เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1755

21 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1755

ท้องฟ้าสีฟ้าใสใสและสูง ระยะทางค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีขาวบริสุทธิ์ และในที่สุดก็รวมเข้ากับทุ่งหิมะที่ไร้ขอบเขต ดวงตะวันลอยลับขอบฟ้าส่องแสงสีซีด

จักรพรรดิปีศาจมองไปที่โทรศัพท์วิเศษ และมองเห็นแสงสีฟ้าเย็นยะเยือกจางๆ ในปากของเขา

เกาคอของเขา ดวงตาของเขาตกลงไปบนพื้นผิวของน้ำแข็งเหมือนไพลินขนาดใหญ่ ด้วยสีหน้าครุ่นคิด: “พูดอีกอย่างก็คือ สิ่งนี้คือดอกไม้ชนิดหนึ่งในซากปรักหักพังจริงหรือ”

ผลข้างเคียงที่เหมือนกันนี้ระบุไว้อย่างชัดเจนในโทรศัพท์วิเศษ และตัวเครื่องก็คล้ายกัน กล่าวคือ…ใหญ่กว่าเล็กน้อย

มันไม่ใช่ดาวครึ่งดวงที่ใหญ่เกินไป

จักรพรรดิปีศาจยังคงเกาคอต่อไป โดยไม่เข้าใจว่าเมื่อชาติสาบสูญปรากฏขึ้น เขาอยู่ในเมืองจิ่วเหยาจริง ๆ แต่เขาไม่เคยเข้าไปดูเลย และเขาก็ไม่ได้สนใจข่าวซากปรักหักพังบน วันธรรมดา

นอกจากนี้ ข้อกำหนดในการเข้าสู่โบราณวัตถุนี้คือต้องถามอาณาจักรเป็นอย่างน้อย หลังจากการสำรวจเบื้องต้นได้ไม่มากนัก ลูกค้าก็ไม่สนใจที่จะสำรวจต่อไป และไม่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากนักเกี่ยวกับโทรศัพท์วิเศษ

แต่จะว่าไปแล้วทำไมมันถึงได้โตขนาดนี้นะ?

เขาส่ายหัวและทิ้งปัญหาไว้เบื้องหลังอย่างรวดเร็ว จักรพรรดิปีศาจไม่ชอบคิดเกี่ยวกับปัญหามากนัก เขาชอบที่จะแก้ปัญหาโดยตรง ถ้าแท่งเดียวแก้ปัญหาไม่ได้ เขาจะใช้ไม้สองอัน

สำหรับสาเหตุที่มีพืชอยู่ในทุ่งน้ำแข็ง จักรพรรดิปีศาจไม่ได้คิดมาก

บางทีซากปรักหักพังอาจปรากฏขึ้นในทุ่งหิมะอย่างอธิบายไม่ได้ครั้งหนึ่ง จากนั้นสิ่งมีชีวิตอื่นก็บังเอิญเข้ามาและนำเมล็ดพืชออกมา โลกนี้มีอะไรแปลกๆ มากมาย จนไม่ต้องหาคำตอบเลย มันเหนื่อยเกินไป

ทัศนคติของจักรพรรดิปีศาจต่อชีวิตนั้นเรียบง่ายมาก ชีวิตของเขาไม่มีที่สิ้นสุด และเขาไม่หยุดทำสิ่งต่างๆ ในระดับหนึ่ง ความคิดของเขาที่จะกินข้าวกับเจ้านายบางคนและรอวันตายก็คล้ายกันมาก เขามีความเข้าใจที่ชัดเจนในตัวเองและรู้ว่าเขาต้องการอะไร

โอ้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ลั่วฉวนไม่ได้สับสนและรอความตายอีกต่อไป

สำหรับตอนนี้ การเปลี่ยนแปลงนั้นชัดเจนสำหรับเหยาจื่อหยานและคนอื่นๆ ทุกคน และมันมีอยู่จริง แต่พวกเขาไม่รู้ว่ามันจะอยู่ได้นานแค่ไหน

เขาเก็บเศษกลีบดอกไม้และยังคงยิ้มให้กับม่านแสงจิตวิญญาณ เขี้ยวสีขาวถูกย้อมเป็นสีฟ้าน้ำแข็งอย่างสมบูรณ์ และรูปร่างหน้าตาก็แปลกและแปลกประหลาด

Rao เป็นตัวละครของจักรพรรดิปีศาจ และเขาถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้

ตามข้อมูลที่พบใน magic phone ไม่มีวิธีที่รวดเร็วในการลบออก แม้แต่ยอดเขาศักดิ์สิทธิ์ก็ไร้ประโยชน์ เพียงค่อยๆ หายไปตามกาลเวลา

โชคดีที่มีสิ่งมีชีวิตที่ฉลาดไม่มากในที่แห่งนี้ และไม่จำเป็นต้องกังวลว่าคนอื่นจะมองเห็น

กระจายม่านแสงแห่งพลังวิญญาณตามต้องการ วางโทรศัพท์วิเศษ หยิบราวเหล็กออกจากหู แบกไว้บนบ่าของเขาตามต้องการ วางแขนบนโทรศัพท์ แล้วเดินไปข้างหน้าอย่างแกว่งไกว

พื้นผิวของหิมะควบแน่นเป็นเปลือกน้ำแข็ง และความสามารถในการรับน้ำหนักก็ไม่เลว จักรพรรดิปีศาจจะไม่จมลงอย่างสมบูรณ์เมื่อเขาเดินบนมัน และส่งเสียงดังเอี๊ยดอ๊าด

“เอาล่ะ วันนี้ฉันมาที่นี่ พวกนายทำงานหนักมาก”

“เจ้านายก็ทำงานหนักเช่นกัน”

“อืม เหนื่อยจัง เหนื่อยจัง วันนี้กลับไปกินข้าวสองชามเถอะ!”

“ฉันจะเพิ่มน้ำหนัก”

“ผู้ปลูกฝังไม่จำเป็นต้องสนใจเรื่องเล็กน้อยเหล่านี้…”

เมื่อลั่วฉวนประกาศยุติการถ่ายทำ ฉากการถ่ายทำก็กลายเป็นเสียงดัง พูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ เหมือนฉากหลังเลิกเรียนเล็กน้อย

ลั่วชวนยืดเอวที่เกียจคร้านออกมา และจิตวิญญาณที่แน่นแฟ้นแต่เดิมก็ผ่อนคลายเช่นกัน การถ่ายทำเป็นงานที่ต้องใช้แรงกายและใช้พลังงานมาก

ในระยะสั้นมันยากมาก

และหิวมาก

รู้สึกท้องไส้ปั่นป่วนอยากกินข้าวสามชาม มีอาหารจำนวนมากกองอยู่ในพื้นที่ของระบบ และฉันไม่มีความคิดที่จะใช้มันให้อิ่มท้อง

กินก็คือกิน ของว่างกินเป็นอาหารไม่ได้

Yao Ziyan สวมเสื้อฮู้ดทรงหลวม และชุดของเธอในวันธรรมดาจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ภาพลักษณ์ของแอลในหนังเป็นแบบนี้ โชคดีที่หลังจากนั้นไม่นาน เธอเกือบจะชินกับมันแล้ว

“เหนื่อยมาก.”

เหยา ซีหยาน หาวและไม่สนใจที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยซ้ำ มันเป็นปัญหามากเกินไป รอจนกว่าเขาจะกลับที่พัก

“คุณรู้สึกอย่างไร?” หลัวชวนถามด้วยรอยยิ้ม

“ไม่มีความสุข.” เหยาจื่อหยานกระตุกมุมปากของเธอ ถอนหายใจ และจัดผมสีม่วงที่ยาวถึงเอวของเธอ “ฉันรู้ว่าฉันจะไม่เป็นแอล ฉันจะเป็นตัวประกอบที่ไม่สำคัญในภาพยนตร์ในภายหลัง เป็นเรื่องที่ดี”

หลัวชวนยิ้ม แล้วทั้งสองก็ค่อยๆ ออกจากสถานที่ถ่ายทำพร้อมกับทุกคน

“ว่าแต่ คุณไม่ได้ตั้งใจจะไป Medicine Valley ใช่ไหม คุณตัดสินใจไปที่นั่นเมื่อไหร่” เหยา จื่อหยาน จู่ๆ ก็คิดถึงเรื่องนี้ ตามพล็อตปัจจุบันใช้เวลาไม่นานในการถ่ายทำ

“เอ่อ ลืมไปเลย” ลั่วชวนมองอย่างกะทันหัน

เหยา ซีหยาน อดไม่ได้ที่จะกลอกตา ดูเหมือนว่าเจ้านายจะไม่เปลี่ยนไปเลยในแง่นี้ และเขาจำสิ่งที่สำคัญกว่าไม่ได้ ถ้าไม่มีเธอเตือนฉันคงลืมหมดแล้ว

“แล้วเมื่อไหร่คุณจะไป Medicine Valley” น้ำเสียงของ Yao Ziyan แผ่ขยายออกไป และคำพูดของเธอก็ดูซุกซนเล็กน้อย ราวกับว่าเธอไม่ได้สังเกตตัวเองด้วยซ้ำ

“พรุ่งนี้?” เจ้านายบางคนเรียกร้องความคิดเห็นจากเสมียนของเขาเอง

“คุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง” Yao Ziyan รู้สึกว่าเขาไม่ควรเข้าไปยุ่งกับการตัดสินใจของ Luchuan หลังจากออกจากประโยคนี้ เขาก็เพิกเฉยต่อลั่วฉวนและไล่ตามชิงหยวนและเหยา จือเยว่ที่อยู่ข้างหน้าเขาอย่างรวดเร็ว

ไม่นานเสียงหัวเราะหวานมากมายก็ดังเข้ามาในหูของฉัน คลุมเครือ ฉันได้ยินไม่ชัด และฉันก็ไม่รู้ว่ากำลังพูดถึงอะไร

ลั่วชวนวางแขนไว้ด้านหลังศีรษะและมองไปที่ท้องฟ้า

แสงระเรื่อของพระอาทิตย์ตกทำให้ท้องฟ้าพร่างพราว ราวกับว่ามีสาวงามเอาแขนเสื้อมาปิดหน้า เมฆม้วนตัวและเปียกโชกไปด้วยสีแดงทอง และพระอาทิตย์ตกลับไปครึ่งหลังของภูเขาที่เป็นลูกคลื่น

อาคารที่มีทั้งสไตล์นิยายวิทยาศาสตร์และแฟนตาซีมีแสงที่สว่างและนุ่มนวล โคมไฟถนนทั้งสองด้านของถนนยังสว่างไสวตั้งแต่เช้าตรู่ และเงาของต้นไม้ก็พริ้วไหวสะท้อนเงาของผู้คน

ทราเวอเซอร์…

ลั่วชวนดูเหมือนจะหัวเราะเบา ๆ บางครั้งเขาลืมไปด้วยซ้ำว่าเขาเป็นใคร เขาไม่มีความคิดที่จะต่อสู้เพื่อความเป็นเจ้าโลกมากนัก เขาแค่ต้องการอยู่อย่างเงียบๆ อาจมีนักเดินทางไม่มากนักเช่นเขา

“หัวหน้าหัวเราะอะไร”

คำพูดเบา ๆ ดังขึ้นจากด้านข้างของเธอ และสาวผมเทา Sea-Monster มองไปที่ลั่วชวนอย่างอยากรู้อยากเห็น ราวกับว่าเธอต้องการเดาว่าเขากำลังคิดอะไรจากการแสดงออกของหลัวชวน

“ฉันหัวเราะ?” หลัวชวนไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก

“อืม.” เอเลน่าพยักหน้าครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างมั่นใจ

“คิดถึงสิ่งที่น่าสนใจ” ลั่วชวนวางแขนของเขาไว้ด้านหลังศีรษะ “คุณพูดว่า มีคนนอกคนอื่น ๆ ในโลกนี้หรือไม่”

“มาจากนอกทวีปเทียนหลานเหมือนเจ้านายหรือไม่” เอเลน่ากระพริบตา เกือบจะเข้าใจว่าลั่วชวนหมายถึงอะไร

ลั่วชวนส่งเสียง “อืม” และรอคำตอบจากสาวสัตว์ประหลาดทะเลอย่างเงียบๆ

เอเลน่ายังได้เรียนรู้ว่าลั่วชวนเงยหน้าขึ้นและมองไปยังท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เงียบสงบ คืนสีน้ำเงินเข้มกระจายจากท้องฟ้าอย่างเงียบ ๆ พระอาทิตย์ที่ตกดินก็สู้ไม่ได้ มันสลายไปในสายลมแล้ว และสามารถมองเห็นดวงดาวสลัวๆ หลายดวงที่ลอยอยู่บนท้องฟ้ายามค่ำคืน

“น่าจะ… ใช่” เอเลน่าพูดเบาๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง