เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1819

22 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1819

Xinhai Chengzi ตื่นเช้าและมีคนเดินเท้าบนถนนไม่มากนัก ดังนั้นเธอจึงไม่ต้องกังวลมากนัก และเดินช้าๆ ไปยังพื้นที่ที่ Origin Mall ตั้งอยู่ด้วยทัศนคติในการเดิน

เมื่อฉันผ่านร้านของ Yuangui ฉันซื้ออาหารเช้าทำสดใหม่ข้างทาง และฉันยังจำเธอตอนที่ช่วย Bulige ที่นี่ได้ โดยบอกว่า Bulige ไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาที่จะไปที่ Origin Mall อีกต่อไป แน่นอน ฉันไปที่นั่นก่อนก็ได้ ไปที่นั่นก่อน

มันยังคงเป็นตรอกที่คุ้นเคย ราวกับว่าแม้โลกจะกลับหัวกลับหาง แต่ก็ยังเหมือนเดิมและจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

“ตอนนี้คุณวาดเท่าไหร่”

“คุณให้ฉันไปเกินครึ่งแล้ว ที่เหลือก็ใช้เวลาไม่นาน”

“ดีมาก ดูเหมือนว่าเราจะไปขั้นต่อไปได้แล้ว…”

เสียงฝีเท้าของ Xin Hai Chengzi หยุดลงเล็กน้อย การรับรู้ที่เฉียบคมของเธอได้ยินบทสนทนาจากร้านค้าเล็กน้อย ซึ่งทำให้เธอรู้สึกสงสัยเล็กน้อย ขั้นต่อไป? เจ้านายกำลังวางแผนจะทำอะไรอีก? และดูเหมือนว่าเหยาจื่อหยานจะมีส่วนร่วมด้วย ดูเหมือนว่าจะถูกดึงดูด

เป็นเวลานานแล้วที่เธอออกจากห้างสรรพสินค้าออริจิ้น แม้ว่าเธอจะมีโทรศัพท์วิเศษ แต่เธอก็ไม่รู้เรื่องสถานการณ์ปัจจุบันในร้านมากนัก ดังนั้นเธอจึงได้แต่เดาในใจ

เดินเข้าไปในร้านได้เลย

มันยังคงเป็นฉากที่คุ้นเคย Luo Chuan และ Yao Ziyan กำลังดูโทรศัพท์วิเศษด้วยกัน โดยสังเกตเห็นลูกค้ารายแรกในร้านในวันนี้ และเงยหน้าขึ้นมองเธอโดยไม่รู้ตัว

Xin Hai Chengzi ยิ้มเล็กน้อย: “ไม่เจอกันนาน”

“ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ.” Luo Chuan พยักหน้าทักทาย แต่ในใจเขาสงสัยว่า Xin Hai Chengzi ได้สัญญาหรือไม่ว่า “ภาพยนตร์ไม่ดีพอที่จะกลับไปและสืบทอดทรัพย์สินของครอบครัว”

ความสัมพันธ์ระหว่าง Yao Ziyan และ Xin Hai Chengzi นั้นค่อนข้างดี ทั้งสองคุยกันอย่างมีความสุข เนื้อหาไม่มีอะไรมากไปกว่าสิ่งต่าง ๆ ที่พบในระหว่างการถ่ายทำ Xin Hai Chengzi ไม่ฟังว่ามันเป็นการนินทา คู่นี้เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากสำหรับเธอ

เหยาจื่อหยานพลันนึกถึงบางสิ่งและพูดด้วยรอยยิ้ม: “อา ใช่ วันนี้เป็นเวลาของการฉายภาพยนตร์ครั้งแรก คุณมาทันเวลาพอดี”

เธอไม่ได้บอก Xin Hai Chengzi ว่าหลัวชวนจงใจรอเธอกลับมาก่อนที่ภาพยนตร์จะฉาย แม้ว่า Yao Ziyan จะเข้าใจความคิดของ Luo Chuan แต่เธอก็เข้าใจและรู้สึกไม่พอใจเล็กน้อย

“ฉันไม่เห็นข่าวเหล่านี้ในโทรศัพท์มหัศจรรย์” Xin Hai Chengzi ดูประหลาดใจ วันแรกที่เธอกลับมาบังเอิญเจอหนังฉายครั้งแรกพอดี

อย่างไรก็ตาม Seiko Xinhai ไม่คิดว่า Luochuan จะถูกลากลงมาอย่างจงใจจนถึงทุกวันนี้เพราะเธอ เธอรู้ว่าเธอยังมีมันอยู่ ดังนั้นมันควรจะเป็นการตัดต่อและอื่นๆ ที่ใช้เวลานาน ซึ่งเป็นแค่เรื่องบังเอิญ

เหยา ซีหยาน ยิ้ม: “Origin Mall ไม่มีประเพณีการแจ้งให้ทราบก่อนเปิดตัวสิ่งใหม่ๆ”

“เอ่อ ดูเหมือนจะเหมือนกันนะครับ” Xinhai Chengzi มองไปรอบ ๆ ดูเหมือนจะต้องการเห็นความแตกต่างใน Origin Mall “เราจะดูภาพยนตร์ได้อย่างไร ใช้อุปกรณ์โฮโลแกรมหรือวิธีการอื่น ๆ ”

“ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง.” เหยา จื่อหยาน ส่ายหัวด้วยท่าทางลึกลับ และเอื้อมมือไปยังพื้นที่ขายอาวุธ “ตรงนั้น”

Xinhai Chengzi มองไปยังทิศทางที่ Yao Ziyan ชี้ และสีหน้าของเธอก็งุนงงมากขึ้น: “พื้นที่ขายอาวุธ? Ziyan อย่าขาย บอกฉันตรงๆ”

เธอมองไปที่เหยาจื่อหยาน รู้สึกอยู่เสมอว่าหญิงสาวเปลี่ยนไปมากเมื่อเทียบกับตอนที่เธอจากไป และดูเหมือนเธอจะมีชีวิตชีวามากขึ้น

เป็นเพราะเจ้านาย?

Xinhai Chengzi รู้สึกว่านี่เป็นเพียงความเป็นไปได้เท่านั้น เธอไม่สามารถบอกได้ว่าเธอคิดอย่างไรเกี่ยวกับความรัก บางทีเธออาจจะเชื่อ? ท้ายที่สุด ถ้าเธอไม่เชื่อ เธอคงไม่สามารถเขียนเรื่องราว 5 เซนติเมตรต่อวินาทีได้ และยังมีเรื่องอื่นอีกมากมายในความคิดของเธอ

แต่เธอไม่มีความคิดใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย และเธอก็ปฏิเสธมันอย่างแผ่วเบา

Xin Hai Chengzi รู้สึกว่าเธอค่อนข้างขัดแย้ง และเธอไม่สามารถเข้าใจความคิดที่แท้จริงของเธอได้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน เธอรักหนังเรื่องนี้อย่างไม่ต้องสงสัย และถูกกำหนดให้ทำงานอย่างหนักเพื่อความฝันนี้จนกว่าจะเป็นจริง วันนั้น.

“คุณรู้จักละครเรื่องนี้ไหม” เหยา ซีหยาน ถามคำถาม

“แน่นอน ฉันรู้ว่าอุตสาหกรรมของครอบครัวฉันมีแง่มุมนี้” Xinhai Chengzi พยักหน้า “จู่ๆ คุณพูดว่าอะไรนะ? จริงๆ แล้วมีความเกี่ยวข้องกันระหว่างภาพยนตร์และละคร แต่ทั้งสองมีความแตกต่างโดยพื้นฐาน…”

เมื่อฟังการวิเคราะห์ของ Xin Hai Chengzi แล้ว Yao Ziyan ก็พูดไม่ออกเล็กน้อย บางทีนี่อาจเป็นสาเหตุใหญ่ แต่เธอก็เพิกเฉยต่อสถานะของเธอในฐานะบุคคลที่น่านับถือโดยไม่รู้ตัว

“อา ฉายหนังก็คล้ายๆละครแหละ” เหยา จื่อหยาน กระแอมเบาๆ ขัดจังหวะคำพูดของ มาโกโตะ ชินไค “การฉายฉายในช่วงเวลาที่กำหนด ลูกค้าจำนวนหนึ่งสามารถรับชมพร้อมกันได้ แน่นอนว่าไม่ฟรี”

“แน่นอน เจ้านายยุ่งกับหนังมานานแล้ว” Xinhai Chengzi ไม่แปลกใจ “แล้วราคาล่ะ เจ้านายจะตั้งเท่าไหร่”

เกี่ยวกับราคา ลั่วฉวนและเหยาจื่อหยานได้มีการพูดคุยกัน ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความพิเศษเล็กน้อยและไม่สามารถรับชมจากมุมมองของสินค้าทั่วไปได้

“สำหรับการดูทั่วไป สิบคริสตัลวิญญาณ” เหยา จื่อหยาน กล่าว

Xin Hai Chengzi เลิกคิ้ว: “ชมธรรมดา? มีชมพิเศษอะไรไหม?”

สิ่งหนึ่งที่เธอมั่นใจได้คือการดูหนังนั้นเทียบเท่ากับการปฏิบัติตามปกติอย่างแน่นอน มิฉะนั้น เธอจะไม่ใช้ Lingjing เป็นป้ายราคา ราคาตั๋วที่ใช้บ่อยที่สุดในอุตสาหกรรมละครของครอบครัวเธอคือเหรียญเงิน

“คุณจะรู้เรื่องนี้เมื่อถึงเวลา” Yao Ziyan ขาย Guanzi

Xinhai Chengzi อดไม่ได้ที่จะกลอกตา และในขณะเดียวกันก็มองไปที่ Luochuan โดยไม่รู้ตัว แล้วเธอจะรู้ว่า… ทำไมเสียงนี้ถึงคุ้นหูจัง? มันคือคำพูดติดปากของเจ้านายไม่ใช่เหรอ? ดูเหมือนว่า Yao Ziyan จะได้รับผลกระทบอย่างมาก…

Luo Chuan ซึ่งกำลังดูโทรศัพท์วิเศษโดยสุ่ม สังเกตเห็นการจ้องมองของ Xinhai Chengzi ไม่ชัดเจนเล็กน้อย ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถพูดว่า “คุณกำลังดูอะไรอยู่”

“ฉันจะบอกข่าวนี้ให้คุณฟังได้ไหม” Xin Hai Chengzi หยิบโทรศัพท์วิเศษออกมา

“มันขึ้นอยู่กับคุณ.” เหยาจื่อหยานมีท่าทีสบายๆ “แม้ว่าคุณจะไม่โพสต์มันบนโทรศัพท์วิเศษ แต่ลูกค้าที่มาทีหลังก็จะรู้ในไม่ช้า”

Xin Hai Chengzi พยักหน้า พิจารณาคำพูด และส่งข่าวอย่างมีพลวัต

“เจ้านายบอกว่าจะเปิดตัวสินค้าใหม่พร้อมกับหนังไม่ใช่เหรอ” Xinhai Chengzi คิดถึงสิ่งอื่น ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้แทบจะกลายเป็นสิ่งที่ลูกค้าจำนวนมากจะไม่มีวันลืม และพวกเขาต้องพูดคุยเรื่องนี้ทางโทรศัพท์วิเศษเกือบทุกวัน .

“ใช่ค่ะ ข้างๆ อุปกรณ์ขายขนมครก” เหยาซีหยานชี้ไปทางนั้น “ดูเหมือนคุณยังไม่ได้กินเค้กข้าวในร้านเลยเหรอ? ผลที่ได้คือปรับปรุงความสามารถในการรับรู้ของคุณในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ถ้าคุณอยากจะกินมันเป็นครั้งแรก มันจะดีกว่า ให้เลือก…รสหวาน”

Xin Hai Chengzi สังเกตเห็นว่า Yao Ziyan เหลือบมอง Luo Chuan และเปลี่ยนสิ่งที่เธอพูดอย่างกะทันหัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง