เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1810

13 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1810

ทวีปเทียนหลาน ภาคตะวันออก

เมื่อเทียบกับดินแดนตอนกลาง ดินแดนตะวันออกนั้นลึกลับกว่าเล็กน้อยอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเดินผ่านถิ่นทุรกันดาร คุณมักจะเห็นโบราณวัตถุที่ซ่อนอยู่ใต้หญ้าและต้นไม้เถิงมัน บางทีพวกเขาอาจเคยรุ่งโรจน์และงดงามเมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนี้เหลือเพียงซากเหล่านี้ บอกเล่าเรื่องราวในอดีตอย่างเงียบๆ

ในความเป็นจริงไม่มีการแบ่งที่ถูกต้องระหว่างภูมิภาคของทวีปเทียนหลาน เป็นเพียงการที่เผ่าพันธุ์อัจฉริยะที่อาศัยอยู่ในทวีปเทียนหลานทำเช่นนั้นเพื่อความสะดวกในการแยกแยะความแตกต่างทางภูมิศาสตร์และภูมิอากาศ บางพื้นที่เรียกว่าภาคกลางหรือภาคตะวันออก ใช่ อากาศในภาคตะวันออกโดยทั่วไปดีกว่าในภาคกลาง แต่มีภูเขามากกว่า

ทวีปเทียนหลานกว้างใหญ่ไพศาล ไม่มีใครกล้าพูดว่าขอบเขตเฉพาะนั้นใหญ่เพียงใด ราชวงศ์ จักรวรรดิ ความลับที่สาบสูญ และเผ่าพันธุ์ที่ชาญฉลาดจำนวนนับไม่ถ้วนถูกแต่งแต้มราวกับดวงดาวบนท้องฟ้าในทวีปนี้ที่รอดพ้นจากยุคโบราณ อารยธรรมและเทคโนโลยีอยู่ร่วมกัน

อันที่จริงแล้ว ชื่อของ Origin Mall ส่วนใหญ่จะวนเวียนอยู่ในพื้นที่ตรงกลาง สำหรับ Yaogu, Tianji Pavilion และ Mount Xumi นั้นเป็นกรณีพิเศษและไม่สามารถมองได้จากมุมมองของสามัญสำนึก พวกเขาต้องได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างกัน

ข่าวสารของออริจิ้นมอลล์ในภาคตะวันออกยังมีไม่มากนัก แม้ว่าจะมีคนได้ยินเป็นครั้งคราว แต่ส่วนใหญ่จะถือว่าเป็นข่าวลือแบบสุ่ม สิ่งของที่สามารถฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้ทันที และอีกหลายอย่างที่เสริมโชค เพิ่มพลังชีวิต และเปลี่ยนความถนัด ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ของมันเอง −−−−−−−−12
นี่เกือบจะเป็นสถานะที่เป็นอยู่ของ Origin Mall

Luo Chuan มีความเข้าใจที่คลุมเครือเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในความคิดของเขา วิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดคือเวลา เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาจะรู้โดยธรรมชาติว่านี่ไม่ใช่ข่าวลือ แต่เป็นร้านค้าจริง แต่จะข้ามระยะทางไกลเช่นนี้ได้อย่างไร ระยะทางกลายเป็นปัญหาใหม่…

ที่ไหนสักแห่งในภาคตะวันออก มีอาณาจักรและนิกายอำนาจมากมายตั้งอยู่ที่นี่ ครอบครองพื้นที่กว้างมาก แต่ในสายตาของผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่ มีเจ้าโลกเพียงหนึ่งเดียวคือตระกูล Xinhai

ตระกูล Xinhai ซึ่งสืบทอดกันมานานนับพันปี มีอิทธิพลอย่างลึกซึ้งต่อกองกำลังเหล่านี้ในทุกด้าน ตั้งแต่การสร้างรูปแบบและยุทโธปกรณ์ต่างๆ ไปจนถึงสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าทุกสิ่งรอบตัวคุณโดยพื้นฐานแล้วล้วนมีเงาของตระกูล Xinhai

เช่นเดียวกับต้นไม้โบราณที่เขียวขจี ลำต้นและกิ่งก้านบนพื้นดินเป็นเพียงส่วนที่ไม่สำคัญที่สุด รากที่พันกันนับไม่ถ้วนที่ซ่อนอยู่ใต้ดินมีความสำคัญสูงสุด พวกมันเข้าไปลึกในทุกหนทุกแห่งและเข้าไปพัวพันกับประตูชีวิตของความแข็งแกร่งเหล่านั้นอย่างแน่นหนา ,แยกกันไม่ได้เลย.

เมื่อเทียบกับอิทธิพลที่น่าสะพรึงกลัวของตระกูล Xinhai พื้นที่อยู่อาศัยหลักของตระกูลค่อนข้างต่ำ ตั้งอยู่ในชั้นของป่าทึบ ตัวอาคารมีหลากหลายสไตล์แต่ผสมผสานเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เมฆและหมอกจาง ๆ ปกคลุมภูเขาและป่าไม้ ในระหว่างนี้ มันจะเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่จะประมาทมัน

ในห้วงอวกาศที่คนธรรมดามองไม่เห็น มีการก่อตัวมากมายทับซ้อนกันเป็นชั้นๆ และพลังต้องห้ามนับไม่ถ้วนก็ไม่สามารถต้านทานได้แม้เพียงถามผู้แข็งแกร่ง หากคุณต้องการสร้างไอเดีย ก่อนอื่นคุณต้องชั่งน้ำหนักว่าคุณมีแมวกี่ตัวและอวดรู้อีกนับไม่ถ้วน หรือผู้กล้ากลายเป็นผู้หล่อเลี้ยงผืนป่าในที่สุด

ครอบครัว Xinhai ได้รับการจัดการโดยสมาชิกหลักประกันเป็นหลัก แต่ทุกคนรู้ว่ามีเจ้านายที่แท้จริงของครอบครัวนี้เพียงคนเดียว Xinhai อยู่ยงคงกระพันและผู้เฒ่าคนนี้มีลูกสาวเพียงคนเดียว เธอเป็นผู้นำคนต่อไปของตระกูล Xinhai

ไม่มีใครกล้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ตั้งแต่การก่อตั้งตระกูล Xinhai จนถึงปัจจุบัน มีเพียงสมาชิกโดยตรงเท่านั้นที่รับผิดชอบ

อย่างไรก็ตาม มันถูกส่งต่อไปยังรุ่นของ Xinhai Invincible แต่มีบางอย่างที่เหนือการควบคุมเกิดขึ้น นั่นคือ Xinhai Chengzi ทายาทเพียงคนเดียวดูเหมือนจะไม่สนใจที่จะสืบทอดอุตสาหกรรมของครอบครัวมากนัก นอกเหนือจากการบ่มเพาะแล้ว เขาใช้เวลาไปกับสิ่งที่เขาจินตนาการ ในเรื่อง.

วันนี้แตกต่างจากในอดีต พื้นที่ครอบครัวทั้งหมดดูเหมือนจะถูกปกคลุมด้วยความกดอากาศต่ำ พนักงานต้อนรับและผู้จัดการพลังงานตัวจริงที่รีบกลับมาจากข้างนอกก็เงียบเช่นกัน พวกเขาไม่กล้าพูดเสียงดังเลย และบางครั้งพวกเขาก็มองดูคฤหาสน์ที่มีบรรยากาศทึบ ในอาคารสไตล์ไซไฟที่แข็งแกร่ง

พวกเขาทั้งหมดได้ยินเรื่องหนึ่ง ลูกสาวของผู้เฒ่าซึ่งหายตัวไปเป็นเวลานานในที่สุดก็กลับมา

อาจจะเป็นความไม่ลงรอยกันหรืออาจจะเป็นการทะเลาะกันระหว่างพ่อกับลูกสาว ไม่มีใครรู้เหตุผลเฉพาะ แต่สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันพวกเขาจากการสร้างคำหลายแสนคำสำหรับเรื่องนี้และซุบซิบเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นเวลานาน คนตัวใหญ่เหล่านี้มักมีความรู้สึกลึกลับ

ชั้นบนสุดของอาคาร

นี่คือพื้นที่ส่วนบุคคลของ Xinhai Invincible ในวันธรรมดา หากไม่ได้รับคำเชิญเลยคงไม่มีใครกล้าบุกเข้ามา วันนี้มี “แขก” พิเศษเข้ามา มันอาจจะไม่เหมาะสมสักหน่อยที่จะบอกว่าเป็นแขก แต่มันคือ อีกชนิดหนึ่ง “ปรมาจารย์” ในความหมาย.

“นี่คือ ‘สไปซี่บาร์’ ที่คุณพูดถึงก่อนหน้านี้? รสชาติพิเศษจริงๆ… ฉ่าๆ นี่คือเอฟเฟกต์เพิ่มเติม และมันต้องไป่หลิงจิงเท่านั้น…”

“โคล่า? ฉันไม่เคยได้ลิ้มรสเครื่องดื่มวิเศษแบบนี้มาก่อน ดูเหมือนว่าผลของมันจะช่วยรักษาอาการบาดเจ็บ…”

“มันฝรั่งทอดนี่ก็รสชาติดีเหมือนกันนะ…”

แสงแดดอุ่นส่องผ่านหน้าต่างกระจกใสที่กินพื้นที่เกือบทั้งผนังเข้ามาในห้อง มีการจัดแสดงเครื่องเรือนที่ประณีตและหรูหรามากมาย ชั้นวางของบนผนังวางด้วยเครื่องใช้ที่สวยงามหลายรูปทรง เสากระโดงเรือหายาก และอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน ดูเหมือนว่าจะเป็นคอลเลกชันพิเศษ

ม่านแสงฉายขนาดใหญ่ลอยอยู่ในอากาศ แสดงให้เห็นตระกูล Xinhai และฉากต่างๆ รอบตัว มองเห็นภูเขาและแม่น้ำได้ชัดเจนราวกับโลกจริงที่ลดขนาดลงและมีข้อความเล็กๆเป็นสัญลักษณ์

กลางห้องมีโซฟาขนาดใหญ่หลายตัว และโต๊ะกาแฟก็เต็มไปด้วยสินค้าทุกประเภทที่บ่งบอกความเป็น Origin Mall ได้อย่างชัดเจน ชายวัยกลางคนผู้สง่างามกำลังรับประทานบะหมี่รสเผ็ด มันฝรั่งทอด และโค้ก ออร่าของคนบนร่างของเขาถูกทำลายอย่างสมบูรณ์

Makoto Xinhai นั่งอยู่บนโซฟาอีกตัวไม่แปลกใจกับฉากที่ทำให้ผู้คนนับไม่ถ้วนสงสัยในชีวิต ชายวัยกลางคนผู้หมกมุ่นอยู่กับสินค้าของ Origin Mall เป็นผู้เฒ่าคนปัจจุบันของตระกูล Xinhai และพ่อของเธอ Xinhai อยู่ยงคงกระพัน

ความยิ่งใหญ่ที่เคยอยู่จุดสูงสุดในวันสงบสุขนั้นแตกต่างออกไป และต่อหน้าลูกสาวของเขาก็ดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

“…ฉันยังได้รับข่าวเกี่ยวกับ Origin Mall ด้วย ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงข้อความเท็จ แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีอยู่จริง” Xinhai Wudi ถอนหายใจหลังจากกินมันฝรั่งทอด “พูดอีกอย่างคือคุณอยู่ที่นั่นมาตลอด Origin Mall อยู่ที่ไหน”

“ใช่.” Xin Hai Chengzi พยักหน้าเล็กน้อย “ส่วนใหญ่แล้วต้องติดตามเจ้าของ Origin Mall เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้”

“ภาพยนตร์?” Xin Hai Wudi เลิกคิ้วขึ้น นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้ยินชื่อในฐานะของเขา แต่เขาเพิ่งได้ยินคำที่ไม่คุ้นเคยมากมายจาก Xin Hai Chengzi และความสามารถของเขาในการยอมรับก็พัฒนาขึ้นมาก เป็นสินค้าด้วยหรือเปล่า”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง