เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1841

14 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1841

เวลาอาหารกลางวัน.

กลิ่นหอมของอาหารอบอวลไปทั่วทั้งร้าน รัศมีจางๆ ห่อหุ้มอาหาร ซึ่งทุกจานมีแสงเรืองรอง คนธรรมดากินอย่างน้อยหนึ่งคำเพื่อยืดอายุ เสียงจะดังขึ้นเป็นระยะ ๆ และไม่มีกฎมากมายในการรับประทานอาหาร เพียงแค่รู้สึกอิสระที่จะทำมันเอง

แก้มของ Yao Ziyue ปูดออกมา และมุมปากของเธอก็เต็มไปด้วยน้ำมัน: “ฝีมือของพี่สาวดีขึ้นอีกแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณและเจ้านายดูลึกลับ คุณมีอะไรผิดปกติหรือเปล่า”

Luo Chuan มองไปที่ปีศาจ Ziyue และพูดได้อย่างเดียวว่าเขาเป็นน้องสาวจริงๆ เพราะความสามารถในการรับรู้ของเขานั้นทรงพลังมาก

“อืม มีบางอย่างแน่ๆ” เมื่อเผชิญหน้ากับการจ้องมองของ Yao Ziyan Luo Chuan พยักหน้าและไม่ปฏิเสธคำพูดของ Yao Ziyue

“จริงหรือ?” Yao Ziyue เบิกตากว้างด้วยความประหลาดใจ “เกิดอะไรขึ้น?”

“เกี่ยวกับบทบาทและบทบาทของ Origin Mall ต่อความก้าวหน้าของอารยธรรมของ Tianlan Continental เช่นเดียวกับแผนการเฉพาะที่เราจะทำในอนาคต เราจะใช้แนวคิดการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ต่อไป และรักษาความก้าวหน้าตามปกติของอารยธรรมอย่างยั่งยืน การพัฒนาเป็นหลัก “Luo Chuan ไม่รู้ว่าเขาพูดอะไร

Yao Ziyue รู้สึกวิงเวียนเมื่อได้ยิน และหลังจากทำปฏิกิริยาเป็นเวลานาน เธอมองไปที่ลั่วฉวนอย่างสับสน: “หือ?”

“ไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร” ลั่วชวนส่งอาหารบนตะเกียบให้กับคนนำเข้า “ถ้าคุณไม่เชื่อ ฉันจะทำอาหารให้ใหม่ก็ได้”

ในที่สุด Yao Ziyue ก็เข้าใจว่า Luo Chuan กำลังหลอกตัวเอง และทำให้เขาดูพองโตทันที น่าเสียดายที่ไม่มีพิษสงในดวงตาของเขา หลัวชวนไม่ได้เคลื่อนไหวเลย เขาเดินเล่นและรับประทานอาหารกลางวันอย่างสบาย ๆ และนำมันออกไปตามทาง โทรศัพท์วิเศษชำเลืองมองสองครั้ง

“พี่สาว ดูเจ้านายสิ!” Yao Ziyue บ่นกับ Yao Ziyan ที่มีชีวิตชีวาข้างๆเธอ

“ใช่ฉันรู้.” Yao Ziyan ยิ้มและพยักหน้า เมื่อพิจารณาจากการแสดงออกของเธอ เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้ใส่ใจความคิดเห็นของ Yao Ziyue

เมื่อเห็นเช่นนี้ เหยาจื่อเยว่ได้แต่ถอนหายใจ: “ถ้าคุณมีเจ้านาย ลืมน้องสาวของคุณซะ…โอ ผิด ผิด…”

Luo Chuan มองไปที่ Yao Ziyue ผู้ซึ่งได้รับการศึกษาจาก Yao Ziyan และส่ายหัวอย่างลับๆ เขาไม่สามารถตำหนิคนอื่นที่มองหาบางสิ่งได้ และฉากที่อยู่ตรงหน้าเขาดูค่อนข้างคุ้นเคย ไม่ใช่ครั้งหรือสองครั้ง Yao Ziyue ไม่มีความทรงจำที่ยาวนาน

โชคดีที่เป็นเวลาอาหารกลางวัน เหยาจื่อหยานไม่ได้ทำให้เหยาจื่อเยว่ลำบากใจมากนัก

“จริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร” เหยา จื่อหยาน คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และตัดสินใจบอกเธอว่า “คุณอยู่ต่อในคืนนี้ แล้วคอยดูเมื่อถึงเวลา”

“ตกลง!” Yao Ziyue พยักหน้าซ้ำ ๆ รู้สึกตื่นเต้นมาก

หลัวชวนไม่มีความคิดเห็นใดๆ ยังไงก็ตามข่าวจะเปิดเผยไม่ช้าก็เร็ว ส่วนจะเปิดตัวเมื่อไหร่นั้นขึ้นอยู่กับความคิดของเขา อย่างไรก็ตาม คงต้องใช้เวลาอีกสักพัก และเราจะรอให้โรงเตี๊ยมในเมืองแห่งเหล็กกล้าเปิดและพัฒนา

Yao Ziyue ไม่รู้แผนของ Luochuan ดังนั้นเธอจึงกินอย่างมีความสุข

พริบตาเดียวก็เป็นเวลาบ่ายโมงแล้ว

เทียบกับวันแรกที่หนังเข้าฉาย จำนวนลูกค้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด ลูกค้าที่ชมภาพยนตร์และซื้อสินค้าใหม่ได้เดินทางกลับด้วยความพอใจ ไม่ใช่ทุกคนที่อยู่กับ Yao Ziyue และ An Wei ยาไม่มีอะไรทำ เธอจึงสามารถใช้เวลาทั้งวันในออริจินมอลล์

พวกเขายังมีชีวิตและงานของตัวเอง เปรียบเหมือนผู้อุทิศตนบำเพ็ญเพียรไม่สนใจเรื่องทางโลก จำนวนน้อยมาก Yuan Gui เป็นมหาอำนาจที่จุดสุดยอดของผู้เคารพ เขายังคงเปิดร้านทุกวันเพื่อรับคริสตัลจิตวิญญาณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าจัณฑาลในโลกที่ไร้ค่า

“เร็วเข้า หนังกำลังจะฉายแล้ว ถ้าสายแล้วจะเข้าไม่ได้”

“ฉันดูมาห้ารอบแล้ว ทำไมคุณยังสนใจอยู่”

“ไม่สำคัญว่าฉันจะดูกี่ครั้ง ฉันก็ยังสงสัยว่าฉันจะมีโอกาสได้รับอิทธิพลของภาพยนตร์ในอนาคตหรือไม่…”

เมื่อธุรกิจเริ่มต้นขึ้น ลูกค้าก็ทยอยเข้ามาเรื่อยๆ และห้างออริจิ้นมอลล์ที่เคยเงียบสงบแต่เดิมก็มีเสียงดังมาก ลั่วฉวนได้ยินคำพูดของลูกค้า แต่หัวใจของเขากลับเต้นแรง เขาไม่ได้คิดไปในทิศทางนี้จริงๆ ท้ายที่สุดแล้ว ฟังก์ชัน Magic Phone นั้นทรงพลังเกินไป

จากประสบการณ์การใช้ชีวิตบนโลกนี้ แม้ว่าคุณจะสามารถดูนวนิยายและแอนิเมชั่นบนอินเทอร์เน็ตได้ แต่ผลงานยอดนิยมเหล่านั้นจะได้รับความนิยมอย่างแน่นอนหากเปิดตัวเป็นผลิตภัณฑ์ที่จับต้องได้ การจ่ายเงินเพื่อความฝันของพวกเขาเป็นสิ่งที่แฟน ๆ หลายคนยินดีที่จะทำ

บางทีภาพยนตร์จริงของภาพยนตร์อาจออกฉายในอนาคต?

Luo Chuan รู้สึกว่าเขาควรถาม Yao Ziyan ก่อนว่าเขาคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ท้ายที่สุดแล้ว เขาเป็นนักสำรวจ และวิธีคิดของเขาอาจแตกต่างจากความคิดของลูกค้าเล็กน้อย

“จัดเก็บสินค้าที่จับต้องได้ของภาพยนตร์?” เหยา ซีหยาน กระพริบตา

“อืม เข้าใจได้อย่างนั้น” Luo Chuan ให้คำตอบยืนยัน

“คุณดูบนโทรศัพท์วิเศษไม่ได้เหรอ” เหยา จื่อหยาน ดูเหมือนจะไม่เข้าใจความคิดของลั่วฉวน

“แน่นอน คุณทำได้ แล้วคุณล่ะคิดว่าไง” ลั่วชวนยืดตัวขึ้นเล็กน้อย ท่าทางขี้เกียจของเขาจริงจังมากขึ้น

“อืม… ความเห็นของฉัน…” เหยาจื่อหยานคิดอย่างจริงจัง “น่าจะมีลูกค้าที่ซื้อมัน ตามที่นายพูดก่อนหน้านี้ เจ้านาย มันเรียกว่าอะไร? อ๋อ ฉันจำได้ ‘จ่ายเพื่อความรักใช่ไหม’

ดูเหมือนว่าความคิดของ Yao Ziyan จะไม่แตกต่างจาก Luchuan ในเรื่องนี้

“ดังนั้น…” หลัวชวนพยักหน้าเบา ๆ คิดในใจ

เหยา ซีหยาน คิดอยู่ครู่หนึ่งและเสริม: “ฉันคิดว่าถ้าเจ้านายทำเช่นนี้ มันควรจะแตกต่างจากสินค้าทั่วไป ไม่ใช่ลูกค้าทุกคนที่จะเลือกซื้อมัน”

“แน่นอนฉันรู้เรื่องนี้” หลัวชวนหัวเราะ “ดังนั้นจึงสามารถขายได้ในจำนวนที่แน่นอน นั่นคือ ‘จำนวนจำกัด’ มีเพียงจำนวนมากเท่านั้นตามลำดับก่อนหลัง”

Yao Ziyan นึกถึงเวลาที่ Qiongyelu และน้ำแร่ถูกขายครั้งแรก ฉากในตอนนั้นน่าจะยากที่ลูกค้าจะจินตนาการได้ในตอนนี้ Yaohuichen และคนอื่น ๆ ที่ต้องการซื้อ Qiongyelu ก็จำเป็นต้องชนะการต่อสู้ที่ยุติธรรมในเวทีเช่นกัน .

ดูเหมือนว่าเจ้านายบางคนมีแผน

“มันขึ้นอยู่กับคุณ.” เหยา ซีหยาน ยิ้ม “คุณคือเจ้านาย สิ่งที่คุณพูดก็คือสิ่งที่คุณพูด”

ลั่วชวนรู้สึกว่าวันนี้เหยาจื่อหยานแปลกไปเล็กน้อย แต่เขาไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขานึกถึงเครื่องแต่งกายของตัวละครที่รุ่งโรจน์ที่เขาพูดเมื่อนานมาแล้ว บางทีควรบรรจุเป็นวาระการประชุม

ฉันยืดเอวของฉันและรู้สึกว่าสิ่งต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอีกครั้ง

เหตุผลหลักคือ Luochuan รู้สึกว่ากำลังจะเปลี่ยนจุดสนใจของการพัฒนาไปที่ Koror World เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในปัจจุบัน Origin Mall ตกอยู่ในขั้นตอนคอขวด แม้แต่การฉายหนังและออกผลิตภัณฑ์ใหม่ก็ไม่มีประโยชน์ เนื่องจากแผนที่นี้ยังไม่มีอะไรใหม่ในขณะนี้ จึงเป็นเพียงการเปิดแผนที่ใหม่โดยตรง

เขามักจะทำเช่นนี้เมื่อเขาเล่นเกม

เมื่อถึงเวลาเปิดโรงเตี๊ยมในเมืองแห่งเหล็กกล้า เขาได้คิดชื่อไว้แล้ว จะใช้ชื่อว่าโรงเตี๊ยม Hearthstone และเมื่อโรงเตี๊ยมใกล้จะพัฒนาแล้ว ก็จะส่งมอบให้ Anno ช่วยดูแล นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟของ Saintia ที่คุณสามารถเริ่มดูหนัง…

ดูเหมือนว่ายังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องทำโดยลั่วฉวน ซึ่งยังมีหนทางอีกยาวไกล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง