได้ แต่ไม่ใช่ Incarnation of Lightning, Incarnation of Earth และ Incarnation of Death

ระยะเวลา: 10 นาที.

เวลาคูลดาวน์: 3 ชั่วโมง

การใช้ทรัพยากร: ไม่มี.]

 

[ไฟแห่งชีวิต]

[ เผาพลังชีวิตของเป้าหมายเพื่อฟื้นฟูสุขภาพของคุณ

เวลาคูลดาวน์: 3 ชั่วโมง

การใช้ทรัพยากร: ไม่มี.]

 

“…!”

อวตารแห่งไฟเป็นทักษะที่ติดอยู่กับคันศรฟินิกซ์แดงที่จิสึกะเป็นเจ้าของอยู่ในขณะนี้ ช่วยเพิ่มอัตราการฟื้นฟูสุขภาพและฟื้นฟูพละกำลังขึ้น 90% นอกจากนี้ยังป้องกันความแข็งแกร่งจากการลดลงต่ำกว่า 5 คะแนน เฉกเช่นเมื่อกริดสร้างบูทมังกรน้ำเงินและได้จุติสายฟ้า ลมหายใจของฟีนิกซ์แดงทำให้อัตราการฟื้นฟูพลังชีวิตของเขาเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ

‘Incarnation of Fire เป็นพาสซีฟแบบถาวร… เมื่อระดับของ Red Phoenix’s Breath เพิ่มขึ้น ระยะเวลาจะนานขึ้น มันจะไม่เหมือนกับว่าฉันอยู่ในสภาวะที่ต้องเสพยาอยู่เสมอใช่หรือไม่?’

โดยทั่วไป อัตราการฟื้นฟูสุขภาพต่อวินาทีคือ 2 คะแนนต่อ 100 คะแนนความแข็งแกร่ง โปรดทราบว่าการฟื้นตัวของสุขภาพต่อวินาทีจะไม่เพิ่มขึ้นเมื่อสถานะปลุกขึ้น ไม่เหมือนกับเอฟเฟกต์เพิ่มเติมอื่นๆ อัตราการฟื้นฟูพลังชีวิตต่อวินาทีนั้นไม่ได้รับผลกระทบจากผลของชื่อ ทักษะ และไอเท็มที่ผู้เล่นได้รับเมื่อเติบโตขึ้น

กริดเพียงคนเดียวสามารถเพิ่มอัตราการฟื้นฟูสุขภาพต่อวินาทีได้หลายครั้งด้วยพรของเทพเจ้าที่ฝังอยู่ในความโลภ ลมหายใจฟีนิกซ์แดง พายุแห่งเพลิงเทพ และพลังราชินีแห่งไฟที่ฝังอยู่ในรูนแห่งความตะกละ ผลของ Duke of Virtue เพิ่มค่า Stamina ของเขาขึ้น 35% และมีไอเทมจำนวนหนึ่งที่สามารถเพิ่มอัตราการฟื้นฟูสุขภาพต่อวินาที

หมายความว่าหากกริดตั้งใจมุ่งไปที่การเพิ่มการฟื้นฟูพลังชีวิตต่อวินาที เขาจะสามารถฟื้นฟูพลังชีวิตนับพันต่อวินาทีได้ชั่วคราว นี่คือสาเหตุที่ไม่มีการฟื้นพลังชีวิตต่อวินาทีในผลการปลุกพลังสถิติ หากการฟื้นตัวของสุขภาพเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับปัจจัยอื่นๆ ยาจะค่อยๆ สูญเสียคุณค่าของยานี้ และอาจทำให้เกิดปัญหาได้ทุกประเภท

‘ฉันแน่ใจ ตอนนี้ฉันต้องเปิดใช้งาน Storm of the Fire God และ Red Phoenix’s Breath เพื่อให้อยู่ในสภาพดีที่สุด แต่ฉันสามารถอยู่ในสภาพที่ดีอยู่เสมอด้วย Incarnation of Fire’

ทุกวินาทีจะอยู่ในระดับของการปรุงยาขั้นสูง ถ้าเขาเปิดใช้งาน Storm of the Fire God ด้วยเช่นกัน มันจะเหมือนกับการได้รับยาคุณภาพสูงสุด ความพยายามของกลุ่ม SA ในการรักษาการฟื้นฟูสุขภาพต่อวินาทีนั้นไม่ได้ผล และผู้เล่นที่มีการกู้คืนสุขภาพต่อวินาทีของบอสมอนสเตอร์ถือกำเนิดขึ้น

“……”

กริดวัดความเป็นไปได้และนิ่งเงียบไปครู่หนึ่ง เขารู้สึกเหมือนกำลังกลายเป็นสัตว์ประหลาดมากขึ้นเรื่อยๆ…

เขากลัวตัวเอง

“…?”

กริดสั่นศีรษะเมื่อสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแปลก ๆ ราชาโช ผู้คนในอาณาจักรโช เฮร่า และผู้เล่น และแม้แต่ผู้ติดตามผู้มีชื่อเสียงทั้ง 10 คน ต่างจ้องมองเขาอย่างเงียบๆ มันเป็นด้วยการแสดงออกที่งุนงง

“ทำไมวิญญาณของพวกเขาถึงหายไป” กริดถามบราฮัมที่ยืนอยู่ข้างๆ เขาด้วยเสียงกระซิบ

“เป็นเรื่องอัศจรรย์ที่มนุษย์จะได้รับความเคารพจากพระเจ้า” บราฮัมตอบ

จากนั้น กริดก็ใจเต้นแรงเมื่อนึกถึงคำพูดของฟีนิกซ์สีแดงอีกครั้ง ใช่ เขาจะไม่กลายเป็นสัตว์ประหลาด เขาอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง

 

***

 

ที่ห้องวีไอพีของโชคิง…

กริดและผู้ติดตามผู้มีชื่อเสียงทั้ง 10 คนได้พบกันหลังจากผ่านไปนานและได้แบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดสนุกกับการผจญภัยในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา และพวกเขาก็แลกเปลี่ยนข้อมูลกันอย่างเป็นธรรมชาติ

“แล้วคุณมาทำลายพิธีกรรมของ Baal ได้อย่างไร”

กริดสนใจการผจญภัยในนรกของยูร่าเป็นพิเศษ ความช่วยเหลือที่เขาได้รับจากเธอในครั้งนั้นรุนแรงมาก ยูราตอบเหมือนไม่สำคัญ “มันเป็นเรื่องบังเอิญ ฉันกำลังทำภารกิจเพื่อกวาดล้างพวกอสูรที่อยู่ใกล้เคียงและถูกรบกวนจากพิธีกรรม”

“บาอัลไม่ได้ครอบครองนรกที่ 1 หรอกหรือ? คุณอยู่ในภารกิจออกล่าในขุมนรกชั้นยอดแล้วหรือยัง?”

“ใช่ มันเป็นความบังเอิญ”

“……”

มันไม่ใช่เรื่องตลก กริดจ้องไปที่ยูร่าแต่สีหน้าของเธอยังคงแน่วแน่จนกริดไม่ได้เจาะลึกลงไปอีก

“อย่าเสียสละตัวเองเพื่อฉัน”

“ฉันจะไม่”

“……”

เธอตอบง่ายเกินไปที่จะเชื่อ อย่างไรก็ตาม มันจะจู้จี้ถ้าเขาพูดอะไรอีก

กริดยืนยันว่าคูลดาวน์ของลมหายใจฟีนิกซ์แดงกลับมาแล้วและเปิดใช้งานอีกครั้ง Vantner รู้สึกทึ่ง “เป็นยังไงบ้าง? ประสบการณ์ทักษะของคุณเพิ่มขึ้นในครั้งนี้หรือไม่?

“มันไม่ขึ้น”

สีหน้าของกริดดูซับซ้อน เขาได้เปิดใช้งานลมหายใจของฟีนิกซ์แดงสองครั้งแล้ว แต่ประสบการณ์การใช้ทักษะยังไม่ดีขึ้น ดูเหมือนว่าความคิดเห็นของจิสึกะจะถูกต้อง เป็นที่ตกลงกันว่าเพื่อยกระดับทักษะของลมหายใจฟีนิกซ์แดง เขาจำเป็นต้องใช้ลมหายใจของฟีนิกซ์แดง

“บัดซบ… ฉันจะเคี้ยวก้อนหินได้อย่างไร”

สีหน้าของกริดดูเหน็ดเหนื่อย ลมหายใจของฟินิกซ์แดงอาจเป็นวัสดุศักดิ์สิทธิ์ แต่ก็เป็นแร่ธาตุ มีไฟลุกโชนอยู่ข้างใน รสชาติก็เกินจินตนาการ

“กินครั้งเดียว. เมื่อได้รับการยืนยันแล้ว ฉันจะขอลมหายใจของฟีนิกซ์แดงเพื่อชดเชยเหรียญทอง” จิสึกะยิ้มและกระตุ้น

รอยยิ้มขี้เล่นของเธอทำให้กริดรู้สึกซับซ้อนมากยิ่งขึ้น “คุณเอาจริงเอาจัง…”

เขาควรจะกินนี่จริงๆเหรอ? กริดมีสีหน้าลำบากใจขณะดึงลมหายใจฟีนิกซ์แดงที่การัมหยดออกมา เป็นไปได้ไหมที่จะกินโดยตรงในรูปแบบนี้? บรรยากาศยังคงอบอุ่นในขณะที่กริดลังเล

เวลาผ่านไปและกลุ่มก็แยกจากกัน ตอนนี้ 10 ผู้ติดตามที่มีเกียรติต้องกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ ในขณะที่กริดต้องวางแผนสำหรับการผจญภัยในอนาคตของเขา

เมื่อคืนดึก…

กริดหันศีรษะและแหงนมองท้องฟ้า สูดอากาศของอาณาจักรโชที่ดูเหมือนชัดเจนขึ้น อาจเป็นเพราะพรของฟีนิกซ์สีแดง

“เจ้าตั้งใจจะชุบชีวิตสัตว์มงคลที่เหลือหรือไม่” ได้เห็นบราฮัมนุ่งห่มแบบตะวันออก เสื้อคลุมสีม่วงงดงามเน้นรูปลักษณ์ที่เปล่งประกายของบราฮัม “คุณไม่ควรหักโหมมันในขณะนี้ คุณควรกลับไปที่ทวีปตะวันตกในขณะที่พยายามวัดระดับของยังบันอื่นๆ ที่ฮารังเตือนคุณ”

“ฉันก็คิดอย่างนั้นเช่นกัน บางครั้งการพักผ่อนก็มีประโยชน์มากกว่า”

“ใช่.”

การพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญ ในช่วงพัก เขาสามารถตรวจสอบและรักษาตัวเองเพื่อให้กระดานกระโดดน้ำสำหรับการก้าวกระโดดที่ใหญ่ขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด กริดต้องการพบไอรีน

‘ฉันไม่คิดว่ามหากาพย์เรื่องใหม่น่าจะถูกเขียนขึ้นในตอนนี้…’

เมื่อระดับของเขาก้าวหน้าขึ้น การเติบโตของเขาดูเหมือนจะช้าลงและมหากาพย์ของเขาก็เช่นกัน เห็นได้ชัดว่าไม่มีมหากาพย์แม้จะฆ่ายังบันสี่ตัวและฟื้นคืนชีพฟีนิกซ์สีแดง

“แต่ฉันต้องไปเจอเด็กพวกนั้นก่อนจะจากไป”

เขาหมายถึงเสือน้ำเงิน โทซุน และสัตว์ศักดิ์สิทธิ์อื่นๆ กริดเชื่อว่าเขาจำเป็นต้องฟื้นคืนชีพฟีนิกซ์แดงจากความทรงจำของพวกเขา และพวกเขาเชื่อว่าเขาจะเป็นคนทำมัน

“คุณอยากจะไปกับผมไหม”

กริดเอื้อมมือไปหาบราฮัม เขาไม่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของบราฮัมอีกต่อไปเพราะบราฮัมแข็งแกร่งกว่าตัวเองมาก

“ตอนนี้เจ้ากำลังพึ่งพาข้า นักมายากลที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาล?”

บราฮัมยิ้มอย่างมีเลศนัยและจับมือกริดไว้ ทิวทัศน์อันเงียบสงบเป็นพรแก่การกลับมาพบกันของชายทั้งสอง

 

***

 

『 ผู้เล่นของการแข่งขันระดับประเทศครั้งที่ 5 กำลังเข้าร่วม! 』

ปีนี้การแข่งขันระดับประเทศประสบกับวิกฤตหลายครั้ง เป็นเพราะกริดดึงความสนใจทั้งหมดจากการแข่งขันระดับประเทศ เขาฆ่าครึ่งเทพ เขียนมหากาพย์เรื่องใหม่ และปลุกเทพเจ้าเก่าที่เรียกว่าฟีนิกซ์แดง ไม่น่าแปลกใจเลยที่กริดจะมุ่งความสนใจไปที่กริด ซึ่งทำผลงานไร้สาระทุกสองสามวัน ฟันเฟืองคือความสนใจในการแข่งขันระดับชาติลดลง

ถึงกระนั้นก็ยังโชคดี โชคดีที่เรตติ้งพิธีเปิดการแข่งขันระดับประเทศครั้งที่ 5 ไม่ได้แตกต่างไปจากครั้งก่อนมากนัก

– ตอนนี้กริดอยู่ที่ไหน?

– ดูเหมือนว่าเขาจะยังอยู่บนทวีปตะวันออก

– ควรมีการคว่ำบาตรการแข่งขันระดับชาติโดยไม่มีกริด

– สรรเสริญพระเจ้ากริด!

ปัญหาคือหน้าต่างแชทของผู้ชมเต็มไปด้วยคำพูดของกริด ในบ้านของชินยองวู…

“พวกเขาเอาแต่พูดถึงลูกชายของเรา”

พ่อแม่ของยองวูกำลังดูพิธีเปิดด้วยกันและหัวเราะ ทั้งสองพูดคุยกันอย่างดีขณะดูทีวีรุ่นล่าสุดที่ Daejin Electronics ออกให้

ผู้เล่นเกาหลีกำลังเข้าสู่เวที ยูราและจิสึกะ—แม่ของยองวูปรบมือและเชียร์เมื่อผู้สมัครลูกสะใภ้คนสวยของเธอปรากฏตัว จากนั้นไม่นานเธอก็เป็นกังวลเมื่อเซฮีและเยริมปรากฏตัว

“ระดับของพวกเขายังต่ำ พวกเขาจะโอเคไหม”

“ระดับต่ำ…”

ยองวูได้ยินแม่ของเขาใช้คำศัพท์ในเกมและหัวเราะ “อย่ากังวล ระดับของพวกเขาไม่ต่ำ พวกเขาแข็งแกร่งจริงๆ”

เซฮีและเยริมบอกเขาว่าพวกเขาจะแข่งขันกันในรายการคู่เท่านั้น ใครสามารถหยุดการรวมกันของ Saintess และ Saintess’ Knight ที่เติบโตขึ้นตามล่าในวิหาร Galgunos

พ่อของเขาถามยองอูที่ยิ้มและดื่มโค้กว่า “คุณคิดว่าใครจะชนะการแข่งขันระดับประเทศในปีนี้?”

“ประเทศของเรา” ยองวูตอบโดยไม่ลังเล การเติบโตของผู้ติดตาม 10 คนที่เขาได้รับเมื่อไม่นานนี้ทำให้เขาตกตะลึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การพัฒนาของยูร่าและจิสึกะที่ได้รับพรจากฟีนิกซ์สีแดงนั้นน่าทึ่งมาก

ยองวูมั่นใจ “ไม่มีใครหยุดยูร่าและจิสึกะได้นอกจากครอเกลและคริส”

“ ฮะฮะ… ”

พ่อแม่ของยองวูหัวเราะ ยองวูผงกหัวกับปฏิกิริยาของพวกเขาและแม่ของเขาก็พูดด้วยเสียงหัวเราะของเธอว่า “ดีใจที่ได้เห็นคุณดูแลภรรยาของคุณแล้ว เฮ้ แล้วทั้งสองคนเป็นใครกัน?”

“…ไม่มีอะไร?”

มืออาชีพและผู้ชมส่วนใหญ่คาดหวังว่าสหรัฐฯ จะชนะ นักข่าวหลายคนแย้งว่าคงจะแปลกถ้าสหรัฐไม่ชนะ พ่อแม่ของเขาต้องเข้าใจผิดแน่ๆ พวกเขาคิดว่ายองวูกำลังปกป้องคนที่เขาสนใจและมันเป็นเรื่องส่วนตัว

“…ไม่ต้องแปลกใจในสองสามวัน”

ยองวูหน้าแดงขณะที่เขาทำความสะอาดโต๊ะ อีกไม่นานก็ถึงเวลาที่การจำกัดการเข้าถึงของเขาจะสิ้นสุดลง เขาวางแผนที่จะล้างจานและกลับไปที่แคปซูล เขาต้องการลดภาระในบ้านของแม่ที่ลำบากทุกวัน

‘มาจ้างแม่บ้านกันเถอะ. คนอย่างหยางเฟย…’

ไม่ มันคงจะใช้เวลานานถ้าเขามองหาคนแบบนั้นในความเป็นจริง ยองวูตัดสินใจติดต่อบริษัทช่วยเหลือในประเทศในวันพรุ่งนี้และมุ่งความสนใจไปที่การล้างจาน

 

***

 

“คุณแน่ใจหรือว่ากริดกำลังจะมา”

“ข้อมูลนั้นแน่นอน”

“ใช่…”

เวราดิน เนโครแมนเซอร์ที่สูญเสียทุกสิ่งอันเนื่องมาจากคำสั่งฆ่าของกิลด์โอเวอร์เกียร์ เขายืนอยู่กับเจียงซีหลายสิบตัวที่ทางเข้าป่าซึ่งเป็นที่ตั้งของอาณานิคมมอนสเตอร์และเผาด้วยเจตนาฆ่า หลังจากหลบหนีไปยังทวีปตะวันออก เขาได้พบกับลัทธิเต๋าที่ชั่วร้ายและพัฒนาความแข็งแกร่งของเขา เขาไม่ได้ตั้งใจจะพลาดโอกาสในการแก้แค้นนี้

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ได้ที่นี่ทุกตอน https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง