Nine Sun God King 772

บทที่ 772

ฉินหยุนหยิบหนังสัตว์สี่ชิ้นออกมาและนำมารวมกัน ผู้คนไม่เข้าใจสิ่งที่ Qin Yun พยายามทำ แต่พวกเขารู้สึกว่ามันแปลกมาก

Jian Linglong อยู่ไม่ไกล เธอถามผ่านการส่งสัญญาณเสียง : “Qin Yun คุณกำลังพยายามทำอะไร หยุดเสียเวลา เริ่มแกะสลักอย่างรวดเร็ว ถ้าไม่เช่นนั้น คุณจะไม่สามารถเข้าสู่สามอันดับแรกได้!”

ก่อนหน้านี้เธอยังเห็นว่าความเร็วของ Qin Yun ค่อนข้างช้าในขณะที่แกะสลักมุก โดยพื้นฐานแล้วไม่มีความหวังที่จะเข้าสู่สามอันดับแรก ดังนั้นเธอจึงพยายามปลอบโยนเขาในตอนนี้

Qin Yun รู้ดีถึงความแตกต่างระหว่างเขากับ Dao Inscription Masters ดังนั้น เขาทำได้แค่ลองวิธีอื่นเท่านั้น

“พี่หลิงหลง ฉันอาจจะไม่สามารถเข้าสู่สามอันดับแรกได้ มันขึ้นอยู่กับคุณแล้ว!”

เขาพูดจบและเริ่มแกะสลักอักษรรูน Xuan บนหนังสัตว์ที่ซ้อนกันทันที เพราะเขาไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้จะสำเร็จหรือไม่ เขาจึงทิ้งความคิดของความสำเร็จและความล้มเหลวทิ้งไปชั่วคราวและแกะสลักอักษรรูน Xuan อย่างตั้งใจ ด้วยวิธีนี้เขาสามารถสร้างกลเม็ดเด็ดพรายของ Xuan rune ได้สูงมาก เมื่อแกะสลัก Qin Yun ใช้สมบัติของความสามารถในการเจาะทะลุลึกลับของ Divine ยิ่งกว่านั้นได้ปล่อยพลัง Blood Soul ออกมามากมาย ด้วยวิธีนี้ เขาสามารถแกะสลักหนังสัตว์สี่ตัวได้ในคราวเดียว เขาเพิ่งเริ่มเมื่อไม่นานนี้เอง เขามีใจยินดีอยู่แล้วเพราะวิธีนี้เป็นไปได้

“แม้ว่าการใช้พลังจิตจะมาก แต่ก็สามารถเพิ่มความเร็วได้มาก บางทีวิธีนี้ข้าสามารถสร้างยันต์เป็นชุดๆ ได้ในอนาคต!” Qin Yun แอบคิดในใจ

“ถ้าคุณฝึกฝนและชินกับมัน คุณจะเร็วขึ้น! มันเหมาะมากสำหรับการผลิตยันต์ซวนเป็นชุด!” Ling Yuner กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “Xiao Yun Dao of Inscription และ Martial Dao เหมือนกันทั้งคู่ต่างก็โอบกอดกัน คุณต้องรวมความรู้ที่คุณได้รับมารวมกัน คุณต้องเชี่ยวชาญพวกเขาด้วยการทำความเข้าใจเพิ่มเติม!

ฉินหยุนพยักหน้า

 

 

ตอนนี้กิจกรรมของเขาได้รับความสนใจจาก Dao Inscription Masters มากมาย โดยเฉพาะ Dao Inscription Masters นอกเวทีการแข่งขัน พวกเขาต้องการรู้ว่า Qin Yun พยายามทำอะไร ดูเหมือนว่าเขาจะยอมแพ้ในการแข่งขัน แต่เขาก็จริงจังมากเช่นกัน

เร็วมาก ผ่านไปหนึ่งชั่วโมงกว่าๆ อีกครั้ง

Dao Inscription Masters ส่วนใหญ่ได้แกะสลักไข่มุกคริสตัลสองเม็ดเสร็จแล้ว และมีเพียงไม่กี่คนที่ทำสามเสร็จและเริ่มแกะสลักบนอันที่สี่ Jian Linglong ได้เริ่มที่สี่ของเธอด้วย เธอช้ากว่า Dao Inscription Masters เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

และฉินหยุนใช้ความสามารถในการเจาะทะลวงอย่างลึกลับเพื่อแกะสลักรูน Xuan บนผิวหนังสัตว์ร้ายสี่ตัวพร้อมกัน! เขาขอไข่มุกสี่เม็ดจาก Jian Shitian!

“ปีศาจน้อย คุณบรรลุสิ่งนี้ได้อย่างไร? คุณแกะสลักรูน Xuan เดียวกันบนหนังสัตว์สี่ตัวในครั้งเดียว!” อาจารย์จารึกที่ให้ความสนใจจากด้านข้างถาม Inscription Master นี้เป็น Half Immortal และเขารู้สึกทึ่งมาก

“นี่เป็นเทคนิคลับของฉัน!” Qin Yun กล่าวแล้วห่อไข่มุกด้วยหนังสัตว์ร้าย

ในเวลานี้ หลายคนตระหนักว่าเขากำลังพยายามทำอะไรอยู่! เขากำลังพยายามถ่ายทอดการวิ่งบนผิวหนังของสัตว์ร้าย ไปสู่ไข่มุก! ถ้าเขาทำสำเร็จจริงๆ เขาจะสามารถเติมไข่มุกให้ครบสี่เม็ดได้ เทคนิคประเภทนี้ไม่เคยได้ยินมาก่อนจากผู้เชี่ยวชาญการจารึกมากมาย Jian Linglong ก็ประหลาดใจมากเช่นกัน เธอคาดไม่ถึงจริงๆ ว่าฉินหยุนจะรู้จักทักษะอันยอดเยี่ยมเช่นนี้!

“วิธีคิดนอกรีตของวัยรุ่นเป็นเส้นทางที่ผ่านไม่ได้! วิธีคิดของคุณค่อนข้างดี แต่คุณไร้เดียงสามาก!” Dao Inscription Master กล่าวด้วยการเยาะเย้ย

“คุณสามารถแกะสลักอักษรรูนบนหนังสัตว์สี่ตัวพร้อมกันได้ นี่เป็นเทคนิคที่ดีมากจริงๆ! อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการโอนรูนไปยังสกินสัตว์ร้ายภายในเครื่องมือ แสดงว่าคุณกำลังดื่มด่ำกับจินตนาการ!”

“ปีศาจน้อย ไม่ใช่ว่าเราไม่เคยคิดแบบเดียวกับที่เจ้าคิดในตอนนี้ ยังมีอีกมากที่พยายามจะนำไปปฏิบัติ แต่ก็ไม่เคยมีใครทำสำเร็จ!”

“ฮิฮิ เขาทำให้ฉันนึกถึงความเยาว์วัยของฉัน!”

“ใครไม่เป็นแบบนี้ในวัยเด็ก? เพื่อที่จะใช้ทางลัด เราทุกคนต่างก็คิดถึงกลอุบายแปลก ๆ บางอย่าง!”

กลุ่มของ Dao Inscription Masters ที่ยืนเป็นวงกลมและมองจากด้านข้างของเวที ตอนนี้อดไม่ได้ที่จะพูดถึงความเยาว์วัยของพวกเขา เมื่อพวกเขาคิดกลอุบายที่ฉลาดและแปลกประหลาดมากมาย ต่อมาพวกเขาคลำหาหลายครั้งแล้วจึงตระหนักถึงความจริง จากนั้นพวกเขาทั้งหมดก็ตัดสินใจที่จะทำตามประสบการณ์ของรุ่นก่อนอย่างตรงไปตรงมา

ฉินหยุนฟ้องหนังสัตว์เพื่อปกปิดไข่มุกคริสตัลขนาดครึ่งคน จากนั้นเขาก็ใช้ศิลปะลับของเทคนิคการกลั่นวิญญาณเพื่อควบแน่นพลังการเปลี่ยนวิญญาณพิเศษเพื่อย้ายรูน Xuan และดึงมันเข้าไปในไข่มุกคริสตัล เนื่องจากรูน Xuan ถูกแกะสลักโดย Qin Yun โดยใช้พลัง Blood Soul ตอนนี้การดำเนินการของ Soul Shifting Power เป็นไปอย่างราบรื่นมาก แน่นอน เพื่อรักษาเสถียรภาพของรูน Xuan Ling Yuner ได้ปล่อยแรงโน้มถ่วงพิเศษประเภทหนึ่งที่ล้อมรอบการวิ่ง Xuan หยุดความผันผวนภายนอกใด ๆ จากการทำลาย Xuan rune ขั้นตอนนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะหากรูน Xuan ผันผวนแม้เพียงเล็กน้อย ความมีไหวพริบจะลดลงอย่างมาก แม้แต่ปัญหาก็อาจเกิดขึ้นในรูนทั้งหมด

กระบวนการเคลื่อนย้าย Xuan rune โดยไม่มีใครแตะต้องต้องใช้พลังจิตที่เข้มข้นมากรวมถึงการควบคุมพลังจิตที่แม่นยำอย่างหาที่เปรียบมิได้ ขณะที่ฉินหยุนกำลังดำเนินการอยู่ คิ้วของเขาก็เต็มไปด้วยเหงื่อ แม้ว่าทิวทัศน์จะมีเสียงรบกวน แต่รอบๆ เต็มไปด้วยแสงออร่าที่ผันผวน แต่เขายังสามารถเข้าสู่สภาวะที่วิเศษสุดได้ ตอนนี้เขารู้สึกว่าเขาอยู่ในพื้นที่สีขาวที่ไร้ขอบเขต มีเพียงเขา ไข่มุกคริสตัลและอักษรรูน Xuan ทุกสิ่งรอบตัวเขาหายไปอย่างไร้ร่องรอย เขาสงบและมีสมาธิมากในโลกนี้ เขายังสามารถเห็นกระแสลมหลากสีสันมาถึง กระแสลมนี้เป็นรัศมีของสวรรค์และโลกและพลังงานทางวิญญาณทุกประเภท เนื่องจากเขาสามารถมองเห็นกระแสลมเหล่านั้นได้อย่างชัดเจน เขาจึงสามารถปิดกั้นไม่ให้พวกมันเข้ามาใกล้ตัวเขาได้ วิธีนี้ทำให้เขาสามารถเคลื่อนย้ายรูน Xuan ได้แม่นยำยิ่งขึ้น

เมื่อเขาได้รับเคล็ดวิชากลั่นวิญญาณ ย่าเฉียวบอกเขาว่าการรวมอักษรรูนและการกลั่นวิญญาณเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และตอนนี้ เขาก็เข้าใจความหมายเช่นกัน รูน Xuan บนหนังสัตว์ร้ายที่ปกคลุมส่วนบนของไข่มุกคริสตัลหายไปในทันใด! และอักษรรูนบางตัวก็ปรากฏขึ้นภายในไข่มุกคริสตัล! เขาทำสำเร็จ!

สิ่งนี้ทำให้ Inscription Masters ในที่เกิดเหตุกลายเป็นใบ้ แต่ละคนพบว่าเรื่องนี้ยากที่จะเชื่อเมื่อดู

Jian Linglong และ Inscription Masters คนอื่น ๆ ทั้งหมดอยู่ตรงกลางของอักษรรูน Xuan อย่างจริงจัง แต่พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องฟุ้งซ่านเมื่อมองดูอักษรรูน Xuan ในไข่มุกของ Qin Yun

อย่าพูดถึงความมีชั้นเชิงของดีกรีระดับไหน อย่างน้อยเขาก็เอาแนวคิดของคนหนุ่มสาวหลายๆ คนมาปรับใช้! รูนบนสกินสัตว์ร้ายถูกย้ายไปยังไข่มุกแล้ว! จินตนาการสุดล้ำแบบนี้ ปรมาจารย์การจารึกหลายคนก็มีพวกมันเช่นกัน และในที่สุดก็มีคนใช้มัน!

Qin Yun ก็ยิ้มเช่นกัน เขาย้ายไปที่คนต่อไป ก้าวของเขาเร็วขึ้นมาก ตามเวลาที่เหลืออยู่ เขาอาจจะทำไข่มุกให้ครบ 5 เม็ด! สิ่งนี้ทำให้อาจารย์จารึก Dao ชั้นนำหลายคนรู้สึกประหม่า ก่อนหน้านี้พวกเขาคิดว่าปีศาจตัวน้อยยอมแพ้และวิธีคิดของเขาก็นอกรีตเกินไป และตอนนี้วิธีคิดนอกรีตนั้นได้ผลแล้ว!

ฉินหยุนมีประสบการณ์ความสำเร็จครั้งแรก การกระทำก็ราบรื่นขึ้นเช่นกัน แม้ว่าการบริโภคทางจิตจะมากเกินไป แต่เขาสามารถติดตามได้จนจบ ใกล้หมดเวลาการแข่งขันแล้ว ฉินหยุนยังย้ายรูนจากหนังสัตว์สี่ตัวเป็นไข่มุกสี่เม็ดได้สำเร็จ! เพิ่มไข่มุกหนึ่งเม็ดที่เขาเคยทำมาก่อน ตอนนี้เขาทำไข่มุกครบห้าเม็ดแล้ว! และอาจารย์จารึก Dao สองสามคนที่เป็นผู้นำสามารถจบได้ไม่เกินสี่คนเท่านั้น

“ฉันเสร็จแล้ว!”

Qin Yun มองไปที่ Jian Shitian และพูดด้วยเสียงหัวเราะขี้เล่น ตอนนี้เขาเหนื่อยมาก ดวงตาของเขาเหนื่อยมาก อย่างไรก็ตาม อัตราการฟื้นฟูจิตใจของเขาเร็วมาก เขาสามารถอดทนต่อไปได้ Dao Inscription Masters ที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้กับเวลาล้วนตกตะลึงและสาปแช่งในใจอย่างไม่สิ้นสุด พวกเขาแกะสลักอักษรรูนอย่างอุตสาหะและสามารถทำได้เพียงสี่อย่างเท่านั้น อย่างไรก็ตาม อสูรน้อยผู้นี้ที่ยังไม่ได้เข้าสู่อาณาจักรแห่งการต่อสู้ซวนใช้วิธีนอกรีตเพื่อให้ครบห้า! ซึ่งหมายความว่าในการแข่งขันครั้งนี้ ผู้ที่ได้รับตำแหน่งที่หนึ่งคือปีศาจน้อยตัวนี้

แม้ว่า Jian Linglong จะมีความสุขมาก แต่เธอก็ประหลาดใจมากขึ้น เธอต้องการเรียนรู้เทคนิคลับนี้จริงๆ

ตอนนี้ทุกคนอยากรู้ว่าเทคนิคลับนั้นคืออะไร มันสามารถบรรลุสิ่งที่ไม่สามารถทำได้จริง

ในที่สุดเวลาก็ขึ้น Jian Linglong และ Dao Inscription Masters อีกห้าคนทำไข่มุกสี่เม็ดเสร็จ และฉินหยุนทำไข่มุกห้าเม็ดเสร็จ ที่แรกต้องเป็นเขา!

“ Sword Sect Master ไข่มุกของเขามีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานหรือไม่? ความถนัดคืออะไร?” และชายชราถาม เขาไม่มั่นใจมาก

“ไม่รู้เหมือนกัน ฉันจะไปตรวจ” Jian Shitian หยิบสิ่งของที่ดูเหมือนกระจกออกมาแล้วเดินไปทดสอบ

หลังจากที่เขาทดสอบ ใบหน้าของเขาแสดงอาการตกใจ เขาพูดด้วยความประหลาดใจ: “กลเม็ดเด็ดพรายระดับเจ็ด!”

การแกะสลักอักษรรูน Xuan ระดับราชวงศ์ที่มีความประณีตระดับเจ็ดนั้นค่อนข้างสูง

ปรมาจารย์จารึก Dao ไม่เชื่อในสิ่งนี้ พวกเขาเดินไปและทำการทดสอบด้วยตัวเอง ผลการทดสอบก็เหมือนกัน ไข่มุกทั้งห้าเม็ดมีความละเอียดระดับเจ็ดเท่ากัน! สิ่งนี้ทำให้ผู้คนประหลาดใจอย่างแท้จริง!

“ปีศาจน้อยตัวนี้ เป็นไปได้ไหมที่เขามีจิตวิญญาณจารึก Xuan Master? เขาอายุยังน้อยแต่ความมีไหวพริบของเขานั้นสูงมาก!”

 

 

“ปีศาจน้อยผู้ถูกสาปนี้มีจิตวิญญาณจารึกจริงๆ!”

“ประณาม เราเพียรศึกษามานับพันปีแล้ว แต่ไม่สามารถแข่งขันกับปีศาจตัวน้อยที่มีจิตวิญญาณแห่งการจารึกได้!”

“อ้าย… นี่แหละชีวิต!”

Dao Inscription Masters เหล่านั้นถอนหายใจยาวอย่างเศร้าโศก

พวกเขาพูดแบบนี้เพื่อไม่ให้คนอื่นพูดว่าพวกเขาแย่กว่าปีศาจน้อยเพราะปีศาจน้อยมี Inscription Spirit Inscription Spirit เป็นสิ่งที่ท้าทายสวรรค์มาก ดังนั้นตอนนี้ทุกคนจึงเชื่อว่าสวรรค์ที่ท้าทายเยาวชนตัวน้อยนี้มี Inscription Spirit แม้แต่ Jian Linglong, Yang Shiyue และคนอื่น ๆ ก็คิดว่า Qin Yun มี Xuan Master Inscription Spirit แม้ว่า Qin Yun จะไม่มี แต่เขาไม่ปฏิเสธเพราะไม่เช่นนั้นเขาจะดูน่าเกรงขามเกินไปและขัดกับสามัญสำนึกโดยสิ้นเชิง

อ่านบทล่าสุดได้ที่ WuxiaWorld.Site Only

เนื่องจากมีคนจำนวนมากที่มีไข่มุกสี่เม็ด การจัดอันดับของพวกเขาจะถูกตัดสินโดยการตรวจสอบความมีไหวพริบ หลังจากการตรวจสอบเสร็จสิ้น คนที่ไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับอักษรรูนมากนัก ก็พบว่าเหตุใดปรมาจารย์ Dao Inscription เหล่านั้นจึงเศร้าโศกมาก เพราะระดับของรูน Xuan ของพวกเขาอยู่ที่ระดับห้าหรือหก เพื่อความรวดเร็ว พวกเขาไม่ได้ควบคุมระดับของกลเม็ดเด็ดพราย สำหรับปรมาจารย์ Dao Inscription Master ระดับห้าหรือหกเป็นเรื่องของการดูถูกอย่างมาก

มีเพียง Jian Linglong เท่านั้นที่เก่งกว่า เธอมีไข่มุกหนึ่งเม็ดที่มีความละเอียดระดับเจ็ด คนอื่นๆ ทั้งหมดมีระดับสูงสุดที่หก ดังนั้นเธอจึงได้อันดับสอง

ฉินหยุนรู้สึกกลัวมากเมื่อมองไปที่ระดับความเฉลียวฉลาดของ Dao Inscription Masters ความแตกต่างนั้นสูงเกินไป เหตุผลที่เขามีไหวพริบสูงก็เพราะว่าจิตสะท้อนซวนเพ็น Mental Resonance Xuan Pen สามารถเพิ่มความมีไหวพริบได้สองระดับ นี่เป็นรายการที่มีมนต์ขลังอย่างแท้จริง

ทีมของ Qin Yun และ Jian Linglong ผูกขาดที่หนึ่งและสอง

ที่หนึ่งสามารถรับ Sun rune ได้ อันดับที่สองสามารถรับ Moon rune และ Dao rune ความสัมพันธ์ของพวกเขาดีมาก ดังนั้นพวกเขาจะแบ่งปันอักษรรูนเหล่านั้นอย่างแน่นอน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง