จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1178

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1178

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ลูกของบรรพบุรุษ Beriache ที่กลายเป็นตำนาน—Braham Eshwald นักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล มีประสบการณ์มากมายหลายอย่างในชีวิตของเขา นอกจากความหลงใหลในความรู้แล้ว เขายังสามารถเป็น Duke of Wisdom ได้เพราะเขาศึกษาผ่านประสบการณ์

ใช่ ผู้คนมากมายยกย่องความรู้ของบราฮัม ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าระดับความรู้ของเขาดีที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม มีข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ—มันหายากมากที่ใครจะพูดว่า Duke of Wisdom Braham เป็นคนฉลาด บราฮัมผู้เย่อหยิ่งและหลงใหลนั้นมีความรู้และประสบการณ์มากมาย แต่เขามักจะปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลของเขา

‘ทำแบบนี้อีกแล้ว!’

กริดเต็มไปด้วยความกังวล ไม่ใช่ความสุข เมื่อบราฮัมสอดหอกแห่งแสงเข้าไปในยังบัน กริดจำได้ คราวนี้บราฮัมสัญญาว่าจะทำตามความประสงค์ของกริด เขาจะปกป้องบ้านเหมือนหมา…

บราฮัมเคยกล่าวไว้อย่างนั้น มันเป็นเรื่องอันตรายสำหรับบราฮัมที่จะติดตามกริดไปยังทวีปตะวันออก เมื่อพลังของอาณาจักรฮวานและสภาพของทวีปตะวันออกไม่สามารถวัดได้อย่างเต็มที่ เขารู้ว่าการตายของเขาจะทำให้กริดเจ็บปวด และสัญญาว่าจะอยู่บนทวีปตะวันตก

‘แล้วทำไมเขาถึงมาตอนนี้?’

กริดขมวดคิ้วอย่างชั่วร้ายใส่บราฮัม เขาไม่พอใจบราฮัมที่ไม่เชื่อในตัวเขาและผิดสัญญา ยังบันที่ล้มลงยืนขึ้นและพุ่งเข้าหาบราฮัม

“NS…!” กริดสั่นสะท้านและยกร่างที่ขาดสะบั้นขึ้น เขาพยายามใช้ชุนโปเพื่อช่วยบราฮัม ไม่ว่าอาการของเขาจะเป็นอย่างไร แต่เขาล้มเหลว

“ ไอ! ”

พิษลามไปทั่วบราฮัม และยางบันที่เป็นพิษเสียแรงและล้มลง มีเลือดออกและมีฟองออกมาจากปาก

“…โอ?”

ในใจของกริดเต็มไปด้วยความสับสน บราฮัมเป็นหนึ่งในตำนานที่แข็งแกร่งที่สุด แต่นั่นเป็นเรื่องราวเมื่อตอนที่เขาอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ บราฮัมในปัจจุบันอ่อนแอลงอย่างมากในขณะที่ยังบันทั้งสองอยู่ในอาณาจักรครึ่งเทพ ความจริงที่ว่าครึ่งเทพถูกวางยาพิษไม่น่าเชื่อ

‘พวกเขาเป็นยังบันที่ยังไม่ผ่านการทดสอบของ Chiyou ใช่ไหม’

ไม่ นั่นไม่ใช่มัน OverGeared สถิติความเข้าใจอันสูงส่งของเขาบอกเขาว่าทักษะของ Garam อาจดีกว่า แต่ในแง่ของ ‘สถานะ’ พวกเขาเท่ากับ Garam อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกวางยาพิษ

‘อย่าบอกฉัน?’

กริดมีสมมติฐานที่น่าสยดสยองและยืนยันรายละเอียดของบราฮัม

 

[ชื่อ: บราฮัม เอชวัลด์

เผ่าพันธุ์: แวมไพร์สายเลือดแท้ที่สูญเสียชีวิตนิรันดร์

คลาส: นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน

….

ชื่อเรื่อง : Duke of Widdom

….

ชื่อเรื่อง : คนที่กลายเป็นตำนาน

….

ชื่อเรื่อง : ปรมาจารย์มานะ

….

ชื่อเรื่อง: ฟื้นคืนชีพ

….

ชื่อเรื่อง: Myth Usurper

* คุณเอาชนะไฮดราที่มีส่วนร่วมในตำนานมากมาย และจารึกชื่อของคุณไว้บนทุกตำนานที่ปรากฎ (ไฮดราในตำนานมีสูตร ‘ภายหลังที่บราฮัมพ่ายแพ้’)

* คุณมีคุณสมบัติที่จะอัพเกรดระดับชั้นของคุณเป็น ‘ตำนาน’

* สถานะพิเศษ ‘เทพ’ เปิดขึ้น

* พลังโจมตีและพลังโจมตีเวทย์จะเพิ่มขึ้นอย่างมากระหว่างการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในตำนาน

* หากคุณพบการปรากฏตัวในตำนาน มีความเป็นไปได้ปกติที่จะครอบงำพวกมัน

ชื่อเรื่อง: โอบกอดพิษของไฮดรา

* คุณได้วิเคราะห์พิษร้ายแรงของไฮดรา ซึ่งประกอบด้วยความตายเพื่อความเจ็บปวดที่ไม่มีวันตายสำหรับอมตะ และหลอมรวมเข้ากับมานาของคุณ แม้ว่าจะเทียบไม่ได้กับพิษร้ายแรงของไฮดรา แต่ก็มีความพิเศษเฉพาะในโลก

* พลังของเวทย์มนตร์พิษทั้งหมดเพิ่มขึ้นอย่างมาก และมีความเป็นไปได้สูงมากที่จะเพิกเฉยต่อการต้านทานพิษของเป้าหมาย

ระดับ: 500 (▼)

ความแข็งแกร่ง: 178 ความแข็งแกร่ง: 2,190

ความว่องไว: 607 ความฉลาด: 9,210

ศักดิ์ศรี: 3,511 ข้อมูลเชิงลึก: 5,943

พลังใจ: 7,800

* เป็นร่างกายที่ฟื้นตัวหลังจากหลายร้อยปี แต่บราฮัมจะปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว จนถึงระดับ 600 ค่าประสบการณ์ที่ได้รับเพิ่มขึ้น 2000%

….

* ปัจจุบันถือว่าทุกคนไม่มีนัยสำคัญ ยกเว้นผู้เล่น ‘กริด’ และครอบครัวของเขา OverGeared ผู้เล่นที่อยู่นอก ‘กริด’ ไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์กับเขาได้]

 

“…!!”

ได้รับ 100 ระดับในเวลาอันสั้นเช่นนี้?

‘เขาทำลายล้างกองทัพเกาส์ด้วยตัวเองเหรอ? เอ๊ะ? ‘

กริดที่สงสัยว่าเป็นแมลงหลังจากเห็นการเติบโตอย่างไม่น่าเชื่อของบราฮัม ได้ตรวจสอบรายชื่ออีกครั้ง

‘ไฮดรา? เขาเข้าไปในขุมนรก?

Myth Usurper เป็นฉายาระดับสูงกว่าฉายา Glimpsed the Myths ที่กริดถือครอง กริดสังเกตเห็นความจริงนี้และหัวใจของเขาก็เต้นแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความรู้สึกลึกล้ำที่คนอื่นไม่เข้าใจได้พัดพาเขาไป

‘อยู่คนเดียว… ฉันไม่ได้อยู่คนเดียว’

นับตั้งแต่ประกาศว่าเขาจะกลายเป็นพระเจ้า—กริดไม่ได้แสดงให้เห็น แต่เขากังวลว่าเขาจะกลายเป็นตัวตนที่โดดเดี่ยว เขาฝันร้ายที่ต้องอยู่คนเดียวในโลกที่ไม่มีใครอยู่ ในเวลานี้ความกังวลทั้งหมดของเขาถูกชะล้างออกไป เขามีสหายนิรันดร์ในบราฮัม คนนี้จะอยู่เคียงข้างเขา บราฮัมได้ฉายาว่า Myth Usurper และดูเหมือนจะบอกเขาอย่างนั้น

กริดรู้สึกเบิกบานเมื่อการัมกระโดดไปข้างหน้า ราวกับว่ากริดไม่อยู่ เขาบินไปในทิศทางของบราฮัม ถือหอกสั้นหันหลังเข้าหาหน้าอกของเขา กริดรู้สึกหนาวเหน็บ เป็นเพราะนี่คือการทำงานของดาบที่กริดใช้ในสถานะอัตโนมัติที่สร้างด้วย Keen Insight

“บราฮัม! มันแดง…!”

ก่อนที่คำเตือนของกริดจะเสร็จสิ้น มีสายฟ้าแลบขณะที่การัมปรากฏตัวต่อหน้าบราฮัมและถือหอกสั้นของเขา มันเป็นความสับสนในมุมมองของบราฮัม จากมุมมองของเขา การามมองมือเปล่าเพียงเพื่อจะแทงเขาในทันใด ดังนั้น ปฏิกิริยาของบราฮัมจึงค่อนข้างช้า

หลอกศัตรูด้วยการซ่อนอาวุธ—ท่าที่กริดเพิ่งใช้ก่อนหน้านี้ไม่กี่นาทีในโหมด Keen Insight ตอนนี้การัมใช้แล้ว และมันจับข้อเท้าของบราฮัมไว้ได้ พื้นฐานของการใช้หอกตามมา แทงเป็นเส้นตรงจากระยะที่สั้นที่สุด ตามด้วยแทงต่อเนื่อง สิ่งนี้บังคับให้บราฮัมเข้าสู่แนวรับอย่างรวดเร็ว เขาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะปกป้องตัวเองด้วยการหล่อโล่ แต่ยังคงถูกผลักกลับไปก่อนที่เขาจะร่ายคาถาที่จะทำให้เกิดการพลิกกลับ

“เรียกว่าธรรมชาติที่เข้ากันได้ คุณเป็นเหมือนหุ่นไล่กาถ้าปากและมือของคุณถูกผนึกไว้” การัมพูดอย่างเย่อหยิ่งเหมือนที่เขากำลังสอน จากนั้น รอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของบราฮัม ซึ่งสวมเกราะด้วยท่าทางหงุดหงิด มันเป็นรอยยิ้มที่มีความเย่อหยิ่งสูงส่งเกินกว่าของการัม

“คุณไร้เดียงสา ไม่เหมือนกับแพ็กม่า ยังบันไม่ได้ฉลาดแกมโกงเลย ไม่ พวกนั้นโง่เหรอ?”

“…?” บุคคลนี้เกี่ยวข้องกับแพ็กม่าหรือไม่? Garam ลดช่องว่างให้แคบลง

“จาระบี”

“แผ่นดินแตก”

“กำแพงน้ำแข็ง”

“จิก้า ไรเดน”

เสียงของบราฮัมดังขึ้น บราฮัมมีความเกี่ยวพันกับการัมจริงๆ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นภาพลวงตา เสียงของเขาดังมาจากทั่วทุกสารทิศราวกับมีศพนับสิบ มันคือการใช้เวทย์มนตร์ปลุกอย่างแข็งขัน

“…!”

พื้นบางพื้นที่ลื่น บางพื้นที่พลิกคว่ำ จากนั้นสายฟ้าขนาดใหญ่ก็ตกลงมาจากฟากฟ้าขณะที่การัมติดอยู่กับบาเรียน้ำแข็ง เดิมที มันเป็นเวทย์มนตร์ที่ควรจะถูกดูดซับโดย Blue Dragon’s Breath

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศที่เกิดจากบาเรียน้ำแข็งทำให้เกิดความสงสัยของการัม Garam ใช้ Shunpo เพื่อหนีจากกำแพงน้ำแข็งและยืนอยู่บนท้องฟ้า มุมมองทั้งหมดของพระราชวังซึ่งถูกลดระดับลงสู่ช่วงสงครามถูกมองเห็นในวิสัยทัศน์ของเขา มันคือการค้นหาร่างของบราฮัม อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถสัมผัสบราฮัมได้ทุกที่ เขาเพิ่งตรวจพบความร้อนที่ดูเหมือนจะไหม้ผิวหนังของเขา

“…!” Garam ที่ตกใจใช้ Shunpo อีกครั้ง แต่ก็สายเกินไป เกิดการระเบิดครั้งใหญ่เข้าใส่การัม Garam ปรากฏตัวเกือบพร้อมกันบนพื้นเนื่องจาก Shunpo สง่าของครึ่งเทพแทบไม่อาจพบได้ เพราะผิวหนังที่ฉีกขาดจากการจู่โจมครั้งก่อนของกริดกลายเป็นสีดำหรือฟกช้ำ การามตระหนักว่าเขาถูกเข้าใจผิดและจ้องมองที่บราฮัม “ปรากฎว่าคุณเป็นเหมือนเผ่าอสูรที่อาศัยการหลอกลวง”

“ถ้าเป็นแพ็กม่า เขาคงเริ่มรู้สึกสงสัยตั้งแต่ตอนที่ฉันเห็นช่องว่างและคงจะหนีจากกับดัก เมื่อฉันเห็นคุณ ฉันคิดว่าฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมแพ็กม่าถึงออกจากอาณาจักรฮวาน เขาหนีไปทวีปตะวันตกเพราะเขารู้สึกหงุดหงิดกับการอยู่ร่วมกับคนที่โง่เขลาและด้อยกว่า”

“คุณ…!” ตาของการัมกลอกเพราะคำพูดนั้น

“ในที่สุด ทั้งหมดก็เป็นเพราะพวกคุณ!” อย่างไรก็ตาม เป็นบราฮัมที่โกรธจัด

“…?”

“คุณปล่อยแพ็กม่าไอ้เวรนั่นไปยังทวีปตะวันตก! ไอ้สารเลว! ชีวิตฉันพังเพราะเธอ!!”

“…??”

Garam งงงันกับคำพูดที่ไม่คาดคิด แต่ก็ยังเคลื่อนไหว เขาได้เจาะรูปแบบการต่อสู้ของบราฮัมอย่างเต็มที่แล้ว

‘เขาเป็นคนที่ครองสนามรบโดยทำนายเส้นทางของศัตรูและวางกับดัก ฉันไม่สามารถจมอยู่ในทางของเขาได้’

เขาไม่ต้องติดกับดัก มันเป็นปัญหาที่จะได้รับการแก้ไขถ้าเขาหลีกเลี่ยงทิศทางที่สร้างโดยคู่ต่อสู้นี้

‘ฉันต้องปิดใช้ Shunpo ในช่วงเวลาที่คาดเดาไม่ได้และโจมตีเขา’

พวกเราทำ. พวกเราทำ.

Garam ได้ยินเสียงหัวใจเต้นดังที่ไม่คุ้นเคย ความตึงเครียดที่น่าอึดอัดนั้นไม่เป็นที่พอใจและเขาพยายามรักษาความสงบ เขาไม่ต้องการที่จะยอมรับมัน แต่ชายผมสีเงินคนนี้เยี่ยมมาก เขาไม่ได้ใช้ข้ออ้างที่ว่าเขาได้รับบาดเจ็บจากกริดมากเกินไปหรือถูกกักขังโดยคำสาปของฟีนิกซ์สีแดง เขาไม่เคยตื่นตัวแม้ว่าเขาจะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ก็ตาม

‘แล้วคุณจะอยู่นิ่ง ๆ นานแค่ไหน’

การามยืนห่างจากบราฮัมและจ้องไปที่พี่น้องของเขาซึ่งยังคงตัวสั่นด้วยใบหน้าสีฟ้า พวกเขายังเป็นครึ่งเทพ พวกเขาเป็นอมตะที่สามารถขับพิษได้ตลอดเวลา โดยไม่คำนึงถึงคำสาปของฟีนิกซ์สีแดง Garam รู้สึกหงุดหงิดเพราะพวกเขายังคงแสดงความเจ็บปวดแทนที่จะขับพิษ

เขาคิดว่าพวกเขากำลังเล่นกลเพื่อออกจากการต่อสู้ที่ลำบาก ความอดทนของเขาถึงขีด จำกัด และในที่สุดเขาก็มุ่งเป้าไปที่พี่น้องของเขา หนึ่งในนั้นตัดแขนขวาที่ติดพิษของเขาออก ในขณะที่อีกตัวตัดข้อเท้าที่ติดพิษของเขาและตะโกนใส่การัมว่า “อดทน! Harang กำลังเดินทางข้ามอาณาจักร Cho เช่นเดียวกับพวกเรา! เธอจะสังเกตเห็นสิ่งนี้และมาที่นี่เร็ว ๆ นี้!”

“…อะไร?”

การแสดงออกของ Garam แข็งทื่อ ฉากที่พี่น้องของเขาตัดแขนหรือเท้าออกเพราะไม่สามารถขับยาพิษได้ Garam ตระหนักได้ว่าทักษะของชายผมสีเงินนั้นสูงกว่าที่คาดไว้ อย่างไรก็ตาม มีใครบางคนที่กังวลใจและวิตกกังวลมากกว่าเดิม นั่นคือกริด

“เฮ้อ… เฮ้อ…”

ขณะที่บราฮัมกำลังซื้อเวลา กริดก็ได้รับความแข็งแกร่งกลับคืนมา เขาสูดหายใจเข้าลึกๆ ขณะเข้าใกล้ใจกลางสนามรบ

‘ไม่มีการรับประกันว่าบราฮัมจะชนะ’

กริดรู้จักอุปนิสัยของบราฮัม เขาสนุกกับการเหยียบย่ำศัตรูของเขาฝ่ายเดียวแทนที่จะต่อสู้กับพวกเขา และไม่ได้ใช้เวทมนตร์ระดับสูง บราฮัมเป็นผู้ที่ใช้เวทมนตร์พื้นฐานเพื่อทำลายทัลลอส ซึ่งเป็นสายลับของอาโมแรคท์ในโบสถ์ยาธาน ตอนนี้มันแตกต่างกัน

เขาใช้เวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ตั้งแต่แรกและใช้เวทมนตร์ระดับสูงสองอันในขณะที่จัดการกับ Garam สำหรับบราฮัมผู้มีคุณสมบัติที่จะเป็นตำนาน พวกยังบันไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ง่าย เกิดอะไรขึ้นถ้ายังบันใหม่เข้าร่วมสถานการณ์นี้? บราฮัมจะตาย

 

[ เวลาที่เหลือในการฟื้นคืนชีพของฟีนิกซ์สีแดงคือ 39 นาที ]

 

‘ฉันต้องให้เวลาบราฮัมหนีไป’

บราฮัมไม่ใช่คนที่สัญญาว่าจะฟื้นคืนชีพฟีนิกซ์สีแดงและปกป้องอาณาจักรโช บราฮัมไม่มีพันธะที่จะต้องเสียสละตัวเอง เหนือสิ่งอื่นใด กริดถือว่าการอยู่รอดของบราฮัมมีความสำคัญมากกว่าการฟื้นคืนชีพของฟีนิกซ์สีแดง

“บางสิ่งบางอย่าง!”

กริดดึงดูดความสนใจของยังบันโดยการเรียกโนเอะซึ่งเขาไม่เคยใช้มาก่อน และสั่งให้ธาตุแสงใช้แฟลช

“กริด” บราฮัมเผชิญหน้ากับกริดพร้อมกับยังบันระหว่างพวกเขาและพูดคำที่มีความหมาย “ความแข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือคุณธรรมของคุณ”

“…?”

——!

ขณะที่กริดกำลังรู้สึกสับสน ก็มีเสียงคำรามดังขึ้นนอกกำแพงของคาร์ส เป็นเสียงร้องที่คุ้นเคยสำหรับทั้งกริดและยังบัน

“นกฟีนิกซ์สีแดง?”

สายตาของทุกคนเลื่อนไปที่ผนังด้านนอก จากนั้นพวกเขาก็เห็นบางสิ่งด้วยวิสัยทัศน์ที่เหนือธรรมชาติ พวกเขาเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังโค้งคำนับและเรียกรูปนกฟีนิกซ์สีแดงออกมาในขณะที่เพื่อนร่วมงานของเธอช่วยเธอ พวกเขาเพิ่งมาถึงคาร์สและขวางทางยังบัน ฮารัง

“พ่อแม่ของคุณ! พวกเขาเหลือเวลาอีก 50 ปีเท่านั้น!”

คนบ้าบางคนกำลังโวยวายใส่ฮารัง ฮานุลซึ่งมีอยู่มาตั้งแต่เกิดความโกลาหลก่อนเริ่มต้น จะมีชีวิตอยู่ต่อไปอีก 50 ปีเท่านั้น มนุษย์เพียงผู้เดียวกล้าตัดสินอายุขัยของเทพบริบูรณ์ได้อย่างไร! เป็นที่ชัดเจนว่าคำพูดที่หยาบคายเหล่านี้ไม่สามารถให้อภัยได้ แม้ว่าจะไม่มีผลกระทบต่อฮานุลก็ตาม

Garam ที่โกรธจัดและพวกยังบันคนอื่นๆ กัดฟันกรอด ความแค้นของพวกเขาที่มุ่งความสนใจไปที่บราฮัมก็หันไปหาฮิวรอยคนบ้าที่อยู่ห่างไกล มันเป็น aggro พื้นที่กว้างระยะไกลพิเศษที่ข้ามขอบเขตของสามัญสำนึก

“มองออกไป?” บราฮัมร่ายเวทย์ใส่งานปาร์ตี้ของการัม

“ฉันจะไม่ยกโทษให้… ฮึ? ” ฮารังที่ควรจะได้ร่วมงานปาร์ตี้ของ Garam ถูกตาบอดด้วยคำ Huroi และถูกไล่หลังเขาเมื่อเธอถูกยิงด้วยลูกศร Jishuka ของ

“มันเจ็บ…? อะไร? การโจมตีจากมนุษย์?”

“อย่าอวดดีนัก เพื่อนของฉันทุกคนที่นี่แข็งแกร่งกว่าฉันอย่างน้อย คุณจะถูกไล่ออกจากที่นี่”

“เฮ้ เฮ้ จิสึกะ เธอยังคงเป็นพระเจ้า ดังนั้นคุณควรจะสุภาพ คุณหมายถึงอะไรโดยการแซงหน้า?”

“คุณยังมีปากแข็ง แทนที่จะแต่งงาน คุณสามารถมีความสัมพันธ์ได้ไหม? ใครก็ตามที่มีปากแข็ง ไม่ว่าชายหรือหญิง จะไม่ได้รับความนิยมจากเพศตรงข้าม”

“คุณอยากเป็นกระดาษชำระไหม”

ผู้ติดตามที่มีเกียรติซึ่งผ่านการฝึกฝนมาเป็นเวลานานรวมตัวกันรอบๆ จิสึกะ มีเพียงเหตุผลเดียวที่พวกเขาข้ามทะเลแดง ทั้งที่พวกเขาควรจะยุ่งกับการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันระดับชาติ นั่นคือการช่วยเหลือกริด พวกเขาไม่อาจละสายตาจากกริดได้หลังจากที่ได้เห็นมหากาพย์อันแปลกประหลาดนี้

“ก็อดกริด! พวกเรามาแล้ว!!”

สนามรบเข้าสู่ช่วงใหม่ด้วยเสียงร้องของพีคซอร์ด กริดมีความรู้สึกหวาดผวา…

‘นี่คือจุดจบ.’

ฟีนิกซ์สีแดงจะฟื้นคืนชีพและอาณาจักรโชจะได้รับการคุ้มครอง

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ทุกตอนได้ที่นี่ https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง