เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1845

14 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1845

“คาบาว?” Yao Ziyue มองไปที่ Luochuan จากนั้นไปที่ Yao Ziyan นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้ยินแนวคิดนี้

“สามารถรับการ์ดได้จากการเปิดซองการ์ด ซองการ์ดแต่ละซองประกอบด้วยการ์ดห้าใบ ซึ่งในจำนวนนี้มีการ์ดอย่างน้อยหนึ่งใบที่มีระดับความหายาก” ลั่วฉวนดื่มโค้กและอธิบายแนวคิดของซองการ์ดสั้นๆ

“กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีความเป็นไปได้สูงที่การ์ดธรรมดาสี่ใบบวกหนึ่งใบที่หายากกว่า?” Yao Ziyue คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วถาม

“ใช่.” หลัวชวนพยักหน้า

“แล้วความน่าจะเป็นที่จะได้การ์ดระดับตำนานเป็นเท่าไหร่?” Yao Ziyue มีคำถามใหม่

“ประมาณหนึ่งเปอร์เซ็นต์” หลัวชวนได้วางแผนไว้แล้วสำหรับเรื่องนี้

“ความน่าจะเป็นของ Golden Legend ต่ำกว่า?” เหยา จื่อเยว่ บ่นพึมพำ “ซองการ์ดราคาเท่าไหร่?”

เธอกังวลมากเกี่ยวกับปัญหาราคา ด้วยความเป็นไปได้ที่ต่ำเช่นนี้ จำนวนซองการ์ดที่จำเป็นในการได้รับการ์ดระดับตำนานควรมีจำนวนมาก ดูเหมือนว่ากระเป๋าเงินของลูกค้าจะว่างเปล่าอีกครั้ง

“คริสตัลจิตวิญญาณ”

“คริสตัลวิญญาณ…เดี๋ยวก่อน คริสตัลวิญญาณเท่านั้นเหรอ!”

Yao Ziyue ลืมตาขึ้นทันที จ้องมองที่ Luchuan และสงสัยเล็กน้อยที่หูของเธอ ปฏิกิริยาแรกของเธอคือราคาถูกจนน่าตกใจ ไม่ใช่สไตล์ของเจ้านายเลย คุณต้องรู้ว่าสินค้าที่ถูกที่สุดในออริจิ้นมอลล์คือ สิบหลิงจิง.

“ใช่ เป็นเพียงหลิงจิงเท่านั้น” หลัวชวนหัวเราะ

Yao Ziyue เอียงศีรษะของเขาและหลังจากคิดอย่างรอบคอบ เขาก็จำได้ แม้ว่าซองการ์ดจะเป็นเพียงคริสตัลวิญญาณ ความน่าจะเป็นก็อยู่ที่นี่ หากคุณต้องการได้รับการ์ดระดับตำนานจำนวนมาก คุณต้องมีคริสตัลจิตวิญญาณขนาดใหญ่มาก ด้วยตัวเลขที่น่าสะพรึงกลัว ดวงตาของ Yao Ziyue เปลี่ยนไปเมื่อเธอนึกถึงสิ่งนี้

“อย่ามองฉันแบบนั้นสิ” Luo Chuan โบกมือและเดาความคิดของ Yao Ziyue ได้อย่างง่ายดาย “รู้สึกไร้ค่าไปหน่อยไหมที่จะใช้คริสตัลจิตวิญญาณนับร้อยเพื่อเล่นเกมไพ่แบบนี้”

Yao Ziyue ไม่ได้ปิดบังความคิดในใจของเธอและพยักหน้า

“จะเกิดอะไรขึ้นถ้าความสามารถที่แต่ละชิ้นแสดงออกมาสามารถปรากฏได้ในความเป็นจริง?” เสียงของลั่วฉวนไม่แยแส แต่ข้อมูลที่มีอยู่นั้นมีปริมาณมาก

ปฏิกิริยาแรกของ Yao Ziyue คือไม่เชื่อ แต่เธอก็นึกถึงแอปพลิเคชันในอุปกรณ์โฮโลแกรมอย่างรวดเร็ว เวทมนตร์ที่เรียนรู้ในโลกเสมือนสามารถนำมาใช้ในความเป็นจริงได้ตราบเท่าที่คริสตัลวิญญาณถูก “ปลดล็อก” ดังนั้นคำพูดของเจ้านายจึงไม่เป็นเช่นนั้น เรื่องตลก!

Yao Ziyue เริ่มจินตนาการถึงฉากของ Sauron และ Gulong Oss เมื่อเขาต่อสู้กัน

“คิดอะไรอยู่ น้ำลายจะไหลแล้ว” เหยาจื่อหยานเตือนอย่างตลกขบขัน “แล้วคุณมีประสบการณ์ในการต่อสู้จริงมากแค่ไหน”

“ฉัน…ฉันไม่มีโอกาส!” Yao Ziyue ตอบโต้ แต่เธอดูไม่ค่อยมั่นใจนัก

Yao Ziyan วางชานมลง: “ฉันเกือบจะเดาได้ว่าคุณคิดอย่างไร เจ้านายพูดถูก แต่ผลของการ์ดก็เชื่อมโยงกับความแข็งแกร่งของคุณอย่างแยกไม่ออก กล่าวอีกนัยหนึ่งยิ่งความแข็งแกร่งการ์ดยิ่งทรงพลัง เป็นไปได้.”

“อ๋อ แน่นอน ฉันรู้เรื่องนี้” Yao Ziyue โบกมือของเธอค่อนข้างเฉยเมย “อุปกรณ์โฮโลแกรมแบบนี้ไม่ใช่เวทมนตร์ทั้งหมดเหรอ”

ตอนนี้ Yao Ziyue เข้าใจแล้ว Yao Ziyan ก็ไม่ได้พูดอะไรอีก

เกมยังคงดำเนินต่อไป

ภายใต้การดูแลของเจ้ามือ Yao Ziyue ประสบความสำเร็จในการทำความเข้าใจสิ่งที่เรียกว่าเกมไพ่ใบแรกของมือขวาของเขา หลังจากพ่ายแพ้ถึงห้าครั้ง ในที่สุดเธอก็สามารถคว้าชัยชนะครั้งแรกได้สำเร็จ

“รู้สึกเสียใจ.”

คำพูดของผู้ตัดสินไม่ได้หมายถึงคำขอโทษแม้แต่น้อย เขาถือมีดสั้นสีดำพุ่งเข้าโจมตี Nature Messenger ร่องรอยสีดำที่สะดุดตาไม่ได้หายไปเป็นเวลานาน และ HP ที่เหลืออยู่ของ Nature Messenger ก็หายไปเช่นกัน หลังจากถอนหายใจ เศษเล็กเศษน้อยก็สลายไป

“มันไม่ได้ยากขนาดนั้น” Yao Ziyue มีความสุขมาก ลืมความกลัวที่จะถูกครอบงำโดย Luochuan ก่อนหน้านี้

Yao Zi Yan หรี่ตาและดื่มชานมด้วยรอยยิ้ม

ลั่วชวนหาว เขาไม่ได้รู้สึกเสียหน้ากับเกมมากนัก หลายเกมมีระยะเวลาคุ้มครองมือใหม่ พรของเจ้ามือเป็นหนึ่งในนั้น หลังจากเข้าไปในหลุมแล้วเท่านั้นที่เขาจะรู้สึกได้ถึงอันตรายในโลกนี้ แต่น่าเสียดาย ยูยังไม่เข้าใจความจริงข้อนี้

หลังจากผ่านไปสิบนาที Luo Chuan ก็หมดความสนใจและเปลี่ยนเป็น Yao Ziyan เพื่อเล่น เขานั่งถัดจากเขาและดูอย่างเงียบ ๆ นอกจากนี้ยังรู้สึกผ่อนคลายมากที่ได้ดูสาวสวยสองคนเล่น Hearthstone เช่นเดียวกับลูกค้าคลาวด์เหล่านั้น ฉันเล่นเกมเช่น Origin Mall แต่ฉันสนใจที่จะดูเกมสดมาก

คุณไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมเกมด้วยตัวเอง การดูคนอื่นเล่นก็สร้างความสนุกได้เช่นกัน

“อันนี้เหรอ? ไม่ถูกต้องใช่ไหม… หรืออันนี้ดีกว่า แต่ถ้าการตอบโต้ด้วยเวทมนตร์บนหัวน้องสาวของฉันจบลง มาลองกันก่อน…” เหยาจื่อเยว่พึมพำ แอบมองเหยาจื่อหยานที่อยู่ตรงข้าม เป็นครั้งคราว

มีกลุ่มแสงสีม่วงหลายกลุ่มลอยอยู่เหนือหัวตัวละครของเธอ ซึ่งเป็นคาถาพิเศษที่เรียกว่าความลึกลับ ซึ่งจะทำงานเมื่อเงื่อนไขบางอย่างสำเร็จ

Yao Ziyue ถอนหายใจด้วยความโล่งอกและในที่สุดก็ตัดสินใจได้

อย่างแรกคือคาถาที่ไม่เกี่ยวข้องซึ่งมีต้นทุนต่ำที่สุด

ดิง!

เสียงเหมือนกระดิ่งลมดังขึ้น และกลุ่มแสงสีม่วงกลุ่มหนึ่งก็ระเบิดออก และคาถาที่ใช้โดยสัตว์ประหลาด Ziyue ก็แตกเป็นเสี่ยงๆ และการปล่อยก็ล้มเหลว หน้าที่ของความลึกลับนี้คือการปิดกั้นเวทมนตร์ประเภทใดก็ได้จากฝ่ายตรงข้ามเพียงครั้งเดียว

“ฉันรู้ว่าจะมีสิ่งนี้”

Yao Ziyue ยิ้มกว้าง รู้สึกว่าเขากำลังวางกลยุทธ์และมีความรู้สึกถึงความสำเร็จที่อธิบายไม่ได้ นี่คือความสนุกที่เกมสามารถนำมาได้

เกมจบลงในไม่ช้าและ Yao Ziyue พ่ายแพ้

“อ้าว ทำไมแพ้อีกแล้ว” Yao Ziyue ดูตัวละครของเธอระเบิดและอดไม่ได้ที่จะร้องไห้ออกมา “แล้วทำไมคุณถึงพูดว่า ‘ขอโทษ’ ก่อนชนะเสมอ พี่สาว ตอนนี้ฉันได้ยินประโยคนี้ ฉันรู้สึกว่าตัวตนของฉันไม่ดีเลย”

“นี่คือสิ่งที่เจ้านายสอนฉัน ฉันคิดว่ามันควรจะเป็นการแสดงความเคารพต่อคู่ต่อสู้” Yao Ziyan จำคำพูดของ Luo Chuan ในตอนนั้นได้ และสีหน้าของเจ้านายก็จริงจัง

“เคารพ?” Yao Ziyue ม้วนริมฝีปากของเขาและอดไม่ได้ที่จะบ่นว่า “ทำไมฉันถึงรู้สึกเยาะเย้ยจัง”

คิ้วของเหยา ซีหยานขมวด จิตใต้สำนึกต้องการที่จะหักล้าง แต่รู้สึกว่าคำพูดของเหยา จื่อเยว่ดูเหมือนจะถูกต้อง ทำไมเธอถึงพูดว่าขอโทษถ้าเธอชนะ? คิดอย่างรอบคอบแล้วย่อมเป็นการเยาะเย้ย

เหยา จื่อหยาน หันหน้าไปมองลั่วฉวนซึ่งนอนอยู่บนโซฟาเหมือนปลาเค็ม เจ้านายคนหนึ่งกำลังอ่านนวนิยายและไม่ได้สังเกตสายตาที่มีความหมายของพนักงานของเขา

“อ๊ะ ช้าจัง” Yao Ziyue อุทานหลังจากสังเกตเห็นท้องฟ้าสลัวด้านนอก เธอไม่ได้สังเกตเวลาที่ผ่านไปเลย และรู้สึกว่ามันผ่านไปเพียงชั่วขณะหนึ่งเท่านั้น

บูม

เสียงฟ้าร้องทุ้มๆ ดังมาจากระยะไกล และฟ้าร้องที่พร่างพราวก็สะท้อนให้โลกทั้งใบสว่างไสวราวกับกลางวันในทันที คุณสามารถมองเห็นเมฆดำที่พวยพุ่งได้อย่างชัดเจน ราวกับว่าจะกลิ้งลงมาที่พื้น อากาศอบอ้าวและเต็มไปด้วยความชื้น และถนนหนทางก็เช้าตรู่ ไม่มีคนเดินเท้า

ลูกค้าจำนวนมากได้รับการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชันสภาพอากาศที่พัฒนาโดย Tianjige บนโทรศัพท์วิเศษ: หลายพื้นที่ (โปรดคลิกเพื่อดูรายละเอียด) จะมีฝนตกปริมาณมากและอุณหภูมิจะลดลง โปรดใส่ใจกับความเย็นและความอบอุ่นเพื่อหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วย…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง