เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1814

17 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1814

วันที่ดีเริ่มต้นจากการนอนสู่การตื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

พระอาทิตย์ขึ้นสีแดงอมม่วงระยิบระยับกับดวงอาทิตย์ที่กำลังขึ้น และหมอกจางๆ ในยามเช้าก็จางหายไป ภูเขาลูกคลื่นที่อยู่ไกลออกไปกลายเป็นสีเขียวมากขึ้นเมื่อสะท้อนแสงยามเช้า เมื่อพระจันทร์ในฤดูร้อนมาถึง เทือกเขา Jiuyao ก็ค่อยๆ ต้อนรับสิ่งที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด ในฤดูนี้ เมือง Jiuyao ก็ตื่นขึ้นจากการหลับใหล

เมื่อมองไปรอบๆ ผู้คนบนท้องถนนไปมา และอุปกรณ์ที่ซับซ้อนที่มีรูปแบบเป็นแกนหลักก็ทำงานอย่างช้าๆ ภายใต้การปกป้องของเกราะป้องกันบางชนิด ทั้งผู้ฝึกฝนและคนทั่วไปได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ยุ่งเหยิง อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาเป็นสัตว์สังคมในโลกแฟนตาซี

“สัตว์สังคมเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุก ๆ โลก…”

หัวหน้าคนหนึ่งมองไปที่ผู้ฝึกฝนที่ถืออุปกรณ์ขนาดใหญ่บนถนนในระยะไกล เขาอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจเบาๆ โชคดีที่เขาไม่เกี่ยวอะไรด้วย ในฐานะเจ้านายที่มุ่งมั่นที่จะกินผสมและความตายเป็นเป้าหมายสูงสุดในชีวิต กล่าวอีกนัยหนึ่งชีวิตของสัตว์สังคมนั้นเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน

ยืดเส้นยืดสาย สูดอากาศบริสุทธิ์ลึกๆ แล้วออกจากห้องช้าๆ

“วันนี้เจ้านายตื่นเช้า” เหยา ซีหยาน ผู้ซึ่งกำลังเตรียมอาหารเช้าอยู่ในครัว กล่าวด้วยรอยยิ้ม “แค่ช่วยลอกสิ่งเหล่านั้นออก”

“โอ้ดี.” ลั่วชวนพยักหน้า เขาแค่ไม่ขยับเขยื้อน

วุ่นวายนานกว่าสิบนาที (ลั่วฉวนใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพายเรือหาปลา) ในที่สุดอาหารเช้าก็พร้อม เค้กชิ้นเล็กๆ มีกลิ่นหอม ปลาทอดผิวด้านในสีเหลืองและสีขาว หั่นเป็นชิ้นๆ แล้วเสิร์ฟบนจาน ผลไม้สี…

ดูเหมือนว่ามีซาลาเปาและโจ๊กมากมาย วันนี้ Yao Ziyan ต้องการเปลี่ยนรสชาติ หลัวชวนไม่มีความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในฐานะเสมียนที่มีทักษะการทำอาหารสูงสุด อาหารใดๆ ก็ตามที่ทำจะมีระดับที่เชฟมือฉมังจะทำได้ยาก ตกลง. กินข้าวก็พอ

ลงมาชั้นล่าง Xiao Heiqiu กำลังทำหน้าที่รดน้ำ โค้กตกลงมาที่เชิงต้นไม้โลกและถูกดูดซับอย่างรวดเร็ว ลั่วฉวนรู้สึกว่าอาการบาดเจ็บของต้นไม้โลกน่าจะหายดีไปนานแล้ว ไม่จำเป็นต้องรดน้ำทุกวัน น้ำ แต่มันก็กินเวลานาน เขาก็เคยชินกับเรื่องแบบนี้เหมือนกัน

จากมุมมองนี้ สวัสดิการของออริจิ้นมอลล์ยังคงดีมากสำหรับพนักงาน-พนักงานนอกระบบเช่นกัน

“บอส นิยายของคุณตีพิมพ์หรือยัง” หลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้ว เหยา จื่อหยานก็ไม่ลืมที่จะถามหลัวชวนเกี่ยวกับนิยายที่เธอไม่เคยลืม

“ไม่ใช่ตอนนี้.” ลั่วชวนตอบอย่างสบายๆ ว่า “คุณเคยเห็นแผนก่อนหน้านี้แล้ว ทำไมคุณยังสนใจเรื่องนี้อยู่”

“ฉันไม่กังวลว่านายจะลืมเรื่องนี้”

“…ความทรงจำของฉันไม่ได้แย่ขนาดนั้น”

หลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้ว ก็เกือบจะเป็นเวลาก่อนเวลาเปิดทำการ เหยา จื่อหยาน ขึ้นไปชั้นบนเพื่อเก็บข้าวของ และลั่วฉวนกำลังถือโทรศัพท์วิเศษ แม้ว่ามันจะไม่ได้รู้สึกเหมือนที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ แต่เมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ มันยังคงซับซ้อนอยู่เล็กน้อยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ของ.

ฉันควรทำอย่างไรถ้าฉันไปบนถนน? ฉันควรทำอย่างไรหากฉันเขียนไม่ได้ ฉันควรทำอย่างไรหากต้นฉบับหมด ขันทีนักอ่านจะมาส่งไออุ่น…

อะแฮ่ม ความกังวลข้อสุดท้ายอาจจะซ้ำซากไปหน่อย

แม้ว่าทุกคนจะรู้ว่าเขาอาศัยอยู่ที่ไหน การส่งความอบอุ่นไปที่ประตูของเขาก็ยังทำได้ยาก ไม่ใช่ลูกค้าทุกคนที่จะไม่เอาตัวตนของเจ้านายของเขาไว้ในใจเช่นไป่หยู ในฐานะเจ้าของ Origin Mall เขายังคงสง่างามในหัวใจของลูกค้า ของ.

หลังจากความคิดทั้งหมดของเขาเปลี่ยนไป วิญญาณของลั่วชวนที่ไม่รู้ว่าจะบินไปที่ใดในที่สุดก็กลับสู่ความเป็นจริง

หลังจากลังเลอยู่สองสามวินาที ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจได้

ลั่วชวนหายใจเข้าลึก ๆ ดวงตาของเขาเฉียบคมในทันที และเสียงของเขาก็เบาลง: “ฉันเงียบไปนานเกินไป นานเกินไป ฉันไม่รู้ว่าโลกนี้ได้ลืมการมีอยู่ของ Dark Flame Demon Lord หรือไม่ เมื่อข้ากลับมา ทุกสิ่งจะยอมสยบ และรู้สึกหวาดกลัวว่าจะถูกข้าครอบงำ…”

“อะไรครอบงำความกลัว?” เสียงที่งุนงงของ Yao Ziyan ดังมาจากด้านหลัง

“อ่า ไม่มีอะไร”

มันเป็นเรื่องน่าอายอย่างยิ่งที่คนอื่นๆ มองเห็นในตอนนี้ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2 โชคดีที่ Yao Ziyan ไม่ได้คิดมาก แต่เขามองไปที่ Luo Chuan อย่างสงสัยและหยิบโทรศัพท์วิเศษออกมา ปล่อยให้เขาถอนหายใจด้วยความโล่งอก

การตีพิมพ์นวนิยายเป็นเรื่องง่ายมาก คุณเพียงแค่ให้ไอเดียแก่โทรศัพท์มหัศจรรย์ และคุณไม่จำเป็นต้องคลิกด้วยซ้ำ และกระบวนการที่จำเป็นทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติ

ลั่วชวนมองไปที่หน้าปกของ “เชอร์ล็อค โฮล์มส์” บนโทรศัพท์วิเศษและเต็มไปด้วยอารมณ์ในใจของเขา บางทีนี่อาจเป็นอีกวิธีหนึ่งของการรุกรานทางวัฒนธรรม

เมฆสีเทาเคลื่อนตัวช้าๆ บนท้องฟ้าเหมือนโคลน บางครั้งมีสิ่งแปลกๆ เช่นเงาสีเทาปรากฏขึ้นจากเมฆ บางก้อนก็เหมือนกับซากปรักหักพังของอุปกรณ์ขนาดใหญ่บางชนิด และสามารถมองเห็นการแตกหักที่น่ากลัวมากมาย เปรียบเหมือนท่อเหมือนเส้นเลือด บางแห่ง เปรียบเหมือนภูเขาอันบริสุทธิ์…

ไม่มีรูปแบบที่ตายตัวและมีความแตกต่างกันอย่างมากระหว่างบุคคล “ภาพเงา” ประหลาดๆ เหล่านี้ส่วนใหญ่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน และบางภาพก็เป็นหมอกมัวๆ โดยปกติจะไม่ปรากฏนานเกินไปและจะเป็นเช่นนี้ในไม่ช้า ดอกกระจกค่อยๆร่วงโรยไป

สิ่งต่าง ๆ เช่นภูเขาค่อย ๆ โผล่ออกมาจากก้อนเมฆ ที่แปลกคือพวกมันไม่มีผลกับเมฆ ผู้อยู่อาศัยในเงามืดบนทะเลทรายสีเทาดูเหมือนจะสังเกตเห็นอะไรบางอย่าง พวกเขาเงยหน้าขึ้นและมองขึ้นไปบนท้องฟ้าเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อเวลาผ่านไป “ภูเขา” จะค่อยๆ เผยให้เห็นภาพทั้งหมด แผ่นดินแตกเป็นเสี่ยงๆ และความมีชีวิตชีวาของมันก็ขาดหายไปโดยสิ้นเชิง…

มันเป็นทวีปที่มีขนาดและรูปทรงเรขาคณิตที่ไม่รู้จัก!

จากระยะไกล ราวกับว่าจู่ๆ โลกอีกใบก็ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า และพลิกคว่ำด้วยแรงกดดันที่ไม่มีใครเทียบได้ ภาพที่เห็นไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดเฉพาะเจาะจงได้ แต่ผู้อยู่อาศัยในเงามืดยังคงไม่เคลื่อนไหว ทำเพียงแค่เงียบ เฝ้าดูระยะห่างระหว่างทั้งสองฝ่ายอย่างเงียบๆ ค่อยๆ หดเล็กลง

ในที่สุดทั้งสองก็สัมผัสกัน

ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ราวกับภูตผีที่อยู่ในเวลาและสถานที่อื่น และทวีปที่ถูกทำลายที่ปรากฏขึ้นอย่างกะทันหันก็จมลงสู่พื้นดินอย่างช้าๆ ราวกับภูตผีที่ไม่มีตัวตน

สภาพแวดล้อมของโลกเงาไม่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นเวลาหลายพันปี ผู้อยู่อาศัยในเงาดูเหมือนจะคุ้นเคยกับสิ่งนี้และดำเนินกิจการของตนเองต่อไป ถ้าพวกเขายืนกรานที่จะพูดอะไรบางอย่าง การเปลี่ยนแปลงบางอย่างจะเกิดขึ้น ยกเว้นคนที่มึนงงและไร้จุดหมาย ยกเว้นคนที่พเนจร ผู้อยู่อาศัยในเงาคนอื่น ๆ โดยพื้นฐานแล้วถือโทรศัพท์วิเศษ

พื้นที่ทั้งหมดเงียบ

“1579 คุณจะไม่ไปที่ร้านของเจ้าของร้านจริงๆเหรอ?” สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบพังทลายลง ขนนกสีขาวในชุดอันงดงามของพวกมันกระเด้งกระดอนราวกับเป็นสีเดียวในโลกขาวดำ “ที่นี่น่าเบื่อจัง เป็นร้านของเจ้าของร้าน น่าสนใจดี คุณรู้จักอุปกรณ์โฮโลแกรม แต่ก็สนุกดี…”

1579 วางโทรศัพท์วิเศษลง และใบหน้าที่เลือนรางของเธอก็ค่อยๆ ชัดเจนขึ้นพร้อมกับเงาที่พวยพุ่ง เธอมองดูขนนกสีขาวที่ส่งเสียงร้องอย่างช่วยไม่ได้: “ตอนนี้ฉันรู้สึกดีมาก นอกจากนี้ เรา… ยังไม่ได้ออกจากที่นี่ในตอนนี้ คิดดูสิ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง