เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1812

17 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1812

กลิ่นหอมของไวน์ในอากาศเกือบจะเต็มไปด้วยสาร ในสภาพแวดล้อมเช่นนี้ หากปริมาณแอลกอฮอล์ไม่ดี มันจะวิงเวียนในไม่ช้า เสียงตะโกนดังไม่หยุดของพวกคนแคระ และดูเหมือนพวกเขาจะพูดอะไรบางอย่าง คำพูดไม่รู้จบ เสียงดังทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่

“เบียร์สองแก้วของคุณ”

บริกรเอลฟ์วางเบียร์เย็นลงสองแก้วแล้วจากไป มีความสง่างามตามธรรมชาติ เมื่อมองแวบแรก ดูเหมือนว่าจะไม่เข้ากับสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังของโรงเตี๊ยม แต่ถ้าคุณมองอย่างใกล้ชิด คุณจะรู้สึกว่าคุณได้รวมเข้ากับมันอย่างสมบูรณ์ คนแคระกำลังพูดและหัวเราะ

เป็นเมืองที่มีมนต์ขลังจริงๆ

“เฮ้ ลั่วชวน” เหยา จื่อหยาน มองไปที่เอลฟ์ในระยะไกล แตะแขนของลั่วชวนที่อยู่ข้างๆ และลดเสียงลง “คุณบอกว่าเอลฟ์นั้นเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง?”

Luo Chuan กำลังศึกษารสชาติของเบียร์ เมื่อได้ยิน Yan เงยหน้าขึ้นโดยไม่รู้ตัวและมองไปยังทิศทางของเอลฟ์ หลังจากครุ่นคิดเล็กน้อย เขาก็เดาเอาเองว่า: “มันควรจะเป็นผู้ชาย หน้าอกของเขาแบนมาก”

เอลฟ์มีความสวยงามมาก แต่หลัวชวนรู้สึกว่าการแบ่งเพศไม่ควรขึ้นอยู่กับใบหน้าเพียงอย่างเดียว และรูปร่างก็สำคัญมากเช่นกัน

ไม่ไกลนัก หูแหลมของเอลฟ์ที่กำลังพูดคุยและหัวเราะกับคนแคระก็สั่นสะท้าน เมื่อมองไปทางลั่วชวน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้ยินคำพูดของเขา

“ลั่วฉวน ดูเหมือนว่าเขาจะได้ยินที่คุณพูด” เหยา ซีหยาน กระซิบ

เหยาจื่อหยานไม่จำเป็นต้องเตือน เพราะเอลฟ์เดินไปหาพวกเขาแล้ว สีหน้าของเขา… จะพูดยังไงดี มันดูแปลกไปหน่อย

ไม่นานเอลฟ์ก็มาถึงโต๊ะ

“เอ่อ มีอะไรเหรอครับ?” หลัวชวนพยายามรักษาสีหน้าไม่แยแส มันน่าอายจริง ๆ ที่จะพูดถึงคนอื่นลับหลังและถูกได้ยิน

เอลฟ์ผู้งดงามสูดหายใจเข้าลึก ๆ และรอยยิ้มของเขาดูเหมือนจะถูกฝืน: “ลูกค้าคนนี้ บางทีคุณอาจเข้าใจผิดบางอย่าง ฉันเป็นผู้หญิง”

Luo Chuan และ Yao Ziyan มองไปที่หน้าอกของเธอโดยไม่รู้ตัว เอลฟ์สาวก็สังเกตเห็นดวงตาของทั้งสองเช่นกัน และมองลงไปที่หน้าอกของเธอ และพบว่าพวกเขาไม่เห็นอะไรเลย: “…”

บรรยากาศน่าอึดอัดกว่าเดิม

“อะแฮ่ม ขอโทษ ขอโทษ” ปีศาจจือหยานตอบสนองค่อนข้างเร็ว ทำเสียงแหลม “เหตุผลหลักคือคุณสวยมาก ดูได้แค่รูปร่างของคุณเท่านั้น…”

ลั่วชวนดึงแขนเสื้อของเหยาจื่อหยาน และเอลฟ์สาวตรงหน้ากำลังจะร้องไห้

โชคดีที่เอลฟ์สาวไม่โกรธจนเกินไป เธออาจจะเคยชินกับสถานการณ์นี้มานานแล้ว… ก็นี่เป็นเรื่องที่น่าเศร้าจริงๆ ในการสนทนาต่อไปนี้ ลั่วชวนก็รู้จักชื่ออันโนของเธอเช่นกัน

สำหรับลั่วฉวนและเหยาจื่อหยาน พวกเขาแนะนำตัวเองว่าเป็นนักเวทย์ที่เดินทางไปยังแผ่นดินใหญ่ พวกเขาบังเอิญมาถึงเมืองเหล็ก พวกเขาชอบมันมาก ถ้ามีโอกาสก็ตั้งใจว่าจะอยู่ที่นี่นานๆและอยากเปิดร้าน

อันนูโอสาบานว่าหากเป็นเช่นนี้ เธอจะไปเชียร์แน่นอน และถ้าเธอให้เงินมากกว่านี้ เธอจะกระโดดข้ามไป ดูเหมือนว่าตัวละครของเอลฟ์สาวคนนี้จะเหมือนจริงอย่างคาดไม่ถึง

ในไม่ช้า Anno ก็มีงานทำ และหลังจากพูดจบ เขาก็ยุ่งอีกครั้ง และหยิบถังไวน์ที่เป็นวงกลมขนาดใหญ่กว่าเธอในมือข้างเดียวได้อย่างง่ายดาย และดูเหมือนว่าความแข็งแกร่งของเขาจะมีระดับ +5 ด้วย

อันที่จริง ลั่วชวนไม่ได้โกหก เขาและเหยาจื่อหยานมาที่นี่เพื่อเตรียมการสำหรับร้าน

สถานที่ตั้งของร้าน การไหลเวียนของลูกค้า และการไหลเวียนของผู้เยี่ยมชม มีหลายแง่มุมที่ต้องพิจารณา ลั่วฉวนไม่ต้องการใช้พลังของระบบ คุณสามารถดูได้หลังจากดูสองครั้งแรก ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ใดที่เลือกล้วนเป็นนก เขาไม่ต้องการสัมผัสกับสถานที่ของ **** อีกครั้ง

ดังนั้นการมาด้วยตัวเองจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

สำหรับการมาที่โรงเตี๊ยมนี้ก็เพื่อดูว่าข้างในโรงเตี๊ยมใน City of Steel เป็นอย่างไร เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับโรงเตี๊ยม Hearthstone ในอนาคต… อันที่จริงเหตุผลหลักก็คือ ลั่วฉวนและเหยาจื่อหยานอยากรู้อยากเห็น ก็เลยขอแวะเข้ามาดู

ทั้งสองเลือกตำแหน่งมุมใกล้หน้าต่างซึ่งค่อนข้างสะอาดและสะอาดกว่าเล็กน้อย และพวกเขาสามารถเปิดหน้าต่างเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ภายนอกได้

แก้วไวน์ที่ใช้สำหรับเบียร์ในโรงเตี๊ยมมีขนาดใหญ่มาก ฉันคิดว่ามันคำนึงถึงปริมาณการดื่มของคนแคระด้วย วัสดุเป็นคริสตัลใสชนิดหนึ่งที่คล้ายกับแก้ว แต่ควรแข็งแรงกว่านี้ มิฉะนั้นจะทนต่อแก้วที่ส่งเสียงดังของคนแคระไม่ได้

เมื่อคุณเข้าไปใกล้และดมอย่างระมัดระวัง จะมีกลิ่นหอมของข้าวสาลีที่เข้มข้นมาก และคุณสามารถแยกแยะกลิ่นผลไม้ที่ไม่คุ้นเคยหลายชนิดได้อย่างคลุมเครือ ไวน์เป็นสีเหลืองอำพัน และดูเหมือนเป็นสีเหลืองอำพันที่บริสุทธิ์ที่สุดภายใต้แสงวิเศษ อย่างน้อยเมื่อมองจากภายนอก มันดูดี.

ลั่วฉวนหยิบถ้วยขึ้นมาและจิบด้วยความคิดของการทดลอง รสชาติเกือบจะเหมือนกับกลิ่น รสชาติที่แตกต่างกันนั้นแตกต่างกัน และคุณสามารถลิ้มรสความหวานได้ ไม่น่าแปลกใจที่มันเป็นที่นิยมในหมู่คนแคระ เป็นโรงเตี๊ยมแห่งนี้ด้วย เครื่องดื่มที่แพงที่สุด

“รสชาติดี”

เหยา ซีหยาน พยักหน้าเล็กน้อยหลังจากชิม และแก้มของเขาก็เปื้อนสีเชอร์รี่จางๆ จากมุมมองของลั่วฉวน เด็กสาวที่ถือเบียร์แก้วใหญ่นั้นดูตื่นตาตื่นใจจริงๆ แต่ดูเหมือนว่าจะดื่มให้เสร็จได้ยากสักหน่อย .

อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งสองสนทนากัน บางครั้งพวกเขาก็ดื่มเอลซึ่งดูเหมือนว่าทั้งสองจะได้รับผลกระทบ โรงเตี๊ยมเดิมที่มีเสียงดังดูเหมือนจะเงียบลงเล็กน้อย และ Anno ก็โหวตให้ทั้งสองเป็นครั้งคราว มาด้วยท่าทางอยากรู้อยากเห็น

“ลั่วฉวน จู่ๆฉันก็คิดเรื่องหนึ่งได้”

“เกิดอะไรขึ้น?”

ลั่วชวนกำลังพลิกหนังสือบนขอบหน้าต่าง พระเจ้ารู้ว่าสิ่งนี้ปรากฏในโรงเตี๊ยมได้อย่างไร คุณเห็นแขกหลักของโรงเตี๊ยมอย่างไร คนแคระไม่ใช่คนที่สามารถอ่านหนังสือเงียบๆ บางทีมันอาจจะเป็นการระดมความคิดของเจ้าของร้านเหล้า ขึ้น.

หลัวชวนรู้สึกว่านี่ควรเป็นเพียงความเป็นไปได้เท่านั้น

เนื้อหาในเล่มส่วนใหญ่เป็นประวัติศาสตร์ มันบันทึกเรื่องใหญ่และเล็กที่เกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของการก่อตั้งเมืองเหล็ก เนื่องจากอายุที่ยาวนานเกินไป จึงมีตำนานมากมายที่จำเป็นต้องพูดถึงความถูกต้อง

“มีเอลฟ์ทั้งในทวีปเทียนหลานและโลกโครูโอ สิ่งนี้แสดงถึงความเชื่อมโยงพิเศษระหว่างสองโลกหรือไม่” เหยา ซีหยาน กระซิบ

หลัวชวนหยุดเล็กน้อยเมื่อเขาพลิกหนังสือ

เอลฟ์ที่กล่าวถึงใน “ไดอารี่ของ End Master” ที่เขียนโดย Soul Lock ควรเป็นข่าวจริง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีเผ่าพันธุ์เอลฟ์ในทวีปเทียนหลาน แต่ไม่เคยปรากฏต่อหน้าโลก ต่อหน้าพวกเขายังมีสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเอลฟ์ และเป็นการยากที่จะไม่เชื่อมโยงทั้งสองเข้าด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม Luo Chuan ปฏิเสธการคาดเดานี้อย่างรวดเร็ว

“มีบางอย่างผิดปกติกับการเดาทิศทางของคุณ”

“เอ๊ะ ทำไมล่ะ”

“คุณเห็นแต่พวกเอลฟ์ แล้วเผ่าพันธุ์อื่นล่ะ มนุษย์ไม่ต้องพูดถึง สัตว์ประหลาด สิ่งมีชีวิตธาตุ ฯลฯ พวกมันล้วนมีที่อยู่ร่วมกันไม่ใช่หรือ?”

เหยา ซีหยาน คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างระมัดระวัง และทำได้เพียงถอนหายใจเบา ๆ : “ก็… เฮ้ ดูเหมือนจะไม่ถูกต้อง!”

“ฮะ?” คราวนี้ลั่วฉวนรู้สึกงงงวย

“ยิ่งสถานที่คล้ายกันมาก นั่นก็หมายความว่าความสัมพันธ์ระหว่างสองโลกยิ่งลึกซึ้งขึ้นไม่ใช่หรือ” Yao Ziyan พบมุมที่ลั่วชวนไม่ได้สังเกต

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง