เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1808

13 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1808

ลั่วชวนมองปัญหาจากมุมมองของเจ้านายเป็นหลัก เหยา ซีหยาน คุ้นเคยกับการประเมินด้วยวิธีของลูกค้าทั่วไป ดังนั้นภายใต้สถานการณ์ปกติ ลั่วฉวนจะรับฟังความคิดเห็นของ เหยา จื่อหยาน เช่นในเวลานี้

ในตอนแรก ลั่วฉวนมีแผนที่ใหม่มากมายจนลูกค้าตัดสินใจเลือกได้ยาก ในสายตาของเหยาจื่อหยาน มันไม่มีอะไรเลย

การเปิดแผนที่ใหม่เป็นธุรกิจของเจ้านาย และวิธีการเลือกเป็นธุรกิจของลูกค้าเอง มีการเชื่อมต่อระหว่างคนทั้งสอง แต่การเชื่อมต่อนี้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ Luochuan ต้องการเปิดตัวแผนที่ใหม่และขอความคิดเห็นจากลูกค้าหรือไม่?

ยิ่งกว่านั้น โลกของภาพยนตร์ไม่ใช่โลกแห่งความจริงเหมือนโลกของ Corot แต่เป็น “ภาพรวมของโลก” ในแง่หนึ่ง

มีข้อมูลทั้งหมดเหมือนกับโลกแห่งความจริง แต่ไม่ใช่โลกแห่งความจริง ทุกอย่างจะถูกรีเซ็ตเป็นตำแหน่งของสแน็ปช็อต และอาจเป็นโลกใบใหม่สำหรับลูกค้าทุกคน

การอภิปรายเกี่ยวกับ “ผลิตภัณฑ์ใหม่” สิ้นสุดลงอย่างรวดเร็ว

เหตุผลหลักคือลั่วฉวนยุ่งอยู่กับการกินและไม่มีเวลาพูดคุยมากนัก นอกจากนี้เขายังรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องหน้าซื่อใจคดเล็กน้อยที่จะเข้าไปพัวพันกับสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในส่วนนี้ หลังจากนำทุกอย่างออกไปแล้ว เขาต้องเสียใจที่สูญเสียมันไปหรือไม่?

“เต็ม.”

ลั่วชวนถอนหายใจยาวด้วยความโล่งอกและนอนพิงพนักโซฟาโดยตรง คนทั้งร่างดูเหมือนจะละลาย เขาไม่อยากแม้แต่จะขยับนิ้ว เลยมองออกไปข้างทาง

แสงอาทิตย์ยามเช้าที่สาดส่องกระทบพื้นตรงประตูทำให้ตาพร่า ดูเหมือนว่าวันนี้อากาศจะไม่เลวร้ายและมีความคิดที่อธิบายไม่ถูกว่าจะออกไปกลางแดด

ต้องบอกว่าช่วงนี้อากาศร้อนขึ้น

ตามการคาดคะเนของลั่วฉวน เดือนแห่งการฟื้นฟูควรจะสิ้นสุดลง และเดือนแห่งการต่อต้านมนุษย์กลางฤดูร้อนกำลังจะมาถึงในไม่ช้า ไม่เพียงแต่ต่อต้านมนุษยชาติเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเผ่าพันธุ์ส่วนใหญ่ด้วย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ลั่วฉวนไม่เห็นสัตว์ประหลาดทะเลผ่านพอร์ทัลของ Origin Mall ออกไปข้างนอกเลย ครั้งสุดท้ายที่เขาเห็น Elena ถูกสัตว์ประหลาด Ziyue ลากออกไปช็อปปิ้งสัตว์ประหลาดทะเลทั้งตัวติดอยู่มากมาย (งูทะเลใช้รากในรูปได้ไหม) เป็นธรรมดาที่สัตว์ธาตุน้ำจะไม่ชอบอากาศร้อน .

การมาถึงของเดือนกลางฤดูร้อนจะส่งผลกระทบต่อธุรกิจของออริจิ้นมอลล์อย่างแน่นอน จากการประมาณการของลั่วฉวน ยอดขายเครื่องดื่มเย็นและไอศกรีมต่างๆ จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แน่นอน ข้อสันนิษฐานคือลูกค้ามาที่ Origin Mall เพื่อซื้อสินค้าภายใต้แสงแดด การกำหนด.

อย่างไรก็ตาม ลั่วชวนรู้สึกอย่างไรที่เขากังวลมากขึ้นเกี่ยวกับธุรกิจของ Origin Mall เมื่อเร็ว ๆ นี้

บางทีนี่อาจเป็นสิ่งที่คุณควรทำในฐานะเจ้านาย?

เป็นไปได้ไหมว่านี่คือหน้าที่ของเจตจำนงแห่งจักรวาล แม้ว่าเขาจะวิ่งหนีไปหนึ่งแสนแปดพันไมล์ในตอนกลาง ในที่สุดเขาก็ถูกดึงมาถูกทาง?

ลั่วชวนคิดอยู่นาน และดูเหมือนว่านี่เป็นเพียงความเป็นไปได้ แต่เมื่อพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว ชีวิตแบบนี้ค่อนข้างดี อย่างน้อยก็ไม่น่าเบื่อ มีอะไรให้ทำทุกวันไม่รู้จบ

…เบื่อดีกว่าไหม?

ความคิดที่ปะปนกันเหล่านี้ในใจของลั่วฉวนนั้นถูกกันไว้ชั่วขณะ ธุรกิจของออริจิ้นมอลล์ยังคงเหมือนเดิม ลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกกำลังมาทีละคน ระยะห่างระหว่างพวกเขาในทวีปเทียนหลานอาจมีจำนวนมาก แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็ยังรวมตัวกัน ห้างสรรพสินค้าต้นทาง.

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ ลั่วฉวนมีความรู้สึกถึงความสำเร็จอย่างแท้จริง

ดูสิ หลายคนเป็นลูกค้าในร้านของฉัน

แต่เมื่อฉันนึกถึงพื้นที่ที่ครอบครองโดยลูกค้าเหล่านี้ในทวีปเทียนหลานไม่ถึงหนึ่งในสิบ และยังมีโลกของ Koruo โลกแห่งมังกร วิญญาณลึกลับที่กล่าวถึงโดยล็อควิญญาณ… ทุกสิ่งล้วนเป็น ลั่วฉวนรู้สึกว่าหนทางข้างหน้ายาวไกลชนิดที่มองไม่เห็นศีรษะของเขาเลย

โชคดีที่เขามีสติมากขึ้นและไม่นานก็ลืมมันไป…

ภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ฉันยุ่งมานานแล้วและได้เตรียมต้นฉบับมากมายสำหรับนวนิยายเรื่องนี้ สิ่งเดียวที่เหลือคือยังอยู่ในเกมที่ยังไม่ได้เริ่มอย่างเป็นทางการ ลั่วฉวนรู้สึกผ่อนคลาย แค่คิดถึงการพักผ่อนที่ดี พักผ่อน.

ดังนั้นเขาจึงเอนหลังเคาน์เตอร์ กุมคางด้วยความงุนงง แต่เหยา ซีหยานยังคงยุ่งอยู่ ซึ่งตรงกันข้ามกับลั่วฉวนอย่างชัดเจน และลูกค้าก็มีบทสนทนาที่อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

“เอ๊ะ เอ๊ะ ดูสิ หัวหน้ากำลังงุนงงอยู่”

“จริงเหรอ? นี่หายาก ก่อนหน้านี้เจ้านายยุ่งมาก เป็นไปได้ไหมว่าเรื่องนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว?”

“น่าจะเป็นแบบนี้ หนังหรือเปล่า แต่ไม่มีการแจ้งเตือนในโทรศัพท์วิเศษ”

“เหยา จื่อหยานกำลังทำอะไรเมื่อเร็วๆ นี้? เขากำลังเขียนนิยายอยู่หรือเปล่า? ดูเหมือนเขาจะยุ่ง…”

ลั่วฉวนซึ่งอยู่ในอาการงุนงง ไม่ได้ยินคำพูดของลูกค้าโดยธรรมชาติ และจะไม่ใส่ใจ หลังจากทำงานมานาน ในความเป็นจริงทุกคนใน Luochuan ผิดปกติไปนานแล้ว

สรุปแล้วทุกอย่างยังดำเนินไปตามปกติ

เวลาล่วงเลยมาถึงในช่วงบ่าย และหลัวชวนซึ่งเพิ่งงีบหลับไปชั้นล่างพร้อมกับหาว และเห็นเหยา ซีหยานนั่งอยู่บนโซฟาโดยมีม่านแสงฉายลอยอยู่ข้างหน้าเขา ร่างสีดำอาบไปด้วยไฟและหินหนืด มังกรเห็นรูปร่างของมันเป็นครั้งแรก

“อ๊ะ เจ้านายตื่นแล้ว”

Yao Ziyan สัมผัสได้ถึงลมหายใจที่คุ้นเคยและทักทาย Luo Chuan ดวงตาของเขาไม่เคยละออกจากม่านแสง เขาใช้พลังจิตเสมือนการตวัดพู่กัน เขาทำให้รายละเอียดบนหน้าจอสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ เพิ่มสีสันต่างๆ ให้กับภาพวาดหนึ่งภาพ แมมมอธของสัตว์ประหลาดมหากาพย์ รัศมีแห่งการทำลายล้างยังคงมา

ในฐานะบุคคลที่น่านับถือ ภาพวาดของ Yao Ziyan จะผสมผสานเข้ากับออร่าของเธอเองตามธรรมชาติ แม้ว่าเธอจะไม่ได้ตั้งใจทำเช่นนั้น แต่ก็ยังมีผลเช่นเดียวกัน เช่นเดียวกับขยะชีวิตของพลังพิเศษที่ตกอยู่ในมือของคนธรรมดาทั่วไป นิ้วทองในความรู้สึก

อาหารที่ลั่วชวนกินในวันธรรมดาเป็นสิ่งล้ำค่าที่ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้แม้ว่าเขาจะจ่ายในราคานับไม่ถ้วนในสายตาของเภสัชกร ลั่วชวนไม่เคยคิดแบบนี้ในวันธรรมดา ในความคิดของเขา มันเป็นอาหารที่เขามักจะกิน เอะอะอะไรกัน

“ยังวาดรูปอยู่ไหม” หลัวชวนถามอย่างเป็นกันเองหลังจากนั่งลง ภาพวาดที่วาดโดยท่านผู้อาวุโสที่มีพลังทางวิญญาณสามารถมีผลกระทบทางจิตวิญญาณอย่างมากต่อผู้ฝึกฝนธรรมดา แต่ก็ไม่มีประโยชน์สำหรับเขา

“ใช่.” Yao Ziyan พยักหน้าเล็กน้อย “Iglio ปีกแห่งการทำลายล้างในรัศมีภาพ พี่ชายของมังกรโบราณ Oss หัวหน้า คุณคิดอย่างไรกับภาพวาดของฉัน?

จนถึงขณะนี้มีตัวละครไม่ถึงยี่สิบตัวใน Glory มันไม่สมจริงโดยธรรมชาติที่จะใช้สิ่งเหล่านี้ในการออกแบบเกมไพ่ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือการพึ่งพา Glory ที่เขียนโดย Yao Ziyan

เป็นเวลานานแล้วตั้งแต่เปิดตัว โครงเรื่องและตัวละครในนั้นค่อยๆ ดีขึ้น และยังมีโครงเรื่องอีกมากมายที่ลั่วฉวนไม่เคยคิดมาก่อน

Iglio เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นโดยสัตว์ประหลาด Ziyan พี่ชายของมังกรโบราณ Oss ควบคุมพลังในการทำลายล้างทุกสิ่ง และมีชื่อว่า Wings of Destruction ลั่วฉวนรู้สึกว่าถ้าเขาออกบทบาทใหม่ เขาสามารถใช้สิ่งนี้เป็นข้อมูลอ้างอิงได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง