เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1903

15 เมษายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1903

เป็นเวลานานแล้วที่ล็อควิญญาณกลายเป็นผู้อาศัยที่มีอายุยืนยาวเพียงคนเดียวในพื้นที่ของระบบ จากความสิ้นหวังในตอนแรก ค่อยๆ ยอมรับความเป็นจริง ไปจนถึงความรื่นรมย์ของชีวิตในปัจจุบัน การเดินทางทางจิตของ Soul Lock สามารถอธิบายได้เท่ากับหนึ่งร้อยแปดสิบ ระดับของการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรง

จากปรมาจารย์แห่งศาลแห่งจุดจบไปจนถึงลูกค้าของ Origin Mall และผู้เขียนสัญญาการอ่านต้นฉบับ Soul Lock รู้สึกว่าชีวิตปัจจุบันสมบูรณ์แบบสำหรับเขา สำหรับศาลแห่งจุดจบแม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องอย่างสมบูรณ์ ใช่ แต่เขาไม่สนใจอีกต่อไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม Soul Lock ไม่คาดคิดว่าเขาจะได้พบกับอดีตเพื่อนร่วมงานของเขาที่นี่

สถานะปัจจุบันของ Hei Lin ค่อนข้างน่าสังเวช สำหรับสิ่งที่เขาประสบในระหว่างขั้นตอนนี้ Soul Lock ไม่รู้ เพื่อหลบหนีจากจักรพรรดิปีศาจ เขาพบกับความปั่นป่วนในอวกาศและมาถึงดินแดนแห่ง Star Empire โดยไม่คาดคิดและได้พบกับ Luo ชวน เขาขาดการติดต่อกับศาลเทพสุดท้ายโดยสิ้นเชิง

จากมุมมองนี้ Black Scale เพื่อนคนนี้โชคร้ายจริงๆ

ล็อควิญญาณสร้างเสียงหัวเราะที่รุนแรงและแปลกประหลาด แม้ว่าพวกเขาจะเป็นผู้อาวุโสสูงสุดแห่งศาลเทพสุดท้ายและเป็นเพื่อนร่วมงานในบริษัทเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายก็ไม่ค่อยดีนัก พูดตามตรง ศาลเทพเจ้าองค์สุดท้าย สภาพแวดล้อมของบริษัทและวัฒนธรรมองค์กรเป็นเช่นนี้มาโดยตลอด

ยกเว้นข้อยกเว้นบางประการ ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเหมือนคู่แข่งมากกว่า ถ้าไม่ใช่เพราะกฎที่ผู้ใหญ่ตั้งขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายฆ่ากันเอง ฉันเกรงว่าศาลเทพองค์สุดท้ายทั้งหมดจะต่อสู้กันเอง และศาลเทพองค์สุดท้ายทั้งหมดจะเป็นเหมือนการต่อสู้มากกว่า ลอร์ดแห่งจุดจบเป็นแกนกลางและพลังของผู้ใหญ่นั้นขึ้นอยู่กับพลังที่ทรงพลัง

เกี่ยวกับการเผชิญหน้าของระดับสีดำล็อควิญญาณนั้นดูเศร้าหมองมากขึ้น

เขายังคงสงสัยเล็กน้อย เกิดอะไรขึ้นกับเฮยหลินกันแน่? เป็นไปได้ไหมที่เขาได้พบกับการดำรงอยู่ที่ทรงพลังเช่นจักรพรรดิปีศาจ?

“มันไม่วางสาย คุณโชคดีจริงๆ”

วิญญาณล็อคพูดด้วยรอยยิ้มให้กับสัตว์ประหลาดสปาร์ Xu กำลังตอบสนองเขา ความเร็วของหมอกดำที่ผนึกอยู่ในนั้นเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่นั่นคือทั้งหมด

การถูกตัดโดยซูน่านสามารถสร้างความเสียหายได้สูงกว่าการถูกจักรพรรดิปีศาจทุบตี ไม่ต้องพูดถึงว่าของขวัญจากเทพเจ้าที่เขาได้รับนั้นเทียบไม่ได้กับตอนที่เขาเผชิญหน้ากับจักรพรรดิปีศาจ

เป็นของขวัญและยังเป็นกุญแจมืออีกด้วย

“แม้กระทั่งความสามารถในการตอบสนองต่อโลกภายนอกก็หายไป หึ มันน่าสมเพชจริงๆ”

Soul Lock หัวเราะเยาะเพื่อนร่วมงานเก่าของเขาที่ไม่มีความกดดันทางจิตใจแม้แต่น้อย นอกจากนี้ เขาไม่เข้าใจตัวละครของ Hei Lin ทั้งสองเคยเล่นเกมกันมาก่อนเพราะเรื่องเล็กน้อย

สำหรับเหตุผลที่ Hei Lin ถูกเจ้านายโยนให้เขา Soul Lock รู้สึกสงสัยมาก แต่ไม่ได้ถามอะไรมาก

เขาสามารถเดาจุดประสงค์บางอย่างได้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่แค่เรื่องของการทุ่มเพื่อเล่นอย่างแน่นอน

ผ่านโทรศัพท์วิเศษ แม้ว่าล็อควิญญาณจะอยู่ในพื้นที่ของระบบ แต่ก็ไม่ได้แยกออกจากโลก สุดท้ายเทพก็ยังซ่อนอยู่ในความมืดและไม่เปิดเผยต่อโลก จึงอยากรู้ว่าบอสเกล็ดดำจับได้อย่างไร มีเพียงเกล็ดดำเท่านั้นที่ตอบได้

แม้ว่าในใจของเขาจะไม่มีความสุข แต่ Soul Lock จะไม่เลือกที่จะกลืนเกล็ดสีดำ

หลังจากอาศัยอยู่ในพื้นที่ของระบบมานาน ล็อควิญญาณพยายามเรียนรู้วิธีปลูกฝังคุณธรรมและฝึกฝนตนเอง มีการอ่านพลวัตและการรับรู้ชีวิตของพระพุทธเจ้าทุกครั้งและท่านยังคงทำการสรุป ล็อควิญญาณรู้สึกว่าหากเส้นทางชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอีกในอนาคต เขาอาจเข้าร่วมเขาพระสุเมรุก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

ล็อควิญญาณถือสปาร์ลอยอยู่ข้างหน้าเขาในมือของเขา ตอนนี้เขาได้ตัดสินใจแล้ว เขาจะไม่เสียเวลาต่อไปโดยธรรมชาติ

กรงเล็บที่น่าสยดสยองที่ปกคลุมด้วยหนังกำพร้าสีขาวนวลพยายามที่จะบดขยี้เสากระโดงเรือด้วยแรง

เสากระโดงไม่ขยับ

Soul Lock ตะลึงไปครู่หนึ่ง

มันเป็นเพียงการตกผลึกของพลังวิญญาณบริสุทธิ์ ไม่ว่ามันจะแข็งแกร่งแค่ไหน เขาก็ไม่ได้ใช้พลังมากนัก

ล็อควิญญาณเพิ่มพลังในมือของเขา – เขาสามารถฟื้นคืนชีพได้อย่างสมบูรณ์หากเขาระเบิดตัวเอง แม้ว่าคนที่มีเกล็ดสีดำจะโชคร้ายพอที่จะได้รับผลกระทบโดยตรงจากพลัง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ และหมอกสีดำก็คือเกล็ดสีดำ “สาระสำคัญ” สามารถทนต่อความเสียหายสูง

เมื่อเวลาผ่านไป Soul Lock รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ

ทำไมสิ่งนี้ถึงยากจัง?

เขาใช้พละกำลังทั้งหมดที่มีอยู่แล้ว นับประสาอะไรกับการทุบเสากระโดง และพื้นผิวที่ราบเรียบก็ไม่ปรากฏแม้แต่รอยร้าวใดๆ

ตอนนี้ Soul Lock รู้สึกสงสัยเล็กน้อยในชีวิต

นี่คือพลังของเทพ? เพียงแค่ใช้พลังวิญญาณบีบก้อนหินอย่างแรง เจ้านายโยนสิ่งนี้มาที่นี่เพื่อรักษาเกล็ดสีดำไม่ใช่หรือ แต่เพื่อสร้างคอลเลกชันของเขาเอง?

หลังจากการระดมความคิดมากมาย ในที่สุดล็อควิญญาณก็พยายามทำลายสปาร์พลังวิญญาณโดยเปลี่ยนวิธีการ

สำหรับสาเหตุที่เจ้านายไม่ให้ Blackscale Coke โดยตรง ฉันควรจะขี้เกียจเกินไปที่จะใส่ใจกับมัน แม้ว่า Blackscale จะทรงพลังสำหรับผู้ฝึกหัดทั่วไป แต่ก็เป็นเพียงมดตัวใหญ่เล็กน้อยในสายตาของเจ้านาย พิมพ์.

นอกจากนี้ยังเหลือ Black Scale เพียงเส้นเดียว และการดื่มโค้กก็ดูไม่สมจริง

บางทีอาจแช่โค้กกับหินโดยตรงก็ได้? ดูเหมือนจะเป็นไปได้…

ในไม่ช้าการล็อควิญญาณก็เริ่มหมดความอดทน และพื้นที่ของระบบก็เริ่มแตก และหมอกดำก็เพิ่มขึ้น ถ้าเกิดในโลกจริงคงเหมือนโลกถล่มทลาย

คลิก!

เสียงอันแผ่วเบานั้นถูกล็อกวิญญาณจับไว้ได้อย่างดี และเขาระดมยิงอย่างเต็มกำลังเป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมง หลังจากนั้นมันก็กลายเป็นกลไกของจิตใต้สำนึก และหลังจากได้ยินเสียงแตก เขาก็ตัวแข็งไปชั่วขณะก่อนที่จะตอบสนอง

คริสตัลแห่งพลังวิญญาณ ราวกับคริสตัลใส ลอยอยู่ในอากาศอย่างเงียบๆ พื้นผิวเรียบราวกับกระจก เป็นรูปทรงเรขาคณิตปกติอย่างยิ่ง ขณะนี้มีรอยแตกเล็กน้อยในตำแหน่งของแนวสันเขา และหมอกสีดำที่แทบมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าค่อยๆ ลดลงอย่างช้าๆ หลบหนีจากรอยแตก

หลังจากนั้นไม่กี่นาที หมอกสีดำในเสากระโดงก็หายไปจนหมด

ล็อควิญญาณคิดอยู่ครู่หนึ่ง หลังมือของเขากลายเป็นหมอกสีดำพวยพุ่ง จากนั้นวางสปาร์ไว้ที่นั่น หมอกสีดำก็ควบแน่น ล็อควิญญาณมีความสามารถในการเปลี่ยนวัตถุแปลกปลอมให้เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของมันเอง เช่นเดียวกับเกล็ดสีดำ สิ่งมีชีวิตที่ถูกล่ากลายเป็นภูตผีในหมอกสีดำ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นของความสามารถพิเศษที่มอบให้โดยของขวัญจากเหล่าทวยเทพ

ด้านหน้าของล็อควิญญาณ หมอกสีดำบาง ๆ ลอยอย่างช้า ๆ สามารถรับรู้ถึงความผันผวนทางจิตเล็กน้อยได้เล็กน้อย และมันก็ไม่แตกต่างจากการนอนหลับสนิทมากนัก

Soul Lock ก็ไม่ได้สนใจที่จะพูดอะไรกับ Hei Lin หลังจากเสียเวลาไปนาน ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ดีเท่ากับการอ่านนิยาย

สายหมอกสีดำควบแน่นอยู่ในมือของเขา ไม่มีจิตวิญญาณหรือรอยประทับอื่นใด แต่เป็นแหล่งกำเนิดหมอกสีดำที่บริสุทธิ์ที่สุด สำหรับเกล็ดสีดำในสถานะนี้ พลังงานรูปแบบนี้เท่านั้นที่สามารถดูดซับได้ง่ายที่สุด สวพ.FM91

Soul Lock คิดอยู่ครู่หนึ่งและกำจัดต้นกำเนิดของหมอกดำออกไปครึ่งหนึ่งแล้วส่งไปที่ Hei Lin มันจำเป็นต้องตื่นขึ้นเท่านั้น และตัวเขาที่เหลือจะฟื้นตัวอย่างช้าๆ ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกลำบากใจมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง