เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1818

22 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1818

“รถไฟในเมือง Jiuyao เปิดให้บริการแล้วใช่ไหม” Luo Chuan ถาม Yao Ziyan อย่างเป็นกันเองขณะรับประทานอาหารเช้า

เป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือนแล้วที่การถ่ายทำเสร็จสิ้น และเขากลับมาจาก Medicine Valley ลั่วชวนอยู่ในร้านเกือบทุกวัน ไม่เคยออกจาก Origin Mall (ไม่นับโลกเสมือนจริง) และใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

ในความคิดของลั่วฉวน ไม่จำเป็นต้องออกไปไหน คุณไม่ต้องกังวลกับการให้ Yao Ziyan อยู่เคียงข้างคุณเป็นเวลาสามมื้อต่อวัน นอกจากนี้ เขายังคงยุ่งอยู่กับการเขียนและการสร้างเกม ไม่มีอะไรที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องออกจาก Origin Mall ดังนั้นการออกไปข้างนอกจึงบริสุทธิ์ มันเสียเวลา

ช่วงนี้อากาศร้อนขึ้น ดวงอาทิตย์ที่แผดเผาบนท้องฟ้าทำให้ลั่วฉวนไม่มีความคิดที่จะออกไปข้างนอกเลยแม้แต่น้อย การทำความเข้าใจโลกภายนอกส่วนใหญ่ผ่านการสนทนากับลูกค้าและโทรศัพท์มือถือวิเศษ

“แผนเครือข่ายการขนส่ง Star Empire” ที่ Ji Wuhui จัดทำขึ้นก่อนที่เขาจะเดินทางไป Qichuan เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเวลาครึ่งปีแล้วที่ลั่วฉวนไม่ได้ให้ความสนใจกับมันมากนักในวันธรรมดา และตอนนี้มันก็เริ่มใช้งานได้แล้วบางส่วน .

“อืม เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น” เหยา ซีหยาน ดูตื่นเต้นเล็กน้อย “ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนั้นมาก่อน รถไฟกำลังวิ่งบนรางที่แกะสลักเป็นรูปขบวน และความเร็วก็เทียบได้กับความเร็วที่ถาม ตอนนี้แม้แต่คนธรรมดาก็สามารถนั่งได้โดยไม่ต้องมี มีอิทธิพลและกินมัน … ”

แน่นอน เหยาจื่อหยานไม่ได้อยู่ในร้านเหมือนลั่วฉวนตลอดทั้งวัน เขามักจะไปเที่ยวกับ Yao Ziyue และคนอื่น ๆ ซื้อเสื้อผ้าใหม่ ๆ หรือเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจ สถานีรถไฟในเมือง Jiuyao มักจะสร้างปัญหาให้กับพวกเขา น่าสนใจ.

หลักการนั้นง่ายมาก วัตถุขนาดใหญ่พิเศษที่ขับเคลื่อนโดยการก่อตัวของพลังงานทางจิตวิญญาณเป็นแกนกลาง แต่หลังจากประสบการณ์จริง มันจะเป็นความรู้สึกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

เหยา จื่อหยานพูดคุยกับลั่วฉวนอย่างมีความสุขเกี่ยวกับสิ่งที่เขาเห็น ในขณะที่ลั่วชวนนึกถึงรถไฟความเร็วสูงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในแง่หนึ่ง ไม่มีความแตกต่างระหว่างทั้งสองมากนัก แต่รุ่นหนึ่งเป็นรุ่นที่มีเทคโนโลยี หนึ่งคือเวอร์ชั่นแฟนตาซี

หลัวชวนรู้สึกราวกับว่าเขากำลังค่อยๆ พรากโลกนี้ไป…

ไม่ ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพูดแบบนั้น ตามข้อมูลที่เขารู้ในปัจจุบัน ทวีปเทียนหลานไม่ได้เป็นเพียงอารยธรรมลึกลับเท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีอยู่ด้วย ตัวอย่างเช่นสัตว์ประหลาดทะเล อารยธรรมของพวกเขาเป็นเหมือนการหลอมรวมของสิ่งเหนือธรรมชาติและเทคโนโลยี

เพื่อให้แม่นยำ ตอนนี้เขามีอคติต่อ Star Empire เท่านั้น ดูเหมือนว่าจะมีอาณาจักร Fire Yuan ด้วย Tianji Pavilion ยังสามารถนับได้ ดูเหมือนว่าวิทยาลัยทั้งสี่จะ… เอาล่ะ หัวข้อนี้จะจบลงชั่วคราว อย่างไรก็ตาม เดิมทีลั่วฉวนคิดว่าเป็นการรุกรานทางวัฒนธรรมในอีกโลกหนึ่ง และตอนนี้ถือได้ว่าได้รับแรงบันดาลใจดั้งเดิมกลับคืนมาแล้ว…

“พี่ครับ วันนี้หนังเข้าฉายอย่างเป็นทางการเหรอครับ” Yao Ziyan ถาม Luo Chuan ด้วยความงุนงง สะกิดแขนของเขา

“ก็ใช่” ลั่วชวนพยักหน้าหลังจากได้สติกลับคืนมา

“เป็นไงบ้าง โชว์ที่ไหน?” Yao Ziyan ไม่รู้ข่าวส่วนนี้ “โทรศัพท์วิเศษ? หรืออุปกรณ์โฮโลแกรม? หัวหน้า คุณไม่ได้บอกว่าคุณสามารถสร้างโลกผ่านภาพยนตร์ได้หรือ?”

หลัวชวนส่ายหัว: “ไม่เลย”

“เจ้านายต้องการ…”

ในไม่ช้าเหยา จื่อหยานก็ได้รับคำตอบ ลั่วชวนชี้ไปที่ทางเข้าพื้นที่ขายอาวุธ และความหมายก็ชัดเจนในตัวเอง

“พื้นที่ขายอาวุธ?” เหยาซีหยานอดไม่ได้ที่จะเลิกคิ้ว “ดูจากตรงนั้น? มันควรจะเป็นอุปกรณ์โฮโลแกรมที่เหมาะสมที่สุดไม่ใช่หรือ”

“รู้สึกน่าสนใจมากขึ้น” เหตุผลของหลัวฉวนนั้นง่ายมาก “คุณจำละครเวทีที่คุณดูเรื่อง Sonia ได้ไหม หลายคนนั่งในห้องโถงครึ่งวงกลมเดียวกันและดูพร้อมๆ กัน นี่เป็นมากกว่าการดูคนเดียว มันให้ความรู้สึกมากเกินไป”

เหยา จื่อหยาน คิดอย่างจริงจัง: “อืม ดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้น แล้วโลกของภาพยนตร์ล่ะ? ลั่วฉวน คุณจะไม่ลืมเรื่องนี้ใช่ไหม”

สิ่งที่เธอจำได้ชัดเจนที่สุดคือหลัวชวนกล่าวว่าโลกภาพยนตร์ที่สมบูรณ์สามารถสร้างขึ้นได้ผ่านภาพยนตร์ และเธอสามารถสัมผัสกับโครงเรื่องในภาพยนตร์ได้ เธอเชื่อว่าความสนใจของลูกค้าจะไม่น้อยไปกว่าความคาดหวังและความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่

“ความจำฉันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ?” ลั่วฉวนอดไม่ได้ที่จะกลอกตา “มันเพิ่งแสดงในพื้นที่ขายอาวุธ หลังจากนั้นไม่นานก็จะเปิดตัวบนโทรศัพท์วิเศษและอุปกรณ์โฮโลแกรม ผู้ที่ต้องการสัมผัสกับโลกแห่งภาพยนตร์จะมา เพียงมาที่ Origin Mall เพื่อใช้อุปกรณ์โฮโลแกรม และใช้โทรศัพท์วิเศษเพื่อดูโดยตรงโดยไม่มีเวลาว่าง ”

“อืม… มีผลเหมือนกับการอ่านนิยายไหม?” ในที่สุดเหยาจื่อหยานก็จำได้ว่าเธอยังคงกินอาหารเช้าอยู่ และยัดผลไม้ชิ้นหนึ่งเข้าปาก คำพูดของเขาฟังดูคลุมเครือเล็กน้อย “นั่นคือเวลาที่คุณมีและเมื่อคุณดู การฝึกฝนเท่ากับการปรับปรุงฐานการฝึกฝน”

เหตุผลที่โทรศัพท์เวทมนตร์ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าก็คือผลเช่นเดียวกับการฝึกฝนมีบทบาทสำคัญในกระบวนการนี้ แต่สำหรับตอนนี้ การอ่านต้นกำเนิดเท่านั้นที่มีผลในการปรับปรุงการบ่มเพาะ และแอปพลิเคชันอื่นๆ ไม่เป็นที่ยอมรับ .

“นี่คือฟังก์ชันเฉพาะของ Origin Mall จะพลาดได้อย่างไร” หลัวชวนกล่าวอย่างเป็นธรรมชาติ

Origin Mall ในปัจจุบันไม่ได้เป็นเพียงสิ่งใหม่ๆ ของภาพยนตร์เท่านั้น แต่ในที่สุดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ลูกค้าพูดถึงมาอย่างยาวนานก็ได้วางแผงแล้ว ลักษณะเฉพาะคือมีอุปกรณ์ขายเองอีก 1 เครื่องในแถวชิดผนัง ซึ่งมองเห็นได้ยากหากไม่สังเกตให้ดี

เขาไม่ได้เปิดเผยข่าวใด ๆ เกี่ยวกับการเปิดตัวภาพยนตร์และผลิตภัณฑ์ใหม่ แม้แต่ Yao Ziyan ก็ไม่รู้จนกระทั่งเมื่อคืนนี้ ลั่วฉวนรอคอยการตอบกลับของลูกค้า

รุ่งสางขึ้นแต่ตะวันยังไม่ขึ้น กุหลาบงามผลิบานที่ขอบฟ้า ค่ำคืนที่มืดมิดค่อยๆ จางหายไป และภาพดวงจันทร์ที่ลางเลือนยังคงลอยอยู่บนท้องฟ้า

ลมในช่วงเช้าตรู่นั้นเย็นสบายเล็กน้อย และในตอนเที่ยงนั้นไม่ร้อนเลย มันเป็นช่วงเวลาที่เย็นสบายที่สุดของวัน มีคนเดินเท้าไปมาบนถนนแล้ว

Xin Hai Chengzi เดินบนถนน มองไปรอบๆ อย่างอยากรู้อยากเห็น

เมื่อเทียบกับตอนที่เธอออกจากที่นี่ในวันนั้น ดูเหมือนว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้น อุปกรณ์บางอย่างที่ไม่เคยเห็นกำลังขับอยู่บนถนน ตามข่าวเกี่ยวกับโทรศัพท์วิเศษ ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งประดิษฐ์ล่าสุดของ Tianji Pavilion

อืม… บอกได้คำเดียวว่าเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่? จะทำอะไรเหนือจินตนาการของคนทั่วไปเสมอ

Xinhai Chengzi ไม่สนใจเรื่องนี้มากนัก ตอนนี้เธอแค่ต้องการไปที่ Origin Mall ก่อนหน้านี้เพื่อดูหนังที่ถ่ายทำเสร็จแล้วตามที่เจ้านายบอก เธอเข้าร่วมเพียงส่วนเล็กๆ ของการถ่ายทำในส่วนแรกของภาพยนตร์ และไม่รู้เรื่องความคืบหน้าที่ตามมา

สคริปต์ที่ลั่วชวนมอบให้ในตอนแรกมีโครงเรื่องคลุมเครือจำนวนมากซึ่งไม่ได้อธิบายในรายละเอียด เหตุผลหลักคือเขาไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และทำการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างระหว่างการถ่ายทำ ดังนั้น Xinhai Chengzi จึงไม่เกี่ยวกับโครงเรื่องเฉพาะของภาพยนตร์มากนัก เข้าใจ รู้เพียงทิศทางโครงเรื่องทั่วไป เธอสงสัยมากว่าลั่วชวนจะใช้วิธีใดเพื่อสงบความรู้สึกน้ำตาไหลที่เกิดจากการมืดมนของดวงจันทร์อย่างกะทันหัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง