เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1754

21 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1754

ผีเสื้อคริสตัลน้ำแข็งตกลงบนปลายนิ้วของหญิงสาว และปีกใสที่อยู่ข้างหลังมันสั่นเล็กน้อย สะท้อนประกายแวววาวของหมอกภายใต้แสงแดด หญิงสาวหลับตาลง ดูเหมือนจะรับรู้ข้อมูลบางอย่าง

ใน “มุมมองพิเศษ” ของเธอ โลกทั้งใบมีความรู้สึกที่แปลกประหลาด แสงบิดเบี้ยว ท้องฟ้าเป็นส่วนผสมของสีต่างๆ และทุ่งหิมะยังคงเป็นสีขาวบริสุทธิ์ไม่รู้จบ

ทันใดนั้นทุ่งหิมะก็สั่นสะเทือน แตกเป็นรอยแยกของถนน หิมะหลายสิบล้านตันร่วงหล่นลงมา และเถาวัลย์สีน้ำเงินเย็นฉ่ำจำนวนนับไม่ถ้วนที่แกะสลักจากน้ำแข็งเย็นเยียบก็พุ่งออกมาอย่างน่าสะพรึงกลัว

แม้ว่าฉันจะดูหลายครั้ง แต่ฉันก็ยังรู้สึกว่าจิตวิญญาณของฉันได้รับผลกระทบอย่างมาก นี่เป็นเพียงภาพความทรงจำของ Bingdie

เขาถอนหายใจด้วยความโล่งอก ทำจิตใจให้สงบ และยังคงมองไปที่ใจกลางของเถิงมานในฐานะผู้ยืนดู โดยมองเห็นร่างเล็กๆ ตรงนั้นอย่างรางๆ ซึ่งปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งในทันที

รออย่างเงียบ ๆ

พื้นผิวของกรงน้ำแข็งยังคงโป่งออก ราวกับว่าภายในถูกโจมตีอย่างน่าสะพรึงกลัว และเถาวัลย์ก็เสริมความแข็งแกร่งให้กับกรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งดูเหมือนจะไม่มีผลใดๆ

อุบัติเหตุก็ปรากฏขึ้น

แสงสีทองเล็กน้อยปรากฏขึ้นจากพื้นผิวของกรง และ Demon Seed ดูเหมือนจะตระหนักถึงวิกฤตที่คุกคามมัน เถาวัลย์จำนวนมากรวมตัวกันเหนือตัวหลักและกลายเป็นน้ำแข็งสีน้ำเงินเหมือนทั้งตัว

อวกาศเต็มไปด้วยการบิดเบือนที่ผิดปกติ นอกจากสิ่งกีดขวางทางกายภาพแล้ว ยังมีกฎหมายบิดเบือนและสนามพลังพิเศษอีกด้วย การป้องกันเป็นชั้นยังส่งผลต่อความมั่นคงของพื้นที่

ความเข้มข้นของพลังงานที่ทรงพลังได้เปลี่ยนปรากฏการณ์ท้องฟ้าในพื้นที่ปัจจุบัน และสีต่างๆ ก็กระจายออกไปเผยให้เห็นท้องฟ้าที่สดใสและสดใส

ในพริบตาต่อมา แสงสีทองก็ระเบิดออกมา กลืนกินโลกทั้งใบในทันที

ลมและหิมะที่ไม่มีที่สิ้นสุดพัดไปทุกทิศทุกทาง และทุ่งหิมะทั้งหมดก็สั่นไหวอย่างแผ่วเบา และหิมะที่สะสมอยู่บนภูเขาก็พังทลายกลายเป็นฝนตกหนักสีขาวและพัดพาลงมา…

ไม่มีเสียงในภาพในหน่วยความจำและความชัดเจนเป็นกังวล

เธอยังคงรู้สึกถึงการบีบบังคับที่น่าสะพรึงกลัวจากมัน ความรู้สึกที่ว่าโลกทั้งใบพังทลายลงต่อหน้าเธอไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ และเธอตกใจมากเมื่อนึกถึงร่างที่มองไม่เห็น

“อิลอู เป็นยังไงบ้าง” หญิงสาวในผ้าโพกศีรษะเกล็ดหิมะอดไม่ได้ที่จะถาม

หญิงสาวที่ชื่อ Yilu หายใจเข้าลึก ๆ ราวกับว่าเธอต้องการสงบอารมณ์ ผีเสื้อน้ำแข็งที่ปลายนิ้วของเธอกระพือปีกและบินขึ้นไปในอากาศ

“ฉันเห็นมัน.” เธอพูดเบา ๆ ว่า “Demon Seed ควรถูกฆ่าจนหมดสิ้น”

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ก็มีเสียงระเบิดดังขึ้นในทีม พวกเขาเข้าใจความหมายของประโยคนี้อย่างชัดเจน และพวกเขาแทบไม่เชื่อเลยชั่วขณะหนึ่ง

เมล็ดพันธุ์เวทมนตร์ที่ฝังแน่นอยู่ที่นี่มานับไม่ถ้วนได้ตายไปแล้วอย่างอธิบายไม่ได้? แม้จะรู้ว่าควรเป็นเช่นนั้น แต่ก็ยังยากที่จะยอมรับโดยจิตใต้สำนึก

“เมล็ดเวทมนตร์จู่โจมทันที” Yilu พูดช้าๆ จัดระเบียบคำพูดในใจของเธอ “วิธีการสร้างกรงที่มีรากแล้วค่อยๆกินเหยื่อ”

“แล้ว?” สมาชิกชายคนหนึ่งถาม

“กรงยังคงอยู่ชั่วขณะหนึ่ง และข้ารู้สึกว่าร่างนั้นไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก เบื้องหลังนั้นควรจะใจร้อน เขาพังกรงโดยตรงและจบการต่อสู้ด้วยกระบวนท่าเดียว”

Yilu รู้สึกว่ายังมีภาพแสงสีทองอยู่ในใจของเธอ และมองเห็นร่างในนั้นอย่างคลุมเครือ ราวกับว่าเธอกำลังถืออาวุธที่คล้ายกับไม้เท้า

“เห็นไหมว่าใครทำ” หัวหน้าทีมยังคงถามต่อไป

Yilu ส่ายหัวและขมวดคิ้วเล็กน้อย: “คลุมเครือมาก ความทรงจำของ Bingdie เป็นแบบนี้ ฉันไม่เห็นรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจง และอาวุธที่ใช้ก็พิเศษมาก เช่น ไม้เท้า”

“คนพุทธ?” หญิงสาวสวมหมวกเกล็ดหิมะถามด้วยความสงสัย

“มันไม่ควร” Yilu ส่ายหัวของเธอ “ไม่เหมือนกับที่เขียนไว้ในหนังสือ มีเพียงจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด ราวกับว่าจะทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า”

“ลืมไปเลย” กัปตันถอนหายใจและชี้ไปที่แผ่นน้ำแข็งข้างหน้าเขา “ไปที่นั่นและดูว่าเป็นอย่างไร? ไม่น่าจะเป็นอันตรายมากนัก”

ข้อเสนอนี้ได้รับการอนุมัติจากสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีม ออกจากภูเขาอย่างระมัดระวังและเคลื่อนตัวไปยังพื้นที่ที่ราบเรียบที่สุดตรงกลาง โดยไม่ละสายตาจากความระมัดระวัง พระเจ้ารู้ดีว่าเมล็ดเวทมนตร์ได้ตายไปหมดแล้ว

จักรพรรดิปีศาจเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างช้าๆ ในทุ่งหิมะ โดยไม่ใช้วิธีฉีกอวกาศหรือบิน หลังจากเลือกทิศทางแล้ว เขาก็เดินไปทีละก้าว

ม่านแสงแห่งพลังวิญญาณลอยอยู่ข้างหน้า ทำหน้าที่เป็นกระจก ยิ้มตรงไปที่ม่านแสง

เป็นเวลานานแล้วที่เขาถูกโจมตีจากใต้ชั้นน้ำแข็ง และสภาพแวดล้อมโดยรอบยังคงเป็นสีขาวบริสุทธิ์ชั่วนิรันดร์ และดวงตาก็จะรู้สึกอึดอัดหลังจากมองเป็นเวลานาน

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด

ในตอนนี้ จู่ๆ จักรพรรดิปีศาจก็ค้นพบบางสิ่งที่ทำให้เขาตกใจ ปากของเขาเปลี่ยนเป็นสีฟ้าน้ำแข็งอย่างอธิบายไม่ได้ และทั้งปากของเขาก็เป็นแบบนั้น เกือบจะเหมือนถูกวางยาพิษ

เมื่อจักรพรรดิปีศาจสังเกตเห็นสิ่งนี้ เขาค่อนข้างประหลาดใจ

คุณจะถูกวางยาพิษหรือไม่?

หลังจากตรวจร่างกายอย่างละเอียดก็ยืนยันว่าไม่มีพิษ ในฐานะที่เป็นพลังพิเศษที่สัมผัสอาณาจักรแห่งปราชญ์ มันสามารถถูกมองว่าเป็นการไม่รุกรานในแง่หนึ่ง

แน่นอนว่ามันไม่ดีเท่ากับเจ้านายทั่วไปที่ต้องลิ้มรสสิ่งที่เขาสนใจ นั่นคือสิ่งที่อยู่ยงคงกระพันอย่างสมบูรณ์

จักรพรรดิปีศาจยังคงกัดฟันและแม้แต่เอาเล็บข่วนเขี้ยวของเขา ไม่มีผลอะไรนอกจากเสียงเล็บถูกับกระจก

เขาเกาคออย่างหงุดหงิด แม้ว่าเขาจะไม่สนใจภาพลักษณ์ของตัวเองมากนักและไม่มีอิทธิพลสำคัญต่อเขา แต่เขาก็ไม่สามารถมีปากสีฟ้าได้เสมอ จริงไหม?

ทันใดนั้นก็นึกถึงบางสิ่งและหยุด

บูม!

พร้อมกับเสียงทื่อๆ วัตถุรูปร่างคล้ายน้ำแข็งสีฟ้าคล้ายน้ำแข็งที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณหนึ่งเมตรถูกจักรพรรดิปีศาจโยนลงบนหิมะ ราวกับไพลินเจิดจ้าในดวงอาทิตย์

จักรพรรดิปีศาจแยกเขี้ยวฟันของเขา และในที่สุดก็จำได้ว่าเขาดูเหมือนจะกินสิ่งนี้เข้าไป

รสชาติไม่เลว มีพลังวิญญาณบริสุทธิ์ ดังนั้นฉันจึงกินมากเป็นของว่าง ยังไงก็ตาม มันอร่อย

เมื่อเขาพบโทรศัพท์วิเศษ เขารู้สึกราวกับว่าเขาเคยเห็นข่าวที่เกี่ยวข้องที่ไหนสักแห่ง เขาจึงตัดสินใจค้นหาโทรศัพท์วิเศษเพื่อดูว่าเขาจะสามารถหาคำตอบได้หรือไม่

ในไม่ช้า ข้อมูลที่เกี่ยวข้องจำนวนมากก็ปรากฏขึ้นบนหน้าจอของโทรศัพท์วิเศษ

“Yuangui Xiaodian ใช้พืชที่พบในซากปรักหักพังเป็นส่วนผสมในการพัฒนาอาหารใหม่ๆ ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ามีผลข้างเคียงบางอย่างที่ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย 』

“มีดอกไม้สีฟ้ามากขึ้นในพื้นที่ขยายของ Origin Mall ความสวยงามของเจ้านายเปลี่ยนไปหรือไม่ 』

“ช็อก! ทำไมลูกค้ารายใหญ่ของ Origin Mall ถึงเงียบไปชั่วข้ามคืน? เรื่องราวภายในเป็นอย่างไร สำหรับรายละเอียด โปรดใส่ใจกับแฟนตาซีที่กำลังใกล้เข้ามาคืนนี้ 』

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง