เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1742

11 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1742

เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้น ทะเลเมฆที่ไร้ขอบเขตถูกย้อมด้วยสีทองจางๆ ในแสงยามเช้า ดวงดาวและดวงจันทร์ได้หายไป และท้องฟ้าสีฟ้าก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

หลัวชวนถือรั้วหินด้วยมือทั้งสองและเหล่มองดูพระอาทิตย์ขึ้น

ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น รู้สึกว่าทะเลเมฆด้านล่างหน้าผาดูเหมือนจะเคลื่อนไหวเล็กน้อย ดังนั้นเขาจึงเอนกายส่วนบนออกจากรั้วหินแล้วมองลงมา

ในวินาทีต่อมา เมฆที่พุ่งพล่านก็โผล่ออกมาจากตรงกลางราวกับว่ามีบางอย่างกำลังจะพุ่งออกมาจากมัน

Luo Chuan ยังไม่ได้ตอบสนอง เงาที่งดงามยิ่งกว่ารุ้งกินน้ำผ่านทะเลเมฆหนาทึบ โดยมีเมฆและหมอกที่เหลืออยู่บนร่างกายของเขา และบินตรงไปที่จมูกของ Luo Chuan

เขาสามารถเห็นแสงที่ไหลบนพื้นผิวขนนกได้อย่างชัดเจน!

โดยไม่คาดคิด กระแสลมขนาดใหญ่พัดเข้ามา และผลกระทบก็หาตัวจับยาก เจ้านายที่เฝ้าดูความตื่นเต้นตกจากรั้วหินโดยตรง…

“เฮ้ ดูเหมือนเจ้านายจะล้มแล้ว” Yao Ziyue คลุมผมของเธอโดยไม่ทำให้ยุ่งเหยิง และสังเกตเห็นว่า Luochuan ตกลงไปในทะเลเมฆ

“ใช่.” Yao Ziyan พยักหน้าไม่สนใจเลย

“วันช้าง คุณคิดว่าวิดีโอที่ฉันทำมีกี่ไลค์” Gu Yunxi หยิบโทรศัพท์วิเศษและแบ่งปันบางสิ่งกับมันในวันธรรมดา

“ฉันก็อยากบินเหมือนกัน” An Weiya ดูกระตือรือร้นที่จะลองเล็กน้อย แต่เมื่อพิจารณาถึงชีวิตของ Lingyun Academy เธอยังคงระงับแรงกระตุ้นในใจของเธอ

เจ้านายคนหนึ่งตกลงมาจากขอบหน้าผาโดยไม่ทำให้เคลื่อนไหวมากนัก และคนส่วนใหญ่ก็เหลือบไปมองสองครั้งและดำเนินเรื่องของตัวเองต่อไป

ไม่มีอะไรควรค่าแก่การใส่ใจจริงๆ มันสามารถตายได้หรือ?

ในไม่ช้า ร่างสีแดง-ทองอีกคนหนึ่งก็ผ่านทะเลเมฆและพุ่งตรงขึ้นไปบนฟ้า Luo Chuan มีเพียงหัวของเขาที่โผล่ออกมาจากขนนกและผมของเขาถูกปลิวไปข้างหลัง

Luo Chuan มีเพียงความคิดเดียวในใจตอนนี้: มันน่าตื่นเต้น

มันเป็นความรู้สึกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเมื่อ An Weiya อยู่บนหลังของเธอ หลังของเธอกว้างเท่าสี่เหลี่ยมจัตุรัสเล็ก ๆ และไม่สามารถพัดลมหนาวได้ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมาก

นกสีดำไม่ได้ใช้พลังวิญญาณเพื่อปิดกั้นลมหนาว มันเป็นประสบการณ์การบินที่แท้จริง ขนบนหลังของเขาอบอุ่นมาก Luo Chuan รู้สึกว่าเขาสามารถเลี้ยงได้ ปกติเขาจะบินออกไปสนุก…

หลังจากที่ผมของ Luo Chuan มีรูปร่างสมบูรณ์แล้ว ในที่สุดนกสีดำก็เสร็จสิ้น Sa Huan และตกลงบนหน้าผาอย่างช้าๆ

หลัวชวนค่อย ๆ ลอยลงมาจากหลังของเธอและสัมผัสผมของเธอ รู้สึกผิดเล็กน้อย แต่ก็ไร้ประโยชน์หลังจากพยายามหลายครั้ง และผมที่เกเรของเธอก็ชี้ขึ้นไปบนท้องฟ้า

Elena ย่อขนาดโปโลน้ำเล็กๆ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาของ Luo Chuan และเปลี่ยนกลับไปเป็นทรงผมเดิมที่ดูเลอะเทอะและดูเหมือนจะจัดการอย่างระมัดระวังแต่ก็เลอะเทอะจริงๆ

“บอส รู้สึกอย่างไรที่ได้นั่งบนท้องฟ้า” Gu Yunxi เอนตัวลงและถามด้วยรอยยิ้ม

“น่าตื่นเต้น.” หลัวชวนพยักหน้า

เขาบินได้ด้วยตัวเอง แต่ปกติแล้วเขาไม่บินที่ระดับความสูงหลายกิโลเมตรด้วยความเร็ว 10 มัค ดังนั้นจึงไม่สะดวกที่จะเปิดประตู

ยิ่งกว่านั้น แม้ว่ามันจะบินได้ มันจะรวบรวมบาเรียวิญญาณไว้รอบร่างกาย ไม่เช่นนั้นมันจะลืมตาไม่ได้ด้วยซ้ำ นับประสาการหายใจ

“ปกติแล้ว Xuanque ไม่ได้พาฉันไปเล่น และฉันต้องใช้ยาเม็ดถึงจะตกลง” Gu Yunxi พึมพำ ดูเหมือนว่า Xuanque มักจะพาเธอไปขับรถ

ไป่หยู่ก็ล้มลงพร้อมกับม่านแสงจำนวนมาก และกลายเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ความสูง 1.2 เมตรอีกครั้ง

“น่าสนุกจังเลย!” หลังจากที่ไป่หยู่ลงจอด เขาเริ่มแบ่งปันความรู้สึกกับ Luochuan อย่างมีความสุข “อากาศที่นี่แตกต่างจากในซากปรักหักพัง … ”

Luo Chuan กดหัว 1.2 เมตรโดยบอกว่าไม่มีดวงอาทิตย์อยู่ในซากปรักหักพัง และ Bai Yu รู้สึกตื่นเต้นมากใน Lingyun College ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เขาจะรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย

การจ้องมองของผู้คนรอบ ๆ ไป่หยูนั้นบอบบางมากหรือน้อย แต่ก็ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ไม่มีการดำเนินการอื่นใด ท้ายที่สุดมันไม่ใช่ครั้งหรือสองครั้งเพียงแค่ชินกับมัน

อันเว่ยหยามีดวงตาเป็นประกายเจิดจ้า

“มองฉันทำไม” ไป่หยูสังเกตว่า An Weiya จ้องมองตัวเองและเธอก็ซ่อนตัวอยู่เบื้องหลัง Luo Chuan อย่างเด็ดขาด “ดวงตาของคุณไม่ถูกต้อง อย่าคิดว่าคุณสามารถผ่อนคลายฉันได้อย่างสมบูรณ์หากคุณดูไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ มันเป็นไปไม่ได้ ฉัน เข้าใจว่าแก่นแท้ของทวีปเทียนหลานคืออะไร พวกเขาทำทุกอย่างเพื่อคว้ายาอายุวัฒนะของฉัน จุดประสงค์ที่แท้จริงของคุณคืออะไร?”

ไป่หยูจ้องที่อันเว่ยหยาอย่างใกล้ชิด และทุกคนก็ตกตะลึงกับคำพูดของเธอ

หลังจากผ่านไปครึ่งวัน เหยา ซิเยว่ดึงแขนเสื้อของเหยา ซิหยาน ชี้ไปที่ศีรษะของเธอ และลดเสียงลง: “พี่สาว ไป่หยู่มีอะไรผิดปกติหรือเปล่า?”

อันเว่ยหยาก็ตกตะลึงเล็กน้อย: “เจ้าคิดมากแล้ว ข้าเพียงอยากจะถามบางอย่างจากเจ้า”

“เกิดอะไรขึ้น?” ไป่หยู่ตื่นตัวมาก

อันเว่ยหยามองไปรอบๆ และคนรอบข้างที่กินแตงก็สนใจมันมาก: “เอาล่ะ ฉันจะพูดถึงมันหลังจากที่ฉันกลับไปแล้ว… ไม่ต้องห่วง ฉันจะไม่ทำอะไรเธอหรอก อย่า” มองมาที่ฉันแบบนี้ ตาของคุณแปลกมาก”

พระอาทิตย์ขึ้นบนภูเขาสิ้นสุดลงในขณะนั้น และหลัวฉวนที่หิวโหยและหนาวเหน็บ ในที่สุดก็ลงมือเดินทางกลับ

ฉันหิวมาก ฉันตัดสินใจที่จะกินข้าวสองชามหลังจากที่ฉันกลับไป ฉันไม่ลืมความคิดที่จะดูพระอาทิตย์ขึ้นในตอนนี้ วันนี้มีข้าวเหนียว****สำหรับมื้อเช้าค่ะ เหมือนไม่ได้กินนานแล้ว

หากไม่มีงานถ่ายทำ ฉันก็ยังรู้สึกไม่สบายใจอยู่พักหนึ่ง

ระหว่างทางกลับ ผู้คนในทีมจากกันและในที่สุดก็ได้พักร้อน พวกเขาไม่สามารถสูญเปล่าได้อย่างแน่นอน แผนการเดินทางของ Lingyun Academy ได้รับการจัดทำขึ้นแล้ว

หลัวชวนไม่ได้คิดที่จะออกไปเล่นมากนัก แม้แต่การดูพระอาทิตย์ขึ้นก็ถูกสัตว์ประหลาด Ziyan ลากไป ตอนนี้เขาแค่อยากจะกลับห้องแล้ว กลับดีกว่า อยากนอนลง

ในตอนเช้า หมอกค่อยๆ จางหายไปในแสงยามเช้า และน้ำค้างบนต้นไม้เก่าแก่และใบหญ้าสีเขียวก็ยังไม่แห้ง สะท้อนแสงสีสันสดใสในเงาสะท้อนของดวงอาทิตย์ที่กำลังขึ้น นักเรียนหลายคนกำลังนั่งสมาธิและซึมซับพลังทางวิญญาณของสวรรค์และโลก

หลัวชวนไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก เขาเคยลองและเรียนรู้มาก่อนแล้ว แต่เขาไม่สามารถนั่งเฉยๆ และสุดท้ายเขาก็ไม่สามารถกำจัดมันได้

ผ่านไปสิบนาที ค่อยเดินกลับที่พัก

เมื่อผลักประตูเข้าไป ฉันก็รู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาก แทบจะขยับไปที่โซฟา ติดอยู่ในนั้น ไม่อยากขยับเลย ไม่มีเรี่ยวแรง ไม่อยากแม้แต่จะมองโทรศัพท์วิเศษ

“มีชีวิตอยู่…”

Luo Chuan ถอนหายใจด้วยความโล่งอก บางครั้งการไล่ตามก็ง่ายอย่างนั้น หลังจากใช้เวลามากกว่าครึ่งของกิจกรรมในตอนนี้ เขาตัดสินใจไม่ออกไปไหนในวันนี้

เมื่อเห็นรูปลักษณ์ที่เหมือนปีศาจของเขา Ziyan ทำให้ฉันหัวเราะเล็กน้อย เจ้านายที่ขยันขันแข็งเมื่อนานมาแล้วดูเหมือนจะเป็นภาพลวงตา หลังจากผ่านไปนาน เขาก็อดไม่ได้ที่จะได้แสดงตัวตนที่แท้จริงของเขาอีกครั้ง

“ว่าแต่เรายังไม่ได้กินข้าวเช้าเลย?” เหยาจื่อหยานถามด้วยรอยยิ้ม

“ใช่ ฉันหิวมาก” เสียงของ Luo Chuan ฟังดูอ่อนแอ

“คุณต้องการกินอะไร?” Yao Ziyan ดูอารมณ์ดี

“ถังหยวน” Luochuan มีความคิดนี้เมื่อเขาดูพระอาทิตย์ขึ้นก่อน

“ฮะ?” เหยา Ziyan กระพริบตาไม่เคยได้ยินชื่ออาหารที่หลัวชวนพูด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง