เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1844

14 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1844

Luo Chuan และ Yao Ziyue นั่งตรงข้ามกันทั้งสองด้านของโต๊ะที่มี Hearthstone เหยา Ziyan ดื่มชานมและเฝ้าดู

“เจ้านาย โปรดอย่าปล่อยมือ” Yao Ziyue นั่งแน่นและเน้นเสียงอย่างจริงจัง

เดิมทีลั่วชวนต้องการให้ปีศาจจือเยว่ อย่างน้อยให้ผู้มาใหม่ได้สัมผัสกับความเป็นมิตรของเกมนี้ แต่เมื่อเธอพูดเช่นนั้น ลั่วชวนจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะปล่อยน้ำ ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าเพื่อแสดงความเข้าใจ

เหยา จื่อหยาน ถือชานมและจิบด้วยสายตาที่เศร้าหมอง แต่เหยา จื่อเยว่ไม่ได้สังเกต

“เก้าอาชีพ ดูที่ชอบ” ลั่วชวนเตือนเขาว่าม่านแสงปรากฏขึ้นในอากาศ

“ฉันลืมถามไปว่าทำไมต้องมีเก้าอาชีพ” Yao Ziyue มีคำถามใหม่

Luo Chuan: “เพราะความสมมาตร”

Yao Ziyue ตกตะลึง: “อืม… ฉันไม่ควรถามเรื่องนี้”

“แต่ละอาชีพมีตัวละครตัวแทน ซึ่งก็คืออวาตาร์ที่คุณเห็น” ลั่วชวนกล่าวต่อ “ในอนาคต จะมีอวตารของตัวละครอื่นๆ แน่นอน อาชีพจะยังคงเป็นเก้าตัวนี้

Yao Ziyue ร้องออกมา และภายใต้คำแนะนำของ Yao Ziyan เขาเริ่มสร้างดาดฟ้าของตัวเองขึ้นสนิมเล็กน้อย

“บัตรเยอะมาก…”

Yao Ziyue มองไปที่หน้าการ์ดสีทองรู้สึกเข้าไม่ถึง การ์ดแต่ละใบมีคำอธิบายของตัวเอง มีบัตรมากเกินไปที่จะตามมา เธออยู่ในสภาพที่ตาบอดไปแล้ว

เมื่อเห็นสิ่งนี้ เหยา จื่อหยาน ส่ายหัวเบา ๆ ยืนขึ้นและเดินไปที่ด้านข้างของเหยา จื่อเยว่ และแนะนำอย่างอดทน: “สำรับประกอบด้วยไพ่ 30 ใบ ตำนานเล่าว่ามีไพ่ได้เพียงใบเดียวในแต่ละประเภท และมีสองใบสำหรับ ระดับอื่นๆ โดยปกติ ยิ่งระดับหายากมากเท่าไร

Yao Ziyan เริ่มบอก Yao Ziyue เกี่ยวกับความเข้าใจในเกมของเขา และ Luochuan ก็เริ่มสร้างเด็คของเขาเอง เกมยังคงเป็นแบบกึ่งสำเร็จรูปดังนั้นจึงไม่มีสิ่งที่เรียกว่ารูทีน หลักการของเขาคือการสร้างสมดุลให้ได้มากที่สุดและมุ่งมั่นกับต้นทุนแต่ละอย่าง การ์ดอยู่ที่นั่นแล้วก็มีความหนา

แม้ว่าการ์ดระดับตำนานจะไม่ใช่การ์ดที่ทรงพลังทั้งหมด แต่การ์ดที่ทรงพลังที่สุดคือการ์ดระดับตำนาน

หลังจากผ่านไปกว่าสิบนาที สำรับทรราชท้องถิ่นในตำนานสีทองล้วนของ Yao Ziyue ก็เสร็จสมบูรณ์ หลัวชวนคล้ายกับเธอจริงๆ เด็คในตำนานครอบครองส่วนใหญ่ ดังนั้นจึงต้องให้ความสำคัญกับการประสานงานมากขึ้น การ์ดบางใบรวมกัน จะให้ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง.

“หัวหน้า ฉันพร้อมแล้ว!” Yao Ziyue มีความมั่นใจมาก

“งั้นเรามาเริ่มกันเลย” หลัวชวนพยักหน้า ในฐานะผู้ออกแบบการ์ดส่วนใหญ่ เขาสร้างเด็คได้ง่ายกว่าเหยา จือเยว่ ซึ่งเป็นมือใหม่โดยธรรมชาติ

จากนั้นเดสก์ท็อปจะสว่างขึ้น

“คนผิดจะต้องถูกตัดสินอย่างแน่นอน!”

“ฟังเสียงกระซิบของโลก”

เสียงที่แตกต่างกันสองเสียงดังขึ้นในเวลาเดียวกัน เหยา จือหยู คุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดี นี่คือเสียงของตัวละครสองตัวใน Glory ผู้พิพากษา Helram และผู้ส่งสารแห่งธรรมชาติ Caroli หน้ากากที่ซ่อนอยู่ในหมอกดำ นักฆ่าและเอลฟ์สาวแสนสวย

Yao Ziyue เลือกอย่างแรก และ Luchuan เลือกอย่างหลัง

Yao Ziyan กลับมาที่ตำแหน่งเดิมของเธออีกครั้ง เธอพูดทุกอย่างที่ควรพูดไปหมดแล้ว จากนั้น Yao Ziyue สามารถตำหนิตัวเองได้เพียงเพราะถูกทำร้าย ตามคำพูดของเจ้านายดูเหมือนว่าจะเรียกว่า “ความอาฆาตพยาบาทของเจ้ามือ” ? อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเธอ เหยา จื่อหยานเป็นเพียงทัศนคติในการดูการแสดงเท่านั้น

ขณะที่ลั่วฉวนเล่นไพ่สองสามใบ คริสตัลมานานำหน้าอยู่ 6 ใบ เหยาจือเยว่ลืมตาขึ้นทันที และสีหน้าของเขาแทบจะอธิบายได้ว่า “เป็นไปได้อย่างไร” เห็นได้ชัดว่ากำลังเผชิญหน้ากับผู้สร้างเกม หนึ่งในเจ้านายปีศาจ Ziyue ที่สัมผัสเป็นครั้งแรกนั้นดูยังไม่บรรลุนิติภาวะเกินไป

แม้จะได้รับความโปรดปรานจากเจ้ามือ แต่ Yao Ziyue ก็ไม่มีโอกาสกลับมา เพราะสำรับของเธอไม่มีการ์ดที่สามารถใช้คริสตัลมานาห้าก้อนเพื่อแก้เกมได้ ค่าธรรมเนียมสิบประการที่ Wings of Destruction มี แต่ไม่สามารถต่อสู้ได้

กองกำลังของแอนท์ที่อยู่ภายใต้ผู้ส่งสารแห่งธรรมชาติถูกปกคลุมไปด้วยแสงสีแดงเข้ม ส่งเสียงคำรามอย่างกราดเกรี้ยว ภายใต้การกระทำของคาถา คุณลักษณะทั้งหมดของพวกเขาได้เพิ่มขึ้น ภายใต้โบนัสสองเท่า พลังโจมตีแต่ละครั้งเพิ่มขึ้นสี่แต้ม !

ปัง ปัง ปัง…

การโจมตีทำให้ทั้งเวทีสั่นสะเทือน และปริมาณเลือดของผู้ตัดสินลดลงด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า จากนั้นจึงระเบิดเป็นเศษเล็กเศษน้อยบนท้องฟ้า

“หายแล้วเหรอ?” Yao Ziyue บ่นพึมพำ เธอยอมรับไม่ได้กับผลลัพธ์นี้เล็กน้อย เธอยังไม่เข้าใจรูปแบบการเล่นเฉพาะของเกมนี้ เหยา จื่อหยาน พูดมากในตอนนี้ แต่นั่นก็ต้องอาศัยประสบการณ์จริงเช่นกัน สามารถแยกแยะและทำความเข้าใจได้

“อย่าประเมินค่าความแข็งแกร่งของการ์ดอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า” Luo Chuan เตือนว่า “หากจับคู่ไพ่คุณภาพธรรมดา พวกมันสามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่คาดไม่ถึงได้”

“ฉันเข้าใจ.” Yao Ziyue พยักหน้าอย่างจริงจัง เธอจำเกมเมื่อกี้ได้อย่างชัดเจน การ์ดที่ลั่วฉวนใช้เพื่อเพิ่มคริสตัลมานาเป็นการ์ดพื้นฐานทั้งหมดที่ไม่มีอันดับ แต่การ์ดเหล่านี้สร้างผลลัพธ์ของเกมโดยตรง จากมุมมองนี้ ความคิดของ Yao Ziyan นั้นถูกต้อง แต่ก็ไม่ถูกต้องทั้งหมด

กลยุทธ์ของ Yao Ziyue นั้นง่ายมาก – เปลี่ยนเด็ค

กำจัดการ์ดทั้งหมดที่ดูเหมือนจะทรงพลังมากแต่ไม่ค่อยมีโอกาสใช้ และแทนที่ตำแหน่งที่ว่างด้วยการ์ดที่เหมาะสมกว่า เกมไพ่ของ Yao Ziyan เหมาะสำหรับเธอเท่านั้น เพราะเจ้ามืออยู่กับเธอเสมอ พวกเขาอยู่ในกลุ่ม และตอนนี้ Yao Ziyue ก็เข้าใจเรื่องนี้แล้ว

เกมใหม่เริ่มขึ้นอีกครั้ง

เหยาจื่อเยว่ซึ่งไม่ค่อยคุ้นเคยกับไพ่ถูกทำร้ายอีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เธอก็ไม่ได้ดูทรุดโทรมมากนัก เธอยังคงเต็มไปด้วยความสนใจ

หลังจากแพ้อีกสองสามเกม ในที่สุด Yao Ziyue ก็คิดรูปแบบการเล่นเฉพาะของเกมได้ และเมื่อประกอบกับการให้พรของเจ้ามือ ฉากก็ดูก้ำกึ่ง

Yao Ziyue ยังคงมีความคิดที่จะถามคำถามกับ Luo Chuan: “หัวหน้า หัวหน้า การ์ดเหล่านี้ใช้ได้กับทุกคนหรือไม่”

ในความเห็นของเธอ เห็นได้ชัดว่าการผลิตเกมนี้ของลั่วฉวนนั้นไม่ได้มีไว้เพื่อให้ลูกค้ามีวิธีความบันเทิงที่หลากหลายเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นเป้าหมายสำคัญประการหนึ่งในการได้รับ Lingjing แม้แต่การมีอยู่ของหลิงจิงสำหรับเจ้านายก็ไร้ความหมายมานานแล้ว Ziyue รู้สึกว่าเจ้านายควรสนุกกับกระบวนการรับคริสตัลวิญญาณ

“ไม่แน่นอน” หลัวชวนส่ายหัว

“เอ๊ะ นั่นอะไรน่ะ” Yao Ziyue อยากรู้อยากเห็น

“การ์ดแต่ละใบแบ่งตามความหายาก คุณน่าจะรู้ใช่ไหม” ลั่วชวนกล่าวขณะวางผู้ติดตาม

Yao Ziyue พยักหน้า แน่นอนว่าเธอรู้เรื่องนี้ การ์ดระดับตำนานดูแตกต่างจากการ์ดใบอื่นๆ และเอฟเฟกต์มักจะทรงพลังมาก แต่เธอไม่มีเวลาปล่อยให้มันทำงาน

“การ์ดที่ไม่มีระดับคือการ์ดพื้นฐาน พวกมันเป็นของของขวัญมิตรภาพเริ่มต้น ทุกคนมีมัน” ลั่วฉวนหยิบขวดโค้กออกมา เปิดแล้วจิบ “สำหรับคนอื่นๆ คุณต้องเปิดการ์ด แพ็คเกจเพื่อรับมัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง