Nine Sun God King 773

บทที่ 773

Qin Yun และ Jian Linglong ดูเงียบสงบมาก แต่ลึก ๆ แล้วพวกเขามีความสุขอย่างมาก

Jian Shitian ยังพบว่าสถานการณ์นี้ไม่คาดฝัน เพราะที่แรกไม่ใช่คนจากตระกูลเจียน นอกจากนี้ Jian Linglong ยังสามารถบรรลุตำแหน่งที่สองได้ หมายความว่าแม้จะไม่มี Dao Lord Inscription Spirit เธอก็ยังมีระดับที่สูงมาก เธอแข็งแกร่งกว่า Dao Inscription Masters หลายคน ตอนนี้เขาเสียใจจริงๆที่ปล่อยเธอไป

อันดับที่สามคือ Dao Inscription Master จาก Jian Family การแสดงออกทางสีหน้าของเขาไม่ดีเลย เพราะก่อนเริ่มการแข่งขัน เขาเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมากที่สุดเกี่ยวกับการชนะ ตอนนี้ ไม่เพียงแต่เขาไม่สามารถคว้าตำแหน่งแรกได้ เขายังพ่ายแพ้โดยเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ในครอบครัวของพวกเขาด้วย

Qin Yun ได้รับรูนของดวงอาทิตย์ แต่เขาแอบดูถูกในใจ เขาคิดว่าเขาจะได้รับอย่างน้อยสองสามอย่างแต่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น Jian Linglong ได้ Dao rune และ Moon rune อย่างละตัว ทั้งหมดแกะสลักบนหนังสัตว์

“อสูรน้อย ฉันอยู่ที่อพาร์ตเมนท์ Sword Immortal คุณอยู่กับฉันคืนนี้ ฉันต้องขอบคุณคุณจริงๆ! ยิ่งกว่านั้น ถ้าเจ้าอยู่กับข้า มันจะปลอดภัยกว่ามาก!” Jian Linglong ดึงแขนของ Qin Yun อย่างมีความสุขและออกจากเวทีการแข่งขัน

หลังจากที่ Xiao Yuemei เห็นสิ่งนี้เธอก็แอบติดตามพวกเขา

แม้ว่า Jian Linglong มีอารมณ์แบบภูเขาไฟ แต่เธอก็สวยมาก นอกจากนี้เธอยังเป็นจักรพรรดิแห่งการต่อสู้และการแต่งกายของเธอก็ร้อนแรงพอสมควร เธอเป็นที่รักในฝันของผู้ชายหลายคน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธอได้สนิทสนมกับปีศาจตัวน้อยแล้ว!

หลังจากที่ Jian Linglong นำ Qin Yun ออกจากอาคารทรงลูกบาศก์ขนาดใหญ่ พวกเขาก็ขึ้นเรือเหาะ ขณะที่พวกเขากำลังจะออกเดินทาง ฉินหยุนก็ตะโกนขึ้นทันที: “รอสักครู่!”

Xiao Yuemei มาถึงด้วยก้าวเล็กๆ เธอสวมหน้ากาก Jian Linglong ก็เปิดประตูทันทีและปล่อยให้คนที่สวมหน้ากากดำเข้ามา เธอไม่ได้ถามว่าคนนี้เป็นใคร หลังจากเข้าไปในยานบิน เซียว หยูเหม่ยถอดหน้ากากออกและแสดงใบหน้าเล็กๆ ที่มีเสน่ห์ของเธอซึ่งเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

 

 

“พี่หลิงหลง นี่ฉันเอง!” Xiao Yuemei กล่าวด้วยเสียงหัวเราะขี้เล่น

ก่อนหน้านี้ Xiao Yuemei ได้เยี่ยมชม Immortal Weapon Palace หลายครั้ง เธอรู้จัก Bing Xing ดังนั้นความสัมพันธ์ของเธอกับ Jian Linglong, Jian Ruyan และ Liu Jingmeng จึงดีมาก ในวังอาวุธอมตะ เธอมักจะแสร้งทำเป็นอมตะ

“Yuemei สาวน้อย เธอรู้ว่าพี่ชายของคุณกลับมาแล้ว แต่ไม่ได้บอกฉันเลยสักนิด!” Jian Linglong ทำเสียงคร่ำครวญเบา ๆ แล้วบีบใบหน้าเล็ก ๆ ที่สวยงามของ Xiao Yuemei

Jian Linglong ควบคุมยานบินเพื่อบินไปยัง Sword Immortal Apartment ซึ่งอยู่ไม่ไกล

“เป็นเพราะเรามีเรื่องสำคัญที่ต้องทำ!” Xiao Yuemei กล่าวว่า: “พี่หลิงหลง คุณมี Crystal Nucleus กี่ตัว?”

“ฉันมีไม่มาก ถ้าไม่พอ ฉันไปซื้อเพิ่มได้” Jian Linglong กล่าว

“ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่ดีที่จะซื้อ ราคาสูงขึ้นและคุณภาพยังขาด!” Xiao Yuemei ค่อนข้างกังวลว่า Qin Yun ไม่สามารถพัฒนาได้

Qin Yun กล่าวว่า: “รอจนกว่าจะถึงเวลาแล้วค่อยพูดถึงมัน!”

ไม่นานหลังจากนั้น Qin Yun และ Jian Linglong ได้แลกเปลี่ยนอักษรรูนที่พวกเขาได้รับ

“รูนสุริยันชั้นยอด นี่มันค่อนข้างดี ฉันแค่ไม่รู้ว่ามันคือราชาแห่งซันรูนอะไร!” Jian Linglong พูดพร้อมกับขมวดคิ้ว: “คุณต้องกังวล Sword Immortal Pavilion เชี่ยวชาญอักษรรูนของ Sun มากมาย แต่ละอันนั้นดีมาก!”

Dao rune และ Moon rune ก็ดีมากเช่นกัน

โดยเฉพาะรูน Dao เรียกว่า Xuan Ascension Dao rune รูปแบบที่สร้างขึ้นโดยรูน Dao นี้สามารถเพิ่มการฝึกฝนของผู้ฝึกฝน Xuan Martial Realm

Moon rune เรียกว่า Essence Moon rune มันสามารถรวม Moon Essence ได้

Jian Linglong นำ Qin Yun และ Xiao Yuemei มาที่แฟลตของเธอใน Sword Immortal Apartment Sword Immortal Apartment มีมากกว่าสองร้อยชั้น Jian Linglong อาศัยอยู่ในชั้นที่ร้อยแปด ด้านในของแฟลตนั้นหรูหราและกว้างมาก เปรียบเหมือนพระราชวังลอยฟ้า มีห้องหลายห้องและห้องเพาะปลูก

“พี่หลิงหลง ค่าครองชีพคริสตัลสีม่วงทุกวันที่นี่ราคาเท่าไหร่?” Xiao Yuemei กำลังวิ่งไปรอบ ๆ สถานที่มองไปทุกที่ในวังบนท้องฟ้าที่หรูหราแห่งนี้

“ไม่จำเป็นต้องใช้เหรียญคริสตัลสีม่วง! แม้ว่าฉันจะออกจาก Sword Immortal Pavilion ฉันได้ทำความดีมากมายให้กับ Sword Immortal Pavilion เมื่ออพาร์ตเมนต์นี้สร้างเสร็จ ฉันขอครึ่งชั้น!” Jian Linglong กล่าวด้วยรอยยิ้ม

Xiao Yuemei กล่าวว่า: “ฉันจะไปเอาป้าและคนอื่น ๆ ”

Jian Linglong ยังรู้จัก Xiao Xuanqin พวกเขาถือว่าคุ้นเคยกันดี เพราะ Xiao Xuanqin มักจะไปที่ Immortal Weapon Palace เพื่อค้นหา Bing Xing หลังจากที่ Xiao Yuemei ออกไป Qin Yun บอก Jian Linglong เกี่ยวกับการปลูกฝังกับ Xiao Xuanqin และคนอื่น ๆ

“พระสูตรหัวใจดวงอาทิตย์และดวงจันทร์? ซิสเตอร์ปิงซิงสอนฉัน ฉันกำลังมองหาผู้ชายที่จะลองดู!” Jian Linglong มองและ Qin Yun และพูดด้วยเสียงหัวเราะซุกซน

“พี่หลิงหลง การฝึกฝนต้องใช้ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน!” ฉินหยุนกล่าวอย่างกังวล

“ผมเชื่อใจคุณมาก” Jian Linglong หยิกใบหน้าของ Qin Yun : “เจ้าปีศาจน้อยไม่เชื่อใจฉันจริงๆ!”

“เป็นไปได้ยังไง!” Qin Yun หัวเราะอย่างมีความสุขและดึงออกจากมือของ Jian Linglong

ไม่นานหลังจากนั้น Xiao Yuemei ก็พา Zi Qingcheng และคนอื่น ๆ Hu Jingxian มีเรื่องอื่นที่ต้องดูแลเธอจึงไม่มา ตอนนี้มีเพียง Jian Linglong เท่านั้นที่เข้าร่วมกลุ่มของพวกเขา

สถานการณ์การเพาะปลูกของ Qin Yun ค่อนข้างพิเศษ แกน Nether Sun Dao ของเขาต้องการทรัพยากรการเพาะปลูกมากกว่าคนอื่นๆ หลายเท่าเพื่อแปลงร่างเป็นแกน Xuan Dao

ภายในห้องลับอันกว้างใหญ่ Qin Yun, Xiao Yuemei และผู้หญิงอีกสองสามคนกำลังบ่มเพาะ รอบตัวเต็มไปด้วยคริสตัลนิวเคลียส พลังงานคริสตัลนิวเคลียสของ Qin Yun ดูดซับได้เร็วมาก มันถึงขนาดที่ทั้งห้องเต็มไปด้วยพลังงานดาวที่หนาแน่นมาก เนื่องจากจักรพรรดิแห่งการต่อสู้เช่น Jian Linglong เข้าร่วมกับพวกเขา พลังงานที่ปล่อยออกมาจาก Qin Yun เพิ่มขึ้นหลายเท่าเมื่อผ่านร่างของผู้หญิง เมื่อมันกลับคืนสู่ร่างของ Qin Yun มันดูบ้าระห่ำมาก ถ้า Qin Yun ไม่ได้ฝึกฝนร่างกาย Immortal Devil เขาจะไม่สามารถทนต่อพลังงานที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้เข้าสู่ร่างกายของเขาได้

Jian Linglong เป็นคนสุดท้ายที่ได้รับและเสริมพลังก่อนที่จะส่งมันกลับไปยังร่างกายของ Qin Yun เธอรู้ด้วยว่าพลังงานจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อผ่านระหว่างการฝึกฝนที่เข้าร่วม แม้ว่าเธอจะเป็นจักรพรรดิแห่งการต่อสู้ แต่เธอก็รู้สึกว่ามันน่ากลัว เธอยังกังวลว่า Qin Yun จะไม่สามารถทนได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปครั้งหนึ่ง ฉินหยุนก็ไม่มีปัญหาใดๆ นี้ทำให้เธอผ่อนคลายมาก

แม้ว่า Xiao Yuemei และคนอื่น ๆ กำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ Qin Yun ก้าวหน้า แต่การเพาะปลูกที่เข้าร่วมนี้เป็นประโยชน์ต่อพวกเขาเป็นอย่างมาก เนื่องจากฉินหยุนได้ฝึกฝนร่างกายของปีศาจอมตะ หลังจากที่พลังงานที่เขาปล่อยออกมาผ่านร่างของผู้หญิงเหล่านั้น มันก็เสริมความแข็งแกร่งให้กับร่างกายของพวกเขาด้วย การเพาะปลูกแบบเข้าร่วมแบบนี้เป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ฉินหยุนตอนนี้ยังชัดเจนมากว่าทำไมชีวิตในอดีตของเขาถึงหลอกผู้หญิงจากวัง Guang Han มาโดยตลอด เพราะหลังจากได้รับความไว้วางใจจากสาวกหญิงของวังกวนฮันแล้ว เขาก็สามารถปลูกฝังร่วมกับพวกเขาได้ ด้วยวิธีนี้ความเร็วในการฝึกฝนจะเป็นไปไม่ได้

สามวันผ่านไป! คริสตัลนิวเคลียสทั้งหมดในห้องลับถูกใช้หมดแล้ว! ฉินหยุนไม่กล้ามองผู้หญิงเพราะเขายังไม่ทะลุ!

“พี่ชาย คุณเป็นหลุมลึกจริงๆ! ปริมาณคริสตัลนิวเคลียสที่คุณดูดซึมก็เพียงพอแล้วสำหรับห้าคนที่จะบุกทะลวง!” Xiao Yuemei ยังรู้ด้วยว่า Qin Yun มี Nether Sun Martial Spirit แต่เธอก็ยังพบว่าสิ่งนี้เป็นไปไม่ได้

Xiao Xuanqin กล่าวว่า “นี่เป็นสถานการณ์ที่ดีจริงๆ! ยิ่งทะลุทะลวง ยิ่งแข็งแกร่งหลังจากฝ่าฟัน! แน่นอน ฉินหยุนมีจิตวิญญาณการต่อสู้สามดวง ยิ่งกว่านั้นพวกเขายังมีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่งมาก ดังนั้นการบริโภคแบบนี้จึงเป็นเรื่องปกติมาก”

“ตอนนี้ฉันจะไปซื้อคริสตัลนิวเคลียสเพิ่ม” Jian Linglong กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “Qin Yun คุณต้องเป็นจักรพรรดิการต่อสู้อย่างรวดเร็ว! คุณเป็นผู้ชายคนเดียวที่ฉันสามารถปลูกฝัง Sun and Moon Heart Sutra ด้วย ฉันต้องการที่จะฝ่าฟันไปสู่ ​​Half Immortal อย่างรวดเร็ว ฉันจะเป็นที่พึ่งของนาย!”

เนื่องจาก Jian Linglong อยู่ที่นี่ พฤติกรรมเจ้าชู้ของ Shui Tianzi จึงถูกจำกัดไว้มาก อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธออดไม่ได้ที่จะสัมผัสใบหน้าที่หล่อเหลาของ Qin Yun และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “น้องชายคนเล็ก Yun พี่สาวจะต้องพึ่งพาคุณเพื่อการฝึกฝนที่ก้าวหน้าในอนาคต”

Qin Yun มองไปที่ Xiao Xuanqin และ Zi Qingcheng พวกเขาทั้งสองพยักหน้าทันที เขาอดไม่ได้ที่จะพูดด้วยรอยยิ้มฝืนๆ : “ดูเหมือนว่าฉันจะแบกรับภาระหนักจริงๆ!”

“พี่หลิงหลง เมื่อคุณซื้อคริสตัลนิวเคลียส ถ้าคุณไม่มีเหรียญคริสตัลสีม่วงเพียงพอ ฉันยังมีอีกมากมายที่นี่” ฉินหยุนกล่าวว่า การปล่อยเรื่องนี้ให้ Jian Linglong หมายความว่า Qin Yun และคนอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้

ฉินหยุนเดาว่าสาเหตุของความยากลำบากในการฝ่าฟันในปัจจุบันนั้นเป็นเพราะวิญญาณของกระดูกและแกนเนเธอร์ซุนเต้า ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้ยากที่จะให้อาหารถึงขีดจำกัด หรือบางที Nether Mon ที่แปลกประหลาดก็ต้องการพลังงานจำนวนมากเช่นกัน

“เจ้าหนูน้อย เราจะกลับไปพบย่าหยุนเหยา เธอไม่อนุญาตให้เราวิ่งไปทุกที่ในช่วงเวลานี้” Zi Qingcheng ลูบผมของ Qin Yun และกล่าวว่า

“อืม เมื่อคริสตัลนิวเคลียสรวบรวมได้เพียงพอแล้ว ฉันจะติดต่อกลับหาคุณอีกครั้ง” Qin Yun กล่าวด้วยเสียงหัวเราะขี้เล่น

หลังจากที่ Xiao Xuanqin, Zi Qingcheng และ Shui Tianzi ออกไปแล้ว Jian Linglong ก็ออกไปซื้อ Crystal Nucleus ด้วย มีเพียง Xiao Yuemei เท่านั้นที่อยู่ที่นี่และกินผลไม้ที่หอมหวาน

“Yuemei ฉันรู้สึกเหมือนไม่สามารถเจาะทะลุได้!” Qin Yun กล่าวพร้อมกับถอนหายใจ: “เป็นไปได้ไหมเพราะ Nether Moon ภายในแกน Nether Sun Dao ของฉัน?”

“ฉันไม่ได้พูดถึงสถานการณ์ที่แน่นอนกับน้องสาวหยาง เธออาจรู้อะไรบางอย่าง!” เสี่ยว เยว่เหม่ยกล่าว

ฉินหยุนหยิบแผนภาพสุสานอมตะออกมาและพูดว่า: “ฉันไม่สามารถติดต่อพี่สาว Qirou มาเป็นเวลานาน ฉันสงสัยว่ามีปัญหาเกิดขึ้นหรือไม่!”

Qin Yun หยดเลือดลงบน Immortal Graveyard Diagram แต่ก็ไม่มีการตอบสนองเช่นเคย

“สถานการณ์ของจิตวิญญาณของซิสเตอร์ Qirou นั้นร้ายแรงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเรา วิญญาณของเธอแข็งแกร่งมาก ความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นของร่างกายของเธอไม่สามารถตามวิญญาณของเธอได้ ดังนั้นในบางครั้ง เธอจำเป็นต้องปล่อยให้วิญญาณของเธอเข้าสู่โหมดไฮเบอร์เนตเพื่อรักษาเสถียรภาพสถานการณ์ของเธอ!” เสี่ยว เยว่เหม่ยกล่าว

 

 

“พี่ชาย ในการแข่งขันระบำดาบ คุณจะเข้าร่วมโดยไม่เปิดเผยตัวตนหรือใช้ตัวตนของคุณเองหรือไม่” Xiao Yuemei กล่าวว่า: “ฉันมองหาข่าวและพบว่าทุกคนในระดับ Martial Monarch แข็งแกร่งมาก!”

ฉินหยุนคิดเกี่ยวกับมันและพูดว่า: “ฉันจะใช้ตัวตนของฉันเอง”

Xiao Yuemei พูดอย่างกังวล: “พี่ชาย นี่มันโอเคจริงๆเหรอ?”

Qin Yun กล่าวว่า “ตั้งแต่ฉันเข้าสู่ Nether Moon Desolate Domain น้องสาว Yang ได้กลายเป็นเป้าหมายของคนจำนวนมาก ตอนนี้ถ้าฉันแสดงตัว ฉันก็จะแบ่งเบาภาระของเธอได้!”

“เอ๊ะ! ไม่เป็นอะไร!” Xiao Yuemei กล่าวว่า: “ไปสมัครกันเถอะ!”

อ่านบทล่าสุดได้ที่ WuxiaWorld.Site Only

Qin Yun ปล่อยให้ Xiao Yuemei หันหลังให้กับรูปลักษณ์เดิมของเขา เขาเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าสีน้ำเงินเข้มที่สะอาดและเรียบง่าย ใบหน้าหล่อเหลาของเขาถูกแดดเผาเต็มไปด้วยวุฒิภาวะที่มั่นคง สีหน้าของเขาเปรียบเสมือนปลายหอกที่แหลมคม มีอารมณ์ที่แตกต่างจากคนทั่วไป

Xiao Yuemei หัวเราะอย่างมีความสุขและดึง Qin Yun ไปทางทางเข้าขนาดใหญ่ของ Sword Immortal Villa

หลังจากการแข่งขันจารึก ตอนนี้ก็ถึงเวลาสำหรับการแข่งขันศิลปะการต่อสู้! ครั้งนี้มีการแข่งขัน Martial Monarch และ Martial King อีกด้วย! ตามรายงาน Martial Kings ส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมการแข่งขัน Martial King เป็น Martial Kings รุ่นเยาว์ ท้ายที่สุดแล้ว Martial Kings ก็ไม่มีหน้าที่จะขึ้นไป ดังนั้นหลายคนตั้งตารอเป็นอย่างมาก

ภายในเกาะ Sword Sword Immortal Villa ล้อมรอบด้วยดาบ Immortal Swords ขนาดยักษ์เจ็ดตัว บรรยากาศอันงดงามนี้ทำให้ผู้คนรู้สึกถึงความปลอดภัยอันเคร่งขรึม ทางเข้าขนาดใหญ่ของ Sword Immortal Villa เป็นลานกว้างมาก พลาซ่าเป็นหม้อต้มเสียงที่เดือดพล่าน จากระยะไกล สามารถได้ยินเสียงทุกชนิดจากที่นั่น

หลังจากที่ Xiao Yuemei มาถึงเธอก็สาปแช่งอย่างต่ำต้อย: “ลิงตัวนั้น Jian Nanhu มาแล้ว!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง