เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1817

22 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1817

คลื่นที่เกิดจากนิยายใหม่ของลั่วฉวนในหมู่ลูกค้าค่อยๆ สงบลงเมื่อเวลาผ่านไป แต่ทุกคนก็ไม่ได้ถูกไล่ออกง่ายๆ สิ่งที่พวกเขาต้องการดูมากที่สุดคือภาพยนตร์และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

ท่าทีของหลัวชวนก็ชัดเจนเช่นกัน ไม่ต้องกังวล พวกคุณรอกันมานานมากแล้ว เหลืออีกสองวันแล้วเหรอ?

ความจริงก็คือความจริง แต่สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันลูกค้าจากการคิดที่จะส่งมีดให้เจ้านายบางคน ถ้าไม่ใช่เพราะใครๆ ก็อยากมาที่ Origin Mall เพื่อส่งความอบอุ่น

“Xinhai Chengzi ส่งข้อความถึงฉันว่าเธอจะมาที่เมือง Jiuyao ในวันพรุ่งนี้”

Yao Ziyan บีบไหล่ของ Luo Chuan ด้วยแรงที่เหมาะสมและการกระตุ้นทางจิตวิญญาณที่อ่อนแอ Susu Ma Ma รู้สึกสบายเป็นพิเศษและไม่สามารถใช้เพื่อผ่อนคลายได้

ลั่วชวนฮัมเพลง เขานอนอยู่บนพนักพิง หรี่ตาเล็กน้อย: “ตัวเธอเองเท่านั้น ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นทายาทคนเดียวของตระกูลนั้นใช่ไหม?

“เธอไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้” เหยา จื่อหยานยิ้ม “นอกจากนี้ ซินไห่ เฉิงจือไม่เป็นอย่างนั้นมาก่อนเหรอ? ในฐานะผู้ฝึกฝน เธอไม่ต้องการให้คนอื่นมาปกป้องเธอ”

ลั่วฉวนคิดว่าประเด็นของเหยา จื่อหยานนั้นสมเหตุสมผล

“แต่ถึงพูดอย่างนั้นฉันก็แปลกใจที่เจ้านายจะรอเธอกลับมานานขนาดนี้” เหยา ซีหยาน กล่าวด้วยรอยยิ้ม ในความทรงจำของเธอ ลั่วฉวนไม่ค่อยให้ความสนใจกับลูกค้า

“เหตุผลหลักคือ Seiko Xinhai มีความพิเศษเล็กน้อย”

Luo Chuan ไม่รู้ว่าจะอธิบายส่วนนี้ของการรบกวนข้อมูลกับ Yao Ziyan อย่างไร เขาไม่สามารถพูดได้ว่าเขารู้จัก Xin Haicheng จากโลกอื่น ซึ่งเธอไม่ใช่เธอ แต่เป็นผู้กำกับชื่อ Xin Haicheng แม้ว่าโลกจะแตกต่างกัน แต่มีความฝันในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน

บางทีมันอาจจะเป็นความคงอยู่ของการเป็นนักเดินทาง ในระยะสั้น Luo Chuan ต้องการทำให้ Xinhai Chengzi ตระหนักถึงความฝันของเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงโลกในแง่หนึ่ง

“พิเศษ?” เหยา ซีหยานพึมพำ ไม่เข้าใจคำพูดของลั่วชวน “ทำไมมันถึงพิเศษนัก”

“อืม… ลูกค้าคนอื่นๆ ไม่ตื่นเต้นตอนที่ฉันพูดถึงคอนเซ็ปของหนังใช่ไหม?” หลัวชวนคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “เช่นเดียวกับหยูหลิง ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เห็นอาวุธเทคโนโลยีเหล่านั้นในอุปกรณ์โฮโลแกรม ขึ้น”

เหยา จื่อหยาน หัวเราะ: “เยว่หลิง…ดูเหมือนเธอจะยังยุ่งอยู่กับการสร้างบางสิ่ง และมันก็นานมาแล้วที่ไม่ได้เห็นเธอ”

ต้องบอกว่าเป็นเวลานานมากแล้วตั้งแต่ทั้งสองพบกันครั้งแรก เหยา ซีหยาน รู้สึกตลกเล็กน้อยเมื่อนึกถึงปฏิกิริยาของเธอในตอนนั้น ไม่รู้ว่าเยว่หลิงจำได้ไหม ท่าทีของลั่วฉวนที่มีต่อลั่วฉวนนั้นส่วนใหญ่เป็นไปด้วยความสงสัยใคร่รู้ และหมดความสนใจในไม่ช้า

“คุณคิดอย่างไร?” Luo Chuan โบกมือต่อหน้าเธอราวกับเห็น Yao Ziyan อยู่ในความงุนงง

“ไม่มีอะไร.” ในที่สุดเหยาจื่อหยานก็ฟื้น จากนั้นตบลั่วฉวนสองครั้ง “ลุกขึ้น ถึงเวลาที่เจ้าจะบีบไหล่ข้า…”

แสงจันทร์เย็นราวกับน้ำ และท้องฟ้ายามราตรีสีน้ำเงินเข้มประดับประดาด้วยดวงดาว แสงไฟที่มีพลังวิเศษช่วยกระจายความสลัวของค่ำคืน แสงไฟของเมืองจิ่วเหยาส่องแสง เมื่อมองจากระยะไกล ดูเหมือนไข่มุกราตรีที่ประดับประดาอยู่บนพื้นโลกอันมืดมิด “ถนนปลอมแปลงแสง” ที่สดใสหลายสายจากเมือง Jiuyao ทอดยาวไปจนถึงจุดสิ้นสุดของความมืด

นี่คือผลลัพธ์ของ “แผนเครือข่ายการขนส่ง” ของ Star Empire ด้วยเมือง Jiuyao เป็นศูนย์กลาง เครือข่ายการขนส่งที่เชื่อมต่ออาณาจักรทั้งหมดสามารถรับรู้ได้ แม้แต่คนธรรมดาก็สามารถใช้สิ่งนี้ข้ามระยะทางไกลระหว่างเมืองได้ แน่นอนว่ามันเทียบไม่ได้กับการส่ง แต่ราคาจะถูกกว่ามาก

ยังมีเวลาอีกนานก่อนที่แผนทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์ ในขณะนี้เป็นเพียงการเชื่อมต่อเมือง Jiuyao กับเมืองใกล้เคียงหลายแห่ง ความยากลำบากที่พบในกระบวนการนี้ไม่ได้เป็นเพียงครึ่งเดียว แต่โชคดีที่มันสมบูรณ์แบบในท้ายที่สุด แก้ไขแล้ว ประสบการณ์อันมีค่าเหล่านี้จะทำให้การก่อสร้างในอนาคตง่ายขึ้นมาก

“เมือง Jiuyao มาถึงแล้ว โปรดเก็บข้าวของและออกไปอย่างเป็นระเบียบ เว็บไซต์เมือง Jiuyao มาถึงแล้ว โปรดเก็บข้าวของและออกไปอย่างเป็นระเบียบ…”

เสียงผู้หญิงนุ่มนวลดังมาจากแผงเสริมเสียง สะท้อนอยู่ในรถม้าที่กว้างและสว่าง

Makoto Shinkai ยืนขึ้นและอดไม่ได้ที่จะมองไปที่พื้นที่ที่เธออยู่ ที่นั่งแสนสบายถูกจัดไว้ทั้งสองด้าน โดยมีทางเดินกว้างตรงกลาง และผนังสีขาวเงินฝังด้วยคริสตัลใสโดยใช้พลังงานทางจิตวิญญาณเป็น พลังงาน. หิน แสงที่นุ่มนวลคงที่แผ่ออกมาจากมัน

ด้านนอกหน้าต่างคริสตัลใส ทิวทัศน์ที่เคลื่อนไหวค่อยๆ หยุดลง Xinhai Seiko รู้ว่าเป็นเพราะรถไฟที่เธอโดยสารกำลังแล่นช้าลง เธอสามารถรับรู้ถึงการไหลเวียนของพลังวิญญาณบนผนัง พื้น เพดาน และรถไฟทั้งหมดได้อย่างชัดเจน ชวนให้นึกถึงสัตว์ร้ายที่มีชีวิต เสียงของพลังทางวิญญาณเหล่านั้นที่ไหลเหมือนกระดิ่งลมคือเลือดในสัตว์ร้าย

แม้จะนั่งเป็นวงกลมแล้ว Xin Hai Chengzi ก็ยังรู้สึกเหลือเชื่อ พระเจ้ารู้ดีว่าเจ้านายคิดเรื่องนี้อย่างไร เธอได้ยินมาว่ารูปร่างและการทำงานของรถไฟขบวนนี้อ้างอิงจากคำแนะนำของลั่วฉวนเป็นหลัก รับรู้พร้อมกับ Star Empire

การสร้างโลกอื่น ๆ ?

Xinhai Chengzi คิดว่านี่เป็นเพียงความเป็นไปได้เท่านั้น ความจริงที่ว่าเจ้านายไม่ใช่ชาวทวีปเทียนหลานไม่ใช่ข่าวลับในหมู่ลูกค้า ฉันเชื่อว่าคนอื่นสามารถคิดถึงทิศทางนี้ได้อย่างง่ายดาย และลั่วชวนไม่คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่าไปสนใจมาก

ด้านนอกรถม้าเป็นห้องโถงกว้างมาก และมีเสียงก้องกังวาลราวกับมาจากที่ห่างไกล Xinhai Chengko มองย้อนกลับไป ตู้โดยสารที่เธอโดยสารอยู่ตอนนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรถไฟทั้งหมด รถไฟเป็นเหมือนมังกรที่คืบคลานไปตามรางและทอดยาวออกไป

บรรดาผู้โดยสารที่เพิ่งลงจากรถไฟยังคงพูดคุยถึงประสบการณ์การนั่งของตนอย่างอึกอัก ส่วนใหญ่เป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด เมื่อก่อนใช้เวลานานและใช้เวลาเพียงไม่ถึงวัน .

และที่สำคัญที่สุดคือประสบการณ์ในการขี่ซึ่งไม่แตกต่างจากเมื่ออยู่บนพื้นดิน มีเพียงทิวทัศน์ภายนอกที่กลับด้านอย่างรวดเร็วเท่านั้นที่เตือนพวกเขาว่าพวกเขากำลังเคลื่อนที่ด้วยความเร็วที่เร็วมาก ถ้าหิวก็ซื้อให้อิ่มท้องได้ อาหาร…

สิ่งเหล่านี้ไม่เคยได้ยินมาก่อนสำหรับคนทั่วไป แม้แต่ตอนที่ Makoto Shinkai เพิ่งเห็นแอร์โฮสเตสที่ยิ้มอย่างใจดีถามเธอว่าอยากกินชามข้าวหรือบะหมี่ เธอก็ยังรู้สึกประหลาดใจไปอีกนาน นี่ไม่ใช่สิ่งที่เธอคิดไว้ในตอนแรก เหมือนกัน…

Xinhai Chengzi มาที่นี่ด้วยตัวเอง Xinhai Wudi ไม่มีความตั้งใจที่จะออกจากครอบครัวเพื่อมาที่ Origin Mall ในขณะนี้ ในฐานะผู้ปกครองร่วมสมัยของตระกูล Xinhai เขาไม่สามารถมาที่นี่ได้เหมือน Xinhai Chengzi การท่องเที่ยว.

ข่าวเกี่ยวกับ Origin Mall ไม่เคยแพร่กระจาย เหตุผลที่ Xinhai Wudi มอบให้นั้นเรียบง่าย: กองกำลังขนาดใหญ่และขนาดเล็กภายในขอบเขตอิทธิพลของตระกูล Xinhai ไม่พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงของโลกเงา

เว้นไว้แต่ความปั่นป่วนที่อาจเกิดจากการแพร่กระจายของข่าวสารข้ามระยะทางไกลเช่นนี้เป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ ดังนั้น ความคิดของ Xinhai Invincible นั้นง่ายมาก ส่วนใหญ่ต้องรอ แน่นอนว่านี่เป็นเพียงพื้นผิวเท่านั้น ครอบครัว Xinhai รับมืออย่างไรในที่ลับ? เป็นอีกเรื่อง…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง