เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1753

21 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1753

ทุ่งหิมะแตกเป็นเสี่ยงๆ และชั้นน้ำแข็งสีฟ้าเย็นยะเยือกก็ยกตัวขึ้น เปล่งแสงเจิดจ้าท่ามกลางแสงแดด พื้นที่ศูนย์กลางของการระเบิดของพลังงาน ทะเลสาบน้ำแข็งสีฟ้าเป็นเหมือนรูม่านตาที่ฝังอยู่ในทุ่งหิมะที่ไม่มีที่สิ้นสุด

จักรพรรดิปีศาจยืนอยู่กลางทะเลสาบน้ำแข็ง กอดคอมองไปรอบ ๆ ด้วยสีหน้าหงุดหงิด

เขาไม่ได้คาดหวังว่าผู้ชายคนนี้จะไร้เทียมทาน เขาแค่ตีมันราวกับว่าเขากลายเป็นสีเทาและสีเทา และไป่ก็โตขึ้นมาก

เมื่อเทียบกับโลกน้ำแข็งและหิมะทั้งหมด ความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นไม่คุ้มค่าที่จะกล่าวถึง เมื่อพลังวิญญาณที่กระสับกระส่ายสงบลงและพื้นที่ที่แตกสลายได้รับการเยียวยา ก็ต้องใช้เพียงหิมะที่ตกหนักเพื่อปกปิดร่องรอยทั้งหมด

“แต่สิ่งนั้นดูคุ้นเคยไปหน่อย…”

จักรพรรดิปีศาจบ่นพึมพำ รู้สึกอธิบายไม่ถูกว่าเคยเห็นดอกไม้น้ำแข็งที่ไหนมาก่อน แต่ชั่วขณะหนึ่ง เขาไม่สามารถนึกถึงแหล่งที่มาของความคุ้นเคยได้

ฉันจึงตัดสินใจมองไปรอบๆ เพื่อดูว่ามีกลีบหรือรากหลงเหลืออยู่หรือไม่ จากนั้นจึงถามลูกค้ารายอื่นทางโทรศัพท์มหัศจรรย์

ร่างนั้นกระโจนไปในก้อนน้ำแข็งสีน้ำเงินที่แตกสลายจำนวนนับไม่ถ้วน อาจเป็นเพราะมันลำบากเกินไป เขาคว้าผมจากคอของเขาและกระจายไปยังร่างลวงตามากมาย

คาถาโคลนง่ายๆ

เมื่อมีผู้ช่วย การค้นหาก็ง่ายขึ้นมาก สำหรับจักรพรรดิปีศาจ เขานอนสบายๆ บนก้อนน้ำแข็งก้อนหนึ่ง มือข้างหนึ่งถือแถบเผ็ดและก้อนน้ำแข็งอีกข้าง และสนุกกับมันมาก

หลังจากผ่านไปหลายสิบนาที ในที่สุดร่างโคลนก็ถูกค้นพบ และเมื่อได้รับข่าว ร่างของจักรพรรดิปีศาจก็หายไปทันที

เขาหยิบอวตารทั้งหมดกลับมาในมือ มองไปที่ก้อนน้ำแข็งสีฟ้าสูงหลายสิบเมตรตรงหน้าเขา สีน้ำเงินที่อยู่ตรงกลางดูเหมือนจะลึกกว่านั้น และพระเจ้าทรงรู้ว่าจะเข้าไปข้างในได้อย่างไร

ไม่เสียเวลาชกหนักหรือเบา

คลิก คลิก…

เสียงแคร็กที่คมชัดไม่มีที่สิ้นสุด และคราวนี้จักรพรรดิปีศาจก็ควบคุมพลังของเขาได้ และจะไม่สร้างความเสียหายให้กับสิ่งที่อยู่ภายในก้อนน้ำแข็ง

ในที่สุดสิ่งที่ร่างโคลนพบก็ถูกเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ต่อหน้าจักรพรรดิปีศาจ

น่าจะเป็นส่วนกลีบดอก ความกว้างประมาณหนึ่งเมตร ข้างนอกนั้นผิดปกติมากราวกับว่ามันถูกบังคับให้ฉีกออก เมื่อเทียบกับพืชทั้งหมดแล้ว แท้จริงแล้วเป็นส่วนน้อย

เมื่อเทียบกับก้อนน้ำแข็งที่อยู่รอบๆ มันมีสีเข้มกว่าเท่านั้นและมีลมหายใจแบบพิเศษ ไม่มีความแตกต่างนอกเหนือจากนั้น

บางทีสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหนึ่งพันเมตรอาจเหลือเพียงสิ่งนี้

จักรพรรดิปีศาจก้าวไปข้างหน้า ยื่นมือออกไปอย่างอยากรู้อยากเห็นและเคาะ ปัง ปัง อย่างแรง ไม่ต่างจากฮัน ปิง

ฉันไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ ยื่นมือไปหักกำปั้นชิ้นใหญ่ออกจากขอบ แล้วกัด ค่อยๆ ชิมรสชาติ

มันเย็นมาก มีรสหวานจางๆ รสชาติดูดี และมีพลังวิญญาณที่เย็นเป็นพิเศษ

จักรพรรดิปีศาจแตะพื้นเบา ๆ และมาถึงด้านบนของชั้นน้ำแข็งที่ค่อนข้างสูง เขามองไปที่ฉากที่วุ่นวายรอบตัวเขาด้วยความเสียใจ และเขาคงจะควบคุมพลังของเขาถ้าเขารู้เมื่อนานมาแล้ว

ในขณะเดียวกันก็มีความขุ่นเคืองเล็กน้อย

จะมีประโยชน์อะไรในการเติบโตขึ้นมาอย่างใหญ่โต มันดูดีไหม?

จักรพรรดิปีศาจเมินเฉยต่อความแข็งแกร่งของตัวเองโดยไม่รู้ตัว แม้ว่า Wendao Pinnacle จะเผชิญกับการโจมตีกะทันหันก่อนหน้านี้ ฉันเกรงว่าเขาจะถูกฆ่าตายที่นั่น

ความแตกต่างระหว่างจุดแข็งและจุดอ่อนนั้นสัมพันธ์กันในทุกกรณี

หลังจากเรื่องนี้ได้รับการแก้ไข จักรพรรดิปีศาจก็ไม่มีเหตุผลที่จะอยู่ที่นี่ เขาเก็บชิ้นส่วนที่เหลือ กัดน้ำแข็งในมือ กระโดดไปมาระหว่างชั้นน้ำแข็งที่เป็นลูกคลื่น และหายไปอย่างรวดเร็วในสายลมและหิมะบนท้องฟ้า .

ภูมิอากาศของทุ่งหิมะทางตอนเหนือนั้นเปลี่ยนแปลงได้เสมอ อาจจะเป็นวันที่แดดจ้าไม่มีอุณหภูมิ ในชั่วพริบตา ลมหนาวคำราม และดูเหมือนว่าพายุหิมะจะพัดถล่มโลกทั้งใบ

ไม่นานหลังจากที่จักรพรรดิปีศาจจากไป ท้องฟ้าก็ถูกปกคลุมด้วยเมฆหนาอีกครั้ง และดวงอาทิตย์ที่เพิ่งแสดงให้เห็นก็หายไปอีกครั้ง และลมหนาวที่พัดมาจากระยะไกลทำให้เกิดเสียงสะอื้นเบาๆ

สีขาวบริสุทธิ์ค่อยๆ ปกปิดชั้นน้ำแข็งสีน้ำเงินเข้ม ราวกับพยายามรักษา “แผลเป็น” ในทุ่งหิมะ รอยแยกที่ไร้ก้นบึ้งเต็มไปด้วยหิมะ และพลังวิญญาณที่กระสับกระส่ายสงบลง

พายุหิมะกินเวลาสองสามวันก่อนที่จะหยุดลงอย่างช้าๆ เมฆหายไปและดวงอาทิตย์ก็ซีดเหมือนเดิม การยกสูงและรอยแตกดำบนทุ่งหิมะบอกอย่างเงียบ ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้ แต่ในไม่ช้ามันจะละลายในโลกน้ำแข็งใบนี้ ใน…

บนชะง่อนผาอันไกลโพ้น ร่างสง่างามหลายร่างค่อยๆ เคลื่อนไปข้างหน้า อันที่จริงแล้วพวกมันเป็นชายและหญิง แต่มองจากผิวเผิน แม้ว่าจะบรรยายว่าสง่างามและสง่างามก็ไม่เป็นปัญหา…

พวกเขามีผมสีขาวเงิน รูม่านตาเป็นสีฟ้าน้ำแข็งพิเศษ หูแหลม และรูปร่างแข็งแรง มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างเสื้อผ้าของพวกเขากับเสื้อผ้าของมนุษย์ทั่วไป พวกมันคล้ายกับเกราะอ่อนที่บางและแนบสนิทในสภาพแวดล้อมที่เย็น ดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อพวกเขามากนัก

“ฉันคิดว่ามันค่อนข้างซ้ำซ้อนที่เราจะมาที่นี่”

“ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่กล่าวว่าความผันผวนของการต่อสู้เกิดขึ้นในพื้นที่ของ Demon Seed และจำเป็นต้องค้นหาสถานการณ์”

“ฉันไม่รู้ว่าสิ่งมีชีวิตชนิดใดที่พุ่งเข้าไปที่นั่น มันไม่ใช่ผู้ฝึกฝนที่เป็นมนุษย์อีกแล้วใช่ไหม”

“ใครจะรู้ เผ่าพันธุ์ที่ละโมบมักจะทำสิ่งที่คาดไม่ถึงอยู่เสมอ…”

มีเสียงพูดคุยเบา ๆ จากทีม และพวกเขาควรรับผิดชอบในการสืบสวน

เหนือสันเขา ทุ่งหิมะสีขาวไม่มีที่สิ้นสุดปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา การขึ้นและลงระหว่างน้ำแข็งและหิมะนั้นชัดเจนมากขึ้นจากการสังเกต และภูเขาหิมะขนาดเล็กจำนวนมากก็กระจายอยู่ทุกหนทุกแห่ง

รอยแตกของน้ำแข็งในบางพื้นที่ใหญ่เกินไปที่จะฝังได้ทั้งหมดแม้โดยพายุหิมะ พวกมันสลับกันไปมาทั่วทุ่งหิมะ ส่องแสงเป็นสีหมอกท่ามกลางแสงแดด

“โอ้พระเจ้า…”

สมาชิกสาวที่สวมหมวกเกล็ดหิมะในทีมปิดปากของเขา และดวงตาสีฟ้าเย็นยะเยือกของเขาก็เบิกโพลงเล็กน้อย ร้องอุทานด้วยความไม่เชื่อ

สมาชิกชายอีกคนที่ดูค่อนข้างสงบหยิบฝ่ามือน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างเป็นใบมีดออกมาจากกระเป๋าของเขา และร่างอักษรรูนสีน้ำเงินน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว

อักษรรูนกะพริบเพียงไม่กี่ครั้งก่อนที่มันจะจางลงทั้งหมด และไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ

เขาตกตะลึงไปครู่หนึ่งราวกับว่าเขาไม่เชื่อ และพูดซ้ำอีกครั้ง อักษรรูนสีฟ้าน้ำแข็งดูเหมือนจะจมอยู่ในทะเลลึกที่ไม่มีที่สิ้นสุด และไม่มีการเปลี่ยนแปลงในผลลัพธ์

“สถานการณ์ดูผิดพลาดเล็กน้อย”

ไม่จำเป็นต้องพูด ตราบใดที่ไม่มีปัญหากับดวงตา ก็จะมองเห็นได้ และความรู้สึกของวิกฤตที่จะเกิดขึ้นก่อนที่จะมาที่นี่จะหายไป และสิ่งที่คุณรู้สึกได้คือลมเย็นของทุ่งหิมะที่ไม่มีที่สิ้นสุด

“ยังไงก็ตาม เมล็ดปีศาจถูกกำจัดออกไปแล้วใช่ไหม?”

หญิงสาวพูดอย่างขี้อายก่อนหน้านี้ นี่เป็นความคิดภายในของสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีมด้วย

“เดี๋ยวก่อน ให้ฉันดูว่าเกิดอะไรขึ้น”

ผู้หญิงอีกคนที่มีผมสีเงินมัดเป็นหางม้าควรมีบุคลิกที่สงบกว่า วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันอย่างใจเย็น และพลังงานสีฟ้าน้ำแข็งรวมตัวกันที่ฝ่ามือของเธอ ปล่อยพลังงานที่ผันผวนเป็นพิเศษออกมา

ในไม่ช้า ผีเสื้อตบโปร่งแสงก็บินมาจากไหนไม่รู้ แล้วค่อยๆ ตกลงบนปลายนิ้วของเธอ

ทั้งตัวของผีเสื้อมีพื้นผิวที่เหมือนคริสตัล ปีกเป็นเส้นบาง ๆ มากมายที่ร่างเป็นรูปร่างทั่วไป จากนั้นใช้สภาพแวดล้อมเพื่อทำให้เส้นบาง ๆ แข็งตัวเป็นปีกผลึกน้ำแข็ง ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่พิเศษมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง