จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1176

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1176

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared ท่ามกลางการร่ายรำดาบเดี่ยว Transcend ต้องการการกระทำที่หลากหลายมาก จำเป็นต้องมีโมเมนตัมและพฤติกรรมที่สง่างามเพื่อพรรณนาถึงสิ่งมีชีวิตที่อยู่เหนือธรรมชาติ แต่สิ่งนี้ยากที่จะแสดงออกในขณะที่ขยายความก้าวหน้าของเขา นอกจากนี้ ยังต้องแสดงท่าทางเกินจริงด้วย

นั่นเป็นเหตุผลที่กริดไม่เห็นด้วยกับการฆ่าลิงก์อวตาร หากเป็น Linked Kill Pinnacle การร่ายดาบนั้นสะดวกที่จะใช้เพราะการร่ายดาบเชื่อมโยงการแทงและฟันของ Link and Kill อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม Transcended Link Kill ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพลังของ Transcend และมาพร้อมกับความล่าช้าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งการต่อสู้กดดันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากที่จะหาเวลาใช้งาน อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะแตกต่างออกไปหากเขายืมพลังแห่งเทพ

“ลิงก์อวสาน สังหารพินนาเคิล!”

การเต้นรำของดาบที่หลอมรวมกันทั้งสี่แผ่ออกตามลำดับโดยไม่ชักช้า พลังของพวกเขาคุกคาม Garam ผู้ซึ่งเปิดใช้งานพลังของนกฟีนิกซ์สีแดงแล้วและกำลังผลักดันให้ความยืดหยุ่นของเขาไปถึงขีดจำกัด

“คุณ…! ไอ! ไอ!!”

Garam บล็อกจุดสิ้นสุดการฆ่าลิงก์อวตารได้อย่างง่ายดาย แทบจะไม่สามารถหลบหนีจากจุดสิ้นสุดการฆ่าลิงก์อวตารที่สอง และถูกปลิวไปตามจุดสิ้นสุดของการฆ่าลิงก์อวตารที่สาม เขาใช้พลังของมังกรฟ้าทันที โจมตีกริดอีกครั้งและกระอักเลือดเป็นสีแดง

เย็น. การัมถึงกับขนลุก เขาไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมาสายเพื่อจัดการกับจุดสุดยอดแห่งการฆ่าลิงก์อวตารที่สอง เมื่อเขาบล็อกคนแรกได้อย่างง่ายดาย มือขวาของเขาที่ถือดาบนั้นสั่นเทาอย่างบ้าคลั่ง OverGeared เขารู้สึกปวดท้องมาก และเมื่อเขาสแกนมือซ้าย เขาเห็นเลือดจำนวนมาก

‘การฟื้นตัวของฉันสามารถรักษาได้หรือไม่’

ทุกคนเห็นว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและถูกมนุษย์ผลักดันให้เป็นฝ่ายรับ มันเป็นความอัปยศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา ประวัติศาสตร์ของวันนี้ควรถูกลบทิ้ง

“ไอ ไอ ไอ! ค๊าาาา!!!” Garam คำรามราวกับสัตว์ป่าในขณะที่เขากระวนกระวายไปที่หัตถ์เทวะที่หมุนรอบตัวเขาในลักษณะเวียนหัว กระแสน้ำรอบๆ ตัวเขากระจายไปทั่วพื้นที่ในขณะที่เขาทิ้งการเคลื่อนไหวที่จะทำให้บริเวณนั้นกลายเป็นกองขี้เถ้า มีจุดมุ่งหมายเพื่อกำจัดมนุษย์ทุกคนที่ได้เห็นความอัปยศอดสูของเขา

อย่างไรก็ตาม ความตั้งใจของเขานั้นไร้ค่า เป็นเพราะผู้เล่นพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องผู้คนของ Kars ชีวิตของผู้คนนับสิบได้รับการช่วยชีวิตเมื่อใช้อุปกรณ์ต่อสู้และเวทย์มนตร์เพื่อป้องกันฟ้าผ่าเพียงครั้งเดียว สิ่งนี้ทำให้ใบหน้าของ Garam บิดเบี้ยวราวกับปีศาจ

“เล็กน้อย— ไอ! คุณ!!” ท่ามกลางความโกรธเกรี้ยวที่รุนแรง Garam ก็สงบลง เขานึกถึงภาระที่เกิดขึ้นเมื่อพลังของสิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์ถูกใช้พร้อมกันและกระตุ้นพลังงานของมังกรสีน้ำเงินในครั้งแรก จากนั้นเขาก็รอและเพิ่มพลังของฟีนิกซ์สีแดงจนถึงขีด จำกัด ขณะที่กริดเป่าการโจมตีที่เกิดจากลมที่จับต้องไม่ได้

มันมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มพลังการกู้คืนของฟีนิกซ์สีแดงในร่างกายของเขาให้ได้มากที่สุด กริดรักษาระยะห่างจากการัมอย่างสม่ำเสมอและเรียกพายุแห่งเทพอัคคีออกมา มันเป็นพายุแห่งเปลวเพลิงที่รุนแรงที่ปกคลุมพื้นที่ Garam สัมผัสได้ถึงรัศมีของนกฟีนิกซ์สีแดงจากพายุและหัวเราะออกมา

“ ฮะฮะ! คุฮะฮะ! เจ้ามันโง่เง่าเสียจริง!”

เหตุผลที่ไฟของฟีนิกซ์สีแดงไม่เคยดับเพราะพวกมันมีพลังชีวิตที่แข็งแกร่ง ใช่ความมีชีวิตชีวา นี่หมายความว่ามันเป็นพลังที่มีประโยชน์ตามการใช้งาน นี่เป็นเหยื่อที่อร่อยมากสำหรับ Garam ที่กระตุ้นออร่าของนกฟีนิกซ์สีแดง

‘ฉันจะกินมัน!’

การัมสูดหายใจเข้าลึกๆ เขาวางแผนที่จะดูดซับเปลวไฟฟีนิกซ์สีแดงทั้งหมดที่กริดเรียกออกมา และใช้มันเป็นพลังของเขา อย่างไรก็ตาม…

‘อะไร?’

ธรรมชาติของเปลวเพลิงที่ดูดลึกเข้าไปในปอดของเขานั้นแตกต่างออกไป ไม่ ความบริสุทธิ์ต่างกัน เปลวไฟฟีนิกซ์สีแดงบริสุทธิ์มีพลังจิตตานุภาพที่แข็งแกร่ง จิตตานุภาพแสดงเจตนาฆ่าอย่างน่ากลัวต่อการัม

‘หงส์แดง…! มันเป็นนกฟีนิกซ์สีแดงหรือไม่!’

การัมจ้องไปที่เสาเพลิงแล้วหันกลับมามองกริด การปรากฏตัวของฟีนิกซ์สีแดงที่เตรียมพร้อมสำหรับการฟื้นคืนชีพนั้นแข็งแกร่งขึ้น ลมหายใจฟีนิกซ์แดงของ Garam ถูกหลอมรวมเข้ากับแก่นแท้ของมัน Garam ตระหนักว่านกฟีนิกซ์สีแดงกำลังปฏิเสธเขา เขาไม่สามารถใช้ออร่าของฟีนิกซ์สีแดงได้อย่างเต็มที่อีกต่อไปจนกว่าฟีนิกซ์สีแดงจะถูกผนึกอย่างเต็มที่

การระเบิดอย่างเจ็บปวดทำให้ตาของ Garam สั่น ปอดของการัมที่กลืนเปลวเพลิงถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ

“ เอ่อ…! การัมสาปแช่งและกลั้นหายใจ

ขณะที่เขาหายใจออก เลือดของเขาก็ไหม้และหัวใจของเขารู้สึกเหมือนกำลังระเบิด ในที่สุด…

 

[ เป้าหมายอยู่ภายใต้อิทธิพลของ Storm of the Fire God และความพยายามในการกู้คืนของเขาล้มเหลว]

[ ผลของ Rage of the Fire God ได้สาปแช่งเป้าหมายด้วยความเสียหายคงที่ 15,000 ดาเมจ และทำให้เอฟเฟกต์การรักษากลับรายการ]

 

ใบหน้าของกริดกลายเป็นสีดอกกุหลาบเมื่อตรวจสอบหน้าต่างแจ้งเตือน ต่างจากการัมที่รักษาไม่หาย กริดมองเห็นความหวังในขณะที่เขาฟื้นจากบาดแผลด้วยการดื่มยา

‘Garam สังเกตเห็นผลกระทบของ Storm of the Fire God เขาจะไม่กระฉับกระเฉงในช่วงที่มีพายุ

เขาสามารถซื้อเวลาได้โดยการรักษาระยะห่างจากพายุ ขณะเดียวกันก็ทำให้การัมไม่สามารถออกจากพายุได้ มานาที่ใช้เพื่อแลกกับการรักษา Storm of the Fire God นั้นไม่ใช่ปัญหา OverGeared กริดมี Ring of Absurdity และความสามารถโดยกำเนิดของ Storm of the Fire God นั้นมีผลในการเพิ่มผลการรักษาของพันธมิตร 20% รวมถึง ‘caster’

ถูกต้อง—ผลของยาฟื้นฟูมานาก็เพิ่มขึ้นในขณะที่รักษา Storm of the Fire God ขึ้นอยู่กับการฟื้นฟูน้ำยา คูลดาวน์ และค่ามานาที่ใช้ กริดจะสามารถรักษา Storm of the Fire God ได้อย่างน้อย 40 นาที 40 นาทีนั้นคงจะเป็นนรกสำหรับ Garam

 

[นักวิชาการและนักวิชาการ[1]แห่งอาณาจักรโชเร่งการคืนชีพของฟีนิกซ์สีแดง]

[ เวลาที่เหลือในการฟื้นคืนชีพฟีนิกซ์สีแดงลดลงอย่างมาก ]

[ เวลาที่เหลือในการฟื้นคืนชีพของฟีนิกซ์สีแดงคือ 54 นาที ]

 

‘ฉันทำได้. ฉันทนได้’

และเช่นเคย กริดไม่ได้อยู่คนเดียว ทุกคนในอาณาจักรโช รวมทั้งราชาโช มีแรงบันดาลใจเช่นเดียวกับกริดและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อชุบชีวิตฟีนิกซ์สีแดง ผู้เล่นหลายร้อยคนก็ช่วยเขาเช่นกัน

‘Garam เส้นทางที่คุณเดินไปผิด’

นี่คือวิธีที่ฉันกำลังเดิน ความแตกต่างระหว่างคุณกับฉันซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนมากมายพิสูจน์ได้

วินาทีที่กริดมีความกล้าหาญ…

“กล้าแสดงออก…” ตาของการัมเบิกกว้างในขณะที่เขาเหลือบมองระหว่างกริดที่ขวางทางอยู่และเสาเพลิงที่พุ่งสูงขึ้นด้านหลังกริด ไอน้ำพุ่งขึ้นทั่วร่างกายของ Garam พลังของเต่าดำ ผู้ปกครองน้ำและความตาย เริ่มดับความร้อนของพายุแห่งเทพอัคคี

“…!?”

กริดเห็นพลังของเต่าดำและท่าทางของเขาแข็งทื่อ เขายกดาบขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อการัมปรากฏตัวต่อหน้าจมูกและโจมตี ดาบอันอ่อนนุ่มปาดแก้มของกริด “ฉันคือพระเจ้า. คุณไม่สามารถห้ามฉันได้นอกจากความตาย”

เปลวไฟแยกจากด้านหนึ่งไปอีกด้านและดูเหมือนปีกของฟีนิกซ์สีแดง เมื่อมองไปที่รูปลักษณ์ของ Garam ใครจะปฏิเสธว่าเขาไม่ใช่พระเจ้า? ดาบอันอ่อนนุ่มผ่านแก้มของกริดและทะลุผ่านกระดูกไหปลาร้าซ้ายของเขา

“ กุ๊ก …! ”

ออร่าของเต่าดำเป็นพิษที่กัดกร่อนวัตถุและทำให้ชีวิตเหี่ยวเฉา ความทนทานของเกราะทั้งหมดของกริด รวมถึงวัลฮัลลา ได้รับความเสียหายอย่างมากจากการโจมตีของการัม พลังงานมืดพุ่งออกมาจากการัมที่กำลังหมุนอยู่ในขณะที่เขาเก็บดาบของเขาได้พุ่งเข้าใส่กริดและพัดเขาออกไป

กริดดูยุ่งเหยิงในขณะที่เขากระแทกพื้นและกลิ้งไปมาหลายครั้ง ใบหน้าที่เจ็บปวดของเขาเต็มไปด้วยเหงื่อและเลือดที่ไหลออกจากปากทำให้เขาสงสัยว่าเขาถูกวางยาพิษ ปากของการัมโค้งขึ้นเพราะเขาไม่รู้เจตจำนงของข่านทำให้กริดต้านทานพิษได้อย่างสมบูรณ์

“วันนี้ฉันจะสมบูรณ์แบบ”

กริดมีคุณสมบัติที่จะเป็นเทพเจ้าอย่างแท้จริง หากการัมสามารถกำจัดกริดได้สำเร็จและป้องกันการฟื้นคืนชีพของฟีนิกซ์สีแดงได้ เขาจะพิสูจน์ได้ว่าเขาคือเทพเจ้าที่แท้จริง น้ำลาย. Garam กระอักเลือดในปากของเขาและยกดาบขึ้นอีกครั้ง เขาปฏิเสธว่าเขารู้สึกกลัวเล็กน้อยเมื่อไม่นานมานี้ เขาเตรียมที่จะเพอร์เฟ็กต์ด้วยการฟาดคอของกริดซึ่งเห็นเขาอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่

“ลองคิดดู คุณคือสิ่งมีชีวิตที่จำเป็นสำหรับฉัน กริด”

เป็นผู้เสียสละเพื่อให้ข้าพเจ้าสมบูรณ์ นั่นคือสิ่งที่คุณเป็น

การัมยิ้มแล้วลดดาบลง ในเวลาเดียวกัน ร่างของกริดที่ล้อมรอบด้วยเปลวเพลิงก็แยกออกเป็นหลายชุด มันเป็นพลังของการบิดเบือนของราชินีของบีเลียลที่เปิดใช้งานร่วมกับเปลวไฟแห่งจิตตานุภาพ เป็นเทคนิคที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ตาและจิตใจของผู้อื่นตื่นตาตื่นใจ

ดาบอันอ่อนนุ่มของ Garam เหวี่ยงเร็วกว่าสายตา วาดวงกลมเพื่อตัดร่างโคลนของกริดทั้งหมด อย่างไรก็ตาม พวกมันไม่ได้ถูกตัดออกเนื่องจากการแปลงร่างอัตโนมัติของ Berith กริดรอดพ้นจากการถูกโจมตีอย่างรุนแรงด้วยโล่โลหะที่สร้างขึ้นแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยลดความเสียหายของ Garam

“คุณนี่มันดื้อจริงๆ” Garam ฟื้นคืนความสงบเมื่อคิดถึงชัยชนะ ตอนนี้การแสดงออกของเขาเปลี่ยนไปอีกครั้ง ทัศนคติของกริดในการอดทนจนถึงที่สุดโดยไม่ยอมแพ้ทำให้เขาขุ่นเคือง “คุณไม่สามารถเอาชนะฉันได้ ทำไมคุณไม่ยอมแพ้ เจ้าคิดว่าจะเอาชนะข้าได้จริงหรือ?”

“…ไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียว.”

“…?”

“ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะเอาชนะคุณได้”

“แล้วทำไม…”

การัมรู้สึกทึ่งกับคำสารภาพของกริดอย่างตรงไปตรงมาและหยุดฟังครู่หนึ่ง จู่ๆเขาก็รู้สึกแปลกๆ เลือดที่ไหลออกจากปากของกริดเป็นสีแดง

‘เขาไม่ได้รับผลกระทบจากพิษของเต่าดำเหรอ’

เขาจะต้านทานพิษของเทพเจ้าผู้ควบคุมความตายได้อย่างไร? เขาช่างน่ากลัวจริงๆ ลากยาวกว่านี้ก็ไม่ดี ผู้ชายคนนี้ยังมีเรี่ยวแรงเหลืออยู่ Garam รู้สึกกังวล

“ข้อมูลเชิงลึกที่เฉียบแหลม” ในขณะนั้น กริดครุ่นคิดถึงสถานะของการัม

“…!?”

มีความรู้สึกไม่เป็นที่พอใจเหมือนทุกรายละเอียดถูกขุดออกมา Garam รู้สึกเช่นนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตและเปลี่ยนวิถีดาบของเขาโดยสัญชาตญาณ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นหนึ่งในเส้นทางในอนาคตที่ Keen Insight ได้อ่าน กระบวนท่าที่ผสมผสานการโจมตีและการป้องกัน—หนึ่งในเทคนิคลับของ Garam ถูกทุบโดยการโจมตีของกริดที่ส่งพลังของเมอร์เซเดส

 

ติดตาม จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ OverGeared ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/overgeared/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง