เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1945

25 พฤษภาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1945

“วิชาดาบ?” เหยา ซีหยาน หยิบโทรศัพท์วิเศษขึ้นมาดู “ดูเหมือนว่าหลายคนจะบอกว่ามีความแตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่คุณกำลังฝึกฝนอยู่ คุณสร้างมันขึ้นมาเองหรือเปล่า”

สำหรับคนที่แข็งแกร่งอย่างซู่หนาน มันง่ายมากที่จะสร้างชุดวิชาดาบด้วยตัวเอง

“เลขที่.” ซู่หนานส่ายหัว “มันเป็นชุดวิชาดาบที่ฉันเรียนรู้เมื่อนานมาแล้ว ฉันคิดว่ามันเหมาะมาก”

ฉันไม่รู้ว่าผีแก่จะโกรธไหมถ้าเธอทำแบบนี้ บางทีเขาอาจจะโกรธก็ได้ เขาไม่ใช่คนหัวโบราณ

แม้ว่าเขาจะสอนซูน่านมาเป็นเวลานาน แต่เขาก็ไม่เคยบอกว่าเขาเป็นอาจารย์ของซูน่าน สำหรับผีเฒ่า ในชีวิตของเขามีศิษย์เพียงสองคน คนหนึ่งดำและคนหนึ่งขาว Su Nan ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดนี้ ในฐานะลูกครึ่งฝึกหัด เขาไม่เรียกชื่ออาจารย์

“แค่นั้นแหละ.” Yao Ziyan พยักหน้าอย่างครุ่นคิด

“มันเป็นวิชาดาบที่ทรงพลังมากไม่ใช่หรือ?” ลั่วชวนซึ่งไม่ได้พูดตลอดเวลาถามขึ้นทันที

“ฮะ?” ซู่หนานกระพริบตา สงสัยว่าทำไมลั่วชวนถึงพูดเช่นนั้น

“ไม่ได้บอกว่าของยิ่งเก่าก็ยิ่งทรงพลัง? เช่นเดียวกับกลโกงโบราณ อาวุธเวทมนตร์โบราณ ฯลฯ พวกมันมักจะทรงพลังกว่าของร่วมสมัยเสมอ” ลั่วชวนอธิบายสั้น ๆ ว่า “มันถูกเขียนไว้ในหนังสือ ใช่ วิชาดาบของคุณเป็นแบบนี้ใช่ไหม”

เหยา จื่อหยาน ถอนหายใจด้วยความทำอะไรไม่ถูกของลั่วฉวน: “ลั่วฉวน คุณกลัวว่าหนังสือที่คุณพูดถึงไม่ใช่นวนิยายหรือ”

สำหรับลั่วชวนซึ่งพูดเป็นครั้งคราวว่าเธอไม่มีสามัญสำนึกแม้แต่น้อย เธอก็ไม่สามารถบ่นได้แล้ว ใครทำให้เจ้านายของเธอเอง? ในเมื่อนางได้เลือกทางนี้แล้วนางจึงได้แต่รับไว้

ซู่หนานตกตะลึงแล้วยิ้มเบา ๆ : “ไม่ใช่ว่ายิ่งเก่าก็ยิ่งมีพลัง ถ้าเป็นหัวหน้าที่คุณพูด มันก็แสดงให้เห็นได้เพียงสิ่งเดียว อารยธรรมนี้ไม่ได้มีมานานแล้ว . การพัฒนาใด ๆ แม้กระทั่งการถดถอย ”

หลัวชวนคิดอย่างจริงจังและดูเหมือนจะสมเหตุสมผล

“ในความเป็นจริง อารยธรรมส่วนใหญ่อยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา… ดูเหมือนจะผิดที่จะกล่าวว่า อารยธรรมใด ๆ มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกไปจนถึงการสูญพันธุ์ แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่การออกนอกเส้นทางบางอย่างจะต้องถูกนำไปใช้ในกระบวนการนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้” Su Nanqian กล่าวด้วยรอยยิ้ม “มันเหมือนกับสิ่งประดิษฐ์บูชายัญที่เกิดจากการใช้พลังจิตวิญญาณตามสัญชาตญาณในยุคแห่งการเฉือนและเผา เมื่อเทียบกับสิ่งประดิษฐ์วิญญาณระดับสูงในปัจจุบัน สิ่งประดิษฐ์บูชายัญเหล่านั้นก็เก่าพอแล้ว แต่ความแม่นยำและ ประสิทธิภาพระหว่างทั้งสอง ในความเป็นจริงไม่มีการเปรียบเทียบเลย ”

ลั่วฉวน: “…”

เขาตัดสินใจว่าเขาจะไม่เชื่อ “สามัญสำนึก” บางอย่างที่กล่าวถึงในนิยายเหล่านั้นอีกต่อไป

บางครั้งความจริงก็ไม่เป็นอย่างที่คิด ดูเหมือนว่าจะได้รับการยอมรับ แต่ในความเป็นจริงไม่มีพื้นฐานเลย

ซู่หนานมองไปที่ลั่วชวนด้วยความอยากรู้อยากเห็น เธอรู้สึกว่าเจ้านายดูแปลกไปเล็กน้อย กล่าวโดยสรุปคือ บางสิ่งที่เขารับรู้นั้นไม่สอดคล้องกับ “บุคลิกภาพ” และพวกเขาก็มีการรับรู้ที่ผิดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้โดยสามัญสำนึก

ลืมไปเลย ไม่ต้องการมากขนาดนั้น

ซู่หนานไม่ได้คิดเรื่องนี้ต่อไป บางทีเจ้านายอาจไม่เคยสนใจเรื่องนี้มาก่อน ท้ายที่สุดแล้ว เขาเป็นคนบ้าบิ่นและไม่สนใจเกี่ยวกับการพัฒนาของอารยธรรมมนุษย์

ส่วนตัวตนของเจ้าของออริจิ้นมอลล์นั้นควรเป็นเพียงความสุขที่หาได้ในชีวิตไม่รู้จบ

“แต่หลายสิ่งหลายอย่างไม่สามารถสรุปได้” ซู่หนานกล่าวเสริม

Yao Ziyan ดื่มชานมอย่างเงียบๆ เธอไม่ได้สนใจด้านนี้มากนัก แค่ฟังก็พอ เป็นการดีที่จะแสดงความคิดเห็นหรือบางสิ่งบางอย่างของเธอเอง

“ว่าแต่ วันนี้เจ้านายเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เหรอ?” ซู่หนานเปลี่ยนเรื่อง

“เลขที่.” หลัวชวนส่ายหัว

เขารู้สึกว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ซู่หนานกลายเป็นเหมือนเด็กผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่ง และจำได้ว่าเมื่อเธอมาครั้งแรก เธอมักมีอารมณ์ที่พูดไม่ได้ เธอนิ่งเงียบและนิ่งเฉย และสีหน้าของเธอแทบไม่เปลี่ยน

“แต่ข้ามีเรื่องจะถามเจ้า” ลั่วชวนคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า

“หือ? เกิดอะไรขึ้น?”

“นึกดูสิ ถ้ารูปของท่านปรากฏอย่างมีสง่าราศีล่ะ?”

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา Luo Chuan และ Yao Ziyan ได้เตรียมพร้อมสำหรับด้านนี้ ตอนนี้พวกเขาได้รับผลลัพธ์เบื้องต้นแล้ว และพบแรงบันดาลใจได้ในชีวิตประจำวัน ภาพของซู่หนานเข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

ซู่หนานตกตะลึง: “หือ?”

“กล่าวโดยย่อ การเปิดซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดนั้นขึ้นอยู่กับคุณ” ลั่วชวนและซู่หนานอธิบายความคิดของพวกเขาว่า “คุณสามารถนึกถึงจักรวาลคู่ขนานในโลกแห่งความรุ่งโรจน์ ด้วยมุมมองใหม่ของโลก ตัวละครแต่ละตัวมีเอกลักษณ์ใหม่”

“ฟังดูน่าสนใจ” ซู่หนานยิ้ม “ข้าไม่มีความคิดเห็น เจ้าตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง เจ้านาย”

“ค่าธรรมเนียมการใช้ภาพบุคคลจะถูกโอนไปยังบัญชีของคุณโดยตรง” หลัวชวนกล่าว

“ฮะ?!” ซู่หนานดูประหลาดใจเล็กน้อยและต้องการปฏิเสธ

“ไม่ใช่ Lingjing ระยะเวลาที่อุปกรณ์โฮโลแกรมถูกใช้งาน และสินค้าเสมือนจริงอื่นๆ”

แม้ว่าตอนนี้ซู่หนานจะมีงานทำแล้ว แต่ในฐานะเจ้านาย เขาจะไม่ทำตัวเหมือนนายทุนและหักสิ่งที่ควรเป็นของผู้อื่น

เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เงินเดือนของทุกคนนั้นใจกว้างมาก นอกจากเงินปันผลจากคริสตัลวิญญาณแล้ว ยังมีไอเทมเสมือนจริงมากมายเป็นรางวัลอีกด้วย

เวลาใช้งานของอุปกรณ์โฮโลกราฟิกที่คล้ายกัน ไอเทมสุ่มตำนานสีทองในโหมดแคชชวล เมนูที่ซ่อนอยู่ในการสอนทำอาหาร ประสบการณ์ฟรีของพื้นที่แห่งฝันร้าย…

โอ้ ใช่ มีใบ World Tree ที่เลิกพิมพ์แล้วด้วย

“ตกลง.” เมื่อเห็นการยืนกรานของลั่วฉวน ซู่หนานก็ไม่ปฏิเสธต่อไป ตอนนี้เธอต้องการสิ่งเหล่านี้ และเธอมักจะรู้สึกว่าเธอเป็นหนี้เจ้านายของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ

“เราเป็นเพื่อนกันไม่ใช่เหรอ”

ซู่หนานจับฝ่ามือของเขาหันศีรษะและมองไปรอบ ๆ และเห็นดวงตาสีม่วงของเหยาซีหยานพร้อมรอยยิ้ม

ซู่หนานเม้มริมฝีปากและพยักหน้าเบา ๆ

กิจการของออริจิ้นมอลล์ยังดำเนินไปตามปกติ ดูเหมือนว่าไม่ว่าข้างนอกจะเกิดอะไรขึ้น Origin Mall ก็พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกคนเสมอไม่เปลี่ยนแปลง

“ไซเรนของคุณน่าจะอยู่ได้อีกนานใช่ไหม?” Yao Ziyue ถาม Elena ด้วยเสียงต่ำขณะกินมันฝรั่งทอด

“เทียบกับสัตว์บนบกอย่างเจ้าแล้วน่าจะอีกนาน” เอเลน่าโบกหางของเธอ “เราไม่มีขีดจำกัดของชีวิต ต่อให้ตาย เราก็ฟื้นคืนชีพได้”

“มันน่าทึ่ง.” Yao Ziyue ตบริมฝีปากของเขา “นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะตายไม่ได้เหรอ?”

“เลขที่.” เอเลน่าส่ายหัว “ถ้าวิญญาณถูกทำลาย มันก็จะตาย นอกจากนี้ยังมีคาถาประเภทผนึกหรือการกระแทกพลังงานที่เกินกว่าความหมายทั่วไป เมื่อข้ามขีดจำกัดหนึ่ง ทะเลจะตาย ปีศาจ ก็จะได้รับผลกระทบไปด้วย”

เงาของวิญญาณที่ปรากฏอย่างลึกลับในเวลานั้นทำให้เกิดมลพิษในระดับวิญญาณซึ่งแพร่กระจายไปยังเผ่า Sea-Monster ทั้งหมดในช่วงเวลาสั้น ๆ พวกเขาต่อสู้กับมันมาเกือบร้อยปี ถ้าไม่ใช่เจ้านายที่ไม่รู้จะแก้ยังไง สุดท้าย พระเจ้าก็รู้ อะไรจะเกิดขึ้น.

บางทีทวีปเทียนหลานทั้งหมดอาจถูกทำลายโดยกลุ่มสัตว์ประหลาดทะเลที่ตกอยู่ในความบ้าคลั่ง

Yao Ziyue ยังคงกินมันฝรั่งทอดต่อไป เธอรู้สึกว่าเมื่อเผชิญกับความแข็งแกร่งที่ไม่ธรรมดาของสัตว์ประหลาดทะเล ความอ่อนแอที่เรียกว่าไม่ควรถือเป็นจุดอ่อน สายพันธุ์ไหนที่ไม่เป็นแบบนี้?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง