เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1807

13 มกราคม 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1807

สำหรับคำถามที่ว่าระบบเป็นเทพเจ้าหลักหรือไม่ ระบบได้ให้คำตอบอย่างชัดเจน—ไม่ แต่หลัวชวนรู้สึกว่าแม้ว่าจะไม่ใช่ก็ตาม ระบบจะต้องมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเทพเจ้าหลัก และดูเหมือนจะมีการสนทนา เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน

สำหรับการสร้างโลกแฟนตาซีที่วาดขึ้น พูดง่ายๆ ก็คือการทำให้โลกของภาพยนตร์เป็นจริงและให้ลูกค้าเข้าไปได้ – แล้วคุณยังบอกว่าคุณไม่ใช่แกนหลักของระบบงั้นเหรอ?

หลัวฉวนรู้สึกว่าฟังก์ชันนี้ควรค่อยๆ เปิดให้ลูกค้า

โลกของ Koror ได้รับการสำรวจมานานแล้ว หากมีโลกใหม่เพิ่มเข้ามาจะมีสิ่งผิดปกติ หลักโลภและเคี้ยวใช้ได้ตลอดเวลา

ตามคำอธิบายของระบบ โลกแฟนตาซีที่สร้างขึ้นนั้นไม่เหมือนกับโลกแห่งความจริงของ Kolo และถือได้ว่าเป็น “ของปลอม” ของโลกแห่งความจริงเท่านั้น แต่ในบางแง่มุมก็ไม่แตกต่างจากของจริงมากนัก โลก. ระบบบอกว่าเยอะ ลั่วฉวนจำอะไรไม่ได้มากนัก

เหตุผลหลักคือเขาง่วงนอนเกินไป และเขาไม่ใส่ใจที่จะฟังการพูดคุยที่ยาวนานเกี่ยวกับระบบ

Xu เป็นอิทธิพลที่มาจาก “สินค้าใหม่” ดินแดนแห่งความฝันของลั่วฉวนรวมถึงแง่มุมนี้ด้วย ปีศาจแห่งความตายวิ่งเข้าไปในโลกของเผ่าพันธุ์มังกรอย่างลึกลับ จากนั้นได้ต่อสู้กับปีศาจตัวน้อย และร่วมมือกันเพื่อทำลาย Black King ที่ฟื้นคืนชีพ จากนั้นฉันก็ค้นพบที่มาของมังกร พวกเขาเป็น “ผู้ลี้ภัย” ในอีกจักรวาลหนึ่งจริงๆ ภายใต้อิทธิพลของสัญชาตญาณการล่า มูลนิธิในความมืดกลายเป็นศัตรูที่ใหญ่ที่สุด ในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด Holmes กระโดดออกมาและอธิบายว่าเขาคือเจ้าหน้าที่อย่างเป็นทางการที่ลงนามในสัญญากับ **** อยู่ที่นี่เพื่อแก้ปัญหา…

หลังจากที่หลัวชวนลุกขึ้น คนทั้งคนก็ตะลึงงัน และเขาตกตะลึงอยู่หลายนาทีก่อนที่จะล้างความทรงจำที่ยุ่งเหยิงในใจของเขา

“นี่มันเรื่องอะไรกัน…”

Rao รู้สึกทึ่งเล็กน้อยกับตัวละครของเขา บางทีนี่อาจเป็นสิ่งที่เรียกกันทั่วไปว่า “คิดกลางวัน ฝันกลางคืน”? หลัวชวนรู้สึกว่านี่ควรเป็นเพียงความเป็นไปได้เท่านั้น

เขาจำสินค้าที่เขาวาดเมื่อคืนได้

ด้วยการดีดนิ้วเบาๆ แผงข้อมูลก็ปรากฏขึ้นในอากาศ แสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับลั่วฉวน ฉันกวาดสายตาหาสิ่งที่ต้องการเห็นอย่างรวดเร็ว

“การสร้างโลกแฟนตาซี: เพื่อสร้างโลกแฟนตาซี ลูกค้าสามารถใช้คริสตัลวิญญาณเพื่อสัมผัสได้ ราคา: ชิลลิงจิง/ครั้ง 』

มันเร็วเกินไป. ลั่วฉวนเพียงแค่พิจารณาผลกระทบเฉพาะของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้อย่างใกล้ชิด เช่นเดียวกับการเปิดตัว สามารถรับรู้ถึงโลกที่สร้างขึ้นโดย Luochuan และลูกค้าสามารถเข้าสู่โลกนี้ได้หลังจากใช้จ่าย Lingjing ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงเรื่องราวเฉพาะ เช่น ภาพยนตร์ เกม และนวนิยาย

สิ่งที่ลูกค้าจะได้ในโลกแฟนตาซีนั้นระบบไม่ได้บอกไว้อย่างละเอียด มันเหมือนกับโลกเสมือนจริง มันเข้าสู่วิถีของจิตใจ เป็นไปไม่ได้ที่จะนำสิ่งของภายในออก แต่เป็นไปไม่ได้ที่จะเรียนรู้เวทมนตร์ทุกชนิด สิ่งดังกล่าวเป็นไปได้

สรุปแล้วเนื้อหาที่เกี่ยวข้องนั้นซับซ้อนมากและมีข้อกำหนดเฉพาะสำหรับรายละเอียด โดยทั่วไปแล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะพบบั๊กใน Origin Mall และฉันไม่รู้ว่าลูกค้าที่สวมบทภาพยนตร์จะเห็นอะไรในภาพยนตร์ ความคิด…

เปิดหน้าต่างและสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า ทั้งคนรู้สึกสดชื่นและเป็นกลิ่นที่ดีที่สุดของอากาศธรรมชาติบริสุทธิ์และปราศจากมลพิษในโลกอื่น

เดินออกไปนอกห้อง เขาเดินไปที่ห้องครัวและมองดู

ไม่มีใคร.

Luo Chuan ไม่คิดว่าเขาจะตื่นเร็วกว่า Yao Ziyan หมายความว่าเขาตื่นสายเท่านั้น หญิงสาวคงคิดว่าเมื่อคืนเธอชวนเขาไปดูหนังเกือบทั้งคืนเธอเลยไม่มาปลุกเขา

ลั่วฉวนลูบท้องของเขา แท้จริงแล้วเขาหิวเล็กน้อย

ลงมาชั้นล่าง เหยาจื่อหยานกำลังกินอาหารเช้า มื้อเล็กๆ สองสามมื้อ รวมทั้งอาหารหลักและโจ๊ก มันไม่ได้ร่ำรวย แต่ประณีต ลั่วฉวนมีท่าทีเฉยเมยต่อสิ่งนี้ ถึงอย่างไรมันก็อร่อยอยู่ดี คำขอจำนวนมาก

“เจ้านาย.” Yao Ziyan ช่วย Luo Chuan เปิดเก้าอี้

“ทำไมไม่โทรหาฉัน” ลั่วชวนอดไม่ได้ที่จะหาวหลังจากนั่งลง เมื่อคืนเขานอนหลับไม่สนิท และผลของการอดนอนก็แสดงให้เห็นแล้ว

“นี่ไม่ใช่การทำให้คุณหลับสบายขึ้นเหรอ” เหยา จื่อหยาน ยิ้ม “เจ้านายกำลังคิดอยู่ว่าหนังจะออกฉายเมื่อไหร่? และรูปแบบเฉพาะแบบใด อุปกรณ์โฮโลแกรม โทรศัพท์วิเศษ หรือการดูแบบอื่นๆ”

ลั่วฉวนดื่มโจ๊กผลไม้ก่อนเพื่อให้ชุ่มคอ และเพิ่มดอกซากุระที่มีกลิ่นซากุระจางๆ: “ฉิงหยินยังเตรียมเพลงอยู่เหรอ รอจนกว่าจะเสร็จเช่นกัน”

เหยาจื่อหยานกล่าวว่า “วิธีการดูเป็นอย่างไร”

“คุณพูดว่าถ้าลูกค้าสามารถเข้าสู่โลกแห่งภาพยนตร์ได้ล่ะ?” Luo Chuan ไม่ตอบคำถามของ Yao Ziyan แต่ถามคำถามอื่นแทน

“เป็นไปได้อย่างไร”

เหยา ซีหยานโต้กลับโดยไม่รู้ตัว แต่เธอก็ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ราวกับว่าสำหรับเจ้านายแล้ว ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ที่จะทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ นอกจากนี้ พวกเขาทั้งหมดบอกกับเธอ ซึ่งหมายความว่าลั่วฉวนมีแง่มุมนี้อยู่แล้ว พร้อม.

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ ตัวละครของ Ziyan ปีศาจของ Rao Yi ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอุกอาจ: “ลั่วฉวน คุณล้อเล่นหรือเปล่า”

“คุณพูดถึงความคิดเห็นของคุณก่อน”

“ฉันเข้าไปยุ่งในโลกภาพยนตร์อย่าง Corot World ได้ไหม”

“อืม… ถ้าทำได้ มันก็เหมือนกับโลกของโครอร์ คุณไม่สามารถนำอะไรเข้าไปในโลกแห่งความจริงได้”

เหยา จื่อหยานสงบลงมากแล้ว และเริ่มมองดูสิ่งที่ลั่วฉวนพูดจากมุมมองของลูกค้า

“อีกนัยหนึ่ง โลกของภาพยนตร์ก็เทียบเท่ากับ ‘Koruo World’ อีกโลกหนึ่ง ใช่ไหม” เหยาจื่อหยานวางมือไว้ที่คาง “ฉันไม่มีความคิดเลย ฉันคิดว่ามันจะเป็นที่นิยมมากในหมู่ลูกค้า อา ตอนนี้เจ้านายบอกว่าโลกของภาพยนตร์สามารถสำรวจได้เฉพาะบริเวณที่ภาพยนตร์ตั้งอยู่เท่านั้น หรือว่าเป็น ‘โลกที่สมบูรณ์’ ในอีกความหมายหนึ่ง?”

หลัวชวนหัวเราะ: “แน่นอน อย่างหลัง”

“ว้าว!” เหยา จื่อหยาน จู่ๆ ก็อุทานออกมาว่า “หัวหน้า คุณสามารถสร้างโลกจากอากาศที่เบาบางได้หรือไม่!”

“ฉันไม่ได้เก่งขนาดนั้น” ลั่วชวนโบกมือ “คุณสามารถปฏิบัติต่อโลกของภาพยนตร์เสมือนเป็นโลกแห่งภูตผี ผีของจริงที่ทำงานภายใต้กฎพิเศษบางอย่างและลูกค้าที่อยู่ในนั้น สามารถรบกวนมันได้”

เหยา ซีหยาน คิดอยู่ครู่หนึ่ง และทันใดนั้นดวงตาของเขาก็สว่างขึ้น: “ภาพรวมของโลกนั้นคล้ายกับฉากในโหมด Tower of Trial Challenge ใช่ไหม?”

“ใช่.” หลัวชวนพยักหน้า พูดตามตรง เขาไม่ได้คาดหวังสิ่งนี้เลยจริงๆ หลังจากกินอาหารแล้ว เขาก็พูดต่อว่า “จริงๆ แล้ว ผมลังเลนิดหน่อย”

“ลังเลทำไม” Yao Ziyan กระพริบตาอย่างสงสัย

“Koruo World ออนไลน์มานานแล้วใช่ไหม ตอนนี้ลูกค้ากำลังเดินออกจากแผนที่ของ Novice Village ฉันไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาอีกนานแค่ไหนจึงจะค้นพบที่นั่น” ลั่วฉวนส่ายหัวเล็กน้อย รู้สึกว่าลูกค้าครั้งนี้ไม่ใช่กลุ่มที่ดี

Yao Ziyan หัวเราะ: “แต่ลูกค้าไม่ได้สนใจมากนัก พวกเขาต้องสนใจแผนที่ใหม่นี้มากแน่ๆ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง