เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1820

22 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1820

Xin Hai Chengzi ไม่เข้าใจว่ามีข้อมูลมากแค่ไหนในการสบตาระหว่าง Yao Ziyan และ Luo Chuan และเธอก็ไม่ได้สนใจมันมากนัก ตอนนี้ Xin Hai Chengzi มีความคิดเดียวในใจของเธอ: ผลิตภัณฑ์ใหม่!

หลังจากคุยกันอยู่นาน ในที่สุดหัวหน้าก็เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

ภายในครึ่งปี ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของฉันค้นพบว่ามีการเปิดตัวเค้กข้าว ซึ่งไม่มีอะไรเทียบได้กับเวลาที่ Origin Mall เปิดประตูเป็นครั้งแรก ความเร็วในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ช้า

Xin Hai Chengzi ไม่ได้คิดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในความคิดของเธอ ทุกสิ่งที่เจ้านายทำมีเหตุผลของเขา หลังจากพูดคุยกับ Yao Ziyan เพียงไม่กี่คำ เธอก็แทบรอไม่ไหวที่จะตรวจสอบผลิตภัณฑ์ใหม่

วันนี้โทรศัพท์วิเศษเงียบลง

ยกเว้นนวนิยายเรื่องใหม่ของลั่วฉวนที่กระตุ้นความกระตือรือร้น ลูกค้าไม่มีอะไรจะพูดถึงอีกแล้ว ราวกับว่าก้อนหินตกลงไปในสระน้ำ และระลอกคลื่นก็ค่อยๆ สงบลงหลังจากนั้นไม่นาน

ในเช้าที่เงียบสงบนี้ ข้อความถูกส่งออกไปอย่างเงียบๆ

“หนังจะฉายวันนี้ รับชมได้ที่ Origin Mall เท่านั้น อยากดูเมื่อไหร่ก็มาที่นี่เลย』

ในความเป็นจริง บัญชีของ Xin Hai Chengzi ไม่ได้ได้รับความสนใจมากนัก แต่ภายใต้ผลกระทบของระบบ ลูกค้าได้เห็นการเปลี่ยนแปลงนี้โดยบังเอิญ มันถูกส่งต่อจากสิบถึงสิบ และพื้นที่เสมือนที่สร้างขึ้นโดยกลไกมือวิเศษเกือบจะมีชีวิตชีวาด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ขึ้น.

“อะไรนะ ฟิล์ม? บอสยังจำเรื่องนี้ได้เหรอ』

“ข่าวเป็นความจริงหรือไม่ ฉันพร้อมที่จะขึ้นรถไฟไปเมืองจิ่วเหยา และคาดว่าจะมาถึงในช่วงบ่าย 』

“คุณไม่ได้บอกว่าผลิตภัณฑ์ใหม่จะออกพร้อมกับภาพยนตร์เหรอ เมื่อเทียบกับภาพยนตร์แล้ว ฉันตั้งตารอผลิตภัณฑ์ใหม่จริงๆ 』

“ฉันเห็นข่าวนี้หลังจากตื่นนอน ฉันจึงออกไปทันที…”

นักดำน้ำและผู้ที่ไม่ได้ดำน้ำรู้สึกตื่นตระหนกราวกับว่าพวกเขาได้กลิ่นปลาปิรันย่า ผู้ที่มาไม่ได้ในขณะนี้ทำได้เพียงส่งข้อความเพื่อแสดงความรู้สึกถึงการมีอยู่ของตน และผู้ที่มาและเริ่มการเดินทางได้

หมอกสีขาวโผล่ออกมาจากรอยแตกในหม้อนึ่ง และกลิ่นหอมเย้ายวนลอยอยู่ในอากาศ อาหารพร้อมแล้ว แต่เนื่องจากยังเช้าอยู่ จึงไม่มีแขกในตอนนี้ และมีเพียงซินไห่เฉิงจือเท่านั้น

หยวนกุยนั่งอยู่ด้านหลัง พลิกดูโทรศัพท์วิเศษแบบสุ่ม

พายเรือตกปลาและเฝ้าดู Step Lige ของโทรศัพท์วิเศษดูเหมือนจะเห็นบางสิ่งที่เหลือเชื่อ จู่ๆ ก็ลุกขึ้นยืน ทิ้งคำว่า “อาจารย์ ผมไปห้าง Origin ก่อน” แล้วก็หายไป

Yuan Gui เหลือบมองไปยังทิศทางที่ Lige หายไป ส่ายหัวและไม่สนใจอะไรมาก

เขาเห็นข่าวหนังใหม่ด้วย ในความเห็นของเขา ไม่จำเป็นต้องตื่นเต้นเลย ยังไงซะ Origin Mall ก็มา มะรืนนี้ก็ไม่หมด จะไปดูได้เมื่อไหร่?

ถอนสายตาและดูการถ่ายทอดสดต่อไป คนหนุ่มสาวในการถ่ายทอดสดกำลังพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการปรุงอาหารที่พวกเขาเพิ่งพบ

“…อย่างที่คุณเห็น เหง้าของทานตะวันใบยักษ์นี้กินได้ แต่มันมีพิษเล็กน้อย โดยปกติจะแสดงเป็นความรู้สึกซ่าในปาก และใช้เป็นเครื่องปรุงรสได้ดี…”

การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด Yuan Gui ไม่เคยรู้สึกว่าเขาถึงจุดสูงสุดที่เรียกว่า Yaoziyan ใน Origin Mall ถัดไปดีกว่าเขา และลูกค้าทั่วไปก็สามารถหาข้อดีได้เช่นกัน

“หัวหน้าหยวน ทานอาหารเช้า!”

“ขอสำเนาด้วย!”

“Ten Lingjing ถูกโอนมาให้คุณแล้ว…”

เวลาว่างของ Yuan Gui ไม่นาน หลังจากดูการถ่ายทอดสดเพียงไม่กี่นาที ลูกค้าก็รีบเข้ามาทีละคน พลังวิญญาณในร่างกายของเขาเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว และใช้มันในระหว่างการเดินทาง หลังจากฐานการซ่อมแซม อาหารเช้าจะถูกซื้อเพียงบางส่วนในร้านของ Yuangui และส่วนใหญ่ไปที่ Origin Mall โดยตรง

“ป๊อปคอร์น?”

Xin Hai Chengzi ดูข้อมูลแนะนำบนอุปกรณ์ และดูสับสนเล็กน้อยและสงสัยเล็กน้อย ชื่อที่ไม่คุ้นเคยที่เขาไม่เคยได้ยินมาก่อนก็สอดคล้องกับนิสัยการตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ของเจ้านายเช่นกัน

จากนั้นมีราคา Bai Lingjing

Seiko Xinhai กระพริบตาและอ่านอีกครั้ง โดยยืนยันว่าเธอไม่ได้เข้าใจผิด ส่วนใหญ่เป็นเพราะในช่วงที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ใหม่ใน Origin Mall ดูเหมือนจะเป็นคริสตัลวิญญาณทั้งหมดสิบชิ้น และทันใดนั้นก็มีคริสตัลวิญญาณเพิ่มอีกหนึ่งร้อยชิ้น ไม่ค่อยคุ้นเคยกับมัน

“ผลคือ… เสริมสร้างความสามารถในการมีสมาธิ?” Xin Hai Chengzi มองลงไปและดูคำอธิบายโดยละเอียด เดิมเนื้อหาส่วนนี้ไม่สามารถใช้งานได้ ลั่วฉวนเพิ่มมันเป็นพิเศษเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้ารบกวนเขา ตามความเข้าใจของเขา อธิบายหน่อย.

ดวงตาของ Xin Hai Chengzi เบิกกว้างเล็กน้อย จากนั้นเธอก็หายใจเข้า

ในช่วงเวลาสั้น ๆ นี้ เธอได้เข้าใจถึงผลกระทบที่เลวร้ายของผลิตภัณฑ์ใหม่ สินค้าส่วนใหญ่ในร้านจริง ๆ แล้ว ยิ่งมีฐานการเพาะปลูกสูง ยิ่งมีผลสำคัญน้อยกว่า เช่น มันฝรั่งทอดเพื่อปรับปรุงสมรรถภาพทางกาย ไอศกรีมที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งทางจิตใจ

อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่าป๊อปคอร์นนั้นแตกต่างออกไป ยิ่งพลังจิตแข็งแกร่งมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งเห็นผลชัดเจนมากขึ้นเท่านั้น ทวีปเทียนหลานยังมีวิธีการทางเวทมนตร์ เช่น การฉายภาพของวิญญาณและร่างโคลนของพลังวิญญาณ แต่ซินไห่ เซโกะรู้ดีว่า ผลของผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นแตกต่างโดยพื้นฐาน

ไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลานาน เจ้านายกำลังระงับการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของเขา

Xinhai Chengzi มองกลับไปที่ Luchuan โดยไม่รู้ตัว คนหลังและเหยาจื่อหยานกำลังกระซิบเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์ใหม่จะก่อให้เกิดอะไร แต่มาคิดดูก็เข้ากับตัวตนของเจ้าของห้างออริจิ้น .

สินค้าประเภทใดใน Origin Mall ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำให้เกิดพายุ **** ในทวีปเทียนหลานได้โดยไม่ตั้งใจ เช่นเดียวกับขวดน้ำแร่ที่บังเอิญไหลไปยังเมืองที่วุ่นวายห่างไกลก่อนหน้านี้ ราคาเพียง 10,000 ผลึกจิตวิญญาณ แต่ ถูกกวาดต้อนไป ผู้คนในการประมูลที่จัดโดย Xie Mengwu มีจำนวนถึงหลายสิบล้านคน

บอสน่ากลัวมาก

Luo Chuan ยังมองไปที่ Xinhai Chengzi เขารู้สึกว่าหญิงสาวจ้องมองเขาผิดไปเล็กน้อย แน่นอนว่ามันไม่ใช่ความผิดแบบนั้น แต่เป็นสิ่งที่ผิดในอีกแง่หนึ่ง มีความชื่นชม เกรงขาม อยากรู้อยากเห็น… ความคิดที่หลากหลายทำให้ลั่วชวนงงงวยมาก

ไม่สิ เขาทำอะไร? แม้ว่าเอฟเฟกต์ของผลิตภัณฑ์ใหม่จะน่าทึ่ง แต่คุณก็ควรชินกับมันหลายๆ ครั้งใช่ไหม?

Luo Chuan ไม่คาดคิดว่า Xinhai Chengzi จะเห็น Origin Mall เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรก ประกอบกับสถานะของเธอในฐานะทายาทโดยตรงของตระกูล Xinhai มุมมองของเธอเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ นั้นแตกต่างจากลูกค้าทั่วไป เป็นเรื่องปกติที่ปฏิกิริยาของเธอจะค่อนข้างใหญ่

มาโกโตะ ชินไคแค่มองแวบเดียวแล้วก็ถอนสายตาออก ในความคิดของเธอ สิ่งที่สำคัญที่สุดในขณะนี้คือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่อยู่ตรงหน้าเธอ สำหรับความรู้สึกที่ว่าเจ้านายน่ากลัวมากนั้นสามารถเป็นได้ทุกเมื่อ ท้ายที่สุดเจ้านายในวันธรรมดาจะมองไม่เห็นความแตกต่างระหว่างผู้คน

อุปกรณ์ใน Origin Mall เชื่อมต่อทั้งหมด คุณไม่จำเป็นต้องนำโทรศัพท์วิเศษออกมาเพื่อซื้อสินค้า ภายใต้การทำงานของฟังก์ชั่นการรับรู้บางอย่าง บัญชีส่วนบุคคลจะถูกหักออกโดยอัตโนมัติ แน่นอน ถ้า Lingjing ไม่เพียงพอ มันจะเป็นอีก มันเกิดขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง