เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1745

11 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1745

คำพูดของ Yao Ziyan ในที่สุดก็เตือน Luo Chuan ถึงจุดเริ่มต้นที่เขาเขียนด้วยความตั้งใจ

คล้ายกับผู้เขียนส่วนใหญ่ จุดเริ่มต้นเหล่านี้โดยพื้นฐานแล้วหมดความสนใจหลังจากเขียนคำสองสามพันหรือหลายหมื่นคำ พวกเขาถูกโยนเข้ามุมเพื่อกินขี้เถ้า ถ้าไม่ใช่เพราะเหยา จื่อหยาน ที่จะเตือนหลัวชวน เขาคงไม่คิดเรื่องนี้มาซักพักแล้ว

หาว ยืดเหยียด นอกจากพักผ่อน วันนี้ก็เจอสิ่งที่อยากทำ

เขียนและบันทึกคำรหัส

ในฐานะผู้เขียน มักมีมุมมองที่ดีเสมอก่อนที่จะเปิดซอฟต์แวร์ codeword และเริ่มทำงาน วันนี้ฉันจะเขียน 30,000 คำและจบเรื่องนี้

แต่หลังจากที่ได้นั่งอยู่ที่นั่นจริงๆ ฉันก็รู้ทันทีว่าความจริงและอุดมคตินั้นมีความแตกต่างกันอยู่เสมอ ฉันรู้สึกอึดอัดหลังจากนั่งได้ซักพัก ฉันเดินไปรอบ ๆ อย่างสบาย ๆ เทน้ำผลไม้สักแก้วและต้องการเล่นเกมเสมอ

นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เขียนหลายคนชอบเริ่มทำงานตอนกลางคืน มีหลายสิ่งมากเกินไปในระหว่างวัน และคำรหัสสามารถสงบลงในยามราตรีได้

“ลั่วชวน นี่เป็นครั้งที่สี่ที่เจ้าเทน้ำผลไม้”

Yao Ziyan จ้องไปที่หน้าจอของโทรศัพท์เวทย์มนตร์โดยไม่เงยหน้าขึ้น แม้ว่าความสนใจของเขาจะอยู่ในนวนิยายโดยพื้นฐานแล้ว แต่เขายังสามารถรับรู้สถานการณ์โดยรอบได้

“ก็ใช่น่ะสิ”

Luo Chuan จิบน้ำผลไม้ แต่เขาไม่สนใจเรื่องนี้มากนัก เขาไม่สามารถนั่งนิ่ง ๆ คิดหาอย่างอื่นทำอยู่เสมอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือนี่คือการเขียนและฝากต้นฉบับ และไม่มีข้อกำหนดด้านปริมาณ เท่าที่คุณเขียน ความเฉื่อยของคุณเองมักมีชัยในการต่อสู้

วางถ้วยลง จู่ๆ ก็มีความคิดขึ้นมาว่า “ซีหยาน ฉันขอถามอะไรเธอหน่อย”

“ฮะ?” Yao Ziyan เงยหน้าขึ้นและมองไปที่ Luochuan

“คุณคิดอย่างไรกับวิธีโค้ดเวิร์ดในปัจจุบัน” Luo Chuan ยังคงดื่มน้ำผลไม้ต่อไป

เหยา จื่อหยาน กระพริบตา ไม่เข้าใจว่าทำไมหลัวชวนจึงถามเรื่องนี้ หลังจากคิดดูแล้ว เขาก็ให้คำตอบว่า “ก็ดี”

วิธี codeword ของ Magic Phone นั้นค่อนข้างแปลก บางทีลูกค้าแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันและจะปรับเปลี่ยนตามอัตลักษณ์และพฤติกรรมของลูกค้า

Luo Chuan เคยสนใจเรื่องนี้มาก่อน แต่เขาไม่สามารถเข้าใจได้เลย อย่างไรก็ตาม เขาใช้อินพุตพินอิน 26 คีย์ และเขาคุ้นเคยกับวิธีโค้ดเวิร์ดนี้มานานแล้ว

“ถ้าฉันหมายถึงถ้าเพียงแค่พูดทำให้ข้อความปรากฏโดยตรง คุณรู้สึกอย่างไร” ในที่สุด Luo Chuan ก็พูดความคิดของเขา

Yao Ziyan คิดอย่างจริงจังและมีภาพปรากฏขึ้นในใจของเธอ

ฉันคุยโทรศัพท์คนเดียวเพราะโครงเรื่อง หน้าจะเปลี่ยนไปที่เกี่ยวข้องกัน และสายตาคนรอบข้างก็แปลกมาก…

ส่ายหัวทิ้งภาพประหลาดไว้เบื้องหลัง

“รู้สึกแปลกๆ”

“แปลก?” Luo Chuan งงงวยและไม่ค่อยเข้าใจคำพูดของ Yao Ziyan

“คุณพูดได้ยังไง” Yao Ziyan เล่นกับผมของเธอ “มันแปลกมากที่คนจะพูดกับโทรศัพท์วิเศษ”

“แล้วการใช้พลังจิตโดยตรงล่ะ?” เขายังคงถามต่อไปว่า “ในแง่ง่ายๆ สิ่งที่จะปรากฏบนโทรศัพท์เวทย์มนตร์คือการคิดถึงสิ่งที่จะปรากฏบนโทรศัพท์เวทย์มนตร์ โดยไม่จำเป็นต้องใช้คำที่เขียนด้วยลายมือ”

Yao Ziyan คิดอย่างจริงจัง: “ฟังดูดีมาก แต่ฉันจะไม่ใช้มันเมื่อฉันเขียนโค้ด”

“ทำไม?”

“ถ้ากระบวนการนี้หายไป ฉันไม่รู้สึกว่าเคยชินกับมัน และถ้ามีอะไรปรากฏขึ้นหากฉันคิดเกี่ยวกับมัน ก็จะมีเวลาคิดน้อยลง ซึ่งไม่คุ้มทุน” เหยา Ziyan กล่าวด้วยรอยยิ้มเบา ๆ

Luo Chuan คิดอยู่ครู่หนึ่งและรู้สึกว่าสิ่งที่ Yao Ziyan พูดนั้นสมเหตุสมผล

กระบวนการของ codewords ก็เป็นกระบวนการคิดเช่นกัน คุณต้องพิจารณาถึงความคืบหน้าของโครงเรื่อง การใช้ประโยค และอื่นๆ อีกมากมายในใจของคุณ

ถ้าเราละเว้นขั้นตอนนี้ มันจะไม่กลายเป็นน้ำลายใช่หรือไม่? สำหรับความเร็วธรรมดาที่จะกลายเป็นแบบนี้ กำไรไม่คุ้มกับการสูญเสีย

แน่นอน เขายังเชื่อว่าระบบและเมจิกโฟนต้องมีวิธีแก้ปัญหา แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เขาควรพิจารณา ท้ายที่สุดการพูดคุยกับ Yao Ziyan เป็นเพียงเรื่องบังเอิญ

หลังจากการสนทนาสั้น ๆ จบลง เหยา Ziyan ยังคงเขียนโค้ดต่อไป และ Luochuan ยังคงพายเรือและตกปลา

อืม ไม่ต้องรีบ มันยังเช้าอยู่ ฉันจะพักแล้วค่อยคุยเรื่องนี้ทีหลัง และเรื่องใหญ่ที่จะเขียนในตอนเย็น กลางคืนเป็นเวลาที่มีแนวโน้มมากที่สุดสำหรับแรงบันดาลใจ

ออริจินมอลล์

เสือกวงนั่งอยู่หลังเคาน์เตอร์ ทำหน้าที่ผู้จัดการร้านด้วยความขยัน จริงๆ แล้วพูดตรงๆ ก็คือนั่งอยู่ที่นี่เป็นมาสคอตและไม่สนใจอะไรเลย

วางโทรศัพท์เวทย์มนตร์และหาว เขาเพิ่งชนะ Doudizhu ที่ไม่รู้ว่าวันนี้กี่รอบ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโทรศัพท์เวทย์มนตร์เพื่อฆ่าเวลา และอันดับของ Doudizhu ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ฉันยังพบผลงานที่น่าสนใจมากมายในการอ่านต้นฉบับ

สิ่งที่ทำให้พยัคฆ์กวงงุนงงเล็กน้อยคือเมื่อเร็ว ๆ นี้ดูเหมือนว่าจะมีหลายประเภทที่แปลกและแปลกประหลาดที่สุดซึ่งเป็นตัวแทนมากที่สุดคือ “ครูประจำชาติของแม่มดของสมเด็จย่า” ฉันไม่รู้จริงๆว่าจะประเมินอย่างไร

นอกจากสถานที่แปลก ๆ แล้ว โครงเรื่องและการเขียนก็ค่อนข้างดี แต่ลูกค้าบางคนดูเหมือนจะชอบประเภทนี้มากและไม่เข้าใจเลย

เขาหยิบโค้กที่อยู่ถัดจากเขา ดื่มไปครึ่งหนึ่งแล้วทำให้สดชื่นทันที

ในฐานะผู้จัดการร้านตัวแทน ได้รับอนุญาตจาก Luo Chuan ทุกสิ่งในร้านให้ทดลองใช้ฟรี

สิ่งที่ชอบคือที่สุด นอกจากนี้ ยิ่งสินค้าใน Origin Mall มีราคาแพงมากเท่าไรก็ยิ่งมีรสชาติดีขึ้นเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหมือนกันจริง ๆ และอร่อยทั้งหมด

ฉีกเปิดบรรจุภัณฑ์มันฝรั่งทอดแล้วกินด้วยการ “คลิก” และชีวิตก็สบายและสบาย

เมื่อเทียบกับตอนที่เขาทำสิ่งต่าง ๆ รอบทวีป Tianlan ก่อนหน้านี้ เขามีความสงบและสบายมากขึ้น มันดีสำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ และมันง่ายที่จะรู้สึกเบื่อหลังจากผ่านไปนาน

เสือกวงพลาดวันก่อน

อุปกรณ์เสมือนจริงของ Origin Mall สามารถสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่ดุเดือด ซึ่งไม่ต่างจากความเป็นจริง แต่รู้สึกว่ามีบางอย่างขาดหายไปและไม่สามารถแทนที่การต่อสู้จริงได้อย่างสมบูรณ์

ตัดสินใจออกจากเมืองจิ่วเหยาไปซักพัก หรือชอบชีวิตที่ก่อปัญหาและหาคนมาต่อสู้ เรื่องการล่าสมบัติของพระธาตุนั้นเป็นเรื่องรอง

หาวเบื่อที่จะฆ่าเวลา

ดูเหมือนเขาจะรับรู้อะไรบางอย่าง และการแสดงออกของเขาก็จริงจังขึ้นในทันใด เขาจ้องไปที่ประตูร้านอย่างใกล้ชิด และลูกค้าก็เข้ามาบ้างเป็นครั้งคราว ซึ่งเขาเพิกเฉยโดยสิ้นเชิง

ร่างที่สวมชุดขาวและสวมหมวกเดินเข้าไปในร้าน หมวกกว้างมากและปกปิดใบหน้าของเธอได้อย่างสมบูรณ์ จากรูปจะเห็นได้ชัดเจนว่าเป็นผู้หญิง

มันยังคงเป็นความรู้สึกที่พิเศษมาก

ในฐานะราชวงศ์สัตว์อสูร เขามีความรู้สึกไวกว่ามนุษย์มาก ไม่ต้องพูดถึงว่าเขามีความสามารถที่จะถามคำถามในระดับที่สูงกว่า แต่เขามีความเฉพาะเจาะจงและมองไม่เห็นอย่างสมบูรณ์

เมื่อรับรู้การจ้องมองของพยัคฆ์กวง เขาพยักหน้าเล็กน้อยเป็นการทักทาย และร่างของเขาก็หายไปอย่างรวดเร็วที่ทางเข้าของพื้นที่ขยาย

“สิ่งที่คุณกำลังมองหาที่?” Yuwei ลุกขึ้นยืนพิงเคาน์เตอร์ ถือไอศกรีมที่เธอเพิ่งซื้อไว้ในมือ

“เมื่อกี้คุณสังเกตเห็นลูกค้าหรือเปล่า” หูกวงไม่มีความคิดที่จะซ่อนมัน Yuwei เป็นพระดีกว่าเขามาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง