เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1811

17 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1811

เมื่อเผชิญกับคำถามเกี่ยวกับการอยู่ยงคงกระพันของ Xinhai Xinhai Chengzi พยักหน้าหลังจากลังเลเล็กน้อย: “มันเป็นสินค้า”

ตามคำอธิบายของเจ้านาย ภาพยนตร์สามารถจัดอยู่ในหมวดหมู่ของสินค้าได้ เรื่องราวสมมติถูกนำเสนอต่อผู้ชมผ่านการถ่ายทำ และผู้ชมใช้เงินและเวลาเพื่อสิ่งนี้ ดังนั้นจึงไม่ใช่ปัญหาที่จะถือว่าภาพยนตร์เป็นสินค้าพิเศษ

Xin Hai Wudi นั่งขึ้นเล็กน้อย ยิ้มและมองไปที่ Xin Hai Chengzi ที่นั่งอยู่ตรงข้าม: “ฉันรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ที่เรียกว่าภาพยนตร์ควรจะแตกต่างจากสิ่งที่คุณเพิ่งหยิบออกมา คุณจะชอบมันเสมอเมื่อใดก็ตามที่คุณมี ปัญหา ถือแขนเสื้อตัวเองนิสัยนี้ไม่ได้เปลี่ยนตั้งแต่เด็ก Seiko คุณไม่อยากบอกฉันอย่างละเอียดเหรอ?”

Xin Hai Chengzi ก้มศีรษะของเธอโดยไม่รู้ตัว มือซ้ายของเธอจับแขนเสื้อไว้แน่น แต่เธอไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งนี้เลย ถอนหายใจเบา ๆ และเงยหน้าขึ้นมอง Xin Hai Wudi: “อันที่จริง ฉันกลับมาเพื่อเรื่องนี้เป็นหลัก .. ”

Xin Hai Wudi นั่งอยู่ที่นั่นอย่างเงียบๆ ในขณะที่ Xin Hai Makoto พูดช้าๆ

เธอไม่เพียงแต่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Origin Mall เท่านั้น แต่เธอยังมีความคิดของเธอเองอีกด้วย เธอต้องการที่จะนำเสนอเรื่องราวในใจของเธอให้โลกได้รับรู้เหมือนกับที่เจ้านายทำ ไม่ใช่แค่นิทาน เธอพบเป้าหมายที่เธอสามารถต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ

Xin Hai Wudi มองไปที่ Xin Hai Makoto ซึ่งมีสีหน้าสงบนิ่ง ไม่มีการล้อเล่นแม้แต่น้อย เขายืนขึ้น ค่อยๆ เดินไปที่หน้าต่าง และจ้องมองไปยังภูเขาเขียวขจีในระยะไกล ในขณะนี้เขาเปลี่ยนจากพ่อที่ใจดีเป็นว่าที่ ผู้เฒ่าผู้สง่างามที่ควบคุมตระกูล Xinhai

หลังจากนั้นไม่นาน เสียงถอนหายใจก็ดังเข้ามาในหูของ Xin Hai Chengzi

“เฉิงจื้อ เจ้าไม่ได้เด็กเกินไปแล้ว ความจริงแล้ว มีพรสวรรค์รุ่นเยาว์มากมายมาเยี่ยมเยียนในช่วงที่เจ้าจากครอบครัวไป”

Makoto Xinhai รู้สึกหนาวโดยไม่มีเหตุผล และตัวสั่นอย่างรุนแรง เธอรู้สึกเหมือนผู้หญิงสูงอายุที่ถูกกระตุ้นให้แต่งงานที่บ้าน เธอสูดลมหายใจเข้าลึก: “ฉันไม่สนใจเรื่องนี้ และพ่อ คุณก็ควรรู้ด้วยว่าจุดประสงค์ที่แท้จริงของคนพวกนั้นคืออะไร แม้ว่าคุณจะเห็นด้วย ฉันก็ไม่เห็นด้วย”

“ฉันไม่เชย แล้วตระกูล Xinhai ต้องแต่งงานกับกองกำลังอื่นเมื่อไหร่? Xinhai Wudi ยังคงมองไปในระยะไกล “Chengzi คุณปฏิเสธผู้สืบทอดตระกูลจริงๆหรือ”

ซินไห่ เฉิงจือรู้สึกโล่งใจเล็กน้อยเมื่อได้ยินสิ่งนี้ เธอเม้มริมฝีปาก: “ไม่น่ารำคาญ ฉัน… ฉันแค่ไม่ชอบ”

ในสายตาของคนทั่วไปสถานะของผู้ควบคุมตระกูล Xinhai นั้นเหนือกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย คำสั่งสุ่มสามารถกำหนดชะตากรรมของผู้คนนับไม่ถ้วน แต่ในมุมมองของ Xinhai Chengzi นี่เป็นเหมือนโซ่ตรวนที่มองไม่เห็น เธอไม่ชอบชีวิตแบบนี้

แล้วสถานะอันทรงเกียรติล่ะ? ถ้าไม่ชอบก็คือไม่ชอบ

Xin Hai Wudi หันกลับมามอง Xin Hai Chengzi และส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้: “ณ จุดนี้ คุณไม่ได้เปลี่ยนไปเลย”

Xin Hai Chengzi ยิ้มเล็กน้อย “คุณใช่ไหม”

“ลืมซะ คุณเองก็รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่” ซินไห่ หวู่ตี้นั่งบนโซฟาอีกครั้ง เปิดขวดสไปรท์ จิบแล้วพูดด้วยอารมณ์ว่า “ฉากที่พี่น้องของฉันเผชิญหน้ากันและฆ่ากัน ฉันเคยเห็นมามาก แต่ฉันไม่ได้ทำ อย่าคาดหวังว่าครอบครัวของเราจะอยู่ในสถานการณ์ที่แตกต่างออกไป”

“พ่อครับ หนูยังเด็กอยู่เหรอ ดีแค่ไหนแล้วที่ดูแลธุรกิจของครอบครัวต่อไป ทำไมฉันต้องให้หนูมาดูแลด้วย” Xin Hai Chengzi รู้สึกสงสัยเล็กน้อย เธอไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้มาก่อน

Xin Hai Wudi กระแอมเล็กน้อยด้วยใบหน้าที่ชวนให้นึกถึง: “คุณปู่ของคุณที่โกหกฉันด้วยวิธีเดียวกันในตอนนั้น”

ซินไห่ เฉิงจือ: “?”

Xinhai Wudi เต็มไปด้วยความเสียใจในตอนแรก: “ในตอนนั้น ฉันไม่ได้คิดเหมือนคุณ ฉันแค่รู้สึกว่ามันมีอำนาจเหนือมากที่จะดูแลอุตสาหกรรมของครอบครัว แม้ว่าฉันจะไปนิกายของประเทศเหล่านั้น ฮ่องเต้กับอาจารย์ใหญ่สามารถปฏิบัติต่อกันอย่างสุภาพ อนิจจา เมื่อก่อนยังเด็กเกินไป”

Xin Hai Chengzi รู้สึกว่าเธอได้ยินบางสิ่งที่เหลือเชื่อโดยบอกว่านี่คือพ่อในใจที่เธอชื่นชมมาตั้งแต่เด็กจริงๆ?

“แล้วทำไมคุณถึงให้ฉันสืบทอดตำแหน่งนี้” Xinhai Chengzi อดไม่ได้ที่จะถาม

“นี่คือประเพณีอันรุ่งโรจน์ของครอบครัวเรา!” Xinhai Invincible เข้มงวด “เมื่อมันมาถึงฉันจะถูกละทิ้งได้อย่างไร”

“อ่า ฉันว่าทิ้งมันไปดีกว่า” ซินไห่ เฉิงจื้อพูดความจริง เมื่อมองดูประเพณีของครอบครัวคนอื่น ล้วนเป็นคำสอนของบรรพบุรุษที่มีปรัชญาอันเข้มข้น หรือเทคนิคพิเศษหรือศิลปะการต่อสู้ที่สืบทอดกันมา มาที่บ้านของเธอกลายเป็นหลุมฝังศพจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างไร?

“เมื่อท่านเป็นพระสังฆราช ท่านต้องการปรับเปลี่ยนและดัดแปลงอย่างไร” ทัศนคติของ Xin Hai Wudi นั้นชัดเจนมาก เขาเคารพในความฝันและการตัดสินใจของ Xin Hai Chengzi แต่ใจของเขาจะไม่เปลี่ยนแปลงเพราะเหตุนี้ เขายังต้องการให้ Xin Hai Chengzi มาแทนที่เขา ตำแหน่ง

แน่นอนว่าไม่ใช่ประเภทที่ยอมแพ้ทันที

Xin Hai Chengzi ยิ้ม ทัศนคติของเธอได้แสดงออกมาแล้ว และมันจะไม่เปลี่ยนแปลงเพราะเหตุนี้

“ยังไงก็ตาม ทำไมคุณไม่มีผลิตภัณฑ์ประเภทนั้นที่ชื่อ Qiongjianglu” จู่ๆ Xinhai Wudi ก็นึกบางอย่างขึ้นได้ “ฉันจำ Seiko ได้ คุณบอกว่ามีผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ใช่ไหม? มีน้ำแร่ชนิดที่สามารถปรับปรุงคุณสมบัติของคุณได้ ทำไมคุณไม่เห็น”

“Qingyelu แพงเกินไป และผลของการเพิ่มพลังชีวิตก็ไม่สำคัญสำหรับคุณใช่ไหม” Xinhai Chengzi พูดอย่างสบายๆ ว่า “สำหรับน้ำแร่…”

เขาหยิบขวดออกมาจากวงแหวนอวกาศและส่งให้ Xinhai Invincible

ในตอนแรกน้ำแร่ขายในปริมาณจำกัดต่อวัน แต่เมื่อนานมาแล้วไม่มีข้อจำกัดดังกล่าว ตราบใดที่คริสตัลวิญญาณมีเพียงพอ คุณต้องซื้อมากเท่าที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณยังต้องปฏิบัติตามกฎของ Origin Mall แต่ละคนสามารถซื้อได้วันละหนึ่งขวดเท่านั้น แน่นอน ให้คนอื่นช่วยซื้อให้อีก

Makoto Shinkai ไม่ลืมที่จะเตือนว่า: “ตามทฤษฎีแล้ว น้ำแร่สามารถปรับปรุงคุณสมบัติของคุณได้แบบสุ่ม นั่นคือขึ้นอยู่กับโชคล้วนๆ เจ้าของร้านมีกาแฟที่ช่วยเพิ่มโชคชั่วคราว น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถเอามันไปได้ มัน ดีที่สุดคือปรับสถานะของคุณเองก่อนใช้งาน เพื่อให้ได้ผลสูงสุด”

Xin Hai Wudi ไม่รู้ว่าเขาได้ยินมามากแค่ไหน ดังนั้นเขาจึงเก็บน้ำแร่และมองไปที่ Xin Hai Chengzi “พูดอีกอย่างก็คือคุณยังต้องจากครอบครัวไป”

Makoto Shinkai พยักหน้า: “แน่นอน หนังของเจ้านายถ่ายทำแล้ว ฉันอยากกลับไปดูและเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำของตัวเองไปพร้อมกัน ฉันหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากคุณ”

Xin Hai Wudi ขมวดคิ้วและดูเหมือนจะพัวพันอยู่ในใจ ด้านหนึ่งคือการดูแลของพ่อที่แก่ชรา อีกด้านหนึ่งคือประเพณีอันรุ่งโรจน์ของครอบครัว

“เฉิงซี” ในไม่ช้า Xin Hai Wudi ถอนหายใจเบา ๆ และมองไปที่ Xin Hai Chengzi ด้วยรอยยิ้ม “เราจะทำสัญญากันได้อย่างไร”

“ข้อตกลงอะไร?” Xin Hai Chengzi เลิกคิ้ว

“หากหนังของเจ้าล้มเหลว เจ้าต้องกลับมาทำหน้าที่รัชทายาทให้จงได้”

“ถ้าฉันทำสำเร็จล่ะ?”

“จากนั้นจงสานต่อความฝันของคุณ และความรับผิดชอบในการจัดการของครอบครัวจะยังคงตกเป็นของฉัน”

“มันดี.”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง