เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1816

22 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1816

เหยา จื่อหยานไม่รู้ว่าเมื่อใดที่เทรนด์การคว้าโซฟาเริ่มขึ้นบนโทรศัพท์วิเศษ มีเหตุผลว่าพฤติกรรมนี้ควรไร้เดียงสา แต่ลูกค้าจำนวนมากยังคงสนุกกับมัน

เมื่อเวลาผ่านไป Yao Ziyan เองก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน

“ไป่หยู…” เธอมองข้อความบนหน้าจอด้วยความขบขันเล็กน้อย “ผู้หญิงคนนี้เริ่มดูโทรศัพท์วิเศษตั้งแต่เช้า…”

“สำหรับไป๋หยู่ ไม่มีความแตกต่างระหว่างกลางวันและกลางคืน เธอเคยบอกไม่ใช่เหรอว่าเธอไม่จำเป็นต้องนอนก่อน” ลั่วชวนพูดอย่างสบายๆ ข้างเธอ

“ก็นั่นแหละที่ฉันพูดไป” เหยา จื่อหยาน พยักหน้า จากนั้นจึงเริ่มเขียนข้อความของเธอเอง

Luo Chuan รู้สึกสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ Yao Ziyan กำลังเขียน และเขาก็เอนตัวไปและมองไปที่มัน เนื้อหาทั่วไปเป็นเรื่องราวชื่นชม เขาอายเล็กน้อยที่เห็นมัน…

ลูกค้าห้างออริจิ้นกินเมล่อนเก่งมาก

เพียงไม่กี่นาทีหลังจากผลงานใหม่ของลั่วฉวนเปิดตัว ลูกค้าบางคนโพสต์ข่าวลงในข่าวและโพสต์โดยแสดงความรู้สึกที่น่าตกใจด้วยคำพูดง่ายๆ สาเหตุของความตกใจนั้นจริง ๆ แล้วเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เป็นนวนิยาย เนื้อหาไม่เกี่ยวข้อง สามารถสรุปได้คร่าวๆ ว่า “ครั้งนี้เจ้านายไม่ส่งลูกค้าเป็นลูกค้า ฉันประหลาดใจอย่างยิ่งที่นี่คือเจ้านายคนเดิมของเรา”

มีข่าวที่เกี่ยวข้องกับ magic phone มากขึ้นเรื่อยๆ และลูกค้าที่รู้เรื่องนี้โดยทั่วไปจะทำสิ่งเดียวกัน

“เฮ้ ฉันนึกว่าบอสจะชักช้าซะอีก 』

“โฮล์มส์? นี่คือชื่อหนังสือเหรอ? มันดูแปลกจนฉันไม่เข้าใจเลย 』

“ดูเหมือนจะไม่มีหนังสือเล่มไหนที่คล้ายคลึงกันสำหรับการให้เหตุผลอย่างใจจดใจจ่อ 』

“อย่างที่หัวหน้าคาดไว้ ฉันคาดไม่ถึงทุกครั้ง ฉันเริ่มตั้งหน้าตั้งตารอการตายของตัวประกอบ…”

ข่าวสาร ข้อความ และโพสต์ต่าง ๆ ผุดขึ้นตามกัน พวกเขากำลังคุยกันเรื่องนิยายเรื่องใหม่ของเจ้านาย แน่นอนว่าลูกค้าหลายคนรู้สึกผิดหวังอย่างมากกับสิ่งนี้ เมื่อเทียบกับเรื่องใหม่แล้วสิ่งที่อยากดูที่สุดคือภาคต่อจากเรื่องเดิม .

ชีวิตหนึ่งส่วนสี่ถูกแลกและเหลือสามในสี่ แสดงว่าตัวละครสำคัญอย่างน้อยสามตัวต้องตาย… ในกรณีส่วนใหญ่ การตายของตัวประกอบมักจะนำมาซึ่งการเติบโตของตัวเอก ชะตากรรมของเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ …

หัวข้อนี้จบลงที่นี่ มีคนไม่กี่คนที่อยากเห็นตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบกล่าวอำลาผู้อ่านด้วยการเรียกม่านมรณะ

การเปิดตัวของห้างออริจิ้นทำให้จำนวนลูกค้าดูจะมากขึ้นกว่าในอดีตมาก อันดับแรก พวกเขากล่าวอวยพรอย่างจริงใจต่อการเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ของลั่วฉวน โดยตั้งตารอการพัฒนาโครงเรื่องต่อไป เป็นการดีที่สุดที่จะอัปเดตเพิ่มเติม จากนั้นจึงเริ่มสอบถามผู้อื่นด้วยคำถามหนึ่งข้อ

“บอส หนังไปถึงไหนแล้ว”

ลั่วชวนกดหัวของกู่หยุนซีกลับ: “อย่ากังวล ยังมีการเตรียมการบางอย่างที่ยังไม่เสร็จสิ้น การถ่ายทำจบลงแล้ว ฉันเอามันออกไปต่อไม่ได้ใช่ไหม”

Gu Yunxi คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และรู้สึกว่า ตามคำกล่าวก่อนหน้านี้ของเจ้านาย การถ่ายทำเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการผลิตภาพยนตร์ และยังมีงานอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องทำให้เสร็จ เช่น การตัดต่อ เทคนิคพิเศษ ฯลฯ ปริมาณงานคือ ไม่น้อยไปกว่าการถ่ายทำภาพยนตร์

“แล้วหัวหน้า มีอะไรให้ช่วยไหมครับ” Gu Yunxi ชี้ไปที่ตัวเอง

“ใช่.” หลัวชวนพยักหน้า “คุณคือความช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ถ้าคุณไม่มาสร้างปัญหา”

Gu Yunxi กระพุ้งแก้มของเธอเห็นได้ชัดว่าไม่พอใจกับคำพูดตรงๆของเจ้านายบางคน แต่ในที่สุดเธอก็ฮัมเพลงเบา ๆ จากนั้นทำหน้าบูดบึ้งที่ Luochuan แล้วดึง Jiang Wanshang ที่รออยู่ด้านข้างมาเผชิญหน้ากับเขา เดินไปตามทิศทางของอุปกรณ์จำหน่ายแบบบริการตนเอง

ฉันไม่ได้กินอะไรมากในตอนเช้า และตอนนี้ฉันรู้สึกหิวเล็กน้อย

อันที่จริง หลัวฉวนสร้างภาพยนตร์เสร็จแล้ว และเมื่อรวมกับฟังก์ชันใหม่ที่วาดขึ้นใหม่ของ “World Construction” เขาสามารถเปิดตัวภาพยนตร์บน Origin Mall ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และลูกค้าใช้เวลาครึ่งปีเต็มในการสร้างมันขึ้นมา หลุดมาจากโลกแฟนตาซี

แต่ในเวลานี้เขาไม่ต้องการทำเช่นนี้

ลั่วชวนกำลังรอใครบางคนที่หายไปนานและน่าจะกลับมา ฉันไม่รู้ว่า Xin Hai Chengzi และพ่อของเธอสัญญาว่าจะ “กลับบ้านและรับมรดกของครอบครัวหากภาพยนตร์ไม่ดี” อยากรู้มากบอกเลย.

ต้องบอกว่าการรบกวนข้อมูลถือเป็นเรื่องมหัศจรรย์มากจริงๆ

ในการรบกวนข้อมูลระหว่างสองโลกที่แตกต่างกัน อาจมีการบิดเบือนระดับข้อมูลที่คาดเดาไม่ได้หลายอย่าง พระเจ้าทรงทราบดีว่าสิ่งต่าง ๆ ในโลกเดิมจะมีลักษณะอย่างไรในอีกโลกหนึ่ง

Yueling ผู้นำของการบูชาพระจันทร์ตอนนี้หมกมุ่นอยู่กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเกือบจะอาศัยอยู่ใน Tianji Pavilion ฉันไม่รู้ว่าเธอจำได้ไหมว่าเธอยังมีอำนาจอยู่ในมือ

Wutian และพระพุทธเจ้าเอาชนะการเผชิญหน้าได้สำเร็จ ตอนนี้อยู่ในความดูแลของ Tianji Pavilion จักรพรรดิปีศาจที่สอดเท้าเข้าไปก็ยังไม่ถูกควบคุม และตอนนี้ฉันไม่รู้ว่ามันไปอยู่ที่ไหน

Chu Yang ยังคงเป็นปรมาจารย์ดาบแห่งภัยพิบัติทั้งเก้า และ Nangong May ดูเหมือนจะไม่ปรากฏตัวเป็นเวลานาน Xin Hai Chengzi ยังคงมีความฝันในภาพยนตร์ของเธอเอง…

ลั่วชวนส่ายหัว ละทิ้งความคิดยุ่งเหยิงในใจ ลุกขึ้นและไปที่อุปกรณ์การขายเพื่อรับไอศกรีมออริจินัล เมื่อเขากลับมา เขาเห็นสัตว์ประหลาด Ziyan มองไปที่โทรศัพท์วิเศษอย่างตั้งใจ หน้าจอแสดงภาพวาดใหม่ .

อสูรเพลิงเต็มไปด้วยเปลวไฟเดินออกมาจากสระหินหนืดที่กำลังเดือด ร่างของเขาเหมือนก้อนหินสีแดงเข้มตลอดกาล เปลวไฟที่โหมกระหน่ำก่อตัวเป็นชุดเกราะของเขา และเหล็กหลอมเหลวก็ไหลลงมาจากร่างของเขา เขาเป็นเหมือนตำนาน ราชาแห่งนรก การบังคับที่มองไม่เห็นแม้ผ่านหน้าจอของโทรศัพท์วิเศษ

โทรศัพท์มหัศจรรย์สามารถทำหน้าที่เป็นแท็บเล็ตดิจิทัลได้อย่างเต็มที่

สำหรับตัวละครที่วาดโดย Yao Ziyan อสูรไฟ Sauron ในรัศมีภาพ ราชาในเปลวเพลิง ควบคุมพลังที่หาที่เปรียบไม่ได้ และเป็นสมาชิกของระดับ **** ที่ใกล้เคียงของทวีปรุ่งโรจน์ กองทัพราชาปีศาจภายใต้การบังคับบัญชาของเขาเกือบจะควบคุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของทวีปได้แล้ว

Yao Ziyan เริ่มคุ้นเคยกับงานที่ Luo Chuan มอบหมายให้เธอแล้ว สำหรับเธอแล้ว การจั่วไพ่นั้นง่ายกว่าการเขียนนิยายเสียอีก ความแข็งแกร่งของพลังจิตของหลวงพ่อควบคู่ไปกับการควบคุมจิตที่ไม่ธรรมดาทำให้เธอเป็นเรื่องง่าย สามารถนำเสนอภาพในใจของฉัน

“ราชาแห่งอสูรเพลิง เซารอน” หลัวชวนพูดเบาๆ

“หัวหน้า คุณคิดว่ามีราชาแห่งปีศาจแห่งเปลวไฟแบบนี้จริงๆ ในโลกหรือไม่ คนอื่นๆ เชื่อในมรดก ศาสนา ความเชื่อ และความกล้าหาญ แต่เขาเลือกที่จะเชื่อในวิทยาศาสตร์” เหยา จื่อหยาน เงยหน้าขึ้นและมองไปที่ลั่วฉวน “ในสายตาของเขา ไม่มีความแตกต่างระหว่างเผ่าพันธุ์ใดๆ ฉันแค่ต้องการยึดครองโลก จากนั้นจึงรวบรวมพลังของโลกทั้งใบเพื่อสำรวจความลึกลับสูงสุดของจักรวาล ?”

“แน่นอน.” Luo Chuan หัวเราะ “ความว่างเปล่านั้นกว้างใหญ่และไม่มีที่สิ้นสุด มันเป็นทุกสิ่งและทุกสิ่งยกเว้นทุกสิ่ง การรวมตัวกันของสิ่งที่รู้ได้และไม่รู้ได้ รวมถึงความเป็นไปได้ทั้งหมดและเป็นไปไม่ได้ และทุกสิ่งที่คุณคิดได้ ความว่างเปล่าสามารถปรากฏขึ้นได้”

“ความว่างเปล่า…” เหยา จื่อหยานกระพริบตา “มันเป็นอ่างที่มีอำนาจทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มันก็สามารถจัดได้ว่าเป็นความว่างเปล่า ท้ายที่สุด ‘การมีอยู่ก็สมเหตุสมผล’…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง