Nine Sun God King 775

บทที่ 775

Qin Yun และ Xiao Yuemei กลับมาที่แฟลตสุดหรูของ Jian Linglong ใน Sword Immortal Apartment

Xiao Yuemei หยิบของเหลวยาออกมาเพื่อเช็ดทำความสะอาดแผลบนไหล่ของ Qin Yun

“พี่ครับ เจ็บไหม” Xiao Yuemei ถามด้วยความปวดใจ หลุมใหญ่ค่อยๆ หายเป็นปกติ

“ไม่เลย!” Qin Yun ยิ้มจาง ๆ ให้ Xiao Yuemei: “Yuemei คุณสงบมากเช่นกัน!”

ด้วยธรรมชาติของ Xiao Yuemei การไม่ตะโกนและกรีดร้อง ณ จุดนี้ถือว่าผิดปกติมาก ฉินหยุนรู้จักเธอเป็นอย่างดี เมื่อเห็นว่าเธอสงบนิ่ง เขาจึงรู้ว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง!

“แน่นอน ฉันใจเย็น! ฉันไม่สามารถโกรธกับกลุ่มคนตายได้!” Xiao Yuemei คร่ำครวญเบา ๆ

“Yuemei คุณวางแผนที่จะไปฆ่าคนพวกนั้นด้วยตัวเองเหรอ?” Qin Yun รีบคว้ามือเล็ก ๆ ของเธอแล้วถาม

“เอ๊ะ! ฉันจะไปฆ่าพวกมันทันที!” Xiao Yuemei กล่าวว่า: “ใครบอกให้พวกเขาดูถูกคุณ!”

“Yuemei คนพวกนั้นไม่ธรรมดา พวกเขามาจาก Xuan Domain!” เมื่อเห็นพฤติกรรมที่สงบของ Xiao Yuemei Qin Yun ก็ตระหนักดีว่าเธอจะทำอะไร

 

 

“งั้นเราจะปล่อยให้มันเป็นไปอย่างนั้นหรือ” Xiao Yuemei ไม่คืนดีกัน เธอจะฟัง Qin Yun ด้วย เขาไม่ต้องการให้เธอกระทำดังนั้นเธอจะไม่ทำ

“เรายังมีเวลาอีกสองสามวันไม่ใช่หรือ? ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ฉันสามารถฝ่าฟันไปได้!” ฉินหยุนกล่าวด้วยสีหน้าหนักใจ : “เมื่อถึงเวลา ฉันจะฆ่าพวกเขาอย่างเปิดเผยบนเวทีการแข่งขัน!”

Xiao Yuemei ถอนหายใจและพูดว่า: “ดูเหมือนว่ามีคน Xuan Domain ปรากฏตัวที่นี่แล้ว! ไม่น่าแปลกใจเลยที่ย่าหยุนเหยาไม่ยอมให้น้องสาวหยางวิ่งเล่น”

เหตุผลหนึ่งที่ผู้คนใน Xuan Domain มาที่นี่เพื่อจับ Yang Shiyue เพราะพวกเขาเชื่อว่า Yang Shiyue มี Star Lord Inscription Spirit

Jian Shitian, Bao Changshou, Chu Binyu, Jian Ruyan และ Jian Nanhu อยู่นอกประตูแล้ว

“นี่ไม่ใช่แฟลตของหลิงหลงเหรอ? ฉินหยุนอยู่ที่นี่จริงๆ…อย่าบอกนะว่า..อย่าบอกนะว่าเซี่ยวหยุนเป็นเขาจริงๆ?” Jian Shitian กล่าวด้วยความประหลาดใจ

“เขานั่นเอง!” Jian Ruyan จู่ๆ ก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นได้ : “ฉันคิดว่ามันแปลก พี่สาวหลิงหลงก็สนิทสนมกับปีศาจน้อยคนนั้น กระทั่งจูบเขา!”

Jian Nanhu คร่ำครวญเบา ๆ และพูดว่า: “ผู้ชายคนนี้ Qin Yun เก็บดอกไม้และเหยียบย่ำหญ้าทุกที่โรแมนติกอย่างอิสระและง่ายดาย ไม่น่าแปลกใจที่เขาไม่สามารถเข้าสู่ Xuan Martial Realm ได้แม้จะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม!”

หลังจากพูดเช่นนี้ เขาก็เหลือบมอง Jian Ruyan และกล่าวว่า “น้องหยาน เจ้าไม่ควรเข้าใกล้ Qin Yun มากเกินไป!”

หลังจากได้ยินสิ่งนี้ เป่าฉางโซวและคนอื่นๆ ก็ส่ายหัวด้วยรอยยิ้ม

Jian Shitian เคาะประตูและตะโกน: “Qin Yun เราเอง!”

Qin Yun เปิดประตูอย่างรวดเร็วและเห็น Bao Changshou และคนอื่น ๆ Chu Binyu ยังเห็น Xiao Yuemei และรู้สึกซาบซึ้งใจมากเพราะครั้งสุดท้ายที่ Xiao Yuemei ชี้ให้เห็นถึงการเพาะปลูกของเขา

“เจ้าปีศาจน้อย เจ้าเอา Sun rune ของตระกูล Jian ไปจริงๆ!” Jian Shitian เข้ามาและพูดด้วยเสียงหัวเราะอ่อนโยน

“ฉินหยุน ดูเหมือนว่าเจ้ากลับมาก่อนหน้านี้แล้ว!” Bao Changshou กล่าวด้วยเสียงหัวเราะ

หลังจากที่ฉินหยุนเห็นผู้อาวุโสของเขามาถึง เขาก็เชิญพวกเขาอย่างสุภาพในทันที หลังจากที่พวกเขาเข้ามา พวกเขาถามเขาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของเขา อาการบาดเจ็บของ Qin Yun ไม่ร้ายแรง เขาโกรธมาก! Bao Changshou และคนอื่นๆ ยังได้สอบถามเกี่ยวกับ Nether Moon Desolate Domain และจากไป Jian Nanhu และ Jian Ruyan ก็ออกไปเพราะพวกเขาต้องไปสมัคร

รุ่งอรุณ Jian Linglong ก็กลับมาเช่นกัน เธอได้ยินเกี่ยวกับสถานการณ์ภายนอกของ Qin Yun ทุกคนต่างพูดคุยกันทั่วเกาะดาบเกี่ยวกับวิธีที่ Long Shengkuang และผู้คนของเขาทำให้ฉินหยุนและฉินหยุนอับอายขายหน้าอย่างทั่วถึง ต้องสูญเสียเพราะการฝึกฝนของเขาต่ำมาก หลังจากที่ Jian Linglong รู้ว่า Qin Yun ได้รับบาดเจ็บเธอก็รีบกลับมาทันที เธอดูเหมือนภูเขาไฟที่ลุกเป็นไฟที่กำลังจะปะทุทุกเมื่อ เธอเก็บความโกรธไว้ไม่รู้จบ

หลังจากที่เธอกลับมาและเห็นฉินหยุน เธอก็ฉีกเสื้อผ้าของเขาทันทีเพื่อดูอาการบาดเจ็บที่ไหล่ของเธอ เธอพูดด้วยความโกรธ: “หลง Shengkuang บ้างไหม? หญิงชราคนนี้จะสับเขาเป็นชิ้นๆ แล้วป้อนอาหารให้สุนัข!”

“พี่หลิงหลง ถ้าคุณไป คุณจะต้องต่อสู้กับตระกูลหลง การต่อสู้ด้วยดาบนี้เป็นการแข่งขันระหว่างตระกูลเจียนและตระกูลหลง ตระกูลยาวต้องมี Half Immortal อยู่กับพวกเขาไม่น้อย!” ฉินหยุนกล่าวว่า

Jian Linglong คิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับเรื่องนี้และตระหนักว่าเธอไม่สามารถเขย่าตระกูล Long ได้ด้วยตัวเอง

“Xuan Domain กำลังช่วยเหลือครอบครัว Long จากด้านหลัง Long Shenkuang ก็มาจาก Xuan Domian จะต้องมีผู้ช่วย Xuan Domain อยู่กับพวกเขา” Jian Linglong กล่าว

“พี่หลิงหลง นี่คือเหรียญคริสตัลสีม่วง คุณควรไปซื้อคริสตัลนิวเคลียสจำนวนมาก” ฉินหยุนกล่าวว่า

“ไม่เป็นไร” Jian Linglong หยิบเหรียญคริสตัลสีม่วงและรีบจากไป

ไม่นานหลังจากนั้น Zi Qinngcheng, Shui Tianzi และ Xiao Xuanqin ก็มาถึง พวกเขานำยารักษาจาก Yang Shiyue เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่ไหล่ของ Qin Yun

“Qin Yun, Shiyue จะเข้าร่วมการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ด้วย! เธอบอกว่าเธอจะแก้แค้นให้คุณ!” เซียวซวนฉินกล่าว

“มีเหตุผลใดบ้างที่น้องสาวหยางจะเข้าร่วมการแข่งขันศิลปะการต่อสู้? ด้วยธรรมชาติของเธอ เธอไม่ควรที่จะมีส่วนร่วมในเรื่องแบบนี้ใช่ไหม?” ฉินหยุนถาม

“เธอบอกว่าเขาต้องการเอาชนะ Xuan Domain และ Long family ในการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ ย้อนกลับไปเมื่อเธออยู่ในเทือกเขาพระจันทร์อันห่างไกล เธอได้รับบาดเจ็บจากคนในตระกูล Long และตอนนี้เธอกำลังถูกคุกคามโดย Xuan Domain เธอต้องการแก้แค้น!” Shui Tianzi ถอนหายใจเบา ๆ

“ตระกูล Long ที่เป็นพิษนี้!” Qin Yun กำหมัดแน่น เธอยังกังวลว่า Yang Shiyue ไม่เหมาะกับคน Xuan Domain

“ผู้คนใน Xuan Domain มีทรัพยากรเพียงพอ วิธีการฝึกฝนของพวกเขาก็เหนือกว่า ความแข็งแกร่งของพวกเขาช่างน่ากลัวจริงๆ!” จือ ชิงเฉิง กล่าว

เหลือเวลาเพียงห้าวันในการสมัคร ฉินหยุนต้องการไปลงทะเบียนหลังจากฝ่าฟัน Jian Linglong กลับมาหลังจากซื้อ Crystal Nucleus จำนวนมากในราคาที่สูงมาก คุณภาพของ Crystal Nucleus เหล่านี้มีอยู่ทั่วไป แต่อย่างน้อยก็มีจำนวนมาก ห้องลับเต็มไปด้วยคริสตัลนิวเคลียส

“เอาล่ะ!”

Qin Yun และผู้หญิงสองสามคนนั่งจับมือกันเป็นวงกลมและเริ่มเข้าร่วมการเพาะปลูก เมื่อฉินหยุนดูดซับพลังงานภายในคริสตัลนิวเคลียส เขาก็แอบส่งศิลปะร่างกายมารศักดิ์สิทธิ์อมตะ เขาใช้ Nine Sun Divine Spirit เพื่อดึงพลังงานดวงอาทิตย์เก้าประเภทจาก Crystal Nucleus หลังจากที่พลังงานเข้าสู่ร่างกายของเขา เขาก็ส่งมันผ่านศิลปะร่างกายมารศักดิ์สิทธิ์อมตะ และมันก็กลายเป็นความคลั่งไคล้อย่างมากในทันที Qin Yun รู้ดีว่าแก่นแท้ของศิลปะร่างกายปีศาจอมตะเพียงคำเดียว – ‘ความเจ็บปวด’!

พลังงานที่เขาดูดซับอยู่ตอนนี้ถือว่าค่อนข้างอ่อน เขาโอนพลังงานนั้นไปยัง Xiao Yuemei หลังจากที่ Xiao Yuemei ได้รับพลังงาน เธอก็ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติ มันกลับมีความแข็งแกร่งมาก และยังมีพลังงานอีกประเภทหนึ่งที่สามารถเสริมสร้างร่างกายได้อย่างรวดเร็ว หลังจากที่พลังงานที่หลอมรวมอยู่ภายในร่างกายของเธอก็แข็งแกร่งขึ้น จากนั้นเธอก็โอนพลังงานที่เสริมความแข็งแกร่งนั้นให้กับ Zi Qinngcheng ไม่นานหลังจากนั้น พลังงานก็ไหลผ่านร่างกายของ Shui Tianzi และ Xio Xuanqin และเมื่อถึงเวลาที่มันเข้าสู่ร่างกายของ Jian Linglong มันก็ได้รับการเสริมความแข็งแกร่งหลายครั้งแล้ว ถึงจุดที่แม้แต่จักรพรรดิการต่อสู้อย่าง Jian Linglong ก็ยังรู้สึกว่าพลังงานนี้มีประโยชน์อย่างมาก ในที่สุดเมื่อมันกลับมาสู่ร่างของ Qin Yun

“อาฮะ” ฉินหยุนอดไม่ได้ที่จะร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บปวด

“คุณสบายดีไหม?” Jian Linglong ถาม แม้แต่จักรพรรดิการต่อสู้อย่างเธอก็ยังรู้สึกว่าพลังงานนั้นแข็งแกร่งมาก

“ฉันทนได้!” Qin Yun คิดว่า Yang Shiyue จะต้องเผชิญกับ Long Shengkuang คิ้วของเขาย่นและพูดด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำ เขาเดินต่อไป

Qin Yun และ Jian Linglong มีเหรียญคริสตัลสีม่วงมากกว่าร้อยล้านเหรียญและทั้งหมดถูกใช้เพื่อซื้อ Crystal Nucleus พวกเขาใช้ทีละชุดไปเรื่อยๆ โดยไม่รู้ว่าใช้ไปมากน้อยแค่ไหน สิ่งที่พวกเขาไม่คาดคิดก็คือ ภายในเวลาไม่กี่วันนี้ Zi Qinngcheng, Shi Tianzi และ Xiao Xuanqin จะฝึกฝนร่างกายอมตะของพวกเขาได้สำเร็จ! แม้แต่การเพาะปลูกของ Jian Linglong ก็เพิ่มขึ้นบ้าง

และตอนนี้ร่างกายของ Qin Yun ก็เต็มไปด้วยรังสีแสงเก้าสี เขากำลังนอนอยู่บนพื้นดิน ตาของเขาปิด และจิตใจปิด เขาไม่สามารถสัมผัสได้ว่าเกิดอะไรขึ้นข้างนอก

เซียว หยู่เหม่ยพูดเสียงต่ำ : “แสงเก้าสีปรากฏขึ้นที่ร่างกายของข้า มันหมายถึงพลังงานดวงอาทิตย์ทั้งเก้าชนิด! เขามีเส้นวิญญาณเพียงเส้นเดียวไม่ใช่หรือ?”

“ไปกันเถอะ ปล่อยให้เขาฝ่าฟันไปอย่างสงบสุข!” Jian Linglong กล่าว

หลังจากที่ผู้หญิงไม่กี่คนจากไป มีเพียงฉินหยุนเท่านั้นที่อยู่ภายในห้องลับ เหตุผลที่ Qin Yun หลับอยู่ก็เพราะแกน Nether Sun Dao ของเขามีการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติ ย้อนกลับไปใน Nether Moon Desolate Domain เขาพบ Nether Moon และปิดผนึกไว้ในแกน Nether Sun Dao ของเขา และตอนนี้ Nether Moon หมดแกน Nether Sun Dao และเข้าสู่จิตใจของเขา มันได้กลืนกินวิญญาณของเขาที่เปลี่ยนดวงจันทร์ ตอนนี้จิตใจของเขาไม่ใช่ดวงจันทร์ที่อ่อนแอจากเมื่อก่อน แต่กลายเป็น Nether Moon!

 

 

“จิตคือเนเธอร์มูน แกนเต๋าคือเนเธอร์ซัน! นี่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวเป็นพิเศษ! หยางและหยินสอดคล้องกับอมตะและมาร บางทีนี่อาจช่วยให้คุณฝึกฝนร่างกายอสูรศักดิ์สิทธิ์อมตะได้ง่ายขึ้น!” Ling Yuner กล่าวด้วยความประหลาดใจ: “ไม่น่าแปลกใจที่เขาดูดซับ Crystal Nucleus จำนวนมากเช่นนี้ เขาได้รับการสนับสนุนจาก Nether Moon เพื่อควบแน่น Nether Sun!”

Qin Yun ได้ควบแน่นแกน Xuan Dao ของเขา นั่นคือ Nether Sun!

“เขาได้ฝึกฝน Nether Sun ล่วงหน้าแล้ว! ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันดีหรือไม่ดี!” Ling Yuner คือ Nether Sun Dao Spirit แม้ว่าเธอจะถูกจับโดยไม่ได้เตรียมตัวจากเหตุการณ์ครั้งนี้

“เซียวหยุน.. เซียวหยุน!” หลิงหยุนเนอร์ตะโกนใส่ฉินหยุน

“ยุนอา ฉันไม่เป็นไร!” Qin Yun ได้ตอบกลับ จิตใจของเขายังคงอยู่ที่นี่ ทำให้หลิงหยุนเอ๋อผ่อนคลายลงอย่างมาก!

อ่านบทล่าสุดได้ที่ WuxiaWorld.Site Only

“เหตุผลที่สถานการณ์นี้ปรากฏขึ้นกับคุณก็เพราะคุณฝึกฝน Sun and Moon Heart Sutra และ Immortal Devil Sacred Body Art กับผู้หญิงเหล่านั้น สถานการณ์นี้เกิดขึ้นก่อนเวลา!” หลิงหยุนเอ๋อกล่าว

ฉินหยุนก็ลืมตาขึ้นมาทันทีและลุกขึ้น เขาพูดด้วยรอยยิ้ม : “การรวมพลังของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ พลังของมันจะต้องแข็งแกร่งมาก!”

ตอนนี้เขาเชี่ยวชาญเรื่อง Sun และ Moon แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น Nether Moon และ Nether Sun ที่แข็งแกร่งที่สุดยังเป็นสีดำ! อย่างไรก็ตาม แกน Nether Sun Dao ของเขากลายเป็น Nether Sun ขนาดเล็ก นี่ไม่ใช่ Xuan Dao Core ปกติ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือเขาสามารถใช้ Spirit Nether Moon เพื่อปลดปล่อยพลังจิตที่ทรงพลังมาก!

ฉินหยุนรีบแต่งตัวและวิ่งออกไปอย่างเร่งรีบ เขาต้องการไปสมัครแข่งขันศิลปะการป้องกันตัว

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง