เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1752

21 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1752

น้ำแข็งแตกและน้ำแข็งสีน้ำเงินเข้มที่ไม่เคยเห็นมานานหลายปีก็ปราศจากหิมะปกคลุม รอยแตกเป็นเหมือนปากขนาดใหญ่ในเหวที่ผู้คนเลือกกินราวกับว่าแม้แต่แสงก็สามารถกลืนกินได้อย่างสมบูรณ์

หากคุณมองลงมาจากที่สูง คุณจะเห็นรอยแยกสีดำหนาทึบเหมือนใยแมงมุมทั่วทุ่งหิมะขาวโพลน และคุณสามารถเห็นเงาขนาดใหญ่ที่ซ่อนอยู่ด้านล่างได้อย่างรางๆ

เถาวัลย์สีน้ำเงินเย็นฉ่ำจำนวนนับไม่ถ้วนยื่นออกมาจากรอยร้าว ลำแสงสีฟ้าที่ส่องแสงระยิบระยับท่ามกลางแสงแดด ก่อตัวเป็นกรงที่เกือบจะไร้ที่ติ เหยื่อในดินแดนแห่งคำถามจะถูกเกลียดชังในที่สุดเมื่อตกหลุมพราง

เวลาเดินช้ามากในขณะนี้

จักรพรรดิปีศาจเงยศีรษะขึ้นและยิ้ม ฟันของเขาแหลมและขาว และแสงสีทองของเปลวไฟที่ไหลเข้ารูม่านตาของเขา แท่งเหล็กที่คอของเขาอยู่ในมือของเขาชั่วขณะหนึ่ง และร่างเล็กๆ ของเขาก็แสดงการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว วิญญาณ.

Xu Shi สัมผัสได้ถึงวิกฤต และเสียงคำรามแผ่วเบามาจากใต้ชั้นน้ำแข็ง แผ่นน้ำแข็งทั้งหมดดูเหมือนจะสั่นสะเทือนเล็กน้อย และเกล็ดหิมะจำนวนนับไม่ถ้วนก็ผุดขึ้นมาทีละเกล็ด ซึ่งบดบังฉากส่วนใหญ่

กรงลำแสงที่สร้างโดยเถาวัลย์น้ำแข็งเกือบจะกลายเป็นสสาร ประกายสีฟ้านั้นเหมือนกับการหายใจ และพลังของการฉีกขาดและการสลายตัวในระดับกฎก็ค่อย ๆ รวมตัวกันภายในกรง

บูม!

ทันใดนั้นเสียงอู้อี้เหมือนเสียงหัวใจก็ปรากฏขึ้น และกรงทรงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายร้อยเมตรก็สว่างมากในทันที และบางส่วนก็นูนออกมาราวกับว่าบางสิ่งข้างในต้องการอย่างแรงที่จะทะลวงผ่านสิ่งกีดขวาง

มีเสียงคำรามด้วยความโกรธเล็กน้อย และดูเหมือนว่าจะโกรธมากที่เหยื่อของมันสามารถต้านทานได้ ด้วยเสียงคำรามดังสนั่น ขอบเขตการแตกของชั้นน้ำแข็งเกือบจะขยายออกไปหลายเท่า!

นอกจากนี้ เถาวัลย์จำนวนนับไม่ถ้วนควบแน่นราวกับน้ำแข็งเย็นยะเยือกยื่นออกมาจากรอยแตกในชั้นน้ำแข็ง ปกคลุมกรงเป็นชั้น ๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของการปิดล้อม และพลังทางจิตวิญญาณอันน่าสะพรึงกลัวที่หลบหนียังทำให้พื้นที่บิดเบี้ยว

ลมหนาวขมขื่น หิมะโปรยปรายทั่วท้องฟ้า และพลังวิญญาณที่มองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้กำลังรวบรวมอยู่ที่นี่อย่างต่อเนื่อง

ฉันไม่รู้ว่าเมื่อใดที่เมฆหนาปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า บดบังดวงอาทิตย์ที่ไม่มีอยู่อีกต่อไป เกล็ดหิมะจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังโปรยปรายและตกลงมา และพายุหิมะกำลังก่อตัว

การกระทำของ “นักล่า” ดูเหมือนจะไม่มีผลใด ๆ

บูม…บูม…บูม…

เสียงคำรามทื่อราวกับฟ้าร้องไม่เคยหยุดและยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทุกเสียงจะทำให้กรงดูโป่ง และความเร็วของแสงที่กระพริบก็เพิ่มขึ้นด้วย

คำราม!

เสียงกรีดร้องใต้ชั้นน้ำแข็งโกรธมากขึ้นเรื่อย ๆ “เหยื่อ” ยังมีชีวิตอยู่และไม่มีทีท่าว่าจะเหนื่อยเลย วิธีใด ๆ ก็ดูไร้ประโยชน์

ภายใต้สถานการณ์ปกติ นักล่าในทวีปเทียนหลานที่ไม่รู้ว่าพวกมันมีชีวิตอยู่ได้นานแค่ไหนจะมีปัญหาเกี่ยวกับความคิด และพวกมันเทียบไม่ได้กับมนุษย์ทั่วไปด้วยซ้ำ นานไปก็ลบล้างอะไรได้หลายอย่าง

จักรพรรดิปีศาจถูกล้อมรอบด้วยพลังจิตวิญญาณสีทอง เปลวไฟนิรันดร์เกือบไม่สิ้นสุด ลมมิติ และกฎที่บิดเบี้ยวผสมปนเปกันและไม่ชัดเจน แม้แต่การปิดล้อมอวกาศ ประมุขทั่วไปจะรีบร้อนเมื่อพวกเขาพบมัน

แน่นอน เท่าที่จักรพรรดิปีศาจกังวล สิ่งเหล่านี้ไม่มีผลกระทบต่อเขาเลย

สวมชุดเกราะสีทอง ถือกระบองเหล็กสีดำ ร่างของเขากระพริบตลอดเวลา ตีไม้ที่นี่ ตีไม้ที่นั่น สนุกสนาน และไม่ลืมที่จะบันทึกสถานการณ์ปัจจุบันด้วยโทรศัพท์วิเศษ

哧—

ทันใดนั้นเสียงแปลก ๆ เหมือนโลหะฉีกขาดก็ดังมาจากใต้แท่งเหล็ก ทันใดนั้นก็มีรอยแตกปรากฏขึ้นในกรงน้ำแข็งสีฟ้า และจักรพรรดิสัตว์ประหลาดก็มองเห็นลมและหิมะข้างนอกอย่างชัดเจน

ในพริบตาต่อมา ภายใต้พลังการรักษาพิเศษบางอย่าง รอยแยกก็ละลาย และสภาพแวดล้อมที่เขาอยู่ดูเหมือนจะแย่ลงเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่มีผลกับจักรพรรดิปีศาจ

อีกไม่กี่นาทีผ่านไป บางทีอาจจะสนุกหน่อยๆ ท่อนเหล็กสีดำเรียบๆ ก็ระเบิดออกเป็นแสงสีทองพร่างพราย

ไม่มีการเคลื่อนไหวพิเศษ เพียงแค่ใช้ไม้ตีมัน และพื้นที่ที่มันผ่านจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ทันที และกำแพงที่ก่อตัวขึ้นจากตำแหน่งต่างๆ และกฎการบิดก็พังทลายลง

เมื่อเผชิญกับความแข็งแกร่งอย่างแท้จริง การเคลื่อนไหวทั้งหมดล้วนผิดพลาด

จากโลกภายนอก มันเป็นฉากที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หิมะหนึ่งหมื่นตันพวยพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าในทันที พร้อมกับรอยแตกจำนวนนับไม่ถ้วน และในที่สุดน้ำแข็งสีน้ำเงินที่ฝังอยู่ใต้หิมะก็มีโอกาสได้เห็นท้องฟ้าอีกครั้ง

เถาวัลย์จำนวนนับไม่ถ้วนยื่นออกมาจากรอยแตกเหมือนหนวด และร่างกายที่ซ่อนอยู่ใต้ชั้นน้ำแข็งก็เผยให้เห็นรูปลักษณ์ที่แท้จริงของมันเช่นกัน ยักษ์สีฟ้าน้ำแข็ง…ดอกไม้ที่แกะสลักจากน้ำแข็งในฝันที่สุด

ตัวตนที่แท้จริงของ “เถาวัลย์” เหล่านั้นคือรากของดอกไม้นี้จริงๆ

เส้นผ่านศูนย์กลางของดอกไม้ทั้งหมดอย่างน้อยสองสามกิโลเมตร และรากครอบครองพื้นที่ที่กว้างขึ้น และความเสียหายที่เกิดขึ้นสามารถอธิบายได้ว่าเป็นแผ่นดินไหว

แน่นอนว่าเมื่อเทียบกับน้ำแข็งและหิมะทั้งโลก หิมะตกหนักก็เพียงพอที่จะลบร่องรอยใดๆ ได้อย่างง่ายดาย เมื่อเผชิญกับพลังอันยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ประมุขเป็นเพียงมนุษย์ที่แข็งแกร่งกว่าเล็กน้อย

เหนือดอกไม้น้ำแข็ง รากกลายเป็นกรงสีน้ำเงินเกือบร้อยเมตร และความสยดสยองที่หลั่งออกมานั้นรุนแรงกว่าตอนแรกนับไม่ถ้วน “เหยื่อ” นั้นแข็งแกร่งมากและ “ผู้ล่า” ก็จริงจัง

ทันใดนั้น ดอกไม้น้ำแข็งดูเหมือนจะรับรู้ถึงอันตรายบางอย่าง มันหยุดกิจกรรมที่ไร้ความหมายทั้งหมดชั่วขณะ และรากทั้งหมดของมันถูกควบแน่นที่ด้านบนของตัวหลัก กลายเป็นน้ำแข็งสีฟ้าในทันที และพื้นที่ก็บิดเบี้ยวเช่นกัน การถูกกระทบกระแทก สนามพลังที่มองไม่เห็นต่างๆ และกฎแห่งการป้องกันก็ถูกสร้างขึ้นเช่นกัน

แสงสีทองเล็กน้อยปรากฏขึ้นจากพื้นผิวของกรงน้ำแข็ง กระจายไปทั่วทั้งพื้นผิวในพริบตา แล้วระเบิดออกเป็นระเบิด ร่างที่มองเห็นแทบไม่เห็นก็พุ่งออกมาจากมัน ล้อมรอบด้วยแสงสีทอง เคลื่อนเข้าหาน้ำแข็งสีน้ำเงินด้วยความเร็วที่น่าสะพรึงกลัว ล้มลงไม่มีสิ่งที่เรียกว่าการเคลื่อนไหวยังคงเป็นเพียงแค่ไม้เท้า

ชั้นของการป้องกันไม่ได้มีบทบาทใด ๆ ต่อหน้าแสงสีทองนี้ และมันถูกทะลวงทันที และความเร็วของแสงสีทองก็ไม่ลดลง จมอยู่ในดอกไม้น้ำแข็งโดยตรง

พร้อมกับเสียงคำรามที่แทบจะฉีกโลกให้แตกเป็นเสี่ยง ๆ โรงงานขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหลายพันเมตรแห่งนี้ระเบิดออกด้วยรัศมีที่เทียบได้กับดวงอาทิตย์ที่แผดเผาในชั่วพริบตา เสียงทั้งหมดดูเหมือนจะหายไป มีเพียงแสงสีทองเท่านั้นที่ยังคงอยู่ใน โลกทั้งใบ.

คลื่นกระแทกที่ทำลายท้องฟ้าและโลกแตกออกจากใจกลางของดอกไม้ ภายใต้การห่อหุ้มของแสงที่ไม่มีที่สิ้นสุด หิมะที่ไม่มีวันละลายถูกพัดพาขึ้นไปบนท้องฟ้าด้วยคลื่นกระแทก เผยให้เห็นแผ่นน้ำแข็งสีน้ำเงินเข้มที่เกือบเหมือนกระจกด้านล่าง

ภายใต้การบีบที่น่ากลัว แผ่นน้ำแข็งแตกเป็นฝุ่นน้ำแข็งจำนวนนับไม่ถ้วน แผ่นน้ำแข็งทั้งหมดสั่นเล็กน้อย ราวกับว่ามันกำลังจะพังทลาย และแม้แต่น้ำใสก็ไหลออกมา และมันก็แข็งเป็นน้ำแข็งในทันที

พลังทางจิตวิญญาณและผลกระทบของการจลาจลทำให้เกิดพายุรุนแรง พายุหิมะกินเวลานานกว่าสิบนาทีก่อนที่จะค่อยๆ สงบลง เมฆครึ้มที่รวมตัวกันก่อนหน้านี้ถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ และดวงอาทิตย์สีซีดก็เผยให้เห็นร่องรอยของมันอีกครั้ง

ที่ศูนย์กลางของการระเบิดของพลังงาน น้ำที่ไหลออกมาจับตัวแข็งเป็นทะเลสาบน้ำแข็งสีฟ้า จักรพรรดิปีศาจยืนอยู่กลางทะเลสาบน้ำแข็ง กระบองเหล็กถูกหดและใส่เข้าไปในหูของเขา เขามองไปที่ฉากรอบๆ และอดไม่ได้ที่จะเกาคอ , เปล่าฟัน

“ยิงหนักไปหน่อย…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง