Nine Sun God King 774

บทที่ 774

Qin Yun รู้สึกวิตกกังวลอย่างมากในใจหลังจากสัมผัสได้ถึงรัศมีของ Martial Monarch ที่ทรงพลังมากมายในลานทางเข้ากว้าง การแข่งขันอยู่ห่างออกไปไม่กี่วัน แต่ Qin Yun คุณรู้สึกลำบากมากเพราะเขาไม่สามารถพัฒนาได้ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ราชานักสู้ส่วนใหญ่อยู่กลางเวทีในการแข่งขันระดับราชานักสู้ ตัวอย่างเช่น Jian Nanhu และ Jian Ruyan เป็นราชาการต่อสู้ระดับกลาง

ตอนกลางคืนคนเยอะที่พลาซ่า รอถึงเช้าเพื่อลงทะเบียนเข้าแข่งขัน มีราชานักสู้ที่โดดเด่นมากมายจากทุกรัฐหลักมารวมตัวกันที่นี่ Sine Qin Yun หายตัวไปหลายปี รูปลักษณ์ของเขาก็ค่อยๆ จางหายไปในจิตใจของผู้คนมากมาย อย่างไรก็ตาม ชื่อของ Qin Yun ยังคงเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้คนและชื่อเสียงก็ยังสูง

ในระยะไกล Jian Ruyan, Jian Nanhu, Jian Mang และสาวกตระกูล Jian คนอื่น ๆ กำลังคุยกันอย่างมีความสุข

ทันใดนั้นมีคนตะโกนว่า: “ผู้ชายคนนั้นในชุดสีน้ำเงินเข้มดูเหมือนฉินหยุน ก่อนหน้านี้ ข้าเห็นเขาที่ทางเข้าของ Immortal Weapon Palace ฉันประทับใจเขามาก!”

เสียงของคนนั้นดังมากและทุกคนในบริเวณใกล้เคียงก็ได้ยินเขา Jian Nanhu, Jian Ruyan และชนชั้นสูงของ Proud Star State ได้รับการพิจารณา ส่วนใหญ่มีความประทับใจอย่างมากต่อ Qin Yun ตอนนี้พวกเขาทั้งหมดมั่นใจว่านี่คือ Qin Yun

ฉินหยุนมาแล้ว!

ถ้าการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ไม่มีฉินหยุน ทุกคนคงคิดว่ามีบางอย่างที่ขาดหายไป ท้ายที่สุด Qin Yun เป็นพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมของอาณาจักรธรรมดาของ Spirit Desolate ไม่ต้องพูดถึงความแข็งแกร่งที่น่าเกรงขามของเขา เขายังเป็นนักจารึกที่มีความสามารถมากอีกด้วย

ทั้งพลาซ่าเงียบไปครู่หนึ่ง จากนั้นก็เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่ในทันที!

Jian Nanhu, Jian Ruyan และ Jian Mang บินไปทันที

 

 

“พี่หยุน เป็นคุณจริงๆ เหรอ?” Jian Ruyan พบว่ามันยากที่จะเชื่อ เธอถามอย่างตื่นเต้น

“แน่นอน ผมเอง” Qin Yun กล่าวด้วยรอยยิ้มจาง ๆ จากนั้นเขาก็มองไปที่ Jian Nanhu

Jian Nanhu พูดพร้อมกับขมวดคิ้ว: “Qin Yun คุณยังไม่ได้เข้าสู่ Xuan Martial Realm นี่มันน่าผิดหวังจริงๆ!”

ฉินหยุนกล่าวว่า : “ฉันติดอยู่ในช่องกาลอวกาศและล่าช้าไปสองสามปี!”

Jian Ruyan กล่าวว่า: “บราเดอร์หยุน ในกรณีนี้คุณควรรอจนกว่าคุณจะเข้าสู่ Xuan Martial Realm!”

Jian Nanhu กล่าวว่า “Qin Yun แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ Martial Monarch แต่คุณยังมีพลังมาก! ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน แม้ว่าคุณจะไม่ได้ผลงานที่ดี แต่ก็ไม่มีใครล้อเลียนคุณ!”

Jian Mang กล่าวว่า: “จะดีกว่าถ้าคุณไม่เข้าร่วม!”

เมื่อเขาพูดจบ ออร่าที่คลั่งไคล้และครอบงำก็มาถึง ชายหนุ่มรูปงามที่มีใบหน้าราวกับมงกุฎหยก ดวงตาที่เต็มไปด้วยความเย่อหยิ่งเยือกเย็นมาถึงกับกลุ่มคนที่สวมชุดหรูหรา ชายหนุ่มรูปงามผู้นี้สวมเสื้อผ้าสีขาวทองหรูหรามีมังกรสลักอยู่ หมวกของเขายังมีการแกะสลักมังกร ด้ามพัดบนมือของเขามีแสงสีทองริบหรี่ และยังมีการแกะสลักมังกรบนนั้นด้วย รองเท้าทองคำของเขามีลายมังกรติดมาด้วย ชายคนนี้ถูกปกคลุมไปด้วยลายแกะสลักมังกรและเปล่งรัศมีมังกรผู้กล้าหาญ

“นี่คือหลงเซิงกวง (มังกรบ้าศักดิ์สิทธิ์)! เขาเป็นหลานชายของหัวหน้าครอบครัวของ Soaring Dragon State เขามีร่างมังกรและจิตวิญญาณการต่อสู้สามสี! เขาเป็นคนที่น่ากลัวมาก!” Jian Ruyan ส่งเสียงไปยัง Qin Yun ทันที

มีกลุ่มคนหนุ่มสาวอยู่รอบๆ Long Shengkuang รัศมีของพวกเขาไม่อ่อนแอแม้แต่น้อย เห็นได้ชัดว่าพวกเขาแข็งแกร่งและมีความสามารถมาก

“คุณคือฉินหยุน?” Long Shengkuang มองไปที่ Qin Yun จากระยะไกลและหัวเราะด้วยความรังเกียจ: “คุณไม่ได้เข้าสู่ Xuan Martial Realm แต่กล้าที่จะออกมาจริงๆ!”

“ถ้าฉันเป็นคุณ ฉันจะซ่อนตัวอยู่ในหลุมและจะออกมาหลังจากเข้าสู่อาณาจักรแห่งการต่อสู้ซวนเท่านั้น! และคุณคิดว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้? ในบรรดาพรสวรรค์ของ Martial Dao คุณไม่มีที่!”

ทุกคนรู้ว่าหลงเซิงกวงแข็งแกร่งเพียงใด แม้แต่เจียนหนานหู่ก็ยังกลัวเขา!

Jian Nanhu กล่าวด้วยการเยาะเย้ย: “Long Shengkuang ฉันยอมรับว่าคุณแข็งแกร่งมาก! แต่คุณเป็นราชานักสู้ระดับกลาง ทำไมจึงหยิ่งผยองกับฉินหยุน?”

“ฉินหยุนเป็นระดับสูงสุดของ Spirit Martial Realm ถ้าคุณอยู่ในการเพาะปลูกแบบเดียวกับเขาคุณจะถูกกดขี่โดยเขาด้วยการทุบและกรีดทั่วร่างกายของคุณ!”

Long Shengkuang หัวเราะเสียงดังและพูดว่า: “Jian Nanhu คุณคิดสูงเกินไปกับเขา! ไม่น่าแปลกใจเลยที่เจ้าพ่ายแพ้ต่อเขาสองสามครั้ง ถ้าเป็นข้า ข้าสามารถเอาชนะเขาได้ด้วยมือเดียว!”

เมื่อเห็นพฤติกรรมที่เย่อหยิ่งของ Long Shengkuang Xiao Yuemei ก็ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันด้วยความโกรธ Qin Yun ยังสามารถสัมผัสได้ว่า Long Shengkuang นั้นแข็งแกร่งมาก ความรู้สึกของเขาค่อนข้างแม่นยำเนื่องจากเขามีร่างกายของ Immortal Devil แม่นยำเป็นพิเศษเมื่อต้องเผชิญหน้ากับคนอันตรายและน่าเกรงขาม เห็นได้ชัดว่า Long Shengkuang นี้ซ่อนพลังที่น่าเกรงขามไว้ในร่างกายของเขา

“เสี่ยวหยุน ผู้ชายคนนี้แปลกมาก! ฉันคิดว่าเขาและคนที่อยู่กับเขามาจาก Xuan Domian!” หลิงหยุนเอ๋อกล่าว

สาวก Xuan Domain มาแล้ว! Spirit Desolate Xuan Domain นั้นสมบูรณ์และทรงพลังมากกว่าเมื่อเทียบกับอาณาจักรธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นวิธีการปลูกหรือการใช้ทรัพยากรก็เหนือกว่าในทุกด้าน และตอนนี้ลูกศิษย์จาก Xuan Domain มาถึงที่นี่แล้วและทั้งหมดมาจากตระกูล Long! เห็นได้ชัดว่ากลุ่ม Xuan Domain สนับสนุนตระกูล Long จากด้านหลัง

Qin Yun ไม่สนใจ Long Shengkuang อย่างไรก็ตาม Long Shengkuang และกลุ่มคนของเขาได้ล้อม QIn Yun และ Xiao Yuemei Xiao Yuemei ดึง Qin Yun และพยายามออกไป แต่ชายหนุ่มชุดแดงปล่อยพลังและผลักเธอกลับ ความตกใจทำให้ Xiao Yuemei ตะโกนเบา ๆ !

“คุณทำบ้าอะไร” ฉินหยุนกล่าวด้วยเสียงลึก

“หลง Shengkuang นี่คืออาณาเขตของตระกูล Jian ของเรา อย่าคิดว่าคุณจะประมาทที่นี่!” Jian Nanhu ดึงดาบของเขาออกมาแล้ว

“ฉันแค่ต้องการเห็นว่า Qin Yun ในตำนานแข็งแกร่งแค่ไหน!” Long Shengkuang กล่าวด้วยการเยาะเย้ยแล้วโจมตีด้วยพลังงานที่ซ่อนอยู่ไปที่หัวของ Xiao Yuemei

นอกจากฉินหยุนแล้ว ไม่มีใครสัมผัสได้ถึงพลังงานนี้ พลังงานประเภทนี้ไม่มีเสียงและมีพลังที่น่ากลัวมาก พลังชนิดนี้ยากที่จะตรวจจับได้ ฉินหยุนเพียงตรวจพบผ่านความผันผวนของพลังงานจิตวิญญาณเก้าตะวัน

Qin Yun โกรธทันทีเพราะ Long Shengkuang ตั้งเป้าไปที่หัวของ Xiao Yuemei! เขาดึง Xiao Yuemei ออกไปทันที หลังจากที่พลังงานนั้นสูญเสียเป้าหมาย มันก็พุ่งไปที่หัวของ Qin Yun พลังลึกลับที่ซ่อนเร้นนี้สามารถสัมผัสหัวของผู้คนได้จริงๆ! ฉินหยุนวิตกกังวล หลิงอวิ๋นเนอร์ยังปล่อยพลังดูดผ่านจิตวิญญาณนักสู้เก้าอาทิตย์ พยายามดูดพลังงานที่ซ่อนอยู่นั้น

บูม!

หลังจากที่พลังงานที่ซ่อนอยู่นั้นถูกรบกวน มันก็ตกลงบนไหล่ของ Qin Yun และระเบิด! การระเบิดทำให้เกิดหมอกเลือดออกมา! ไหล่ของ Qin Yun มีรูขนาดใหญ่จากการระเบิด! ทุกคนช็อก! ฉินหยุนผู้โด่งดังได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ไหล่ของเขาในลักษณะที่ทำให้งุนงง! ทุกคนมองไปที่เนื้อและเลือดที่คลุมเครือบนไหล่ของฉินหยุนและแอบกลัวเพราะมีด้ายสีขาวจำนวนมากอยู่ที่นั่น นี่คือพลังของร่างอสูรอมตะ มันสามารถฟื้นฟูอาการบาดเจ็บได้อย่างง่ายดาย

“หลงเซิงกวง หยุดตรงนั้น!” Jian Nanhu ตะโกนเสียงดังและรีบวิ่งไปทันที

ในเวลานี้ จักรพรรดินักสู้สองสามคนและครึ่งอมตะก็มาถึง

“ทุกคนหยุด นี่มันเกิดอะไรขึ้น” คนที่พูดคือตระกูลเจียนครึ่งอมตะ

“Long Shengkuang และกลุ่มของเขาโจมตี Qin Yun!” Jian Nanhu กล่าวด้วยความโกรธ

Qin Yun ยืนอยู่ที่นั่นปกป้อง Xiao Yuemei ข้างหลังเขา สีหน้าของเขาดูมืดมนและน่ากลัว แม้ว่าเขาจะมีรูขนาดใหญ่บนไหล่ของเขา แต่เขาก็ไม่ได้ขมวดคิ้วแม้แต่น้อย เขากำลังระงับความโกรธไม่รู้จบในหูของเขา!

“ฉันไม่ได้ทำอะไรเลย เขาเป็นคนที่ลงมือและทำให้ตัวเองบาดเจ็บ!” Long Shengkuang กล่าวด้วยรอยยิ้มสงบขณะเคลื่อนพัด

“เรายังไม่เห็น Long Shengkuang ดำเนินการใดๆ ทุกคนสามารถเป็นพยานได้ เราแค่ล้อมเขาไว้และถามคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับดินแดนรกร้างเนเธอร์มูน!”

“เราไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะโจมตี!”

หลายคนยังให้การเป็นพยานทีละคนว่าพวกเขาไม่เห็น Long Shengkuang ดำเนินการ! พวกเขายังไม่รู้สึกออร่าของเขา ไหล่ของฉินหยุนระเบิดทันที แน่นอนว่าเขาไม่ได้ทำสิ่งนี้กับตัวเอง!

“ฉินหยุน ครอบครัวหลงของฉันมีความแค้นกับคุณ ข้าจะเป็นตัวแทนของตระกูลหลงและขจัดความแค้นให้หมดสิ้นไป!”

ใบหน้าของ Long Shengkuang เต็มไปด้วยความดูถูกและพูดด้วยเสียงหัวเราะ : “ถ้าคุณอยากจะโจมตีฉัน ลงชื่อสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน เราจะดูแลความแค้นในสนามรบ!”

“คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นตัวแทนของตระกูล Long เพื่อฝังความแค้นกับฉัน! หลังจากกำจัดตระกูลหลงทั้งหมดแล้ว ความแค้นระหว่างเราจึงจะคลี่คลายได้!” Qin Yun กล่าวโดยตรงว่า: “Long Shengkuang อย่าคิดว่าตัวเองสูงเกินไป!”

“Qin Yun คุณยังไม่ได้เข้าสู่ Xuan Martial Realm และยังหยิ่งต่อหน้าฉัน! ประเมินตัวเองสูงไปจริงๆ!” หลง เฉิงกวงกล่าวอย่างเย้ยหยัน

“พวกเรากำลังจะไป”

Qin Yun ดึง Xiao Yuemei ไปพร้อมกับเดินไม่กี่ก้าว ชายชุดแดงสะดุดเขา เกือบทำให้เขาล้ม

“คุณชื่ออะไร?” หลังจากถูกสะดุด Qin Yun ก็หันศีรษะไปดูชายชุดแดงคนนั้นและถามอย่างเย็นชา

“นายไม่มีคุณสมบัติพอที่จะรู้ชื่อของฉัน! สิ่งที่คุณกำลังมองหาที่? สแครม!” ชายชุดแดงคนนั้นพูดเยาะเย้ย

 

 

“ชื่อของเขาคือ Yu Zhenshen!” Jian Ruyan ดูอย่างโกรธจัด อย่างไรก็ตามเธอรู้ว่าพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้โจมตีที่นี่

“ก็ได้ ฉันจะจำไว้!”

เยาวชนสองสามคนที่ Long Shengkuang ถ่มน้ำลายใส่ Qin Yun แต่ถูกกั้นด้วยกำแพงพลังงานของ Qin Yun!

Xiao Yuemei สงบมากเพราะเธอชัดเจนว่ากับคนในครอบครัว Jian ที่นี่พวกเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะถูกไล่ออกจากเกาะ Sword

Jian Mang ไม่สามารถมองเห็นได้ แต่เขาสามารถสัมผัสได้ถึงเจตนาฆ่าที่ลึกล้ำและน่าสะพรึงกลัวของ Qin Yun เขาพูดเสียงต่ำ: “คนกลุ่มนี้จะอยู่ได้ไม่นาน!”

อ่านบทล่าสุดได้ที่ WuxiaWorld.Site Only

Jian Ruyan ก็เดินตามพวกเขาไปเช่นกัน

Jian Nanhu มองไปที่ Long Shengkuang และพูดอย่างเย้ยหยัน: “Long Shengkuang คุณรังแกได้เฉพาะคนที่มีระดับการฝึกฝนต่ำกว่า ถ้าคุณกล้า มารังแกฉัน!”

“Jian Nanhu คุณเป็นคนทิ้งขยะที่พ่ายแพ้โดย Qin Yun อย่าเย่อหยิ่งที่นี่.. ฮ่าฮ่าฮ่า..” หลงเซิงกวงหัวเราะเสียงดังและจากไป

ฉินหยุนมาถึงอย่างไรก็ตามเขารู้สึกอับอาย แต่ต้องจากไปในขณะที่กินความเกลียดชัง! เรื่องนี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วทั่วเกาะดาบ

หลังจากที่ Jian Shitian, Bao Changshou และผู้อาวุโสคนอื่นๆ รู้เรื่องนี้ พวกเขาจึงออกไปตามหา Qin Yun ทันที

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง