เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1751

21 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1751

Shuo Fengyun เป็นสีขาวและเย็น Qiong แสงและ Xuxu เย็นเต้นรำบนท้องฟ้า

ท้องฟ้าสีครามดูเหมือนจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม ล้อมรอบด้วยทุ่งหิมะที่ไม่มีที่สิ้นสุด และสิ่งที่คุณเห็นคือสีขาวบริสุทธิ์ที่สุด ในระยะไกล ขอบเขตระหว่างท้องฟ้าและโลกเบลอและผสมกัน และเป็นไปไม่ได้ที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างกัน

พรุ่งนี้จะลอยขึ้นสูง ส่องแสงให้โลกน้ำแข็งและหิมะนี้สว่างไสว และภูเขาที่ไม่มีที่สิ้นสุดจะซ่อนอยู่ในหิมะสีขาวที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในสภาพแวดล้อมเช่นนี้ แม้แต่ดวงอาทิตย์ก็ยังดูซีดเซียวและอ่อนแอ ไม่สามารถทำให้อุณหภูมิลดลงได้แม้แต่น้อย

อุณหภูมิที่ต่ำจนน่าสะพรึงกลัวขวางทางของสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ เมื่อเผชิญกับพลังอันยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ผู้บำเพ็ญตนที่อ้างว่าจะพิชิตโลกทำได้เพียงอยู่ห่างๆ หิมะและน้ำแข็งที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้กลืนชีวิตของผู้บุกเบิกหลายคน

ร่างหนึ่งค่อยๆ เคลื่อนไปข้างหน้าบนทุ่งหิมะสีขาว ราวกับหยดหมึกที่เปื้อนกระดาษสีขาวบริสุทธิ์ ไม่ว่ามันจะเล็กแค่ไหน มันก็สะดุดตาอย่างยิ่ง

จักรพรรดิปีศาจวางราวเหล็กพาดคอของเขาและวางแขนไว้บนนั้น ค่อยๆ เคลื่อนไปทีละก้าว และรอยเท้าที่อยู่ข้างหลังเขาก็ถูกลมและหิมะพัดพาอย่างรวดเร็ว

ขนสีทองถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็ง **** และสีเดิมแทบจะมองไม่เห็น มันขี้เกียจเกินไปที่จะใช้พลังวิญญาณ ซึ่งไม่ได้มีอิทธิพลมากนักต่อเขา

ชีวิตในห้างออริจิ้นช่างสงบสุขเสียจริง ซื้อสินค้าทุกวัน ดูโทรศัพท์วิเศษ เล่นกับอุปกรณ์โฮโลแกรม ฯลฯ อาจกล่าวได้ว่าเป็นสถานที่ที่หายากและเงียบสงบในทวีปเทียนหลานทั้งหมด

แต่จักรพรรดิปีศาจไม่ชอบชีวิตแบบนี้

ในความคิดของเขา ชีวิตจะน่าสนใจก็ต่อเมื่อต้องต่อสู้อย่างดุเดือดเท่านั้น ชีวิตไม่มีที่สิ้นสุดและปัญหาไม่มีที่สิ้นสุด จุดประสงค์ของการอยู่ในที่เดียวตลอดทั้งวันคืออะไร? อยู่กินด้วยกันรอความตายก็ไม่ถูกต้อง

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงความคิดของเขาเอง และเขาจะไม่ถามคนอื่น

เช่นเดียวกับพระพุทธเจ้า เขาใช้เวลาสั้นๆ ในห้างสรรพสินค้าออริจิน รวบรวมสินค้าจำนวนมากจากร้านค้าและใช้มันเป็นอาหารสำรอง และเลือกที่จะออกจากเมืองจิ่วเหยาเพียงลำพัง

เที่ยวเตร่ไปโดยไร้จุดหมาย ทำตัวกลมกลืนเมื่อพบเห็นสิ่งที่สนใจ

โดยไม่คำนึงถึงอาณาจักรลับหรือซากปรักหักพัง หรือพื้นที่ลึกลับที่ไม่เหมือนใคร พวกเขาไม่สนใจสมบัติและสิ่งที่คล้ายกันภายใน ทำแต่ปัญหา ก่อปัญหา และสร้างปัญหา

ฐานการฝึกฝนของ Venerable Peak นั้นแข็งแกร่งเกินไป และเขาจงใจระงับความแข็งแกร่งของตัวเองเพื่อความสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม จักรพรรดิปีศาจรู้สึกว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้เขามีช่วงเวลาที่น่าสนใจและเติมเต็ม

หลังจากหลงทางมาเป็นเวลานาน จักรพรรดิปีศาจไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน เมื่อพิจารณาจากสภาพแวดล้อมแล้ว มันควรจะเป็นทุ่งหิมะที่ไม่มีที่สิ้นสุดใน Northern Territory

ปกคลุมไปด้วยหิมะและน้ำแข็งที่ไม่มีวันละลายตลอดทั้งปี พื้นที่จำกัดชีวิตในสายตาของเผ่าพันธุ์นับไม่ถ้วน ไม่มีใครรู้ว่าประวัติศาสตร์ถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งและหิมะหนาขนาดไหน มีข่าวลือว่ามีเผ่าพันธุ์ลึกลับที่ทำงานอยู่ในส่วนลึกของทุ่งหิมะ…

นี่คือข้อมูลที่จักรพรรดิปีศาจรู้

และส่วนใหญ่ยังคงเห็นบนโทรศัพท์วิเศษ หยาบมาก และฉันไม่รู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา

สิ่งนี้เทียบเท่ากับการไปแอนตาร์กติกาโดยไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย หรือแม้แต่ไม่รู้สภาพแวดล้อมและสภาพอากาศที่เฉพาะเจาะจง ตอนนี้เขายังมีชีวิตอยู่และกำลังเตะอยู่เพราะความแข็งแกร่งของเขาแทบจะอยู่ยงคงกระพัน

ไม่สำคัญว่าจะเจอปัญหาอะไร ก็แค่ทุบที่ปัญหาโดยตรง

โดยใช้สิ่งนี้เป็นกฎปฏิบัติของตนเอง จักรพรรดิสัตว์ประหลาดไม่รู้ว่าการล่าสัตว์ประหลาดที่ซ่อนอยู่ในความมืดมีกี่ตัวที่ประสบโชคร้ายตลอดทาง และความทรงจำอันไกลโพ้นก็ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วย

ร่างที่หายไปเกือบร้อยปีปรากฏขึ้นอีกครั้ง และความแข็งแกร่งของมันก็น่ากลัวมากขึ้นเรื่อย ๆ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องก็แพร่กระจายอย่างเงียบ ๆ ในการติดต่อพิเศษ

“สถานที่ผีสิงแห่งนี้ไม่มีแม้แต่ต้นผลไม้”

จักรพรรดิปีศาจก้มลงคว้าลูกบอลหิมะจากพื้น บีบมันเข้าปากแล้วกินมัน มันจืดชืดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเย็น

เขาเดินมาที่นี่เป็นเวลานาน และสิ่งที่เขาเห็นคือหิมะ ยกเว้นหิมะ และเหตุผลที่มาก็ง่ายมาก

ฉันบังเอิญเห็นรอยแตกของอวกาศในอาณาจักรลับ ฉันต้องการดูว่ารอยร้าวของอวกาศนำไปสู่ที่ใดและสิ่งที่อยู่อีกด้านหนึ่ง ฉันจึงเข้าไปอย่างอยากรู้อยากเห็น

รอยแยกอวกาศมีความหมายเหมือนกันกับอันตรายเสมอ เพราะมันเป็นไปไม่ได้ที่จะเดาว่าพวกมันเชื่อมต่อกันที่ใด และอันตรายประเภทใดที่อยู่ในรอยแยกอวกาศ แม้แต่ผู้นับถือสามเณรก็อาจตกลงไปในนั้น

แน่นอนว่าสำหรับจักรพรรดิปีศาจที่มาถึงจุดสูงสุดของผู้นับถือแล้วและแม้กระทั่งแตะเกณฑ์ของนักบุญแล้ว อันตรายที่เรียกว่าสามารถถูกเพิกเฉยได้อย่างสมบูรณ์

ฉันหยิบโทรศัพท์วิเศษออกมาดูเวลา เกือบจะเช้าแล้ว

ไม่มีทาง สถานที่นี้เป็นกลางวันเสมอ ราวกับว่าไม่มีแนวคิดของกลางคืนเลย ดวงอาทิตย์สีซีดมักจะแขวนครึ่งตายบนท้องฟ้า ไม่เคยตกดิน

จักรพรรดิปีศาจเกาคอของเขา และน้ำแข็งที่เกาะอยู่บนเส้นผมก็ตกลงมาทีละหยด

โทรศัพท์วิเศษลอยอยู่ในอากาศโดยอัตโนมัติ และวิดีโอการบรรยายของลั่วชวนที่สถาบันหลิงหยุนก็เปิดเล่น จักรพรรดิปีศาจเดินและดูมันโดยไม่สนใจอิทธิพลของสภาพแวดล้อมโดยรอบ

“ในความคิดของฉัน ดาบสามารถแบ่งออกเป็นห้าอาณาจักร ดาบคม ดาบอ่อน อีปี้ ดาบไม้ และในที่สุดก็ไม่มีดาบ…”

“หลี่เจี้ยนไม่ได้ตั้งใจที่จะ…”

“กระบี่อ่อนไม่เที่ยง…”

“epee ไม่มีขอบ … ”

“ดาบไม้ไม่มีอะไรทำ…”

“ในที่สุด ไม่มีดาบ ไม่มีการเคลื่อนไหว…”

จักรพรรดิปีศาจยังคงเกาคอของเขา เขาไม่เข้าใจสิ่งที่ลั่วฉวนพูดถึงเลย ในความคิดของเขา การต่อสู้ย่อมเป็นการต่อสู้ ทุกที่ที่ต้องการสิ่งสวยงามมากมาย

ทำไมการแก้ปัญหาด้วยแท่งเดียวจึงซับซ้อน ฉันไม่เข้าใจว่าหัวหน้ากำลังคิดอะไรอยู่

เที่ยวต่อแบบสบายๆ ถึงจะไม่เข้าใจ ก็ดูตื่นเต้นไปก็ไม่เลว ดูจากสายตาคนดูแล้วน่าจะมีพลังมาก

รับสารภาพ…

เสียงประหลาดของน้ำแข็งถูกบีบแผ่วเบาดังมาจากเบื้องล่าง จักรพรรดิปีศาจดูเหมือนจะไม่สังเกตเห็นเลย และดวงตาของเขาก็ไม่เคยละทิ้งโทรศัพท์วิเศษในอากาศ

เสียงนั้นแผ่วเบามาก ประกอบกับลมหนาวที่ขมขื่น มันยากที่จะสังเกตแม้ว่าคุณจะถามคนที่แข็งแกร่งถ้าคุณไม่รับรู้อย่างระมัดระวัง

บูม!

Xu Shi ไม่มีความอดทน จู่ๆ ชั้นน้ำแข็งที่ปกคลุมด้วยหิมะก็ปรากฏรอยแตกยาวหลายร้อยเมตรและไร้ก้นบึ้ง พื้นผิวน้ำแข็งนูนขึ้นตรงกลางบริเวณที่จักรพรรดิปีศาจอยู่ ราวกับว่ามีพลังมหาศาลอยู่ในนั้น บวมจากด้านล่าง

ออร่าสยองขวัญกระจายออกไปทันที ลมและหิมะหยุดลง ในชั่วพริบตาต่อมา ดูเหมือนว่าเถาวัลย์ที่ทำจากน้ำแข็งสีน้ำเงินจะฉีกทะลุชั้นน้ำแข็งจนหมด พื้นผิวเต็มไปด้วยหนามแหลมคมโจมตีด้วยความเร็วที่เกือบทะลุพื้นที่

ผ่านชั้นน้ำแข็งโปร่งแสง สามารถมองเห็นเงาเลือนลางขนาดใหญ่มากซึ่งมองเห็นได้ไม่ชัดเจนพร้อมกับการกดขี่ที่ทำให้หายใจไม่ออก

ตำแหน่งของจักรพรรดิปีศาจอยู่เหนือเงาโดยตรง เถาวัลย์น้ำแข็งที่ดุร้ายจำนวนมากโจมตีจากทุกทิศทุกทางและกลายเป็นกรงทรงกลมที่ปิดสนิท เขายืนอยู่กับที่ราวกับตกใจโดยไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ

แม้จะเป็นคำถามธรรมดาๆ ก็ตาม ในสถานการณ์ปัจจุบันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้

เถาน้ำแข็งเหล่านั้นไม่เพียงแต่มีหน้าที่รับผิดชอบในการโจมตีเท่านั้น แต่ยังมีความเชื่อมโยงพิเศษระหว่างพวกมัน บังคับปิดกั้นพื้นที่และพลังวิญญาณภายในระยะ และแม้กระทั่งแบกรับผลกระทบทางจิตวิญญาณ

ทวีปเทียนหลานมีขนาดใหญ่มาก และไม่น่าแปลกใจที่สิ่งมีชีวิตบางตัวที่มีวิธีการโจมตีแปลกๆ ได้พัฒนาขึ้น สิ่งมีชีวิตใด ๆ เป็นผู้ล่าและมันก็เป็นเหยื่อด้วย บทบาทของผู้ล่าและผู้ถูกล่าไม่เคยถูกกำหนด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง