จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1180

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1180

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared “เฮ้เฮ้เฮ้! นี้ใช่มั้ย? คุณสบายดีไหม?”

“หุบปากแล้วโฟกัส!”

“อุวะ!”

 

[คุณได้รับความเสียหาย 23,900 ดาเมจ]

[ คุณฟื้นพลังชีวิต 11,450 ด้วยธรรมชาติของอัศวินผู้พิทักษ์!]

[ ออร่าของเต่าดำกำลังกัดกร่อนเกราะของคุณ ]

[ ความคงทนของเกราะภูมิปัญญาของเฟลิสมันลดลง 219]

 

ข้อดีของทักษะการกำหนดเป้าหมายคืออัตราการโจมตีที่ยอดเยี่ยม เมื่อเทียบกับทักษะที่ไม่ใช่การกำหนดเป้าหมายในระดับเดียวกัน มีข้อเสียของการมีพลังน้อยกว่าหรือมีระยะเวลาคูลดาวน์นานขึ้น แต่รับประกันความเสียหายที่มั่นคง ทักษะที่ไม่ใช่การกำหนดเป้าหมายเป็นข้อเสียจากมุมมองที่ทักษะเสียไปหากพวกเขาพลาดหรือต้องทำหน้าที่ป้องกัน หลบเลี่ยง หรือโต้กลับ

ใช่ วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้เกิดสงครามการขัดสีคือการใช้ทักษะการกำหนดเป้าหมาย สาเหตุหนึ่งที่แท้จริงว่าทำไมการอยู่คนเดียวในการต่อสู้แบบหนึ่งต่อหลายครั้งจึงเป็นอันตราย เนื่องมาจากจำนวนทักษะการเล็งเป้าหมายที่มาจากคู่ต่อสู้จำนวนมาก เป็นไปได้ที่จะฆ่าฝ่ายเดียวขึ้นอยู่กับการสำรองทักษะการกำหนดเป้าหมายแม้ว่าข้อกำหนดของฝ่ายส่วนใหญ่อาจเสียเปรียบมากกว่า แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นอย่างเช่น กริด ซึ่งทำให้พวกเขา ‘ติดขัดหากเขาโจมตี’…

 

[ไม่สามารถระบุเป้าหมายได้ ทักษะไม่ถูกเรียกใช้]

 

มีข้อยกเว้นอื่นปรากฏขึ้นที่นี่ Yangban Harang—ตั้งแต่ได้พบกับ Red Phoenix’s Blessing ใน Red Phoenix Bow ของ Jishuka เธอเริ่มใช้ Shunpo มากเกินไปเพื่อต่อต้านทักษะการกำหนดเป้าหมายทั้งหมดของผู้ติดตามที่มีเกียรติ กระบวนการเรียกใช้ทักษะการกำหนดเป้าหมายนั้นง่ายมาก—วางเป้าหมายให้อยู่ในขอบเขตที่กำหนดโดยทักษะ กำหนดเป้าหมายไปยังคู่ต่อสู้ และเปิดใช้งานทักษะ หลังจากนั้นให้ดำเนินการ ตามที่ต้องการ ของทักษะและโจมตีเป้าหมาย แล้วลองคิดกลับกัน…

“คลั๊ค!”

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเรียกใช้ทักษะหากไม่สามารถกำหนดเป้าหมายของคู่ต่อสู้ได้ นี่เป็นกรณีนี้แล้ว Harang ย้ายไปมาระหว่างผู้ติดตามที่มีเกียรติโดยใช้ Shunpo และกลายเป็นเป้าหมายที่ OverGeared แน่นอนว่านี่เป็นเพียงเรื่องราวเมื่อใช้ทักษะการกำหนดเป้าหมายเท่านั้น

“…!”

Vantner ทุบกำแพงหลังจากล้มเหลวในการเปิดใช้ทักษะ Shield Smash ซึ่งจะทำให้เป้าหมายแข็งทื่อเป็นเวลา 0.5 วินาทีและสโลว์เป็นเวลา 1 วินาที Harang ใช้ช่องว่างนี้เพื่อฟื้นฟูการหายใจของเธอเพียงเพื่อจะรีบประสานแขนของเธอ คล้องมือเหล็กชนกับดาบใหญ่ น้ำหนักของดาบใหญ่ 1,000 ตันนั้นยิ่งใหญ่มากจนพัดร่างของฮารังออกไปหลายร้อยเมตร

“จดจ่ออยู่กับที่” คริส ผู้ใช้ดาบใหญ่ที่แข็งแกร่งที่สุดในซาทิสฟาย—เขาเอื้อมมือไปหาแวนต์เนอร์ที่กระอักเลือดออกมา

Harang ที่บินไปไกล ปรากฏตัวอีกครั้งและเตะเขา ขณะที่นิ้วเท้าของเธอเข้าใกล้วิหารของคริส ลมก็พัดผ่านผมของคริส เกิดการระเบิดขึ้น มันเป็นระเบิดจริงๆ ไม่ใช่อุปมา แต่หัวของคริสก็ไม่ระเบิด ลูกธนูที่จิสึกะยิงล่วงหน้าไปโดนด้านข้างของฮารังและทำให้เกิดการระเบิด

“ ฮะ… มันไร้สาระ” เธอบินหนีไปเพราะลูกธนูก่อนที่คริสจะถูกเตะ เธอค่อยๆ รู้สึกถึงขีดจำกัดความอดทนของเธอเมื่อปีศาจแดงเข้ามาข้างหลังเธอ มันคือเรกัส ซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยแสงของเทพอสูร ผู้เล่นส่วนใหญ่เลเวลอัพจากการล่ามอนสเตอร์ที่อ่อนแอกว่าพวกเขาอย่างต่อเนื่อง จำเป็นต้องล่ามอนสเตอร์มากขึ้นซึ่งให้ค่าประสบการณ์ที่เหมาะสม ทำให้พวกเขาเลเวลอัพเร็วขึ้น

ในขณะเดียวกัน วิธีการเติบโตของเรกัสก็พิเศษมาก เขาสนุกกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่มาโดยตลอดตั้งแต่ซาทิสฟายเปิดออกและไม่เคยจับมอนสเตอร์ที่มีเลเวลต่ำกว่าเขาเลย เขาต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าตัวเองเสมอ ทั้งแพ้ แพ้ และแพ้ เมื่อเขาล้มลงได้ในที่สุด เขาก็พัฒนาอย่างรวดเร็ว บางทีเรกัสอาจเป็นคนเดียวที่คุ้นเคยมากกว่ากริดเมื่อต้องต่อสู้กับผู้คนที่แข็งแกร่งกว่าเขา

“ กุ๊ก? ” พยายามต่อสู้อย่างใกล้ชิดกับเนื้อมนุษย์นี้อ่อนแอ? ใบหน้าของ Harang แข็งทื่อขณะที่เธอพยายามหลบและตอบโต้การโจมตีของ Regas อย่างไรก็ตาม ไหล่ที่เรียวยาวของเธอติดอยู่ระหว่างต้นขาแข็งของเรกัสอย่างประณีต

“ ฮับ! ” มันเป็นทักษะที่เขาได้รับการฝึกฝนในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่แข็งแกร่งกว่าเขา เรกัสขยับหลังและบิดไหล่ของฮารังไปในทิศทางที่แปลกประหลาด แล้วหอกสีแดงของปอนก็พุ่งเข้าใส่หน้าอกของฮารัง

“ เอ่อ…! ”

ซวนเซ ร่างของคนที่กำลังจะเป็นเทพเจ้ากำลังจะร่วงหล่นลงมา คำสาปของ Fire Dragon Trauka ที่ฝังอยู่ในหอกของ Pon เป็นสิ่งที่ครึ่งเทพซึ่งไม่ใช่พระเจ้าไม่สามารถทนได้

“ ไอ ไอ ไอ! ” ปอนที่เลือดออกจากการหดตัวมากกว่าฮารังที่ทรุดตัวลง ในที่สุดก็ทรุดตัวลงด้วยความเจ็บปวด

“ไอ้โง่นี่!” แวนท์เนอร์รีบเหวี่ยงตัวเองไปข้างหน้าและยกโล่ขึ้นอย่างสะท้อน ซึ่งชนกับเข่าของฮารัง เธอลุกขึ้นหลังจากล้มและพยายามจะเป่าหัวปอนออกไป

“มาตายด้วยกัน”

มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่หัวเข่าของ Harang ทะลุเกราะของ Vantner ด้วยความแข็งแกร่งมหาศาลและตกลงไปในทิศทางของ Vantner และ Pon หนามแหลมคมผุดขึ้นจากแอ่งเลือดของปอนและแทงเข่าของฮารัง

“…?!”

Harang ประหลาดใจก้าวถอยหลังและถูกจับด้วยความรู้สึกน่าขนลุก เธอตระหนักว่าเลือดที่ไหลออกจากหน้าอกของเธอซึ่งถูกแทงด้วยหอกเมื่อไม่นานนี้นั้นดิ้นไปมาราวกับหนอนที่มีชีวิต มันเป็นการรับรู้ที่ล่าช้า

“…!”

เลือดที่บิดตัวไปมาของ Harang กลายเป็นใบมีด OverGeared ตัดจากหน้าอกของ Harang ไปที่ท้องของเธอ เธอถูกโจมตีด้วยเลือดของเธอเอง? ปรากฏการณ์ที่ไม่ธรรมดาทำให้ฮารังตึงเครียด เธอไม่สามารถใช้ Shunpo มากเกินไปได้อีกต่อไป เธอกังวลว่าทันทีที่เธอใช้ Shunpo ผลที่ตามมาจะทำให้บาดแผลก่อนหน้านี้เปิดขึ้นอีกครั้งและเลือดจากบาดแผลจะโจมตีเธออีกครั้ง เธออดไม่ได้ที่จะขุ่นเคืองคำสาปของฟีนิกซ์สีแดงที่ทำให้เธอหายดี

‘นกฟีนิกซ์สีแดง… วันนี้ข้าจะผนึกเจ้าอย่างแน่นอน’

มันจะเป็นขุมนรกที่ลึกกว่าเมื่อก่อนเพื่อให้ฟีนิกซ์สีแดงไม่สามารถลืมตาได้อีก Harang ตัดสินใจและชำเลืองมองใบหน้าของมนุษย์รอบๆ ตัวเธอ มันคือการค้นหาตัวตนของหมอผีที่จัดการกับเลือด จากนั้นเธอก็ระบุตัวตนของหมอผีได้อย่างน่าประหลาดใจ

“เวร…”

การควบคุมเลือด—เป็นเทคนิคขั้นสูงสุดของ Blood Warrior ที่ควบคุมเลือดของเป้าหมายหรือแปลงเป็นอาวุธ หากระดับของเป้าหมายต่ำกว่าระดับของผู้ใช้ แสดงว่าเป็นทักษะหลอกลวงที่มีอัตราความสำเร็จและความเสถียร 100% อย่างไรก็ตาม เรื่องราวกลับแตกต่างออกไปในกรณีตรงกันข้าม ไม่เพียงแต่อัตราความสำเร็จลดลงอย่างมากเท่านั้น แต่ยังมีผลข้างเคียงที่ดีแม้ว่าจะทำสำเร็จก็ตาม

เหมือนกับตอนนี้ เพื่อแลกกับการควบคุมเลือดของ Harang ที่มีระดับที่สูงกว่าเขามาก Katz เริ่มมีเลือดออกและเผชิญกับขีดจำกัดของความแข็งแกร่งทางจิตใจของเขา ฮารังรู้สึกว่าเขาเป็นหมอผีเลือดและไม่พลาดโอกาสนี้ เธอใช้ชุนโปและไปถึงฝั่งของแคทซ์

“คุณกำลังจะไปไหน?” จิสึกะและคริสทำนายพฤติกรรมของเธอและโจมตีเธอเพื่อพยายามปกป้องแคทซ์ อย่างไรก็ตาม Harang มีลมหายใจของ Blue Dragon เธอเร่งความเร็วและหลบการโจมตีที่เชื่อมโยงของจิสึกะและคริส เธอปรากฏตัวอย่างเต็มที่หลัง Katz และดาบของเธอก็ลงมา

อย่างไรก็ตาม ดาบของเธอไม่ได้หักหลังของ Katz มันเป็นความเร็วที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน Faker โผล่ออกมาจากเงาของ Katz และกริชของเขาขยับในพริบตา Harang ที่ประหลาดใจไม่สามารถช่วยให้ตื่นตระหนกได้ เธอเลิกโจมตีและมุ่งเน้นไปที่การป้องกัน ถึงอย่างนั้น เสื้อผ้าของฮารังก็ถูกผ่าออก ปรมาจารย์แห่งความว่องไวได้รับทักษะของแลนเทียร์ และความเร็วของเฟกเกอร์ก็เพิ่มขึ้นมากพอที่จะคุกคามบุคคลที่ใช้ลมหายใจมังกรฟ้า

‘คนเหล่านี้…?’

ทำไมพวกเขาถึงแข็งแกร่ง? พวกเขาเป็นคนเก่งที่ไม่แปลกถ้าพวกเขาลุกขึ้น ความสามารถทั้งหมดนี้ติดตามชายคนเดียว มีแนวโน้มว่าจะเติบโตเป็นพลังที่แม้แต่อาณาจักรฮวานก็ไม่สามารถละเลยได้

“กรู นาอึน คุณต้องฆ่าเขา”

ฮารังเหลือบมองเข้าไปในวังที่ชายผมดำเริ่มทรมานจากความร่วมมือระหว่างกรูและนาอึน จากนั้นเธอก็ย้ายออกจาก Faker ให้ไกลที่สุด แล้วเธอก็ทำท่าขัดขวางการร่ายเวทย์ของยูเฟอมิน่าเหมือนเช่นเคย ยูเฟอมิน่าต่างจากเพื่อนๆ ของเธอ เธอล้มเหลวในการแสดงบทบาทที่กระตือรือร้นและแก้มของเธอก็โปน “เฮ้ คุณ! ทำไมคุณถึงพยายามกดขี่ข่มเหงฉัน ทำไมคุณถึงโจมตีฉันตั้งแต่ต้นจนจบ?”

“เวทมนตร์ของคุณดูอันตราย” ฮารังให้คำตอบอย่างตรงไปตรงมากับยูเฟอมิน่าที่ไม่สามารถทำอะไรได้

” อา … ฮิฮิ”

“…”

ยูเฟอมิน่าอดไม่ได้ที่จะหัวเราะคิกคัก

Vantner ส่ายหัวและช่วยสนับสนุน Katz ขณะที่ Faker กลับเข้าไปในเงามืด Pon, Regas และ Chris ตื่นตัวขณะที่พวกเขาเตรียมจะย้ายไปช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานเมื่อใดก็ได้ มันเป็นตำแหน่งที่ค่อนข้างลำบากสำหรับฮารัง มันเป็นรูปแบบที่ทำให้ความแข็งแกร่งของชุนโปเป็นกลาง

‘เป็นเรื่องยากเพราะพวกเขาคาดเดาเส้นทางของฉันได้ดี’ ฮารังวิเคราะห์สถานการณ์อย่างเย็นชา ‘เป็นความจริงที่ฉันเหนือกว่าในทุก ๆ ด้าน แต่มีช่องว่างขนาดใหญ่ในประสบการณ์’

ประสบการณ์จริงของ Harang นั้นแทบไม่มีเลย เธอทะเลาะกันเล็กน้อยเพราะไม่มีใครกล้าโจมตีเธอ บุคลิกของเธอแตกต่างจาก Garam และเธอไม่ได้สร้างความขัดแย้งใดๆ ดังนั้นเธอจึงไม่เคยสร้างศัตรูเลย การต่อสู้เพียงอย่างเดียวที่เธอประสบคือการทดลองทั้งเจ็ดของ Chiyou

‘ประสบการณ์…มันคือประสบการณ์’

ฮารังก็หัวเราะออกมาทันที พระเจ้าเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอำนาจ เป็นเรื่องน่าขันที่รู้ว่าการขาดประสบการณ์ของเธอกำลังจับข้อเท้าของเธอและเธอก็แพ้ให้กับมนุษย์

‘เลขที่.’ ฮารังส่ายหัว เธอเพิ่งรู้สึกว่ากรูเสียชีวิตและมั่นใจ ‘เราไม่สามารถเป็นพระเจ้าได้’

มันเป็นความจริงที่เธอเริ่มรู้สึกมาระยะหนึ่งแล้ว เธอคิดว่าโครงสร้างของยังบันซึ่งดูหมิ่นมนุษย์ในขณะที่แสวงหาความเชื่อจากมนุษย์นั้นผิดโดยพื้นฐานแล้ว เหตุผลที่เธอไม่กล้าตั้งคำถามใดๆ เป็นเพราะเธอกลัวฮานูล ทั้งหมดถูกออกแบบให้แสดงแบบนี้ตามความหมายของฮานึล

‘…คุณมีเจตจำนงที่ลึกซึ้ง แต่ฉันคิดว่าคุณจะจ่ายราคาที่ไม่เชื่อในเราหรือไม่ระมัดระวัง’

ฮารังมีความคิดนี้เมื่อท้องฟ้าถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ด้านหนึ่งสว่างไสวไปด้วยเปลวเพลิงของฟีนิกซ์สีแดง ขณะที่อีกด้านหนึ่งถูกปกคลุมไปด้วยความมืดแห่งนรก ทั้งสองฝ่ายไม่ต้อนรับยังบัน

‘ไม่จำเป็นสำหรับคุณ’

นี่คือยังบัน Harang กำลังคิดเรื่องนี้เมื่อคนบาดเจ็บล้มลงแทบเท้าของเธอ “ฮ-ฮารัง… ก-ช่วยฉันด้วย…”

“ ฮ่าฮ่า… ” คนที่อยากจะเป็นเทพเจ้าร้องขอชีวิตต่อหน้ามนุษย์ที่ไม่สำคัญ? มันเป็นตัวตนที่หายวับไปจริงๆ Harang หัวเราะอีกครั้งและเปลี่ยนสายตาของเธอ เธอเห็นชายผู้มีศรัทธาอันแท้จริง เขาบาดเจ็บหนักกว่าฮารังมาก แต่ก็ไม่มีวี่แวววิตกกังวลหรือหวาดกลัว เขารู้อย่างชัดเจนว่าเขาเป็นใครและอนาคตที่เขากำลังจะสร้าง

“พระเจ้า.” ฮารังกำหนดกริด

“จุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงข้ามขั้น” กริดไม่ได้ปฏิเสธ นักฆ่าเทพคนใหม่ของเขาครอบครองพื้นที่และทำลายฮารัง

 

ติดตามได้ จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ได้ที่นี่ทุกตอน https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง