เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1842

14 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1842

เรื่องของ “การก่อไฟเพื่อรัก” จบลงไปชั่วขณะ มีแผนอยู่ แต่ยังไม่สามารถทำให้เป็นจริงได้ในตอนนี้ พายเรือเล่นดีกว่าคราวนี้… ลองเขียนนิยายหรืองีบหลับไปข้างบนเหมือนโลกภาพยนตร์ ด้วยการก่อสร้าง ลั่วฉวนรู้สึกว่าหลังจากนั้นไม่นาน ความนิยมของภาพยนตร์จะลดลงเล็กน้อยก่อนที่อุปกรณ์โฮโลกราฟิกจะวางบนหิ้ง

ในเวลานั้น โรงเตี๊ยม Hearthstone ของเขาในอีกโลกหนึ่งอาจจะเปิดแล้ว และลั่วฉวนก็ตั้งตารอจริงๆ

เหยา จื่อหยาน อยู่ข้างลั่วฉวนอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นเหยา จื่อหยู่ก็ดึงเธอไปถูไพ่นกกระจอก บางทีไดอารี่ของลั่วฉวนอาจสอดคล้องกับชีวิตประจำวันของเหยาจื่อหยาน เล่นไพ่ ถูไพ่นกกระจอก และดูโทรศัพท์มือถือที่มีมนต์ขลังเป็นครั้งคราว ถ้าเขาเคยเดินทางไปทวีปเทียนหลานมาก่อน เหยาจื่อหยานคงไม่เคยคิดว่าเขาจะชอบชีวิตแบบนี้

เสียงที่ดังไม่หยุดหย่อน แสงแดดด้านนอกประตูค่อยๆ เปลี่ยนจากแสงจ้าเป็นแสงอ่อนๆ และมีสีแดงทองเล็กน้อย ซึ่งทำให้สิ่งที่อาบอยู่ในนั้นทำให้เกิดเงาทอดยาวราวกับคลื่นทะเล เมฆที่ทับซ้อนทอดยาวไปไกล

“เฮ้ คุณกำลังจะบอกว่า Yue เป็นคนชอบธรรมเหรอ?”

“ไม่มีใครชอบธรรมไปกว่าดวงจันทร์! เอาล่ะ ฉันคิดว่า L ก็ถูกเหมือนกัน สองคนนี้ไม่ถูกหรือผิดกันแน่?”

“รู้สึกเหมือนว่านี่เป็นโครงเรื่องที่เจ้านายกำหนดไว้เป็นพิเศษ เพื่อให้เราสะท้อนถึงสถานการณ์ปัจจุบันของทวีปเทียนหลานหรือไม่”

“ฉันต้องการดูพล็อตเรื่องในภายหลัง การพบกันระหว่าง Yue และ L เป็นเรื่องสนุกที่จะคิดถึง”

“ไม่ต้องห่วง เธอต้องเตรียมตัวไปตลอดชีวิต…”

ลูกค้าอีกคนที่เพิ่งดูหนังออกจาก Origin Mall และเสียงของการสนทนาก็เข้าหูของลั่วฉวน เขาสนใจเนื้อหาของการสนทนามากกว่า เมื่อรวมกับข้อมูลสถิติบนโทรศัพท์วิเศษแล้ว ลั่วฉวนพบว่า Yue ดูเหมือนจะได้รับโดยไม่คาดคิด ยินดีต้อนรับ L รับบทโดย Yao Ziyan ก็คล้ายกัน

Jiang Wanshang เป็นทุกข์เล็กน้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้

ลูกค้าในร้านของเจ้าของร้านดูเหมือนจะแยกความแตกต่างระหว่างความเป็นจริงกับภาพยนตร์ไม่ได้ เธอเคยเผชิญกับสถานการณ์ที่เธอถูกปฏิบัติราวกับพระจันทร์มาแล้วหลายครั้ง ตอนนี้เธออยู่ในโหมดอารีน่าของ Tower of Trial พื้นหินเป็นที่ราบ มันกว้าง มีรอยร้าวและรอยร้าวบอกอะไรบางอย่างอย่างเงียบ ๆ ล้อมรอบด้วยที่นั่งผู้ชมเป็นชั้น ๆ นี่คืออาคารที่คล้ายกับสนามกีฬา

เวทีสามารถเลือกสภาพแวดล้อมการต่อสู้ได้ด้วยตัวเอง แต่ Jiang Wanshang ไม่ต้องการเสียเวลา ดังนั้นเขาจึงใช้การสุ่มโดยตรง

คู่ต่อสู้ของเธอยืนอยู่ห่างไปไม่กี่เมตร เหมือนนักเรียนจากสถาบันอื่น ดูจากรูปร่างและการแต่งตัวของเธอแล้ว เธอน่าจะเป็นตัวละครที่เหมือนนักฆ่าในโลกของโครอร์ ชุดเกราะอ่อนสีเข้มร่างร่างของเธออย่างประณีต และอาวุธก็คือมีดสั้นสีดำสองเล่ม

ฟังก์ชั่นของอารีน่ารวมถึงการสุ่มจับคู่คู่ต่อสู้ที่เข้ากันได้ดี ซึ่งสามารถใช้เพื่อปรับปรุงความสามารถในการต่อสู้ การเผชิญหน้าจบลงด้วยชัยชนะของ Jiang Wanshang

อย่างไรก็ตาม **** ฝั่งตรงข้ามดูเหมือนจะไม่สูญเสียมากนัก Jiang Wanshang สังเกตเห็นว่าดวงตาของเธอดูเหมือนจะ … ตื่นเต้นเล็กน้อย?

“โดยไม่คาดคิด ฉันสามารถเรียนรู้จาก Yue โชคดีมาก” หญิงสาวพูดอย่างมีอารมณ์

“เยว่เป็นเพียงบทบาทที่ฉันเล่น อย่าสับสนกับความเป็นจริง” แม้ว่าเธอจะถูกเข้าใจผิดหลายครั้ง แต่ Jiang Wanshang ก็ยังไม่ยอมแพ้ เธอยังคงต้องการที่จะต่อสู้

“เหมือนกัน เหมือนเดิม”

ไม่เหมือนกันเลย!

โดยธรรมชาติแล้ว หญิงสาวไม่รู้คำตำหนิภายในของ Jiang Wanshang และเดินมาหาเธอต่อหน้าเธอเบา ๆ จากนั้นเธอก็ไม่รู้ว่าเธอพบสมุดบันทึกสีดำบริสุทธิ์ที่ไหน เธอมีความรู้สึกเหมือนเดธโน้ต: “คุณเซ็นชื่อฉันได้ไหม”

Jiang Wanshang มองไปที่สมุดบันทึกในมือของหญิงสาวที่ดูเหมือนเดธโน้ตด้วยอารมณ์ที่ละเอียดอ่อน

นี่คืออะไร เขียนชื่อของคุณในเดธโน้ต?

หลังจากบ่นในใจแล้ว Jiang Wanshang ก็หยิบสมุดบันทึกขึ้นมาและเขียนชื่อของ Yue ลงไป สำหรับชื่อจริงของเธอ เธอยังคงหลีกเลี่ยง และดูเหมือนหญิงสาวจะไม่สนใจมันมากนัก

หลังจากขอบคุณเธอ ร่างของหญิงสาวก็กลายเป็นแสงดาวเล็กน้อยและหายไปต่อหน้า Jiang Wanshang

Jiang Wanshang ถอนหายใจ เธอเหนื่อยเล็กน้อย แต่เธอก็รู้สึกได้เช่นกัน เธอมีความสุขจริงๆ และความรู้สึกที่ได้รับการต้อนรับก็ดีจริงๆ จะดีกว่าถ้าลูกค้าในร้านสามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างความจริงกับภาพลวงตาได้ สวพ.FM91

เมื่อออกจากโลกเสมือนจริง ความว่างเปล่าในระยะสั้นในดวงตาของเขาก็หายไปอย่างรวดเร็ว Jiang Wanshang ถอดหมวกของอุปกรณ์โฮโลแกรมออก และผมยาวสีดำของเขาก็สยายลงมา

เมื่อเทียบกับตอนที่พวกเขามา ห้างสรรพสินค้าออริจิ้นเงียบลงมาก และลูกค้าก็แยกย้ายกันไป

Jiang Wanchang มองไปรอบ ๆ และพบร่างของ Gu Yunxi ในไม่ช้า ฝ่ายหลังนั่งที่โต๊ะเล่นไพ่นกกระจอกอย่างมีความสุข ดูจากสีหน้าของเขาแล้ว เขาดูมีความสุขมาก

Jiang Wanshang ไม่สนใจเกมความบันเทิงประเภทนี้ที่ Luchuan นำเสนอ ในความคิดของเธอ การใช้เวลานี้ในโลกเสมือนจริงจะดีกว่า อย่างไรก็ตาม ลูกค้าส่วนใหญ่ดูเหมือนจะคิดต่างจากเธอ ไพ่นกกระจอกเป็นที่นิยมมากกับทุกคน

“รอสักครู่ ว่านชาง ข้าจะชนะในไม่ช้า” Gu Yunxi พูดอย่างสบาย ๆ หลังจากสังเกตเห็น Jiang Wan Chang ที่กำลังจะมา

Jiang Wanshang จำได้ว่าเจ้านายดูเหมือนจะเคยพูดถึงโรคที่เรียกว่า “การติดอินเทอร์เน็ต” มาก่อน พูดง่ายๆ ว่า “ฉันจะตายถ้าไม่มีโทรศัพท์วิเศษหรืออุปกรณ์โฮโลแกรม” ตอนนี้สถานะของ Gu Yunxi เหมือนกับการติดอินเทอร์เน็ต ความแตกต่างคือวัตถุมีการเปลี่ยนแปลง กลายเป็นไพ่นกกระจอก

เวลาที่รอไม่นานและผู้ชนะได้รับการตัดสินหลังจากนั้นไม่กี่นาทีและ Gu Yunxi ได้รับชัยชนะครั้งสุดท้าย

“ไปกันเถอะ ไปกันเถอะ” Gu Yunxi ตบไหล่ Jiang Wanshang แสดงท่าทางร่ำรวย “ไปทานอาหารเย็นกับ Boss Yuan กันเถอะ ฉันไม่ได้ไปที่นั่นนานแล้ว วันนี้ฉันมีของกิน!”

“มันขึ้นอยู่กับคุณ.” Jiang Wanshang พูดด้วยรอยยิ้ม เธอไม่ต้องการอาหารมากนัก จากนั้นมองไปที่ Yao Ziyue “Ziyue คุณอยู่กับเราไหม”

Yao Ziyue มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา ในวันธรรมดา เธอจะออกไปช้อปปิ้งหรือทานอาหารด้วยกัน ความแข็งแกร่งของอาณาจักรไม่ได้นำมาซึ่งสิ่งที่เรียกว่าอุปสรรค ไม่มีสิ่งที่เรียกว่า Dao ในโลก แต่จะเป็นเพื่อนกับ Wen Dao นอกจากนี้ยังสามารถมีมิตรภาพที่บริสุทธิ์ระหว่างเทพเจ้าและมนุษย์

Yao Ziyue โบกมือ: “ไม่ ฉันจะเรียนทำอาหารกับพี่สาวคืนนี้”

Jiang Wanshang และ Gu Yunxi มองหน้ากัน และทั้งคู่ก็เห็นแววตาที่แปลกประหลาดของกันและกัน พวกเขามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับพรสวรรค์ในการทำอาหารของ Yao Ziyue และพวกเขาไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเธอจะเรียนทำอาหารกับ Yao Ziyan ได้อย่างไร แต่ของในร้านเจ้าของร้านน่าจะพอทนไหว

“อืม งั้นก็ได้” Jiang Wanshang พยายามอย่างหนักที่จะทำให้การแสดงออกของเขาดูแปลกน้อยลง

Gu Yunxi พยักหน้าอย่างว่างเปล่า แก้มของเธอยืดออก เพราะเธอกลัวว่าเธอจะหัวเราะออกมาดัง ๆ

ก่อนจากไป ผมไม่ลืมที่จะทักทายเจ้านายที่ตกปลาอยู่ในน้ำ คนที่จะทำเช่นนี้โดยพื้นฐานแล้วคือลูกค้าที่คุ้นเคยกับลั่วฉวน ลั่วฉวนตอบอย่างสบายๆ โดยจับจ้องไปที่โทรศัพท์วิเศษ เขากำลังดู “The Empress บทล่าสุดของ “The Witch of the Kingdom”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง