เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1873

14 มีนาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1873

เมื่อชื่อของปีศาจ Ziyan God of Destiny ปรากฏขึ้น ข้อมูลเฉพาะนั้นไม่ได้สวยงามอีกต่อไป ครั้งแรกที่ลั่วฉวนได้ยินคือตอนที่เขากำลังถ่ายทำภาพยนตร์ใน Qichuan เมื่อพูดถึง Qichuan มันนานมากแล้วก่อนที่เขาจะรู้ตัว เวลาหมดลงราวกับเมื่อวาน…

ดึงออกไป.

ในมุมมองของลั่วฉวน ฉายาของเทพเจ้าแห่งโชคชะตานั้นเข้ากันได้ดีกับเหยา จื่อหยาน ประสบการณ์ของเธอเองและความโชคดีที่ไม่สามารถมองได้ด้วยสามัญสำนึก ล้วนแสดงให้เห็นว่าเธอคือตัวเอกของหนังสือเล่มนี้… พูดสั้นๆ ก็คือความหมายนั่นเอง

Yao Ziyan รู้สึกตะลึงเล็กน้อยเมื่อเธอรู้ครั้งแรก เธอแค่โชคดีกว่าเล็กน้อย นางจะได้ชื่อว่าเป็นเทพเจ้าแห่งโชคชะตาอย่างอธิบายไม่ถูกได้อย่างไร? อย่างไรก็ตาม เหยา จื่อหยาน ไม่ได้สนใจเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ลั่วชวนจงใจพูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งทำให้เหยาจื่อหยานไม่พอใจเล็กน้อย

“ฉันไม่ได้ล้อเล่น.” การแสดงออกของลั่วชวนจริงจัง “ตามข่าว ฉันเพิ่ง…รู้ มีเพียงเทพเจ้าที่แท้จริงเท่านั้นที่สามารถได้ยินคำอธิษฐานของผู้ศรัทธา”

ข่าวนี้เป็นธรรมดาที่เพิ่งได้รับจากพ่อบ้านประจำแผนก ลั่วฉวนมีความสุขมากที่คราวนี้ระบบไม่ได้ใช้ข้ออ้างสารพัดประโยชน์ที่ว่า “ไม่มีอำนาจเพียงพอในการค้นหา” เพื่อเพิกเฉยต่ออดีต พูดตามตรง เขาชอบพูดประโยคนี้ตั้งแต่เนิ่นๆ แม้แต่ทั้งสองอย่าง สงสัยเป็นข้อแก้ตัวที่ผู้เขียนคิดไม่ถึง…

เหยา จื่อหยาน จ้องไปที่ลั่วฉวนพร้อมกับแสดงสีหน้าว่า “คุณล้อเล่นหรือเปล่า” บนใบหน้าของเขา

“อาธานอส เจ้าจำได้ไหม?” ลั่วชวนยื่นมือออก และสัญลักษณ์ของสัญญาที่ลงนามกับอาธานอสก็มีหมอกสีดำจางๆ ลอยขึ้นมา แน่นอนว่ามันไม่เหมือนกับหมอกสีดำที่ควบคุมโดย Soul Lock แต่มันค่อนข้างคล้ายกัน หมอกสีดำของเงาที่อาศัยอยู่

ดูเหมือนว่าฉันไม่เคยถามเรื่องนี้มาก่อน ดังนั้นฉันสามารถถาม Asanos ได้เมื่อมีเวลา

“จำไว้ ยังมีลอร์ดชื่อหมอกดำอยู่ไม่ใช่หรือ?” อารมณ์ของเหยาจื่อหยานกลับสู่ระดับเดิม “เขาเซ็นสัญญากับคุณ แล้วจู่ๆ เขาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ลั่วชวนหดฝ่ามือและจิบชาร้อนที่อยู่ตรงหน้าเขา

“พูดเร็วๆ อย่าขาย Guanzi” Yao Ziyan เขย่าแขนของ Luo Chuan ในวันธรรมดา เธอกับลั่วชวนอยู่ด้วยกันไม่ต่างจากผู้หญิงทั่วไป

“อย่าเขย่า อย่าเขย่า น้ำจะหกแล้ว” ลั่วชวนวางถ้วยลงและไม่ได้แกล้งเธอต่อไป “เจ้าแห่งหมอกดำเป็นของชีวิตอันศักดิ์สิทธิ์ แต่เขาไม่ใช่เทพเจ้าที่แท้จริง และเขาขาดสิ่งที่คล้ายกับ ‘อำนาจ’ หรือ ‘การรับรอง’ สิ่งของ.”

“การรับรอง?” ดวงตาสีม่วงของ Yao Ziyan สะท้อนแสงในร้าน และขนตายาวของเธอสั่นเล็กน้อย ทำให้เกิดเงามัว

“ฉันไม่รู้อะไรมากนักเกี่ยวกับรายละเอียดเฉพาะเจาะจง มันลำบากมากที่จะอธิบาย คุณสามารถคิดว่ามันเป็นข้อมูลที่สำคัญมาก” Luo Chuan จะไม่พูดถึงหัวข้อนี้โดยละเอียด สามารถฟังคำอธิษฐานของผู้เชื่อและตอบสนองพวกเขาได้”

เหยา ซีหยาน ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง ราวกับว่าเขากำลังย่อยคำพูดของลั่ว ชวน จากนั้นชี้มาที่ตัวเองด้วยความไม่แน่ใจ: “ลั่ว ชวน คุณหมายถึง ฉันกำลังกลายเป็นพระเจ้าใช่ไหม”

“ใช่.” ลั่วชวนพยักหน้า “พูดให้ชัด มันอยู่ในขั้นตอนการกลายเป็นเทพเจ้า”

“ทำไม?” เหยา ซีหยาน กระพริบตา เห็นได้ชัดว่าไม่เข้าใจการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง “ทำไมฉันถึงกลายเป็นเทพเจ้าได้ ฉันจะกลายเป็น **** โดยได้รับสมญานามว่าเป็นเทพเจ้าแห่งโชคชะตาจากลูกค้าได้หรือไม่”

“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน” หลัวชวนส่ายหัว เขาไม่เข้าใจจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น

เหยาจื่อหยานพยายามดิ้นรนอีกครั้ง และในที่สุดก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยอมรับความจริงนี้-ไม่มีทางที่เธอจะยอมรับไม่ได้ เธอจะทำอะไรกับมันได้ไหม?

Yao Ziyan รู้สึกว่าเหตุผลที่สำคัญที่สุดควรอยู่ที่ Origin Mall หรือ Luochuan ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่เจ้านายบางคนสร้างขึ้นจะเพิ่มเอฟเฟกต์พิเศษเป็นครั้งคราว เช่นเดียวกับการร่ายมนตร์ เมื่ออยู่กับเขามานานย่อมได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผลกระทบในเรื่องนี้.

ยิ่งเหยาจื่อหยานคิดถึงเรื่องนี้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเป็นไปได้มากเท่านั้น

แต่เมื่อดูจากรูปลักษณ์ของลั่วชวน เขาไม่น่าจะรู้แน่ชัดว่าสถานการณ์เป็นอย่างไร

เหยา ซีหยาน กอดขาที่เพิ่งถูกยกขึ้นไปบนเก้าอี้ วางคางของเขาไว้บนเข่า ถอนหายใจลึก ๆ และพึมพำ: “อะไรนะ นี่มันเรื่องอะไรกัน ฉันยังไม่ได้เตรียมการเลย… ไม่ , น่าจะมี ไม่ต้องเตรียมการอะไรแบบนี้…”

Luo Chuan รู้สึกว่า Yao Ziyan ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขากำลังพูดถึงอะไร

ไม่ว่าจะมีกี่ตัว สัตว์ประหลาดควันสีม่วงในสภาพนี้ก็น่ารักสุดๆ ฉันอยากใช้โทรศัพท์วิเศษบันทึกภาพเหตุการณ์ตรงหน้าจริงๆ… ไม่สิ ทำไมคุณถึงอยากบันทึกล่ะ อย่างไรก็ตาม เขาสามารถเห็นมันได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น…

“ลั่วฉวน ลั่วฉวน… ทำไมคุณถึงงุนงง คุณกำลังคิดอะไรอยู่…”

เสียงของปีศาจ Ziyan ทำให้ความคิดของ Luochuan ที่ไม่รู้ว่าจะบินกลับไปสู่ความเป็นจริงที่ไหน หญิงสาวไม่รู้ว่าเมื่อใดที่เธอไปถึงข้างลั่วฉวน แก้มของเธอป่องเล็กน้อยด้วยความไม่พอใจ ดวงตาของเธอเหมือนดวงดาว แต่ในนั้นมีเพียงร่างของเขาเท่านั้น

น่ารักเกินไปแล้ว!

“คิดถึงคุณจัง น่ารักจัง” หลัวชวนพูดความจริง

“อืม ฉันรู้ว่าฉันน่ารัก” การแสดงออกของเหยา ซีหยานยังคงเหมือนเดิม แต่ความโค้งมนของคิ้วและมุมปากที่ยกขึ้นเล็กน้อยเผยให้เห็นอารมณ์ของเธอ

รู้สึกเหมือนเธออยู่ไกล เธอไอเบาๆ และกลับสู่หัวข้อเดิม

“ที่จริงฉันไม่สนใจมากเกี่ยวกับการเป็น **** หรืออะไร” Yao Ziyan กล่าวถึงมุมมองของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นครั้งแรก “มันดีถ้ามันไม่ส่งผลกระทบต่อชีวิต ส่วนใหญ่เป็นเสียงที่ฉันได้ยิน มันรู้สึกแปลกจริงๆ ตอนนี้ลั่วฉวน คุณมีวิธีทำให้มันหายไปไหม”

“อืม…”

ดูผิวเผิน หลัวชวนดูเหมือนจะคิดอย่างจริงจัง แต่จริงๆ แล้วเขากำลังมองหาระบบที่จะขอคำตอบมาตรฐาน

สจ๊วตของแผนกมีความน่าเชื่อถือมากในหลาย ๆ กรณี และให้คำตอบอย่างรวดเร็ว

“เหล่าทวยเทพสามารถได้ยินคำอธิษฐานของผู้ศรัทธา คุณสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นกฎการปฏิบัติงานที่ต่ำที่สุดในโลก” ลั่วชวนตอบอย่างรวดเร็วว่า “อวตารของอาธานอสในโลกของโครอร์คือลอร์ดแห่งหมอกดำ ดูเหมือนว่าเขาจะมีโบสถ์หมอกมืดภายใต้ชื่อของเขา”

ลั่วชวนจำได้ว่าเขามีแขกรับเชิญใน Lord of the Black Mist เมื่อนานมาแล้ว

“ใช่.” เหยา จื่อหยาน พยักหน้าซ้ำๆ ส่วนใหญ่เป็นเพราะเธอรู้สึกว่าลั่วชวนน่าอายที่จะไม่ทำอะไรในเวลานี้

“อาธานอสก็เหมือนกับคุณ ได้ยินคำอธิษฐานของผู้เชื่อ แต่เขาได้ยินคำอธิษฐานชัดเจนกว่าคุณ และเขาจะตอบสนองบางอย่างเมื่อเขาว่าง เช่น ละครเรื่อง ‘God Coming'”

“ประเด็นสำคัญ ลั่วชวน พูดเกี่ยวกับประเด็นสำคัญ” เหยา จื่อหยาน อดไม่ได้ที่จะกลอกตา

“…ประเด็นคือ Asanos ฟังคำอธิษฐานของผู้ศรัทธาเมื่อเขารู้สึกเบื่อเท่านั้น เขาเปิดตลอดเวลา โปรดอย่ารบกวน” ลั่วชวนหยิบถ้วยขึ้นมาอีกครั้ง และชาร้อนก็กลายเป็นชาสมุนไพร รสชาติยังดีอยู่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง