เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1815

17 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1815

ไป่หยูมองไปที่ 1579 ข้างหน้าเขา หลังมีใบหน้าลวงตาเล็กน้อยและดูไม่แยแส เธอได้แต่ถอนหายใจเหมือนผู้ใหญ่: “โอ้ ฉันเข้าใจแล้ว”

ผู้อยู่อาศัยในเงาคนอื่น ๆ ยังคงมุ่งความสนใจไปที่เรื่องของตัวเอง เกือบจะเทียบเท่ากับเงาของแผ่นดินใหญ่ที่ปกคลุมท้องฟ้า และพวกเขาส่วนใหญ่จมอยู่ในทะเลทรายสีเทาของโลกเงา ไม่มีเสียงในกระบวนการทั้งหมด ซึ่งแปลกมาก

ไป่หยูมองไปที่ภาพลวงตาขนาดใหญ่ในระยะไกล ซากปรักหักพังและกำแพงที่พังทลายมองเห็นได้ชัดเจน รอยแตกขนาดใหญ่และขนาดเล็กจำนวนมากกระจายไปทั่ว ที่ขอบของทวีป มีกรวดเหมือนเกาะจำนวนนับไม่ถ้วนลอยอยู่ในนั้น ราวกับว่าพวกมันถูกดึงออกมาจากก้อนที่ใหญ่กว่า ร่างกายหลักถูกบังคับให้ฉีกขาดเช่นนั้น

“ดูกี่ครั้งก็ยังตกใจเหมือนเดิม” ไป่หยูเปิดดวงตาที่งดงามราวกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวและจ้องมองไปที่ผีแผ่นดินใหญ่ที่เคลื่อนไหวช้าๆ

1579 ไม่พูด แต่เฝ้าดูทวีปจมลงสู่พื้นดินอย่างเงียบ ๆ จนกระทั่งมันหายไปอย่างสมบูรณ์

หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็พูดเบา ๆ และคำพูดของเธอก็ไม่ได้แสดงอารมณ์มากนัก: “เงาที่หายไปในพื้นที่วุ่นวายจะต้องตายในสักวันหนึ่ง”

Shadow Realm แตกต่างจากโลกภายนอก ไม่มีการเปลี่ยนแปลงของกลางวันและกลางคืน มีเพียงฉากขาวดำชั่วนิรันดร์เท่านั้นที่สามารถมองเห็นได้ 1579 จำไม่ได้ว่ากี่ครั้งแล้วที่ฉันเห็นภาพเช่นนี้ต่อหน้าฉัน เกาะหินขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบทวีปที่แตกสลาย ดูเหมือนจะมีบางอย่างหายไป

ไป่หยูหาว เธอไม่ชอบหัวข้อนี้ เธอนั่งลงบน 1579 และนำโทรศัพท์วิเศษออกมาดูตามต้องการ 1579 ดูเหมือนจะชินกับสิ่งนี้ มองไปในระยะไกลอย่างเงียบๆ สิ่งที่เธอโปรดปรานก่อนหน้านี้คือความงุนงง ท้ายที่สุด นี่เป็นสิ่งเดียวที่สามารถทำได้ในโลกที่ตายแล้วนี้

ไป่หยูไม่รู้ว่าเขาต้องการจะดูอะไรด้วยโทรศัพท์วิเศษ แต่อย่างน้อยมันก็น่าสนใจกว่าการนั่งงุนงง ฟอรัมและชุมชนมีโพสต์และการอัปเดตต่างๆ ที่โพสต์โดยลูกค้า คุณสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อทำความเข้าใจเรื่องใหญ่และเรื่องเล็กของทวีปเทียนหลาน นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดสดและวิดีโอหลายประเภท

สิ่งที่ชอบของไป่หยูคือการอ่านต้นฉบับ

หนังสือแต่ละเล่มเป็นเรื่องราวที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่บางเล่มก็น่าสนใจและบางเล่มก็น่าเบื่อ สิ่งที่เธอไม่เข้าใจที่สุดคือเรื่องราวมากมายเป็นเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น! โอเค ข้ามขั้นตอนนี้ไปก่อน เรื่องราวที่เขียนโดย Luo Chuan เป็นเรื่องโปรดของเธอ เธออ่านจบภายในวันเดียว จากนั้นจึงเข้าร่วมทีมเตือนความจำ

เมื่อพิจารณาจากเนื้อหาของเรื่องแล้ว เห็นได้ชัดว่ายังไม่จบ ต้องการหนังสืออีกอย่างน้อยสามเล่ม

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรียกร้องเป็นเวลานาน เจ้านายบางคนก็ยังไม่มีอะไรทำ ไป่หยูยังคงยืนยันที่จะตรวจสอบหน้าแรกของลั่วฉวนทุกวัน โดยหวังว่าจะได้เห็นข้อมูลที่ทำให้เธอประหลาดใจ วันนี้โทรศัพท์วิเศษเปิดโดยอัตโนมัติตามความคิดของเธอเช่นเคย หน้าแรกของลั่วฉวน

ไป่หยูตกตะลึงไปครู่หนึ่ง ขยี้ตาเพื่อให้แน่ใจว่าเธอคิดไม่ผิด จากนั้นเธอก็ต้องตกตะลึง

“ว้าว! ดูที่ 1579 เจ้านายออกนิยายเรื่องใหม่แล้ว!”

ดวงตาของไป่หยูเป็นประกาย และในขณะเดียวกันเธอก็จับแขนของ 1579 และเขย่าอย่างแรง ดูเหมือนว่านี่คือวิธีระบายความตื่นเต้นของเธอ

“อย่าสั่น อย่าเขย่า มันจะกระจัดกระจาย…”

จู่ๆ ร่างของ 1579 ก็หายไปพร้อมกับหมอกหนาสีดำ จากนั้นก็กระจายตัวออกไปโดยตรงก่อนจะหลุดออกจากฝ่ามือของไป่หยู และควบแน่นร่างของเขาข้างๆ เขาอีกครั้ง

“1579 นิยายเรื่องใหม่ของบอส!” ไป๋หยูชี้ไปที่หน้าจอโทรศัพท์วิเศษ ใบหน้าเล็ก ๆ ของเขาเต็มไปด้วยความตื่นเต้น

“โอเค ทราบแล้ว” 1579 พยักหน้าครั้งแล้วครั้งเล่า ถือว่าเขาเข้าใจเหตุผลที่ไป่หยูตื่นเต้นมาก และในขณะเดียวกันเขาก็สงสัยเล็กน้อย “ฉันเห็นเจ้านายบนโทรศัพท์วิเศษดูเหมือนจะบอกว่านิยายเรื่องใหม่จะ ปล่อยมาตั้งนาน ทำไมจู่ๆ ก็ทำตามสัญญาได้เนี่ย”

“บางทีมันอาจจะเป็นการค้นพบทางมโนธรรม” ไป่หยูพูดอย่างสบายๆ จดจ่อกับโทรศัพท์วิเศษ “โฮล์มส์? ชื่อแปลกๆ อะไรแบบนี้ ไม่ควรเป็นชื่อเดิมเหรอ?”

ไป่หยู่มองไปที่ชื่อหนังสือบนหน้าปก แต่ไม่ค่อยเข้าใจนัก

“อาจจะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง เจ้านายไม่ได้บอกให้เขียนต้นฉบับใหม่มาก่อน” 1579 หยิบโทรศัพท์วิเศษออกมาด้วย “แต่ชื่อนี้ออกจะแปลกไปหน่อย มันเป็นชื่อรหัสพิเศษงั้นเหรอ ลืมมันไปซะ ก่อน ลองดูสิ”

สำหรับการทำงาน การแนะนำตัวที่ดีเป็นสิ่งสำคัญมากโดยธรรมชาติ ผู้อ่านส่วนใหญ่ใช้วิธีนี้เพื่อทำความเข้าใจว่างานนั้นเขียนอะไรเป็นหลัก แน่นอนว่าปกและชื่อหนังสือเหมือนกัน สาวสองมิติทำปกได้เสมอ ดึงดูดการเข้าชมที่สูงขึ้น

เห็นได้ชัดว่าลั่วฉวนไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้

เนื้อหาปกค่อนข้างธรรมดา ชายวัยกลางคนสวมเสื้อโค้ทกันฝนสีดำและหมวกกะลากำลังเดินอยู่บนถนนโดยถือไม้เท้าไว้ในมือ ดูจะไม่เข้ากับคนเดินถนนรอบตัวเขา หมอกสีขาวจางๆ ปกคลุมโดยรอบ อาคารโดยรอบดูเหมือนจะสูญเสียสีสันไปและสามารถรับรู้บรรยากาศที่ลึกลับและน่าขนลุกได้อย่างชัดเจน

หน้าปกที่เหยา ซีหยานช่วยวาด สำหรับตัวละครข้างใน เธอคิดว่าเธอน่าจะหมายถึงนักสืบเฮอร์แมนแห่งโซเนีย

“มันเหมือนกับเรื่องราวของนักสืบ” 1579 พูดในขณะที่มองผ่านมันไป “ด้วยความช่วยเหลือของการอนุมาน การเดา และพลังพิเศษที่หลากหลาย คอมมิชชันต่างๆ เสร็จสิ้นลงแล้ว…”

“ฮ่าฮ่าฮ่า จับโซฟาซะ! ฉันเป็นคนแรกที่ค้นพบนิยายเรื่องใหม่ของเจ้านาย!” ไป่หยูหัวเราะอย่างมีความสุขโดยไม่ได้ยินคำพูดของ 1579 เลย

1579: “…”

เธอไม่เข้าใจงานอดิเรกยอดนิยมของลูกค้าเหล่านี้เลยจริงๆ

“อ๊ะ เมื่อกี้พูดว่าอะไรนะ?” ในที่สุดไป่หยูก็คิดว่า 1579 ดูเหมือนจะคุยกับเธอในตอนนี้ และเงยหน้าขึ้นมอง

1579 ถอนหายใจเบา ๆ และอธิบายอย่างอดทน: “หนังสือเล่มใหม่ของเจ้านายควรเป็นประเภทนักสืบ แม้ว่ามันจะมีองค์ประกอบที่ไม่ธรรมดา แต่รูปแบบหลักควรเป็นการใช้เหตุผลอย่างน่าสงสัย”

ไป่หยูเริ่มสนใจ: “ฟังดูน่าสนใจมาก หลังจากอ่านจบ ฉันจะไปที่ร้านของเจ้าของร้าน…เล่มที่หนึ่ง การวิจัยคำโลหิต…”

ลั่วชวนวางโทรศัพท์วิเศษและถอนหายใจด้วยความโล่งอก นิยายถูกส่งออกไปแล้ว ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับโชคชะตา แน่นอนว่าตัวตนของเจ้านายของเขาอยู่ที่นี่บวกกับการตรวจสอบจากอีกโลกหนึ่ง เขาต้องการมาที่ถนน ความน่าจะเป็นของควรจะเข้าใกล้ศูนย์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

“นิยายออกแล้วเหรอ” ปีศาจ Ziyan ที่อยู่ข้างๆ เขาถามด้วยความสงสัย

“ใช่.” ลั่วชวนมองไปที่หลังคา “ฉันไม่รู้ว่าจะได้รับการต้อนรับหรือไม่ ดูเหมือนว่าไม่มีการอ่านต้นฉบับในลักษณะนี้”

“เนื่องจากเขียนโดยเจ้านาย ลูกค้าจำนวนมากจึงชอบ” เหยา จื่อหยาน ดูเหมือนจะมั่นใจมากกว่าลั่วชวน “อีกอย่าง ฉันเคยอ่านมาก่อน คุณเขียนมันไม่ดีเหรอ”

ลั่วชวนไม่ได้พูดอะไรสักคำ มันเป็นเรื่องน่าอายเล็กน้อยที่เหยาจื่อหยานแสดงความคิดเห็น แม้ว่าโครงเรื่องจะถูกดัดแปลงไปมากจากพื้นฐานเดิม แต่ก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนสาระสำคัญของการยืมได้

“ฉันเกือบลืมไป ฉันยังไม่ได้ฝากข้อความไว้เลย”

เหยาจื่อหยานจำบางสิ่งที่สำคัญมากได้ทันใด หยิบโทรศัพท์วิเศษขึ้นมา หน้าที่เกี่ยวข้องก็ปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ และคำพูดของไป่หยูก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาเธอ: [โซฟา]

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง