เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1871

14 มีนาคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1871

สติกลับสู่ความเป็นจริงและความมึนงงเล็กน้อยที่เหลืออยู่ในจิตใจของเขาก็หายไปอย่างรวดเร็ว หลัวชวนเหยียดลึก เพียงรู้สึกว่าข้อต่อทั่วร่างกายของเขาส่งเสียงที่คมชัด

เหยา จื่อหยาน ถอดหมวกกันน็อคออกแล้วส่ายหัวเล็กน้อย ผมสีม่วงเข้มของเธอพลิ้วไหวเล็กน้อย ส่องแสงแวววาวเหมือนฝันภายใต้แสงไฟ

“ตำแหน่งของโรงเตี๊ยมได้รับการแก้ไขแล้ว ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ใช่ไหม?” เหยา จื่อหยาน มองไปที่ลั่วฉวน

“จากมุมมองปัจจุบัน นี่เป็นกรณีจริง” หลัวชวนพยักหน้า

Yao Ziyan คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างจริงจัง: “ยังไงก็ตาม Luo Chuan ฉันจำได้ว่ามีคนชื่อ Soul Lock ถูกคุณจับก่อนหน้านี้ เขาเกี่ยวข้องกับ ‘ภารกิจหลัก’ ที่คุณพูดถึงหรือไม่ ทำไมจึงไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ NS?

“อืม เขายุ่งอยู่กับการเขียน “ไดอารี่ของปรมาจารย์ขั้นสุดท้าย” สำหรับภารกิจหลัก … “ลั่วชวนหยุดเล็กน้อยเมื่อเขาพูดและดูเหมือนจะถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้” ข้อมูลที่นี่ชั่วคราว มันเสียหาย แต่เนื่องจากการมีอยู่ของสิ่งที่เรียกว่า ‘การยุ่งเหยิงของข้อมูล’ แม้ว่าฉันจะอยู่ในร้าน สิ่งต่างๆ ก็จะมาถึงประตูของฉันโดยอัตโนมัติ”

“ใช่… แล้วพวกเขาไม่ได้เป็นลูกค้าของ Origin Mall เหรอ?” เหยา ซีหยาน คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า

“นั่นก็จริง แต่ข้อสันนิษฐานก็คือพวกเขาทำตามกฎของ Origin Mall” ในสายตาของลั่วฉวน ลูกค้าไม่มีตัวตน และลูกค้าแต่ละรายก็มีความเท่าเทียมกัน ถ้าผิดกฎก็ว่ากันไป เขาคือ. ฉันไม่ได้เจอเรื่องแบบนี้มานานแล้ว

บอกตามตรงว่าฉันเคยเจอเพียงครั้งเดียว ดูเหมือนว่าจะมีมากกว่าหนึ่งโหลบท… คือตอนที่ร้านเพิ่งเปิดเมื่อสองสามวันก่อน ตอนนี้ฉันเกือบจะลืมมันไปแล้ว และฉันก็จำชื่อไม่ได้ด้วยซ้ำ

เยาวชนที่ตกตะลึงอย่างแท้จริงนั้นหายาก

“มันเป็นวิธีการพูดของเจ้านายจริงๆ” เหยา ซีหยาน ยิ้ม คิ้วขมวด

“ท้ายที่สุดแล้ว อุดมคติของฉันคือสันติภาพของโลก ดังคำกล่าวที่ว่า ทุกสิ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุด การต่อสู้และเข่นฆ่ากันนั้นไม่ดี มนุษย์และเผ่าพันธุ์ที่ชาญฉลาดอื่น ๆ ถือกำเนิดขึ้น ความแตกต่างคือผู้คนเกิดมาเพื่อแม่ของพวกเขา และปีศาจเกิดมาเพื่อพวกเขา ปีศาจเกิดกับแม่ของมัน—แน่นอน บางตัวไม่ได้เกิด มังกรดูเหมือนจะเกิดจากโรงบ่มเพาะ สำหรับพวกเขา โรงบ่มเพาะคือแม่ของพวกมัน—แต่มันก็เป็นหลักการเดียวกัน . จิตใจที่โอบอ้อมอารี…”

เหยา จื่อหยานกลอกตา ถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้ในใจ และกระซิบ: “มันกำลังเริ่มต้นอีกครั้ง…”

ตอนนี้ Yao Ziyan สงสัยว่า Luochuan ติดเชื้อโดย Meng Changkong หรือไม่ เจ้านายที่เย็นชาและช่างพูดหายไปไหน? และจิตเมตตานี้ควรเป็นสิ่งที่บุคคลในพระพุทธศาสนาพึงมีมิใช่หรือ? ฉันมักจะรู้สึกว่าหลังจากความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองถูกกำหนดแล้ว ลั่วฉวนดูเหมือนจะหายไปตลอดกาลเพื่อปลดปล่อยตัวเอง

“อืม.” เหยา จื่อหยานตอบอย่างฉุนเฉียว ลุกขึ้นและเดินไปทางที่ขายอุปกรณ์: “ลั่วฉวน คุณอยากดื่มไหม”

“อย่าดื่ม” ลั่วชวนหาว “ถ้าง่วงก็นอนไปซะ และควรพักผ่อนให้เร็วกว่านี้”

“เข้าใจแล้ว.” Yao Ziyan มองดูร่างของ Luo Chuan หายไปจากสายตา

มือข้างหนึ่งถือชานมและป๊อปคอร์นอีกข้าง ถอดรองเท้าแล้วเดินไปที่โซฟา ฮัมเพลงที่ไม่รู้จักเบาๆ ดูดีมาก

แผ่นภาพยนตร์ถูกนำออกจากวงแหวนอวกาศอย่างง่ายดาย และม่านแสงก็กระจายออกไปกลางอากาศหลังจากเปิดใช้งาน

Yao Ziyan ได้ดูหลายครั้งและยังคงสนใจมาก ยังไงฉันก็ว่าง ดูหนังให้เสียเวลาดีกว่า ในขณะเดียวกัน เขาก็กำลังคิดว่าการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Xin Hai Chengzi จะเสร็จสิ้นเมื่อใด Luo Chuan กล่าวว่า ยุคของภาพยนตร์ทำให้เธอตั้งตารอ

พายุฝนกระหน่ำอย่างกระทันหันเป็นเวลาหนึ่งวันและวันต่อมาก็กลายเป็นท้องฟ้าสดใสอีกครั้งและดวงอาทิตย์ดวงโตที่ทำให้คนไม่อยากออกไปไหนมีเพียงเสียงแมลงดังเช่นเคยเสียงเจื้อยแจ้วอย่างต่อเนื่องเท่านั้นที่สามารถ ถือได้ว่าเป็นการปัดเป่าฤดูร้อน ความแห้งกร้านของวัน

ดีวีดีจำนวนจำกัดยังคงเป็น 200 แผ่นต่อวัน โดยทั่วไปทุกวัน ด้านนอกจะคับคั่งไปด้วยลูกค้าจากทั่วภูมิภาค เศรษฐกิจของเมือง Jiuyao ก็ได้รับการส่งเสริมอย่างมากเช่นกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วก็ต้องพบกับความผิดหวัง จำนวนดีวีดีทั้งหมดมีเพียง 2333 ชุด

เอะอะโวยวาย เวลากลางฤดูร้อนมักจะผ่านไปเร็วเสมอ

“วันนี้วันสุดท้ายใช่มั้ย』

“333 เล่มสุดท้าย พวกนายไม่คว้ามันเหรอ 』

“ไม่ต้องพูดมาก ฉันรออยู่ที่ประตูของ Origin Mall แล้ว 』

“ตามวิธีการกำหนดเวลาของหัวหน้า ดูเหมือนว่าจะเป็นเวลาอย่างน้อยห้าชั่วโมงก่อนห้างออริจินจะเปิดใช่ไหม 』

“666666”

“…”

ในตอนเช้า ลั่วฉวนกำลังรับประทานอาหารเช้าในขณะที่ดูบันทึกการสนทนาในกลุ่มแชท รูปแบบการแชทระหว่างลูกค้าดูเหมือนจะได้รับผลกระทบอย่างมากจากเขา เขาใช้อีโมติคอนและภาษาอินเทอร์เน็ตต่างๆ อย่างชำนาญ และเนื้อหาแชทถูกระงับชั่วคราว ถ้าเขาไม่พูดถึงมัน มันทำให้ภาพลวงตาของเขากลับไปอีกครั้ง

“โรงเตี๊ยมน่าจะใช้เวลาสักพักก่อนที่จะเปิดอย่างเป็นทางการ สมอลเล็ตต์ยังไม่ได้เก็บข้าวของ หลังจากที่เราผ่านไปแล้ว เรายังต้องเตรียมตัว… เอ่อ ดูเหมือนจะไม่จำเป็น” Yao Ziyan ชี้นิ้วของเขาและบอกว่าเขาต้องการมัน สิ่งที่ต้องทำ.

ในความทรงจำของเธอ การเปลี่ยนแปลงในร้านค้าโดยพื้นฐานแล้วเกิดขึ้นในช่วงเวลานอน เธอไม่เข้าใจกระบวนการเฉพาะเลย ลั่วฉวนต้องทำมันต่อไป ถูกตัอง.

“ฉันต้องการเวลานี้” หลัวชวนไม่เปลี่ยนสีหน้าของเขา

“เอ๊ะ? จำเป็นไหม ฉันเข้าใจแล้ว” เหยา ซีหยาน พยักหน้า แม้ว่าเขาจะสงสัยเล็กน้อย แต่เขาก็ไม่ได้ถามมากเกินไป ลั่วชวนมีความจริงของตัวเองในทุกสิ่งที่เขาทำ

“ไม่อยากรู้เหรอ?” ลั่วชวนวางโทรศัพท์วิเศษลง

“อยากรู้.”

“ทำไมไม่ถาม”

“แล้วทำไมคราวนี้ถึงต้องการล่ะ”

“เหตุผลหลักคือฉันต้องการประสบการณ์การเปิดร้านตั้งแต่เริ่มต้นด้วยวิธีปกติ”

“…”

เหยาจื่อหยานกลอกตาอย่างลับๆ โดยบอกว่าเธอไม่ควรถามไปมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม เธอไม่เชื่อคำตอบของหลัวชวน อย่างน้อยเธอก็ไม่เชื่อทั้งหมด ต้องมีเหตุผลอื่นที่ลึกซึ้งกว่านั้น แน่นอน มันอาจจะ ราชประสงค์ของเจ้านายบางคน

เธอรู้จักลั่วฉวนเป็นอย่างดี และตัวละครอย่างหลังสามารถทำสิ่งที่ไม่น่าเชื่อถือได้อย่างสมบูรณ์

ผ่านไปสิบนาทีหลังอาหารเช้า

ลั่วชวนเปิดประตูร้าน และข้างนอกก็แออัดไปด้วยผู้คน ในตรอกซอกซอย บนหลังคา และกลางอากาศ เสียงนั้นคล้ายกับปลาซาร์ดีนกระป๋อง และแม้แต่แสงแดดยามเช้าก็ยังถูกบังอย่างแน่นหนา

ลั่วฉวนไม่แปลกใจกับเรื่องนี้ เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนก็เหมือนกัน

“อะแฮ่ม”

ไอเบาๆ สองสามเสียงเรียกความสนใจจากลูกค้า ในความเป็นจริงนี้ไม่จำเป็นสักหน่อย เมื่อเปิดร้านก็ดึงดูดความสนใจของลูกค้าทุกคนและเสียงก็หายไป หลายคนยังคงรับประทานอาหารเช้า ดูเหมือนว่าพวกเขาควรจะมาแต่เช้า สวพ.FM91

“ไม่ส่งเสียงดัง เข้าแถว และเข้าร้านอย่างมีระเบียบ…”

หลัวชวนก้าวออกไป และเสียงเรียบๆ ก็ดังขึ้นในหูของลูกค้าทุกคน เห็นได้ชัดว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลั่วชวนทำเช่นนั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง