ราชันเทพเก้าสุริยัน แปลไทย Nine Sun God King 851

2 พฤษภาคม 2019   @admin  

ราชันเทพเก้าสุริยัน แปลไทย Nine Sun God King บทที่ 851

การงัดข้อครั้งนี้หลงฉวนอู่มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม มือของเขาคว้าจับมือของฉินหยุนเอาไว้แน่นทันทีเมื่อประกาศเริ่ม เขาจึงใช้มวลมังกรคุมกายอย่างเต็มกําลังทางด้านพลังที่ฉินหยุนใช้นี้ยังคงเหมือนดังก่อนหน้าเป็นพลังลึกล้ําเก้าสมบูรณ์สองพลังอันแข็งแกร่งเข้าปะทะต่อกันเป็นผลให้ทั้งสวนต้องสั่นไหวหลายสิ่งอย่างรอบด้านเริ่มร่วงหล่นเพราะแรงสั่น

 

“ครั้งนี้ข้าต้องชนะ!” หลงฉวนอู่ได้เห็นมือฉินหยุนถูกสะกดลงทีละน้อย ฟันเวลานี้กัดแน่นพร้อมกล่าว “เจ้าตัวหน้าโง่มวลจาวมังกรของเจ้าขาย่อมพบเห็นปรุโปร่งและสามารถเอาชนะ!”

 

ผู้คนล้วนได้เห็น ว่าหลงฉวนอู่ใช้กําลังอย่างเต็มที่ เพราะหากพ่ายแพ้ หมายความถึงสูญเสียวิญญาณมังกรเขาทราบกระจ่างชัดดีกว่าผู้ใดถึงความล้ําค่าของวิญญาณมังกร ดังนั้นเขาจึงไม่อาจแพ้

 

“มวลจ้าวมังกร!” ฉินหยุนพลันตะโกนดังขึ้น

 

หลงฉวนอู่คําราม เสื้อผ้าท่อนบนเวลานี้ฉีกกระชากออกเพราะพลังที่ระเบิดจากกาย โทเทมราชันมังกรบนร่างถูกกระตุ้นผู้คนล้วนทราบว่าหลงฉวนคู่ครอบครองโทเทมราชันมังกรอันเลิศล้ํามันเป็นสิ่งที่ศิษย์ทุกผู้ของตระกูลหลงต่างริษยา

 

หลงฉวนอู่เพิ่มพูนกําลังมหาศาลกะทันหัน เป็นผลให้มือของฉินหยุนต้องถูกสะกดลงทีละน้อย

 

“เหอะ… มวลจ้าวมังกรเจ้ามันไร้ค่า!” หลงฉวนอู่หัวเราะดังอหังการ เมื่อครู่เขาไม่ได้เจ็บปวดแม้เพียงนิดทําให้คิดว่าตนสามารถต้านรับมวลจ้าวมังกรด้วยพลังที่เหนือล่ายิ่งกว่าได้

 

เซียนหลจึงก้าวเดินมาด้วยความตื่นเต้นยินดี “ฉวนอู่เร่งรีบเอาชนะมัน!อีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น!”

 

ได้ยินคําของเซียนหมูจิ้ง เลือดในกายของหลงฉวนคู่จึงเดือดพล่าน ร่างกายเวลานี้เผยประกายแสงทองค่าสาดส่องพร้อมพลังอันแข็งแกร่งทะลักออก

 

ครื้น คน ครืน!

 

เสียงการสั่นไหวของบรรยากาศเพราะพลังงานปะทุดังขึ้น มือของฉินหยุนถูกสะกดลงอีกครั้ง หลังมือเวลานี้เกือบจะสัมผัสกับพื้นโต๊ะเขาก่าลังต้านทานอย่างสุดความสามารถ

 

แม้เมื่อครู่เขาตะโกน “มวลจ้าวมังกร” ออกไป กระนั้นแท้จริงไม่มีการปล่อยพลังความสามารถเทวะทรมา นแต่อย่างใดเขาทําไปเพียงหลอกให้หลงฉวนอู่ตายใจก็เท่านั้น

 

เวลานี้แสรั้งเผยท่าที่ใกล้แพ้ เขาจะใช้โอกาสที่มีตอนนี้ เสียงครวญครางดังออก พลังความสามารถเทวะอันรุนแรงทะลักล้นจากกาย ความสามารถเทวะทรมานอันแข็งแกร่งทะลักเข้าใส่มือหลงฉวนคู่

 

ใบหน้าหลงฉวนอู่กลับกลายบิดเบี้ยวเจ็บปวด ดวงตาต้องเบิกโพลงอย่างตื่นตะลึง ใบหน้าต้องชักสีท่าที่ราวกับภายในเจ็บปวดเหลือแสน

 

“อ๊าก!” หลงฉวนอู่คํารามร้อง

 

ฉินหยุนที่คว้าโอกาสได้ จึงใช้กําลังสูงสุดของตนผลักมือหลงฉวนอู่กลับสู่อีกด้าน จนในที่สุดหลังมือของหลงฉวนอู่จึงสัมผัสกับพื้นโต๊ะ!

 

“ข้าชนะแล้ว!” ฉินหยุนหัวเราะดัง

หลงอว์คังถอนหายใจโล่งอก หากฉินหยุนพ่ายแพ้ เท่ากับเขาต้องสูญห้าพันล้านเหรียญม่วงไปด้วยหลายผู้คนต่างถอนหายใจยาวในอีกความหมาย

 

พวกเขาไม่คาดคิด ว่าน้องชายผู้ลึกลับของหลงอคงจะทรงพลังชวนสะพรึงได้เพียงนี้ อีกฝ่ายถึงขั้นสามารถเอาชนะหลงฉวนอู่ที่แทบกล่าวได้ว่าอยู่ในสภาวะคลุ้มคลั่ง

 

เซียนหมูจิ้งนึกผิดหวัง เพราะหลงฉวนอู่พ่ายแพ้ นางเมื่อครู่เกือบจะได้รับหลายพันล้านเหรียญม่วงโล่ครึ่งเซียนและเม็ดยาอีกห้าเม็ดมากองตรงหน้าแล้ว

 

“ส่งมอบวิญญาณมังกรมา! หวังว่าคงไม่ก่อการไร้ยางอายขึ้นที่นี่!” ฉินหยุนหัวเราะดัง

 

“ฉวนอู มอบวิญญาณมังกรให้แก่มัน! ข้าจะทวงมันกลับคืนมาเอง!” เซียนหมูจิ้งเผยสีหน้ามาดมั่นอย่างไรแล้วนางก็คือขอบเขตราชันยุทธ์ระดับสูง

 

หลงฉวนคู่กัดฟันส่งมอบไข่มุกที่เรืองแสงทองค่าให้แก่ฉินหยุนอย่างไม่ยินยอม

 

ฉินหยุนรับวิญญาณมังกรมาพร้อมเผยคํา “ข้าไม่เล่นแล้ว!”

 

“นั่นไม่ได้!” เซียนหมูจิ้งพลันแหวเสียงดัง “หากเจ้าไม่เล่น ก็อย่าได้คิดว่าจะออกไปพ้นที่นี่!ข้าครอบครองเม็ดยาต้นกําเนิดพลังงานราชันสิบเม็ด เจ้าไม่ต้องการหรือไร?”

 

“ข้าไม่ต้องการ!” ฉินหยุนได้รับวิญญาณมังกร เท่านี้ก็มากพอท่าให้เขาพึงพอใจมหาศาลแล้ว

 

หลงฉวนอู่เกิดกังวลขึ้นมา นั่นคือวิญญาณมังกรแท้จริง มันสําคัญต่อเขาอย่างมหาศาลเขาคิดว่าเซียนหมูจิ้งสามารถทวงคืนกระนั้นตอนนี้อีกฝ่ายไม่ยินดีเล่นด้วย

 

“ตัวบัดซบ หากเจ้าไม่เล่น เช่นนั้นข้าจะเอาชีวิตเจ้า!” หลงฉวนอู่คํารามออกด้วยโทสะ

 

“หลงฉวนอู่ คฤหาสน์ราชันมังกรของเราไม่ใช่บ้านเจ้า!” หลงอวดังหัวเราะดัง “ไม่ว่าพวกเราเดิมพันกันหรือไม่ล้วนเป็นการตัดสินใจส่วนตัวเจ้ามีสิทธิ์อะไรมาบีบบังคับ?”

“มันผู้นี้ก่อเรื่องไร้ยางอาย… ล่าพังกําลังของมันไม่มีทางเอาชนะข้า! มันต้องใช้กลอุบายเพื่อเอาชนะข้าเป็นแน่… เพราะมันหวาดเกรงว่ากลอุบายไม่อาจใช้กับหมูจิ้งดังนั้นมันจึงไม่กล้าเล่นต่อ!”หลงฉวนอู่ตะโกนตะกุกตะกัก

 

“วาจาไร้สาระทั้งเพ! ข้าไม่ได้โกงอันใด เป็นเจ้ามีกําลังไม่อาจทัดเทียมข้าได้เอง!” ฉินหยุนก้าวเดินไปข้างหลงอวดังและกล่าว “อีกสองวันจะเริ่มงานประลองยุทธ์ เจ้าเองก็เข้าร่วม ข้าย่อมเข้าร่วมเช่นเดียวกันเพื่อเป็นการแสดงให้ผู้คนได้ทราบว่ากําลังข้าแข็งแกร่งเพียงใด!”

 

เซียนหมูจิ้งเวลานี้จึงตะโกน “ข้าจะใช้ศิลาต้นกําเนิดจักรพรรดิราชันสี่สิบก้อน รวมถึงเม็ดยาต้นกําเนิดพลังงานราชันสิบเม็ดเดิมพัน! ส่วนเจ้าต้องน่าวิญญาณมังกรมาเป็นเดิมพัน!”

 

ผู้คนล้วนทราบ เซียนหลจึงได้รับศิลาต้นกําเนิดจักรพรรดิราชันจากเหตุการณ์ถ้ํามังกร ตอนนี้นางนพวกมันทั้งหมดมาวางเดิมพันเห็นได้ชัดว่าวิญญาณมังกรเป็นสิ่งสําค่าเพียงใด

 

ฉินหยุนคิดอยู่ครู่ ในสายตาของเขา ของเหล่านั้นทั้งหมดรวมกันยังไม่อาจเทียบเท่าวิญญาณมังกรแต่หากเขาชนะก็ถือว่าได้รับของมูลค่ามหาศาลมาโดยง่าย

 

“เจ้าเป็นราชันยุทธ์ใช่หรือไม่? ที่ขอบเขตราชันยุทธ์ เจ้าสามารถใช้เม็ดยาต้นกําเนิดพลังงานราชันเพื่อขึ้นเป็นจักรพรรดิยุทธ์ได้รวดเร็วจากนั้นจึงเป็นขอบเขตจักรพรรดิยุทธ์ที่ต้องการพลังงานภายในศิลาต้นกําเนิดจักรพรรดิราชันเพื่อให้คืบหน้าอย่างก้าวทะยาน!เพียงไม่นานเจ้าจะได้เผชิญกับทัณฑ์พิบัติครึ่งเซียนที่หนึ่ง เมื่อใดเจ้าข้ามผ่านไปได้เมื่อนั้นเจ้าจึงเป็นครึ่งเซียน!” เซียนหลจึงกล่าว

 

หลายคนที่นี้ต่างเป็นราชันยุทธ์ สีหน้าพวกเขาเผยความต้องการอย่างเปี่ยมล้นฉินหยุนย่อมไม่หลงกลกับคําของเซียนหลจิ้งเขาทราบดีว่าการได้เป็นครึ่งเซียนไม่มีทางง่ายดายดังนางกล่าวอ่าง

 

“ได้ ข้าตกลง!” ฉินหยุนในที่สุดก็ยอมรับปาก

 

ในเมื่อเซียนหลลิ้งคือขอบเขตราชันยุทธ์ระดับสูง เขาจึงไม่มั่นใจว่าสามารถเอาชนะได้หรือไม่แต่ยามนึกถึงของดีที่นางถือครองตอนนี้ ใจของเขาก็คันอย่างยากที่จะเกา ดังนั้นจึงมีแต่ต้องตัดสินใจวางเดิมพันได้เห็นฉันหยุนรับค่าผู้คนต่างต้องเบ็กดวงตาออกกว้างพวกเขาตระเตรียมรับชมการแสดงอันชวนตื่นตากันถ้วนหน้า

 

หลงฉวนอู่กล่าว “หลง เจ้าเดิมพันกับมันเพื่อทวงวิญญาณมังกรกลับคืนแก่ข้าหรือ? ขอบคุณเจ้าแล้ว… เป็นข้าวุ่มบ่ามจนเกินไปข้าไม่ควรนําสิ่งล้ําค่าออกมาวางเดิมพันเลย!”

 

“ฉวนคู่ หากข้าชนะ ไม่ใช่ว่าวิญญาณมังกรนั่นสมควรเป็นของข้าหรือ?” เซียนหลจึงกล่าวถาม

 

“เรื่องนี้… ภายหลังข้าจะสอบถามผู้อาวุโส ข้าย่อมสามารถให้เจ้าหยิบยืมได้!” หลงฉวนอู่ไม่อาจรับปากต่อเซียนหมูจิ้งเป็นที่ชัดเจนว่าวิญญาณมังกรคือสิ่งล้ําค่าเพียงใด

 

“เจ้ายังต้องขอความเห็นจากผู้อาวุโสอีกหรือ? หากข้าชนะ มันก็เป็นข้าที่ชนะจนได้รับวิญญาณมังกรไม่ใช่เจ้า!” เซียนหมูจิ้งคํารามเบา “ข้าคือผู้ที่ชนะได้รับวิญญาณมังกร เหตุใดเจ้าจึงต้องถามผู้อาวุโสต่อเรื่องนี้ก่อน? มันไม่ใช่ของเจ้าอีกต่อไปแล้ว!”

 

หลงฉวนอู่เกิดกังวล เวลานี้เขาทราบชัดเจน ว่าเซียนหมูจิ้งเพ่งเล็งวิญญาณมังกรเอาไว้

 

ฉินหยุนจึงเผยคํากล่าว “นี้ น… อย่าได้ลืมว่าเจ้ายังไม่ชนะ!”

 

เซียนหมูจิ้งแค่นเสียงฮมฮัม “ตัวบัดซบหัวล้าน ข้าย่อมเอาชนะเจ้าได้! วิญญาณมังกรอย่างไรก็ต้องเป็นของข้า!”

 

ฉินหยุนวางมือลงบนโต๊ะ สีหน้ากลับกลายเป็นเคร่งขรึม ครั้งนี้เขาไม่มั่นใจเต็มที่ว่าสามารถเอาชนะเซียนหลจิ้ง

 

แต่เป็นทางด้านเซียนหมูจิ้ง นางต่างหากจึงมั่นใจว่าตนเองต้องได้รับชัยชนะ สาเหตุที่นางพ่ายแพ้ครั้งก่อนหน้าเพราะไม่ทันตั้งระวังต่อมวลมังกรคุ้มกาย

 

ครั้งนี้ไม่ใช่ นางตระเตรียมตัวอย่างดี ดังนั้นจึงมีแต่ความมั่นใจเปี่ยมล้น เซียนหมูจิ้งกระชับมือฉินหยุนแน่นก่อนจะเริ่มปลดปล่อยพลังงานเย็นเยือกชวนสะพรึงออกมา

 

“เริ่มได้!” หลงฉวนอู่ตะโกนดังราวคนปวดบิดในท้อง

 

การแข่งขันเริ่มขึ้นร่างกายเซียนหมูจิ้งจึงเผยออกซึ่งล่าแสงสีน้ําเงินเจิดจ้า

 

“วิญญาณยุทธ์ความสามารถเทวะ?”

 

“เป็นวิญญาณยุทธ์ความสามารถเทวะ สงสัยนักว่าความสามารถเทวะอันใด ช่างน่าตื่นตานัก!”

 

“เจ้าหัวล้านนั่นแพ้แน่นอนแล้ว!

 

หลงฉวนอู่เผยค่า “หลลิ้งครอบครองสองวิญญาณยุทธ์ความสามารถเทวะ และที่กําลังใช้งานอยู่ เรียกขากันว่าเซียนหิมะจุติ มันสามารถอัญเชิญนางเซียนหิมะได้…”

 

ผู้คนตอนนี้จึงได้เห็นร่างเคลื่อนคล้อยลงมาเชื่องช้าพร้อมสายลมที่มีหิมะรุนแรง นางเซียนหิมะสวมใส่ชุดกระโปรงสีขาวบริสุทธิ์ เส้นผมเป็นสีขาว รูปลักษณ์คล้ายคลึงเซียนหมูจิ้ง

 

นางเซียนหิมะเมื่อปรากฏตัว นางจึงยืนหยัดด้านหลังเซียนหมูจิ้ง ฝ่ามือนั้นสัมผัสที่แผ่นหลังของเซียนหลจึง ทําการโคจรพลังงานอันแข็งแกร่งสู่กายนาง

 

ฉินหยุนพลันใช้ความสามารถเทวะทรมานในทันทีเซียนหมูจิ้งร้องออกอย่างเจ็บปวด กระนั้นพลังในแขนของนางก็แข็งแกร่งมากพอขณะนี้ยังไม่ถูกสะกดลงแม้เพียงนิด

 

“ตราประทับเหมันต์ หาประสาทสัมผัสพินาศ!” เซียนหมูจิ้งและนางเซียนหิมะตะโกนดังพร้อมกัน

 

เดิมที่เซียนหมูจิ้งอดกลั้นต่อความเจ็บปวด กระนั้นตอนนี้นางเลือกไม่หวาดกลัวต่อความเจ็บปวดใดทั้งสิ้นนางผนึกประสาทสัมผัสทั้งห้าของตนเองหมดจดเป็นผลให้ฉินหยุนต้องกัดฟันเผยพลังความสามารถเทวะแผ่นดินไหวพร้อมกันนี้วิญญาณเทวะเก้าตะวันยังเริ่มดูดกลืนพลังงานเหมันต์ที่เซียนหลจึงปลดปล่อยออกมา

 

พลังสั่นไหวได้คํารามร้องทุ่มลึกประหนึ่งสัตว์ร้ายมันพุ่งทะยานจากมือของฉินหยุนสู่ร่างอีกฝ่ายพลังภายในกระดูกของเขาทะลักออกคลุ้มคลั่งแม้พลังที่เซียนหมูจิ้งปลดปล่อยออกมาชวนสะพรึงกระนั้นมันก็ถูกกลืนกินไปทีละน้อยมันไม่อาจสร้างความกดดันหนักหนาใดแก่ฉินหยุน

 

ฉินหยุนเวลานี้ไม่อาจชนะได้โดยพึ่งพาแต่ความสามารถเทวะทรมานจึงต้องใช้วิธีอื่นร่วมประสานหลิงหยุนเอ่อยังช่วยปลดปล่อยแรงโน้มถ่วงรุนแรงทําการแผ่ขยายผ่านทางแขนจนส่งผลให้เกิดแรงปะทะอันหนักอึ้ง

 

แรงปะทะรุนแรงและเด็ดขาดในพริบตาเป็นผลให้แขนของเซียนหลจึงต้องถูกสะกดลงทีละน้อยจนกระทั่งท้ายที่สุดหลังมือจึงปะทะกับโต๊ะหิน

 

ดึง!

 

โต๊ะหินแหลกออกเป็นเสี่ยง ฝ่ามืองดงามของเซียนหมูจิ้งต้องหลั่งเลือดเผยออก

 

“หมูจิ้ง… เจ้าเลือดออก… ให้ข้าสับฟันแขนมันทิ้ง!” หลงฉวนอู่พลันคํารามออกกราดเกรี้ยวคิดลงมือ

 

หลงอวดังก้าวเดินออกมากล่าวคํารับหน้า “หลงฉวนอู่ เจ้าอย่าได้สร้างปัญหา! คู่หมั้นเจ้าพ่ายแพ้บอกนางให้ส่งของเดิมพันมา!”

 

เซียนหมูจิ้งไม่คิดยอมรับความพ่ายแพ้ เพราะนางยังไม่ทันได้เผยพลังแท้จริงออกมา นางไม่คาดคิดจากใจว่าฉันหยุนสามารถปลดปล่อยแรงโน้มถ่วงชวนสะพรึงรุนแรงออกมาได้

 

“ศิลาต้นกําเนิดจักรพรรดิราชันสี่สิบก่อน สิบเม็ดยาต้นกําเนิดพลังงานราชัน! หวังว่าคงไม่คิดสร้างความเสื่อมเสียแก่ตัวเจ้าเอง!”ฉินหยุนเผยเสียงหัวเราะดัง

 

“ข้า…” เซียนหลจึงไม่คิดส่งมอบ กระนั้นนางก็ได้แต่ต้องจํายอม หากนางไม่ส่งมอบออกไป ภายหลังนางจะไม่มีโอกาสได้ทวงกลับคืนเพราะเมื่อนั้นจะไม่มีผู้ใดกล้าวางเดิมพันกับนางอีก

 

ตอนนี้เอง ฉินหยุนจึงได้รับศิลาต้นกําเนิดจักรพรรดิราชันสี่สิบก้อน รวมถึงเม็ดยาต้นกําเนิดพลังงานราชันอีกสิบเม็ด ฝูงชนที่รับชมต่างมองตัวเขาราวหมาป่าหิวโหย วิญญาณมังกรเหรียญม่วงมหาศาลศิลาต้นกําเนิดจักรพรรดิราชันและเม็ดยาต้นกําเนิดพลังงานราชันพวกมันล้วนเป็นสิ่งของล่าค่า

 

หลงฉวนอู่เวลานี้ต้องสํานึกเสียใจที่เชิญหลงอวดังเข้าร่วมงาน ไม่เช่นนั้น เขาจะไม่มีทางพ่ายแพ้จนสูญเสียชอกช้ําถึงเพียงนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง