เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1750

16 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1750

การถ่ายทำภาพยนตร์นั้นซับซ้อนกว่าที่คิดไว้มาก

โดยไม่คำนึงถึงทีมงานและสคริปต์ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องใส่ใจในการถ่ายทำเฉพาะเรื่อง เช่น การถ่ายทำ แสง สี ฯลฯ ตลอดจนการผสมผสานของนักแสดง โครงเรื่อง และฉาก.. .

กล่าวโดยย่อ การถ่ายทำเป็นงานที่ซับซ้อนมาก

โชคดีที่ในฐานะผู้อำนวยการ เจ้านายบางคนไม่เคยคิดที่จะรับผิดชอบทั้งหมดด้วยตัวเอง นั่นเป็นไปไม่ได้เลย

ด้วยความพยายามร่วมกันของลูกค้าจำนวนมาก (โดยเฉพาะ Xia Yu) ประกอบกับโทรศัพท์วิเศษที่ควบคุมโดยระบบจะเลือกมุมถ่ายภาพที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ การถ่ายทำจึงหลีกเลี่ยงปัญหามากมาย

ในกระบวนการนี้ หลัวชวน ผู้กำกับมือใหม่ ผู้เขียนบท และนักแสดง ได้ค้นพบข้อบกพร่องมากมายของตัวเอง เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่นๆ ในทีมงาน และทุกคนก็ก้าวหน้าไปด้วยกัน

บางครั้ง วงล้อแห่งกาลเวลาก็เริ่มหมุนช้าลงโดยไม่ได้ตั้งใจ

เนื้อเรื่องที่ถ่ายทำวันนี้ไม่ซับซ้อน พูดง่ายๆ แอลใช้ข้อมูลที่รวบรวมได้เพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของคิระ มีช่วงเปลี่ยนผ่านสั้น ๆ โดยไม่มีความขัดแย้งของโครงเรื่อง

สิ่งที่ค่อนข้างใช้เวลานานคือเค้าโครงของฉากซึ่งต้องเป็นไปตามการตั้งค่าเฉพาะของสคริปต์ ไม่ดูกะทันหัน และในขณะเดียวกันก็ต้องมีการใช้แสงและสีด้วย

“โอเค ผ่าน”

เมื่อเสียงของลั่วฉวนดังขึ้น ทุกคนก็โล่งใจ และการถ่ายภาพจริงในเวลาเพียงไม่กี่สิบวินาทีจะใช้เวลาครึ่งวัน

หากสถานะของนักแสดงไม่ดีหรือมีบางอย่างเกิดขึ้น เช่น ลืมคำพูด หัวเราะ หรือไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของลั่วฉวน ฉันเกรงว่าจะไม่มีความคืบหน้าที่เป็นรูปธรรมตลอดทั้งวัน แต่โชคดีที่มีกรณีเช่นนี้ไม่มากนัก

หลัวฉวนมักจะเรียกดูฉากหลังจากถ่ายทำ ดังนั้นหากมีปัญหาใด ๆ ก็สามารถพบได้ในครั้งแรก

แน่นอน หากคุณมีไอเดียใหม่ๆ เมื่อการถ่ายทำทั้งหมดจบลงและการแก้ไขเฉพาะส่วนเสร็จสิ้นแล้ว คุณยังสามารถถ่ายทำใหม่ได้ ซึ่งค่อนข้างลำบาก

ในภาพ แอลดูเฉยเมย ขดตัวอยู่บนโซฟาพร้อมหมอน และกลายเป็นลูกบอลเล็กๆ ผมของเขายุ่งเหยิงเล็กน้อย และดูเหมือนเขาจะไม่ได้หวีผมมากนัก เขากำลังจ้องมองไปที่หน้าจอแสดงผลตรงหน้าเขา

เหยา ซีหยาน มองไปที่ภาพที่ถ่ายบนม่านแสง ใบหน้าของเขาแดงก่ำ

พูดยังไงมันก็รู้สึกแปลกๆ

ประหารชีวิตประชาชน!

ก้มหน้าหลบตาไม่อยากมองอีกต่อไป

ตอนถ่ายก็ไม่คิดว่าจะมีอะไร ท้ายที่สุดเธอมักจะมีส่วนร่วมในการถ่ายทำในทุกวันนี้ ยกเว้นการปรากฏตัวครั้งแรก เธอรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย และเธอก็ค่อยๆ ชินกับมันในภายหลัง

แต่เมื่อบทบาทที่เขาเล่นปรากฏต่อหน้าเขาด้วยภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในวันสงบสุข ความรู้สึกอับอายก็ขยายใหญ่ขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในทันที

เมื่อคิดว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น และจำเป็นต้องถ่ายภาพด้านหลังหลายๆ ภาพในภาพนี้ ฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกละอายใจเล็กน้อย และฉันกลัวว่าภาพของฉันจะได้รับผลกระทบอย่างมาก

“ว่านชาง ฉันควรทำอย่างไร ซิสเตอร์จื่อหยานดูน่าทึ่งมาก” Gu Yunxi พึมพำขณะดึง Jiang Wan Chang “คุณทั้งสองจะได้พบกันในที่สุด”

Jiang Wanshang ยิ้มและเคลื่อนสายตาจากม่านแสงไปที่ Yao Ziyan: “คุณไม่คิดว่ามันน่าสนใจกว่านี้เหรอ”

หนังไม่ใช่การแสดงคนเดียวสำหรับนักแสดง มีข้อกำหนดสูงมากสำหรับความร่วมมือระหว่างนักแสดงต่างๆ เป็นเรื่องยากสำหรับปรมาจารย์อาวุโสและ Xiao Xianrou ที่จะร่วมมือกัน เพราะนี่ไม่ใช่เกมที่คนรุ่นใหญ่จะนำความสำเร็จครั้งใหม่มาให้

เฉพาะเมื่อความแตกต่างระหว่างระดับของทั้งสองฝ่ายไม่ชัดเจนหรือไม่มีความแตกต่าง ภาพยนตร์สามารถแสดงรูปลักษณ์ที่ดีกว่าได้ มิฉะนั้น คนธรรมดาทั่วไปจะรู้สึกได้ถึงความรู้สึกแปลก ๆ ของการฉีกขาด

ในคำพูดของพวกเขานั่นคือ “หนังไม่ดี”

หลังจากเจ้านายคนหนึ่งตัดสินใจถ่ายทำภาพยนตร์ เขาไม่เคยคิดที่จะเล่นตลก ไม่เพียงแต่กับตัวเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทีมงานและลูกค้าที่คาดหวังอีกนับไม่ถ้วน

ในบางช่วงเวลา ลั่วฉวนมักชอบที่จะเป็นตัวของตัวเองมากกว่า

“เฮ้ อันที่จริง ฉันคิดว่าคุณมักจะทำตัวดีแบบนี้” เจ้านายคนหนึ่งสะกิดแขนของ Yao Ziyan ไม่สามารถระงับความคิดเรื่องความตายในใจของเขาได้

Yao Ziyan กลอกตาอย่างกระฉับกระเฉง แต่เขาไม่ได้ยิน

สรุปแล้วมีเสียงดังและหนวกหูอาจเป็นเพราะเมื่อวานที่เหลือทุกคนอยู่ในสภาพดี

สิบนาทีต่อมา เจ้าของบ้านวางไพ่ทิ้ง คนกินวางของว่างลง และการต่อสู้ก็ยุติลง ไป่หยูและซวนเกอไม่รู้ว่าพวกเขาทะเลาะกันทำไม อย่างไรก็ตาม บรรยากาศก็คึกคักมาก

Yao Ziyan ถอนหายใจด้วยความโล่งอกและปล่อยให้ตัวเองเข้าสู่สถานะพิเศษนั้น Yao Ziyue รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าน้องสาวของเธอดูเหมือนจะเป็นอีกคนหนึ่งในเวลานี้ แต่ความรู้สึกที่จริงใจยังคงเหมือนเดิม

นิสัยการยิงของลั่วฉวนคือทำตามเวลาของโครงเรื่องให้มากที่สุด แน่นอนว่ามันไม่เด็ดขาด

ตามการตั้งค่าของสคริปต์ การถ่ายทำครั้งต่อไปคือการแสดงเดี่ยวของเหยา ซีหยาน

ในคืนที่มืดมิด มีร่างไม่กี่ร่างนอนสุ่มบนพื้นโดยรอบ มีเพียงเธอเองที่จ้องมองหน้าจออย่างใกล้ชิด และดวงตาสีม่วงสดใสคู่นั้นดูเหมือนจะเปล่งแสงจางๆ ซึ่งน่าทึ่งมาก

ทันใดนั้น ราวกับว่าเขาได้ค้นพบบางสิ่ง ดวงตาของเขาหรี่ลงเล็กน้อย และนิ้วของเขาก็เลื่อนผ่านหน้าจอ และบางพื้นที่ก็ขยายใหญ่ขึ้น ทำให้สามารถมองเห็นรายละเอียดที่มีรายละเอียดมากขึ้นได้อย่างชัดเจน

ฉันไม่เคยละสายตาจากหน้าจอเลย และในขณะเดียวกันก็ส่งของหวานเข้าปากโดยไม่รู้ตัว เคี้ยวช้าๆ…

Yao Ziyan ซึ่งสวมชุดกว้างของ David กำลังนั่งอยู่ที่นั่น นิ้วหยกผิวขาวของเธอบีบเค้กชิ้นเล็ก ๆ และวางมันทีละชิ้นอย่างระมัดระวัง เมื่อจำนวนสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในที่สุดพวกเขาก็พังทลายลง

ใบหน้าที่บอบบางไม่มีการแสดงออกมากนัก เขาหยิบขนมอบที่กระจัดกระจายและโยนมันทั้งหมดลงในเครื่องดื่ม คนสองสามครั้ง ยกถ้วยขึ้นแล้วจิบ

รอบตัวเธอมีแผงคริสตัลเกือบเต็มที่ใช้เก็บข้อมูลภาพ และห้องที่เดิมค่อนข้างกว้างขวางก็รู้สึกว่าแออัดขึ้นเล็กน้อย

“จำนวนผู้ต้องสงสัยลดลงหรือไม่”

ประโยคแรกหลังจาก Xia Xiayu เปิดประตูและเดินเข้าไปในห้องคือคำถาม สีหน้าของเขาซีดเซียวเล็กน้อยและมีรอยคล้ำใต้ตา นี่เป็นตัวละครที่บริสุทธิ์ และเขาไม่สามารถแสดงได้

“ตกลง.”

“มันคือใคร?”

เจ้านายบางคนที่เล่นซีอิ๊วมานานแล้วออกมาอีกครั้งและมอบรูปถ่ายจำนวนหนึ่ง Xia Xia Yu หยิบมันด้วยคิ้วของเขาและดูอย่างระมัดระวังทีละตัว

ชุดมังกรหมายเลข 1 ถึงหมายเลข 5 อยู่รอบ ๆ จ้องมองที่รูปถ่าย พวกเขาสงสัยมากเกี่ยวกับคิระในตำนาน

การเคลื่อนไหวของ Xia Xia Yu หยุดลง ดวงตาของเธอจับจ้องไปที่รูปถ่ายในมือ หญิงสาวที่มีใบหน้าอ่อนโยนยิ้มอย่างอ่อนโยน ด้านหลังเธอคือถนนเก่าที่ปกคลุมไปด้วยใบไม้สีทอง และแสงแดดก็ส่องประกายสีทองจางๆ ให้เธอ

Xia Xia Yu มอบภาพถ่ายให้ Long Tao หมายเลข 1 อย่างไม่แสดงออก มองไปข้างหน้าโดยไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

“เป็นครอบครัวของรัฐมนตรีและหัวหน้า” หลงเต่า No.4 กระซิบ

Xia Xiayu หายใจเข้าลึก ๆ : “โปรดบอกฉันว่าทำไม”

ต่อไปคือเหตุผลที่เหยาจื่อหยานให้ไว้ ใบหน้าของ Qingmei ไม่มีการแสดงออกพิเศษ และเธอใช้คำพูดที่แทบไม่สนใจเพื่ออธิบายสิ่งที่เธอคาดเดา เธอไม่สนใจการเปลี่ยนแปลงในการแสดงออกของผู้อื่น…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง