เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1813

17 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1813

Luo Chuan กำลังคิดถึงคำพูดของ Yao Ziyan เขาไม่เคยคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในทิศทางนี้ เขาแค่รับมันไว้ เชื้อชาติเดียวกันและคล้ายคลึงกันจำนวนมาก สิ่งนี้สะท้อนถึงข้อมูลบางอย่างหรือไม่?

มีการคาดเดาที่ชัดเจนยิ่งขึ้นในใจของลั่วชวน ว่ามี “แผนที่ความสัมพันธ์พิเศษระหว่างสองโลกที่แตกต่างกันหรือไม่ หรือหนึ่งในนั้นคือ “ระบบกระจกเงา” หรือ “สำรอง” ที่ดัดแปลง

อย่างไรก็ตาม หากไม่มีข้อมูล การคาดเดาทั้งหมดก็เป็นเพียงการคาดเดาในที่สุด ลั่วฉวนรู้เช่นกันว่าการคาดเดาส่วนใหญ่ที่เกิดจากการระเบิดของสมองของเขานั้นไม่แน่นอน บางทีระบบควรรู้ความจริง แต่ผู้ชายคนนั้นเข้มงวดมากมาโดยตลอด เป็นไปไม่ได้ชั่วคราวที่จะได้รับคำตอบจากที่นั่น

หลัวชวนไม่สนใจมัน อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ข้อมูลที่จำเป็น ไม่มีความแตกต่างระหว่างการรู้และไม่รู้

ความคิดนับไม่ถ้วนแวบเข้ามาในใจของลั่วชวน และในที่สุดก็ส่ายหัว: “ไม่รู้สิ อาจมีความเชื่อมโยงกัน หรืออาจเป็นแค่เรื่องบังเอิญ ท้ายที่สุดแล้ว เนื่องจากปัจจัยพิเศษบางอย่าง อันที่จริง ส่วนใหญ่แล้ว ประเภทการแข่งขันที่ชาญฉลาดของโลกก็เหมือนกัน..”

“ทำไม?” เหยา ซีหยาน รู้สึกสงสัยเล็กน้อย

“สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับปัจจัยทางประวัติศาสตร์” Luo Chuan ย่อยข้อมูลบางส่วนที่ระบบเพิ่งส่งให้เขา จากนั้นจู่ๆ ก็ถามคำถามที่ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อสนทนาของ Yao Ziyan ว่า “คุณรู้จักโลกนี้ สาระสำคัญคืออะไร”

“ฮะ?” เหยา จื่อหยาน ไม่ได้ทำตามความคิดของลั่วฉวนอยู่พักหนึ่ง แต่เธอก็ยังพยายามนึกถึงคำพูดของอีกฝ่าย อาจมีบางคนในโลกนี้คิดเกี่ยวกับคำถามเดียวกันนี้ อาจได้รับคำตอบบางอย่าง แต่ไม่เคยแพร่กระจายออกไป , ค่อยๆ หายไปในสายน้ำที่ยาวนานนับปีตามกาลเวลา.

“ควรเป็นกฎหมายต่างๆ ไหม” Yao Ziyan ให้คำตอบอย่างรวดเร็ว

“มันใกล้เคียงกับคำตอบที่ถูกต้องมาก” ลั่วชวนซึ่งกำลังชิมเบียร์อยู่ พยักหน้า

เหยาจื่อหยานไม่พูดอะไร รอคำพูดต่อไปของลั่วชวน เธอรู้สึกว่าอีกฝ่ายจะไม่พูดแค่ครึ่งเดียวของหัวข้อนี้

“ข้อมูล.” ลั่วชวนไม่ได้ขายมัน “แก่นแท้ของโลกประกอบด้วยข้อมูลจริงๆ กฎที่คุณกล่าวถึงเป็นข้อมูลชนิดหนึ่ง คล้ายกับคลังตรรกะชนิดหนึ่งที่ทำงานอยู่ด้านล่างที่รองรับโลก การทำงานปกติ”

Yao Ziyan พยักหน้าเล็กน้อย เธอจำได้ว่า Luo Chuan เคยพูดแบบนี้มาก่อน

หลัวชวนกล่าวว่ามันกำลังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ : “โลกเป็นระบบปิดที่สอดคล้องกันในทางตรรกะ และทุกสิ่งที่อยู่ในนั้นเป็นเพียงศูนย์รวมของข้อมูล ความเร็ว แรงโน้มถ่วง อุณหภูมิ พลังจิตวิญญาณ น้ำหนัก เวลา พื้นที่ .. คุณ แนวคิดใด ๆ ที่รู้จักกันดีเป็นผลมาจากคำอธิบายข้อมูล ”

เหยา ซีหยาน ไม่เข้าใจเลย หลังจากอาศัยอยู่กับลั่วฉวนเป็นเวลานาน ความคิดแปลกๆ ของคนรุ่นหลังก็ส่งผลต่อเธอแล้ว เธอพูดด้วยความคิดอย่างลึกซึ้งว่า “พูดอีกอย่างคือ โดยพื้นฐานแล้ว ดูสิ ไม่มีความแตกต่างมากนักระหว่างผู้ฝึกฝนกับคนธรรมดา ใช่ไหม”

“ใช่.” หลัวชวนพยักหน้า “ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างสองสิ่งนี้คือ ‘พารามิเตอร์’ ที่แสดงถึงประสิทธิภาพการต่อสู้ จำนวนข้อมูลโดยรวมยังคงเท่าเดิม”

เหยา จื่อหยานพยายามที่จะแยกแยะคำพูดของหลัวชวน และทันใดนั้นก็เงยหน้าขึ้นและมองไปรอบๆ ในที่สุดเธอก็สังเกตเห็นฉากประหลาดในโรงเตี๊ยม บทสนทนาที่มีเสียงดังได้หายไปอย่างสมบูรณ์ในบางครั้ง ทุกคนหันมาสนใจพวกเขา ไม่เพียงแต่คนแคระเท่านั้นที่รวมถึงเผ่าพันธุ์อื่นๆ อีกจำนวนเล็กน้อยด้วย

“เอ่อ เข้าใจไหม” คนแคระถามสหายของเขา แม้ว่าเขาจะตั้งใจลดเสียงลง แต่เสียงที่ดังของเขาก็ยังคล้ายกับคนธรรมดาที่คุยกันเสียงดัง

“มนุษย์ผู้นั้นกำลังพูดถึงอะไร” เพื่อนคนแคระเกาผมของเขา ดูสับสน

มนุษย์ผู้วิเศษในโรงเตี๊ยมอ้าปากราวกับว่าเขาต้องการที่จะหักล้าง แต่สุดท้ายเขาก็ไม่พูดอะไร เพราะจู่ๆ เขาก็พบว่าเขาไม่สามารถหาข้อโต้แย้งได้เลยด้วยความรู้ของเขาเอง

พ่อมดทุกคนเป็นนักวิชาการที่มีความรู้ ความโหยหาความรู้ใหม่ของพวกเขาเป็นเรื่องยากสำหรับคนทั่วไปที่จะเข้าใจ พวกเขามองปัญหาจากมุมมองเชิงปฏิบัติและเชื่อในหลักฐานจริงเท่านั้น พ่อมดยังเป็นกลุ่มที่เปิดรับสิ่งใหม่ๆ ได้มากที่สุด เนื่องจากเบื่อที่จะมาโรงเตี๊ยมเพื่อพักผ่อนในตอนเย็นนักเวทย์มนุษย์แปลกหน้าตกใจ

ความเงียบในโรงเตี๊ยมไม่นาน เสียงเอะอะก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง แขกส่วนใหญ่มองไปที่ตำแหน่งข้างหน้าต่างเป็นครั้งคราว

“เอ๊ะ นั่นเป็นผลจากการวิจัยของคุณเหรอ?” Anno ถามด้วยความสงสัยเมื่อเขามาถึงลั่วฉวน ตอนนี้ตัวตนของผู้อยู่เบื้องหลังคือพ่อมดอิสระที่ท่องเที่ยวไปทั่วแผ่นดินใหญ่ ดังนั้นสำหรับเธอแล้วดูเหมือนว่าคำพูดของลั่วฉวนนั้นแปลก แต่มันอยู่ในหมวดหมู่ปกติ

เพราะพ่อมดหลายคนเป็นคนแปลก

“คุณคิดอย่างนั้นก็ได้” ทักษะของลั่วฉวนหูโหย่วถึงระดับสูงสุดแล้ว และเขาพยักหน้าโดยไม่เปลี่ยนสีหน้า

“แม้ว่าฉันจะไม่เข้าใจ แต่ก็รู้สึกมหัศจรรย์มาก!”

สายตาของ Anno ที่มีต่อลั่วฉวนนั้นชื่นชมเล็กน้อย นี่คือสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิด มันเหมือนบังเอิญได้ยินชายร่างใหญ่สองคนคุยกันเรื่องกลศาสตร์ควอนตัม พอได้ยินโดยบังเอิญก็รู้สึกเฉยๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ.” ลืมมันไปซะ

หลัวชวนไม่คิดว่าเอลฟ์สาวจะจริงใจขนาดนี้ เธอกระอักกระอ่วนเล็กน้อย “อะแฮ่ม ท้ายที่สุดแล้ว ความรู้ที่ผู้วิเศษเชี่ยวชาญนั้นลึกซึ้งเกินไปสำหรับคนส่วนใหญ่ เป็นเรื่องปกติถ้าคุณไม่เข้าใจ คนทั่วไปสามารถเข้าใจได้ง่าย ประเด็นของฉันคืออะไร… การวิจัย?”

เหยา จื่อหยานมองไปที่ลั่วฉวน เธอดูเหมือนจะรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องในตอนนี้

ไม่เข้าใจ.

คิดไม่ออกก็ดื่มเอลต่อ

หลังจากสนทนากันสั้นๆ สองสามคำ An Nuo ก็ยินดีที่จะจากไป ดูเหมือนว่าการที่เธอจะได้เป็นเพื่อนกับนักเวทย์ที่รอบรู้นั้นเป็นเรื่องที่มีความสุขมากสำหรับเธอ

เหยา จื่อหยาน มีสติสัมปชัญญะกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง ส่ายหัวโดยไม่รู้ตัว เพราะความมึนงงเล็กน้อยที่เกิดจากเบียร์แก้วใหญ่นั้นได้หายไปแล้ว และอิทธิพลใดๆ ในโลกเสมือนจริงจะไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกายของโลกแห่งความเป็นจริง นี่คืออุปกรณ์โฮโลแกรม “ล็อคนิรภัย” ที่มาพร้อมกับมันยังเป็นการรับประกันที่ใหญ่ที่สุดสำหรับลูกค้าที่จะสามารถเคลื่อนที่ไปมาใน Koror World

ลั่วชวนยืดเอว: “ผ่านไปอีกวัน”

“คุณรู้สึกอย่างไรกับการตีพิมพ์หนังสือเล่มใหม่ในวันพรุ่งนี้” เหยา จื่อหยานถามด้วยรอยยิ้ม หวีผมของเธอที่ค่อนข้างพันกันเพราะหมวกของอุปกรณ์โฮโลแกรม

“ไม่มีอะไร.” หลัวชวนยักไหล่

“ใช่ มันใช้เวลานานมากหลังจากนั้น” Yao Ziyan พยักหน้าเห็นด้วย

Luo Chuan กลอกตา และไม่ได้ยินแม้แต่คำบ่นของ Yao Ziyan

“แล้วหนังล่ะ เมื่อไหร่จะเข้าฉาย? เหยา ซีหยาน มีคำถามใหม่

“เคยถามเรื่องนี้มาก่อนไหม” ลั่วชวนหยิบถ้วยน้ำร้อนให้ตัวเอง “ฉันว่ามันยังไม่ถึงเวลา ขอเวลาสักพัก”

“อย่างไรก็ตาม คุณเป็นเจ้านาย สิ่งที่คุณพูดก็คือสิ่งที่คุณพูด…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง