จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1181

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1181

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared “พระเจ้า.”

การดำรงอยู่ที่เกิดจากความทะเยอทะยานของมนุษย์ Harang กำหนดชายที่มีผมสีดำและส่ายหัว เธอเห็นความหมายบางอย่างในท่าทาง ท่าทาง และแม้แต่การเดินของชายคนนั้น มันคือการเต้นรำด้วยดาบ

‘ทำพิธีกรรมกลางสนามรบ?’

ทำไม? พิธีกรรมนี้มีไว้เพื่ออะไร? Harang ถูกกลืนหายไปเมื่อเธอสังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่าง ดูถูกในสายตาของผู้ชายที่มองเธอ มันเป็นการปฏิเสธพวกยังบัน

‘…พิธีกรรมของนักฆ่าเทพ!’

พื้นที่ถูกครอบงำ พลังแห่งธรรมชาติทั้งหมดถูกควบคุมโดยพิธีกรรมของชายผู้นี้ และแสดงความไม่พอใจต่อ Harang มันคำรามราวกับขู่ว่าเธอจะหายไป

‘ อ่าเข้าใจแล้ว’

ฮารังเผชิญวิกฤติต่อหน้าเธอและตระหนักว่า…

แพ็กม่า น้องชายที่ใช้เล่ห์เหลี่ยมปฏิเสธคำพูดของฮานุล OverGeared ฮารังรู้ดีว่าเหตุใดฮานุลจึงไม่ลงโทษแพ็กม่าและใครอยู่เบื้องหลัง

‘ชิโย่ คุณสนับสนุนแพ็กม่า’

ชิโย่มองเห็นความหวังจากแพ็กม่าหรือเปล่า? หวังว่าแพ็กม่าจะฆ่าเขาได้

คลื่นพลังดาบหลายสิบลูกพุ่งเข้าหาฮารัง ความดุร้ายของพลังงานดาบซึ่งมีโมเมนตัมมากพอที่จะกินแม้กระทั่งเทพเจ้านั้นช่างน่าอัศจรรย์ มันสร้างภาพลวงตาว่ามีมังกรหลายสิบตัวบินอยู่ มันเป็นระดับที่จะทำให้ Harang ประหม่า

‘อัศจรรย์. อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถทำลายพระเจ้าได้ในตอนนี้’

ยังบันมีอำนาจที่จับต้องไม่ได้จากบรรดาผู้ที่เชื่อในตัวพวกเขา พลังใจของ Harang ระเบิดอากาศรอบตัวเธอ พยายามสกัดกั้นพลังดาบที่เหมือนมังกร แต่มันก็ล้มเหลว ปัญหาคือพื้นที่ทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของกริด ระลอกคลื่นที่จุดประกายโดยจุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงถึงขั้นที่กริดใช้ในการกำจัดฮารังควบคุมพลังงานทั้งหมดในพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงความมุ่งมั่นของฮารังด้วย

สั่นสะท้าน.

ร่างกายของ Harang สั่นคลอนกับความประสงค์ของเธอ มันเป็นความกลัว ในไม่ช้าพลังใจของเธอก็พ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์และเจตจำนงไร้รูปร่างก็กระจัดกระจายไป เธอถูกบังคับให้กวัดแกว่งดาบเพื่อเผชิญหน้ากับพลังงานดาบ เธอไม่สามารถใช้ลมหายใจของสิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์และแม้แต่พลังงานดาบพื้นฐานก็ไม่สามารถสร้างได้

เธอฟัน บล็อก และต่อสู้กับกริดด้วยพลังกายภาพอันบริสุทธิ์ มือของเธอฉีกขาดจากการปะทะกันระหว่างดาบและพลังงานดาบ และเลือดก็กระจัดกระจาย การระเบิดเกิดขึ้นทุกครั้งที่พลังงานดาบถูกดับ โดยถอดเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เธอสวมใส่ออก

“…”

บริวารผู้มีเกียรติทั้ง 10 คนต่างกลั้นหายใจ พวกเขาถูกครอบงำด้วยรัศมีอันศักดิ์สิทธิ์ของ Harang ซึ่งตัดผ่านพลังดาบสีดำจำนวนมากในระยะเวลาอันสั้น

“…เฮ้อ” ในที่สุดฮารังก็ถอนหายใจ เธอเชื่อว่าเธอได้ทำลายพิธีกรรมสำหรับนักฆ่าเทพเจ้าที่ไม่สมบูรณ์ อย่างน้อยก็จนกว่าพลังดาบที่กระจัดกระจายจะรวมตัวกันอีกครั้งในอากาศและลงมา

“…!”

ตามรอย Transcend, Link, Kill และ Wave พลังงานของ Pinnacle ได้ถล่ม Harang มันเป็นการโจมตีครั้งสุดท้ายที่พุ่งเป้าไปที่ช่องว่างอย่างแม่นยำเมื่อ Harang สูดหายใจเข้า

“…”

ความเงียบนั้นหนักหนา สถานที่ที่ Harang ยืนอยู่นั้นถูกปกคลุมไปด้วยฝุ่นในขณะที่การเต้นรำด้วยดาบของ Transcended Kill Wave Pinnacle สิ้นสุดลง

“ คูฮอก… ไอ ไอ!”

กริดกระอักกระอักหลายครั้งในขณะที่ร่ายรำดาบครั้งสุดท้ายและล้มลงไปข้างหน้า จิสึกะวิ่งไปหาเขาและเอื้อมมือออกไป แต่ยูร่าก็อยู่เคียงข้างเขาแล้ว ก่อนที่จิสึกะจะมาถึง ยูร่าก็อุ้มกริดไว้ในอ้อมแขนของเธอ จิสึกะกัดริมฝีปากของเธอในขณะที่ฝุ่นค่อยๆ จางลงเพื่อเผยให้เห็นลักษณะที่มอมแมมของฮารัง

เลือดไหลออกจากร่างที่บาดเจ็บของเธอ แต่เธอยืนตัวตรง ปฏิเสธกริด หรือพูดตรงๆ ว่าปฏิเสธแพ็กม่า

“ยังไม่พอ… ไม่สามารถถูกมองว่าเป็นนักฆ่าเทพเจ้าที่สมบูรณ์ได้”

อย่างไรก็ตาม…

“ส…ช่วยฉันด้วย…”

มันก็เพียงพอแล้วที่จะทำลายพวกเขา ผู้ซึ่งไม่มีอะไรมากไปกว่าเทพเจ้าจอมปลอม ความจริงข้อนี้พิสูจน์โดยกรูที่ตายไปแล้ว และนาอึนที่ขอร้องไม่ให้ตาย

“สำหรับเรา ความเจ็บปวดนั้นไม่คุ้นเคย”

ฮารังยิ้มอย่างขมขื่นและหักคอของนาอึน เป็นความรู้สึกที่แย่ที่สุดที่จะได้พักผ่อนกับพี่น้องที่ไม่เคยคิดมาก่อนถึงจุดจบของเขา มันไม่เป็นที่พอใจที่เธอรู้สึกคลื่นไส้ ไม่ ดูเหมาะสมกว่าที่จะเรียกมันว่าความโศกเศร้า น้ำตาของมนุษย์ไหลอาบแก้มของเธอ

“ผมมีเรื่องอยากจะถามคุณ” ฮารังปาดน้ำตาด้วยนิ้วของเธอและถามกริดว่า “คุณทำทุกอย่างที่นี่ตามความประสงค์ของแพ็กม่าหรือเปล่า?”

“ไม่” ยืนพิงยูร่าและหัตถ์เทวะทั้งสี่ข้างหน้าเขา กริดตอบ “ฉันแค่ทำตามความคิดและวิจารณญาณของตัวเองเท่านั้น”

แม้ว่าความพยายามในการช่วยเหลือผู้คนจะคล้ายกัน แต่กริดและแพ็กม่าต่างก็มีความโน้มเอียงและความคิดที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง กริดมีความเห็นแก่ตัวน้อยลง หยิ่งน้อยลง และมีความเห็นอกเห็นใจมากขึ้น กริดมั่นใจ… “แต่แรก แพ็กม่าไม่มีทางเป็นเหมือนฉันได้”

แพ็กม่าเป็นคนที่มีประสิทธิภาพมาก เขาบังคับให้คนเสียสละตัวเองเพื่อสาเหตุ เป็นไปได้ไหมที่เขาจะได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากกษัตริย์โช? ถ้าเขาคือกริด บุคลิกของแพ็กม่าก็หมายความว่าเขาคงจะล้มเหลวในการชุบชีวิตฟีนิกซ์สีแดงในระยะเวลาอันสั้นเช่นนี้

ไม่ได้ตั้งใจจะดูหมิ่นแพ็กม่า กริดรู้สึกซาบซึ้งและเคารพแพ็กม่าอย่างสุดซึ้ง

“ใช่ฉันเห็น.” ฮารังยิ้มอย่างขมขื่นขณะที่เธอจ้องไปที่กริด ผู้ซึ่งประกาศอย่างภาคภูมิใจ แพ็กม่าแตกต่างจากคนอื่นๆ แต่ท้ายที่สุด เขาก็ยังคงเป็นยังบัน เขายังไม่เข้าใจรูปแบบอุดมคติของพระเจ้าสำหรับมนุษย์และจะไม่กลายเป็นพระเจ้าที่แท้จริง เธอคิดเกี่ยวกับมันและการดำรงอยู่ของยังบันกลายเป็นเพียงชั่วครู่มากขึ้นเรื่อยๆ

“แพ็กม่าตายแล้วเหรอ?”

“ใช่.”

“เข้าใจแล้ว. OverGeared เขาเสียชีวิตตั้งแต่ออกจากอาณาจักรฮวาน อย่างไรก็ตาม เขาทิ้งศิษย์ผู้ยิ่งใหญ่ไว้เบื้องหลัง และชีวิตของเขาก็คงไม่ไร้ความหมายเหมือนของเรา”

“……”

กริดคือลูกศิษย์ของแพ็กม่า กริดไม่เคยพบกับแพ็กม่ามาก่อน เพียงแต่สืบทอดเทคนิคของเขาผ่านงานเขียนของเขา อย่างไรก็ตาม กริดไม่ปฏิเสธ เขาประหม่าและเตรียมพร้อมสำหรับการโต้กลับของ Harang ด้วยร่างกายที่กำลังจะตาย

เลือดไหลออกจากปากและจมูกของกริด ฟันเฟืองขนาดใหญ่กำลังโหมกระหน่ำในตัวเขา

 

[ พลังโจมตีที่เพิ่มเป็นสองเท่าจากการใช้พลังงานแท้จริงหนึ่งจุดกลับคืนสู่สภาพปกติ]

[ การกู้คืนทรัพยากรทั้งหมดและสถานะผิดปกติจะหยุดชั่วคราวเพื่อแลกกับการใช้พลังงานที่แท้จริงของต้นกำเนิด]

[ ขณะนี้คุณกำลังประสบกับกระดูกหักและเลือดออกมากเกินไปเพื่อแลกกับการใช้ Pinnacle ของคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงอวตารที่ใช้งานได้เนื่องจากทักษะ Open Potential ]

[คุณได้รับความเสียหาย 5,900 ดาเมจ]

[คุณได้รับความเสียหาย 5,900 ดาเมจ]

[ ท่านได้รับความเดือดร้อน 5,900…]

 

ก่อนที่ยูร่าจะปรากฏตัว กริดได้ใช้สิทธิ์ในการสร้างทักษะไปแล้ว บังเอิญ กริดนึกถึงจุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงถึงอวสานที่ร่างโคลนของเขาใช้ การร่ายรำดาบทั้ง 5 แบบสามารถเกิดขึ้นได้เองตามธรรมชาติ ถ้าเขามีคุณสมบัติครบในวันหนึ่ง ดังนั้นเขาจึงเสียการสร้างทักษะไปโดยเปล่าประโยชน์ มันช่วยไม่ได้ เวลามีจำกัด และทักษะที่แข็งแกร่งที่สุดที่กริดสามารถคิดได้ในทันทีก็คือการร่ายดาบทั้งห้าที่หลอมรวมเข้าด้วยกัน

โชคดีที่ระบบเบรกเขาไว้

 

[คุณไม่สามารถใช้งาน Transcended Linked Kill Wave Pinnacle กับสถิติของคุณได้ในขณะนี้]

 

ระบบตอบรับความคิดของกริดเช่นนี้

 

[หากต้องการใช้งาน Transcended Linked Kill Wave Pinnacle คุณต้องปลดล็อกศักยภาพของคุณ]

 

ก็เสนอวิธีแก้ปัญหา คำว่า ‘ศักยภาพ’ ทำให้กริดรู้แจ้ง

ศักยภาพแบบเปิด—ทักษะเสมือนระดับตำนานที่กล่าวกันว่ามีผู้เล่นน้อยกว่าห้าคนในโลกนี้ที่ทำภารกิจที่ซ่อนอยู่สำเร็จ กล่าวกันว่าอนุญาตให้บุคคลนั้นใช้ทักษะที่สูงกว่าระดับหนึ่งล่วงหน้าเมื่อบรรลุเงื่อนไขบางประการ กล่าวอีกนัยหนึ่ง กริดได้สร้างทักษะ Open Potential และสามารถเปิดผังทักษะที่ถูกล็อคไว้ชั่วคราว ตอนนี้สามารถใช้ Pinnacle ของคลื่นการฆ่าที่เชื่อมโยงอวตารได้แล้ว

“กริด!”

ผู้ติดตามที่มีเกียรติรีบวิ่งไปที่ด้านข้างของกริด พวกเขารู้ว่าอาการของกริดนั้นร้ายแรงกว่าที่พวกเขาคิดและคอยปกป้องเขาในขณะที่ตื่นตัวต่อฮารัง

“คุณกำลังจะสร้างโลกใหม่เหรอ?” ฮารังพึมพำด้วยเสียงที่คนอื่นไม่ได้ยิน ขณะที่เธอมองสลับไปมาระหว่างชายผมสีเงินที่กำลังต่อสู้กับการัมและกลุ่มของกริด

พวกเขาอ่อนแออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากพุงสาหรืออุนสาสัมผัสได้ถึงสิ่งนี้และปรากฏตัวขึ้น พวกเขาจะถูกกำจัดให้หมดสิ้น อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงเรื่องราวในตอนนี้เท่านั้น หลายปีที่ผ่านมา พวกเขาจะเสริมความแข็งแกร่งและมีแนวโน้มที่จะเติบโตเป็นพลังที่ผู้อาวุโสทั้งห้าไม่สามารถละทิ้งได้

Chiyou จะให้เวลาสำหรับพวกเขา

“จำสิ่งนี้ไว้ ไม่ใช่ว่ายังบันทุกคนจะหย่อนยานอย่างพวกเรา”

“…?”

“มียังบันบางคนที่ได้ศึกษาและฝึกฝน ไม่เหมือนพวกเราที่เสียเวลาหลายปี พวกเขาแข็งแกร่งและเข้าใจมากกว่าฉันมาก พวกเขาไม่เงอะงะเหมือนการัมซึ่งอัตตาของเขาได้รับบาดเจ็บและเขาเริ่มฝึกช้า”

ก็เหมือนให้คำแนะนำ นี่คืออะไร? กริดรู้ธรรมชาติของยังบันและสงสัยฮารัง เขามั่นใจว่าฮารังกำลังวางแผนบางอย่างลับหลัง อย่างไรก็ตาม สภาพของเขาเลอะเทอะจนเขาไม่สามารถแม้แต่จะอ้าปากได้

ฮารังยิ้มให้เขาที่พยายามอดทนต่อความเจ็บปวดโดยไม่ตอบโต้ “ฉันอิจฉาแพ็กม่าที่ทิ้งนายไว้ข้างหลังก่อนที่เขาจะตาย”

ในขณะนี้ มีคนตกลงมาจากฟากฟ้าและฉีกร่างที่อ่อนแอของฮารัง มันคือการัม

“ ปัง… ปัง… ” การต่อสู้กับบราฮัมดูเหมือนจะยาก ใบหน้าบิดเบี้ยวของ Garam เต็มไปด้วยเหงื่อและเลือด และดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ หน้าอกสั่นอย่างต่อเนื่องแสดงให้เห็นว่าเขาเหนื่อยมาก คงไม่แปลกถ้าเขาทรุดตัวลงทันที

“คุณไม่สามารถจัดการกับมนุษย์คนเดียว? คุณไร้ความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อ”

Garam กระอักเลือดและปฏิเสธ Gru, Naeun และ Harang ที่เสียชีวิตไปแล้วในขณะที่เขาเริ่มฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว โดยการฆ่า Harang เขาดูดซับความแข็งแกร่งของเธอ หรือพูดตรงๆ ก็คือ ศรัทธาที่เธอสร้างขึ้น

“คราวนี้ฉันจะพอเอง”

การหายใจของ Garam คงที่ เขามีความสมบูรณ์มากขึ้นในขณะที่เขาจดจ่ออยู่กับความเชื่อของฮารังและมนุษย์ที่รวบรวมไว้กับเขาทั้งหมด เขาแข็งแกร่งขึ้นมาก เขามั่นใจว่าเขาสามารถเอาชนะมนุษย์ทุกคนในที่นี้ได้ รวมทั้งชายผมสีเงินที่อ่อนล้าและกริดที่กำลังจะตาย

“ก่อนอื่น เรามาเปลี่ยนพื้นที่น่าขยะแขยงนี้กันเถอะ”

เจตจำนงไร้รูปร่างของ Garam มีพลังมากจนแตกต่างจากเมื่อก่อนและสามารถตัดอากาศได้ จากนั้นดวงตาหลายพันดวงบนดวงจันทร์นรกที่จ้องมองไปที่พื้นก็ถูกผ่าครึ่งและนรกที่ยูร่าอัญเชิญได้ถูกทำลายลง มันเป็นช่วงเวลาที่เวทย์มนตร์สนามที่กดขี่ความศักดิ์สิทธิ์ของยังบันหายไป

“ต่อไป.” การัมจ้องมองไปที่จิสึกะ Garam ไม่สามารถเพิกเฉยต่อศักยภาพของเธอได้เมื่อเธอถือคันศรฟินิกซ์แดงและได้รับพรจากฟีนิกซ์สีแดง การัมเป็นหนึ่งในยังบันไม่กี่คนที่สามารถควบคุมลมหายใจทั้งสี่ของนกฟีนิกซ์สีแดง เต่าดำ มังกรสีน้ำเงิน และเสือขาวพร้อมกันได้ เขามีพรสวรรค์เป็นพิเศษในหมู่พวกยังบันและมีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่สูง ในเวลานี้เขาตื่นขึ้นอย่างสมบูรณ์และผู้ติดตามที่มีเกียรติทั้ง 10 คนไม่ตอบสนองอย่างถูกต้อง

Shunpo ที่ถูกกระตุ้นระหว่างช่องว่างในการหายใจนั้นสูงกว่า Shunpo ที่ Harang เคยใช้ มันเกิดขึ้นเมื่อการัมปรากฏตัวข้างๆ จิสึกะ และถูกแทงที่คอของเธอ…

กริดเร็วขึ้นเล็กน้อยและรีบวิ่งไปหาการัมเพื่อสกัดกั้นการโจมตี มันเป็นการโจมตีที่ทรงพลังกว่าการโจมตีครั้งก่อน

“คุณ?” ความแตกต่างที่ละเอียดอ่อนทำให้เกิดระลอกใหญ่ ร่างของการัมถูกผลักเล็กน้อยจากการเคลื่อนไหวของกริด เขาเอียงเล็กน้อยและด้วยเหตุนี้ หอกของการัมจึงกวาดผ่านคอของจิสึกะโดยไม่แทงมัน ดวงตาของการัมเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ ดวงตาที่สั่นเทาของเขาสบกับดวงตาสีดำของกริด

“ชายที่กำลังจะตายแข็งแกร่งขึ้น?”

“ฉันเลเวลอัพแล้ว เจ้าบ้า XX”

เขาใช้คะแนนที่เหลือที่เขาบันทึกไว้ในขณะที่เขาไม่สามารถทิ้งมันได้

“?”

ความสงสัยของ Garam อยู่ได้ไม่นาน บราฮัมซึ่งดูเหมือนจะเงียบด้วยเหตุผลบางอย่าง ใช้เวทมนตร์ควบคุมหลายแบบ และการัมต้องทนต่อน้ำหนักของแรงโน้มถ่วงนี้ ระบำดาบของกริดและทักษะขั้นสูงสุดของผู้ติดตามทั้ง 10 คนได้หลั่งไหลเข้ามาหาการัมที่น่าเบื่อ Garam พยายามที่จะหยุดมัน แต่เขาไม่สามารถต่อสู้กลับได้

 

[ การฟื้นคืนชีพของเทพผู้พิทักษ์แห่งทิศใต้ ฟีนิกซ์แดง สำเร็จแล้ว]

 

เป็นเพราะมีคนเข้ามาแทรกแซง

“ กึ๊ก…! ก๊ากๆๆๆ !! ”

ร่างกายและจิตวิญญาณที่ได้รับบาดเจ็บของ Garam ไม่สามารถทนต่อความร้อนของดวงอาทิตย์และเริ่มไหม้ได้ มันคือจุดจบของปีศาจที่คอยคุกคามกริดมานาน

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ได้ที่นี่ทุกตอน https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง