เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1809

13 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1809

เหนือม่านแสงฉาย มังกรดุร้ายสีดำและแดงถูกอาบด้วยเปลวเพลิงและหินหนืด โลกทั้งโลกดูเหมือนจะท่วมท้นไปด้วยแสงไฟอันไร้ขอบเขต เช่นเดียวกับชื่อของเขา Wings of Destruction นำมาซึ่งการทำลายล้าง และไฟที่ไม่มีวันสิ้นสุดจะเผาไหม้โลก ความมีชีวิตชีวาของโลกถูกตัดขาดโดยสิ้นเชิง

“มันดูค่อนข้างดี” Luo Chuan พยักหน้าและให้คะแนนในเชิงบวก

เขารู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่พบว่านอกเหนือจากการทำงานบ้านและทำอาหารแล้ว เหยา ซีหยานยังเขียนนวนิยายอีกด้วย เขายังมีประสบการณ์มากมายเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ทางดนตรีอีกด้วย ตอนนี้เขามีทักษะการวาดภาพเพิ่มขึ้น… ผู้หญิงคนนี้สว่างขึ้นกี่ทักษะ? แท้จริงแล้วเธอคือตัวเอกของหนังสือเล่มนี้ใช่ไหม?

ลั่วชวนไม่ได้รบกวนปีศาจจื่อหยานที่ทำงานต่อไป หยิบโทรศัพท์วิเศษออกมาดูอย่างตั้งใจ

ก่อนเริ่มธุรกิจของ Origin Mall เหยา จื่อหยานวาดรูปเสร็จ

“แน่นอนเจ้าของร้านเย็นกว่า” Liu Ruyu อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจทันทีที่เขาเข้าไปในร้าน และเดินไปที่อุปกรณ์ขายไอศกรีมในรถยนต์ขนาดเล็ก

Qingyin และ Liu Rumei ตามมา พวกเขามีเสถียรภาพมากกว่า Liu Ruyu เล็กน้อย พวกเขาเป็นคนแรกที่มาที่ออริจิ้นมอลล์

“ซื้อกลิ่นวานิลลาให้ฉันที!” Liu Rumei อุทาน “เสียงที่ไร้เสียงเช่นกัน!”

โอเค ดูไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่…

Qingyin ยังคงดูเย็นชาและเย็นชา แน่นอนว่ามันแตกต่างจากใบหน้าที่เป็นอัมพาตของ Yuan Gui ผู้คนบริสุทธิ์และเย็นชา แต่มีความแตกต่างที่สำคัญระหว่างทั้งสอง… โอเค โอเค อย่าบ่นเรื่องบอสหยวน

“มาหาฉันเป็นพิเศษ…” ลั่วฉวนดื่มโค้กและมองไปที่คนสองคนข้างหน้าเขา “เสร็จแล้วเหรอ”

“แน่นอน.” Qingyin พยักหน้าเล็กน้อย

พูดค่อนข้างมาก ปฏิกิริยาของ Liu Rumei ส่วนใหญ่เป็น: “หัวหน้า คุณคิดแผนดังกล่าวได้อย่างไร? ฉันคิดว่า Yue ดำคล้ำไปหมดแล้ว แต่ฉันไม่คาดหวังว่าสุดท้ายมันจะพลิกกลับ!”

ลั่วฉวนมีท่าทีสงบนิ่ง แต่ความจริงแล้วเขายังอารมณ์ดีอยู่

ในฐานะผู้กำกับ ผู้เขียนบท วิศวกรการจัดแสง โปรดิวเซอร์ และช่างภาพ ฉันรู้สึกมีความสุขโดยธรรมชาติที่ได้ยินผู้ชมยืนยันผลงานของฉัน ไม่ต้องพูดถึงว่าลั่วชวนดัดแปลงจากพื้นฐานดั้งเดิมซึ่งเป็นโครงเรื่องดั้งเดิม

Liu Ruyu ซื้อไอศกรีมและเดินไปส่งสำเนาการซื้อสองชุดให้กับทั้งสองคน เขาไม่ลืมที่จะถามลั่วฉวน: “หัวหน้า ลูกค้ารายอื่นจะสามารถชมภาพยนตร์ได้เมื่อใด? นอกจากนี้ยังสามารถดูได้บนโทรศัพท์มหัศจรรย์? มีความแตกต่างหรือไม่? อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นอย่างไร? เกี่ยวกับนิยายเรื่องใหม่ที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้เหรอ?”

ลั่วชวนรู้สึกงุนงงเล็กน้อยกับคำถามของหลิวหรูหยู: “หยุด หยุด ทำไมคุณมีคำถามมากมายขนาดนี้”

Yao Ziyan ยิ้มด้านข้าง: “เจ้านายมีแผนสำหรับสิ่งเหล่านี้ เมื่อถึงเวลา Origin Mall จะได้รับแจ้งทางโทรศัพท์วิเศษ แน่นอนว่าอาจไม่ได้รับการแจ้ง สำหรับการเปิดเผยข้อมูลล่วงหน้านั้น เป็นไปไม่ได้ที่จะรอ สบายดีใช่ไหม หัวหน้า?”

Luo Chuan พยักหน้าซ้ำ ๆ แสดงว่าเสมียนร้านของเขาพูดถูก

สายตาที่หลิวหรู่หยู่และหลิวรูเหม่ยมองทั้งสองคนก็กลายเป็นละเอียดอ่อนมากขึ้น และแม้แต่เสียงที่เย่อหยิ่งที่เคยเย็นชาและหยิ่งยโสมาตลอดก็แสดงรอยยิ้มมากขึ้น หลัวชวนไม่เห็น และเหยาจื่อหยานเพิ่งถูกหลอกใช้ อย่างสมบูรณ์ ไม่มีอะไรต้องอาย

คำถามส่วนใหญ่ของ Liu Ruyu ไม่สามารถได้รับคำตอบที่ถูกต้องในท้ายที่สุด เนื่องจากลั่วฉวนยังไม่เข้าใจว่าจะทำอย่างไร เขาคิดว่า “วิธีการดูภาพยนตร์” แบบพิเศษนี้จะต้องสร้างความปั่นป่วนอย่างแน่นอนหากมีการเปิดตัว คุณต้องเตรียมพร้อมไว้ก่อน

“แล้วนิยายล่ะ?” Liu Ruyu ไม่ยอมแพ้ “หัวหน้าบอกแล้วไม่ใช่เหรอว่าหนังจะฉายหลังถ่ายทำเสร็จ ถ่ายมาสิบวันแล้ว”

“อืม…” ลั่วชวนคิดอยู่ครู่หนึ่ง “พรุ่งนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้เขียนต้นฉบับจำนวนมาก มันอาจจะอยู่ได้นาน”

Liu Ruyu มองไปที่ลั่วฉวนด้วยความประหลาดใจ: “ฉันคิดว่าเจ้านายจะยังคงเลื่อนเวลาออกไป ท้ายที่สุด คุณบอกว่าการเปิดตัวนิยายเรื่องใหม่อาจใช้เวลานานกว่าเวลาถ่ายทำ”

“…ฉันไม่ใช่คนที่ฉันเคยเป็นอีกต่อไป”

Liu Ruyu ทั้งสามคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างจริงจัง และรู้สึกว่าคำพูดของ Luo Chuan ยังคงมีความน่าเชื่อถือในระดับหนึ่ง เจ้านายคนก่อนโดยพื้นฐานแล้วอยู่ในสภาพปลาเค็มทุกวัน แต่เจ้านายในช่วงหลังยุ่งมากทุกวัน แม้กระทั่งกังวลเกี่ยวกับธุรกิจของ Origin Mall!

ด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ลูกค้าหลายคนสงสัยว่าลั่วฉวนได้รับการกระตุ้น…

นี่คืออิทธิพลที่เกิดจากบุคคลที่ฝังรากลึกเกินไปในจิตใจของผู้คน ว่ากันว่าลั่วฉวนตั้งคนที่เขานึกถึงในตอนแรก แต่เจ้านายของความหนาวเย็นมาและด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาวิ่งไปทางปลาเค็ม ส่วนใหญ่เป็นเพราะปลาเค็ม หยูเค่อสบายกว่าหัวหน้าเกาเล้งมาก…

Liu Ruyu และทั้งสามคนแสดงความคาดหวังต่อนวนิยายเรื่องใหม่ของ Luochuan และยังแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ในฐานะที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ พวกเขาเป็นลูกค้ารายแรกที่ได้ชมภาพยนตร์เต็มเรื่องนอกเหนือจาก Luchuan และ Yao Ziyan ถือเป็น “เงินเดือน” ของงาน

แน่นอน หลัวชวนรู้สึกว่าเงินเดือนเท่านี้ไม่เพียงพอแน่นอน คุณสามารถให้ในภายหลังได้หากคุณมีโอกาส ตัวอย่างเช่น สิ่งของในอุปกรณ์โฮโลกราฟิก หรือการ์ดระดับตำนานแบบจำกัดในเกมไพ่ หรือสกินแบบจำกัดในสง่าราศี .

ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการพัฒนาของ Origin Mall จำนวนลูกค้าใน Luochuan ยังไม่ได้รับการนับโดยเฉพาะ แต่จะต้องมีจำนวนมากมาก ด้วยฐานลูกค้าระดับนี้จึงมีลูกค้าเลือกเป็นผู้เขียนจำนวนมาก ตอนนี้ Origin กำลังอ่านคลังผลงาน มีผลงานเข้ามามากมายแล้ว

อย่างไรก็ตาม นวนิยายเรื่องใหม่ของลั่วชวนจะทำให้เกิดความวุ่นวายอย่างแน่นอน

Liu Ruyu และคนอื่น ๆ เข้าใจประเด็นนี้อย่างชัดเจน พวกเขาดูเหมือนจะไม่แบ่งปันข่าวที่เพิ่งรู้กับทุกคน ตาม Liu Ruyu ถ้าพวกเขารู้ล่วงหน้าจะไม่มีความรู้สึก “ประหลาดใจ” ดังนั้นให้ทุกคนดูการเปรียบเทียบด้วยตาของพวกเขาเอง มันดี.

ลูกค้าเข้าร้านทีละคนๆ พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขารู้สึกเพียงว่าเจ้านายบางคนที่กำลังคิดเกี่ยวกับเอฟเฟกต์การ์ดอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ยังคงยุ่งอยู่กับภาพยนตร์ ในช่วงเวลานี้ พวกเขาต่างเฝ้าดูความพยายามของลั่วฉวน ในสายตาของฉัน.

แน่นอนว่าหลัวชวนไม่รู้กิจกรรมทางจิตวิทยาของลูกค้า แน่นอนว่าเขาสามารถเดาได้บางส่วน แต่เขาไม่ได้ใส่ใจ เขายุ่งและไม่มีเวลาดูแลเรื่องยุ่งและไม่เกี่ยวข้อง

เวลามักผ่านไปอย่างรวดเร็วเมื่อฉันยุ่ง และในพริบตาที่ดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า พระอาทิตย์ตกสีแดงเพลิงได้เคลือบทุกสิ่งและทุกอย่างด้วยชั้นของทองคำ และอากาศยังคงกักเก็บความร้อนไว้เล็กน้อย

“ช่วงนี้มันมืดลงและดึกแล้ว”

เหยาจื่อหยานยืนอยู่หน้าประตู มองไปที่พระอาทิตย์ตกในระยะไกล และถอนหายใจด้วยอารมณ์ จากมุมมองของลั่วฉวน แสงสีทองจางๆ ห้อยอยู่รอบๆ ร่างของเธอ ซึ่งเมื่อมองแวบแรกดูเหมือนเทพเจ้า…

ส่ายหัว สลัดความคิดแปลกๆ นี้ทิ้งไป

เหยา จื่อหยาน ดูเหมือนจะสังเกตเห็นอะไรบางอย่าง และหันกลับมามองลั่วฉวนอย่างสงสัย “หัวหน้า คุณโทรหาฉันหรือเปล่า”

“ไม่.” Luo Chuan ส่ายหัว แต่ในใจเขาเริ่มสงสัยว่า Yao Ziyan ได้ปลุกความสามารถทางกระแสจิตของเขาจริงๆ หรือไม่—สำหรับเขา…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง