เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1744

11 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1744

“ผลิตภัณฑ์ใหม่?” Luo Chuan ปิดประตูและมองไปที่ Yao Ziyue อย่างสับสน สงสัยว่าทำไมเธอถึงเชื่อมโยงชื่อนี้กับผลิตภัณฑ์ใหม่

จากปฏิกิริยาของ Luochuan Yao Ziyue เดาคำตอบและถอนหายใจ “ดูเหมือนว่าไม่น่าจะมีอีกแล้ว”

หลังจากออกจากประโยคนี้ เขาไม่สนใจหลัวชวนและเดินเข้าไปในครัวตามกลิ่น ไม่นานเสียงของปีศาจ Ziyan ก็ดังขึ้น

“นี่คุณทำอะไร ฉันยังไม่รู้เลย!”

“ร้อน ร้อน ร้อน…”

ท่ามกลางเสียงอึกทึก ข้าวเหนียว****ก็สุกในที่สุด เพื่อป้องกันการระเบิด Yao Ziyan ห้าม Yao Ziyue ผสมกับกระบวนการทำอาหารใดๆ

ข้าวเหนียวหุงสุก****ยังขาวนุ่มอยู่ เมื่อเทียบกับจุดเริ่มต้น มีความรู้สึกที่ชัดเจนมากขึ้น ในบางพื้นที่ที่บางกว่า คุณสามารถมองเห็นการอุดสีต่างๆ ได้ไม่ชัดเจน

ซุปยังเปลี่ยนจากสถานะโปร่งใสดั้งเดิมเป็นสีขาวขุ่นเล็กน้อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของอาหาร และข้าวเหนียวสีขาวราวหิมะ **** ลอยและจมลงไปในนั้นซึ่งดูน่าอร่อย

เหยา Ziyue กลืนไม่สามารถละสายตาได้

เหยา ซิหยานเสิร์ฟลูกข้าวเหนียว และในขณะเดียวกัน เขาก็ไม่ลืมที่จะโรยกลีบอิลิกเซอร์สด ๆ ลงในชามเพื่อเป็นเครื่องปรุง ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำตาลหรือน้ำผึ้งและไส้ก็มีรสหวาน

หลัวชวนมองดูข้าวเหนียว****ที่อยู่ข้างหน้าเขา พื้นผิวเป็นฟลูออเรสเซนต์จาง ​​ๆ มันเป็นจานที่เรืองแสง และเขามีเครดิตครึ่งหนึ่ง

วันนี้ Luochuan คุ้นเคยกับความจริงที่ว่าอาหารจะเรืองแสง ยาอายุวัฒนะที่เป็นวัสดุอาหารสามารถเรืองแสงได้ด้วยตัวเอง และไม่น่าแปลกใจที่อาหารที่ทำจากมันจะเรืองแสง

และจุดที่สำคัญที่สุดคือสิ่งนี้มีโบนัสทักษะการทำอาหารแบบเต็มระดับของ Monster Ziyan

หลัวชวนหยิบทัพพีขึ้นมา หยิบขึ้นมาอย่างระมัดระวัง และตรวจสอบอย่างละเอียดต่อหน้าต่อตาเขา

พื้นผิวเป็นสีขาวและเต็มไปด้วยหิมะ เช่น ดวงจันทร์ของเทศกาลไหว้พระจันทร์ ที่ประดับประดาด้วยกลีบดอกไม้ ให้กลิ่นหอมของดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ และเติมเต็มรสชาติของแป้งข้าวเหนียวพิเศษที่ระบบจัดเตรียมไว้ให้

กลืนน้ำลาย ไม่ต้องเสียเวลา แล้วส่งเข้าปากโดยตรง

หนังกำพร้าที่ทำจากข้าวเหนียวมีความนุ่มดุจไหม และฟันจะนุ่มและอ่อนนุ่มเมื่อสัมผัส เมื่อฟันผ่านอุปสรรคของหนังกำพร้า กลิ่นหอมสดชื่นและคาดเดาไม่ได้ของผลไม้สดชื่นจะเข้าสู่ลำคอโดยตรง

นุ่มนวล บริสุทธิ์ และอ่อนหวาน ไม่มีอารมณ์อื่นใดในตอนนี้ ราวกับคลื่นทะเลสีฟ้าที่ซัดขึ้น คลื่นแล้วคลื่นจะไม่หยุดนิ่ง

“อืม…อร่อยนะ!” เหยา ซิเยว่ ลืมตากว้าง และคำพูดของเขาดูคลุมเครือเล็กน้อยขณะรับประทานอาหาร และการประเมินที่เขาให้นั้นก็ง่ายมากเช่นกัน

“ดูเหมือนว่าอาหารจะอร่อยกว่าปกติมาก” หลัวชวนจิบซุปอีกครั้ง รสชาติของข้าวเหนียว **** ทำให้เขาไม่อาจต้านทานได้

“เนื่องจากการมีส่วนร่วมส่วนตัว?” เหยาจื่อหยานถามด้วยรอยยิ้ม

“ฉันว่ามันควรจะเป็นแบบนี้” Luo Chuan พยักหน้าเบา ๆ และอาหารที่เขาทำมักจะเพิ่มรสชาติ

“ห๊ะ! เจ้านายก็มีส่วนร่วมในกระบวนการผลิตด้วยเหรอ?” Yao Ziyue รู้สึกประหลาดใจ

“ฉันไม่ได้บอกคุณเมื่อฉันเข้าไปในประตู?” Luo Chuan เหลือบมองเธอ

เหยา ซิเยว่รู้สึกอายเล็กน้อยที่จะจับผมของเธอ: “ฉันอุปถัมภ์และดมมันแต่ฉันไม่ได้ยิน ถ้านายพูดว่า เจ้านาย นายทำอาหารได้ด้วยเหรอ?”

“นายไม่ได้พูดจาไร้สาระเหรอ?” Luo Chuan กลอกตา “ฉันทำอาหารไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ฉันจะกินผลไม้และเนื้อดิบเท่านั้นเมื่อออกไป คุณคิดว่าเป็นไปได้ไหม แล้วคุณลืมทำอาหารสดหรือเปล่า”

Yao Ziyue คิดอย่างรอบคอบเพียงเพื่อจะเข้าใจว่า Luochuan หมายถึง “การทำอาหารสด” หมายความว่าอย่างไร

ในเวลาเดียวกัน ฉันจำได้หลายอย่างก่อนหน้านี้ ราวกับว่าทักษะการทำอาหารของ Luo Chuan ค่อนข้างเชี่ยวชาญ

“แล้วหัวหน้า ทำไมคุณไม่ทำอาหารตอนที่อยู่ในร้านล่ะ” เหยา ซิเยว่ ยังคงกินลูกข้าวเหนียว “ทุกครั้งที่ฉันเห็นน้องสาวของฉันยุ่งอยู่ที่นั่น คุณมองไปที่โทรศัพท์วิเศษที่อยู่ด้านข้าง”

“ขี้เกียจเกินไปที่จะย้าย” เหยา Ziyan กล่าวอย่างไม่เป็นทางการ

ลั่วชวน: “…แม้ว่าฉันจะไม่ต้องการที่จะยอมรับ แต่สิ่งที่คุณพูดคือความจริง”

อาหารเช้าก็อร่อย เนื่องจากมีเหยาจื่อเยว่เสริม มันดูไม่ค่อยพอที่จะกิน เหยาซีหยานไปทำข้าวเหนียว **** ระหว่างทาง

Yao Ziyue พูดอย่างตื่นเต้นว่าเธอสามารถช่วยได้ Yao Ziyan ไม่รู้สึกอะไรหลังจากคิดเกี่ยวกับมัน มันไม่มีอะไรมากไปกว่าเกี๊ยวข้าวเหนียว มันไม่ใช่งานยาก ข้อเท็จจริงพิสูจน์ว่าสถานการณ์บางอย่างมักไม่คาดฝัน

“หยุด กระจายเวทย์มนตร์ในมือคุณ”

“ฉันรู้สึกไร้ประสิทธิภาพเกินไป เวทมนตร์สามารถช่วยได้…”

“คุณต้องทำแบบนี้อีกแล้ว สิ่งต่างๆ จะไม่เหมาะกับคุณอีกต่อไปแล้ว”

“โอเค”

โชคดีที่เหยา Ziyan ให้ความสนใจกับ Yao Ziyue อยู่เสมอและประสบความสำเร็จในการฆ่าวิกฤติในเปล

หลังจากกินและดื่ม เหยา Ziyue ไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อรบกวนทั้งสองคน หลังจากบอกลา เธอดึงเอเลน่าขึ้นมาและไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน

หลัวชวนนอนอยู่บนโซฟาครึ่งหนึ่ง ดูเบื่อกับโทรศัพท์วิเศษ หลังจากที่ยุ่งอยู่เป็นเวลานาน เขาก็รู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเมื่อไม่ได้ใช้งาน รู้สึกว่าโทรศัพท์วิเศษไม่น่าสนใจนัก

เหยา ซิหยาน นั่งอยู่ไม่ไกล จ้องมองโทรศัพท์วิเศษในมืออย่างใกล้ชิด น่องที่ยุติธรรมและสะอาดของเขาแกว่งไปมาเล็กน้อย พร้อมรอยยิ้มจาง ๆ บนแก้มอันละเอียดอ่อนของเขา และฮัมเพลงที่ไพเราะอย่างอ่อนโยน

Luo Chuanxu รู้สึกเบื่อ เอนตัวไปมองแล้วมองดู หญิงสาวกำลังเขียนโค้ดอยู่

“เขียนอะไรบางอย่าง?” Luo Chuan ถามอย่างไม่เป็นทางการ

“ใช่.” Yao Ziyan จับตาดูโทรศัพท์เวทย์มนตร์

“ผมจำได้ว่าคุณขอลาออก?” Luo Chuan จำคำแนะนำที่เธอให้ Yao Ziyan ก่อนออกเดินทาง

“มันไม่ดีที่จะขอลา” Yao Ziyan เงยหน้าขึ้นและมองไปที่ Luochuan “เจ้านาย คุณไม่รู้ สิ่งที่สำคัญที่สุดในนวนิยายคือการปรับปรุงให้เสถียร หากคุณไม่สามารถรักษาสิ่งนี้ได้ผู้อ่านจะเชื่อได้อย่างไรว่าผู้เขียนจะละทิ้งหลุม”

“แน่นอน ฉันรู้เรื่องนี้” หลัวชวนยืดออกไปและหาว “แต่เรื่องหนึ่งที่ต้องรู้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำได้”

Yao Ziyan กลอกตาและพูดไม่ออกกับความคิดของเจ้านายบางคน

อย่างไรก็ตาม ฉันต้องยอมรับว่าสิ่งที่หลัวชวนพูดนั้นเป็นความจริง มีผู้เขียนหลายคนในโทรศัพท์วิเศษ แต่มีเพียงไม่กี่ส่วนเท่านั้นที่สามารถยืนยันการอัปเดตได้

ส่วนใหญ่เป็นเพียงความตั้งใจ ฉันเขียนคำนับหมื่นและวางไว้ที่นั่น จากนั้นฉันก็ใช้ข้อแก้ตัวต่างๆ วันนี้อารมณ์ไม่ดี อากาศไม่ดี เลยไม่ได้อัพเดทอารมณ์เสีย…

“แล้วหนังสือเล่มใหม่ของเจ้านายล่ะ?” เหยา จื่อหยานวางโทรศัพท์เวทมนตร์ลง “เรื่องราวของไวโอเล็ตเป็นคนแรกที่บอก และเจ้านายสัญญาว่าจะเขียนหนังสือเล่มนี้ในตอนนั้น”

“ไอไอ” ลั่วชวนไอสองสามครั้ง “นี่… แผนไม่สามารถตามทันการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเรื่องนี้จะถูกเขียนขึ้นอย่างแน่นอน”

“ก็ฉันรอวันที่เรื่องนี้เขียนเสร็จ” Yao Ziyan พยักหน้า “นอกจากนี้ยังมีนวนิยายนักสืบที่ฉันพูดใน Qichuan ซึ่งดูเหมือนจะถูกเรียกว่า Sherlock Holmes รวมทั้งเรื่องราวของมูลนิธิใช่แล้วยังมีภาคต่อของหนังสือที่เสร็จแล้วเจ้านาย เมื่อไหร่จะเขียน หลายคนรออยู่”

“อืม…” ลั่วชวนถามอย่างไม่มั่นใจ เกาผมของเขา “หลังจากหนังเสร็จ?”

เหยา จื่อหยานหยิบโทรศัพท์วิเศษขึ้นมาแล้วมองเขาด้วยรอยยิ้มเล็กน้อย: “ฉันแค่พูดเล่นๆ เจ้านายสามารถทำทุกอย่างที่เขาต้องการได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง