เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1740

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1740

เมื่อฉันกลับถึงบ้านก็ประมาณครึ่งชั่วโมงต่อมา

พระอาทิตย์ตกที่ Lingyun College สวยงามมาก และ Yao Ziyan และ Yao Ziyue กำลังถ่ายรูปด้วยความสนใจอย่างมาก—ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้ทุกวัน

อันที่จริง หลัวชวนอยากจะออกไปก่อน แต่หลังจากคิดเรื่องนี้แล้ว เขาก็ยังไม่ทำ เหตุผลหลักก็คือการทิ้งเด็กสาวสองคนไว้ข้างหลังอาจจะดูไม่ค่อยดีนัก และเขาก็ไม่สามารถผ่านพ้นทางจิตใจได้

“เหนื่อยมาก พรุ่งนี้ฉันจะนอนหนึ่งวัน”

หลัวชวนนอนบนโซฟาและตะโกน ช่วงเวลานี้เป็นวันที่เหน็ดเหนื่อยที่สุดของเขาอย่างแน่นอน การถ่ายทำไม่ได้เป็นเพียงงานด้านเทคนิคเท่านั้น แต่ยังเป็นงานส่วนตัวอีกด้วย

“หืม หัวหน้าอยากกินอะไร”

Yao Ziyan ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับทัศนคติสบายๆ ของ Luo Chuan เขาไม่รู้ว่าเขาเอาผ้ากันเปื้อนมาจากไหน และเริ่มเตรียมอาหารเย็นวันนี้

“เต้าหู้มาโป ไก่เผ็ด ปลาต้ม กระต่ายพริกไทยสด เนื้อเด้ง…” ลั่วชวนเริ่มประกาศชื่ออาหาร

“ไม่เป็นไร.” Yao Ziyan ขัดคำพูดของ Luo Chuan ด้วยเสียงหัวเราะและน้ำตาเล็กน้อย “ฉันกินไม่หมดและทำไมพวกเขาถึงเผ็ด มาทำอะไรเบา ๆ กันเถอะเพื่อที่คุณจะได้หยุดไฟ

“…คุณไปเรียนรู้เรื่องการรักษาสุขภาพเหล่านี้มาจากไหน”

“ในโทรศัพท์วิเศษ มีลูกค้าหลายคนแบ่งปันมัน…”

Luo Chuan รู้สึกว่าการสนทนาระหว่างตัวเองกับ Yao Ziyan ได้เปลี่ยนไปเป็นทิศทางที่แปลก แน่นอนว่าความแข็งแกร่งของทั้งสองคนไม่จำเป็นต้องพูดออกมา พวกเขากำลังคุยกันเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพ… มีช่องว่างมากเกินไป

นั่นเป็นวิธีที่ทั้งสองเข้ากันได้ดีในวันธรรมดา ดังนั้นจึงไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน

อีกไม่นานอาหารเย็นก็พร้อม

อย่างที่ควันสีม่วงของปีศาจกล่าว มันเป็นควันที่เบามาก ใบไม้สีเขียวถูกปกคลุมไปด้วยดอกไม้น้ำมัน เค้กเล็กๆ ไม่กี่กลีบ และโจ๊กผลไม้ใส

Luo Chuan กระตุกปาก: “พวกเราจะกินนี่ไหม?”

เขาไม่จู้จี้จุกจิกมาก ปกติเป็นคนประเภทอาหาร แต่เขาปรับตัวเข้ากับชีวิตนักพรตไม่ได้จริงๆ

ที่จริงแล้ว มันไม่เกี่ยวอะไรกับชาหยาบและข้าวเปล่า ลั่วชวนจำได้ว่าเหยา จื่อหยานเก็บสิ่งเหล่านี้ไว้ในสถานที่ที่วิทยาลัยหลิงหยุนปลูกยาอายุวัฒนะในตอนเช้า…

“อาหารเบาๆ สามารถขจัดความโกรธได้” เหยา Ziyan กล่าวอย่างจริงจัง

“ฉันไม่คิดว่ามันจำเป็น” Luo Chuan ยังคงต้องการที่จะยึดมั่น

“เจ้านายไม่ได้พูดมาก่อนหรือว่าถ้าทุกอย่างในชีวิตขึ้นอยู่กับว่าจำเป็นต้องตัดสินว่าจะทำหรือไม่ทำก็ไม่มีความหมายที่จะมีชีวิตอยู่”

“เอ่อ…ผมพูดแบบนี้”

อะไรเนี่ย? ขุดเองหรอ?

โชคดีที่เหยา Ziyan ไม่ได้คิดที่จะปล่อยให้ Luochuan ใช้ชีวิตมังสวิรัติอย่างสมบูรณ์ แน่นอน มาโปเต้าหู้หายไป มันเป็นปัญหามากเกินไปที่จะทำ เต้าหู้ไม่มีในโลกนี้

ถ้าจะทำต้องเริ่มด้วยการแช่ถั่วและบดนมถั่วเหลืองก่อน…

การกินและดื่ม การนอนบนโซฟา และการย่อยอาหาร แท้จริงแล้วมนุษย์ไม่ได้แตกต่างจากสิ่งมีชีวิตอื่นมากนัก เมื่ออิ่มก็ไม่อยากขยับตัวและอยู่เงียบๆในที่เดียวโดยไม่ต้องกังวลอะไร

Yao Ziyan คุกเข่าและนั่งไม่ไกล ดูเหมือนว่าบทบาทของเธอในฐานะแอลในภาพยนตร์จะมีผลกระทบต่อเธอไม่มากก็น้อย โดยถือโทรศัพท์วิเศษไว้ในมือและเฝ้าดูอย่างตั้งใจ

บางทีเขาอาจจะยิ้มอย่างมีความสุขเมื่อเห็นสิ่งที่น่าสนใจ ก็เป็นเรื่องปกติ

หลัวชวนไม่ได้มองโทรศัพท์วิเศษ จ้องมองเพดานสีขาวราวกับหิมะด้วยความงุนงง ตะเกียงสปาร์ที่มีพลังงานทางจิตวิญญาณเป็นแหล่งพลังงานและสลักด้วยอาเรย์ส่องสว่างจะให้แสงที่นุ่มนวลและสว่างสม่ำเสมอ

หลังจากดูอยู่นาน ตาจะเคืองนิดหน่อย

Luo Chuan ถอนสายตาของเขา ขยี้ตา และทันใดนั้นก็นึกถึงบางสิ่ง: “เอ๊ะ ถูกต้อง พระพุทธเจ้ายังอยู่ตอนนี้?”

“พระพุทธเจ้า?” Yao Ziyan เงยหน้าขึ้นและเหลือบมองที่ Luochuan จากนั้นก้มศีรษะและพลิกดูโทรศัพท์เวทมนตร์ “เขาบอกว่าเขาอาศัยอยู่ในรั้วในภาคใต้ของซินเจียงชั่วคราวและพบกับบางสิ่ง”

“เกิดอะไรขึ้น?” Luo Chuan เริ่มสนใจและนั่งถามด้วยความสงสัย เขามักจะฟังประสบการณ์ของคนตัวใหญ่เหล่านี้เป็นเรื่องเล่า

“ขอฉันดูหน่อย.” เหยา ซิหยาน ส่งข้อความถึงพระพุทธเจ้า และได้คำตอบอย่างรวดเร็วว่า “ดูเหมือนว่าจะเป็นการต่อสู้กับพระอื่นๆ เพราะสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ในคอก”

Luochuan แตะที่คางของเขา: “สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ควรเป็นของปีศาจใช่ไหม”

“ถูกต้อง.” เหยา Ziyan พยักหน้า

Luo Chuan รู้สึกว่าสิ่งต่าง ๆ ค่อยๆน่าสนใจยิ่งขึ้น ตามสัมผัสแรกที่พระพุทธเจ้าตรัสไว้ พระองค์จะไม่มีวันโจมตีพระภิกษุองค์เดียวกันเป็นอย่างอื่น นับประสาปีศาจที่ไม่ใช่เผ่าพันธุ์

“จู่ๆ ฉันก็คาดเดาอย่างกล้าหาญได้” หลัวชวนพูดหลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง

“หัวหน้า คิดอะไรอยู่” Yao Ziyan เห็นการแสดงออกของ Luo Chuan และเดาว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ เขาอดไม่ได้ที่จะกลอกตา “เป็นไปไม่ได้ที่จะละทิ้งการคาดเดาที่กล้าหาญของคุณ”

Luo Chuan ยิ้มและไม่สนใจ: “ฉันอยากไปเที่ยวสถานที่นั้นในซินเจียงตอนใต้ด้วย แต่วิธีการฝึกฝนแตกต่างจากใน Zhongyu หรือไม่”

“มันแตกต่างกันมาก” เหยา จื่อหยาน ค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องบนโทรศัพท์วิเศษ “คุณก็รู้ เจ้านายของวิธีการฝึกฝนของ Zhongyu ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการเพาะปลูกของเขาเองแล้วมีเครื่องมือทางจิตวิญญาณต่างๆเป็นต้น”

“ซินเจียงตอนใต้อยู่ที่ไหน”

“คุณพูดได้อย่างไร มันลึกลับกว่าวิธีการเพาะปลูกของ Zhongyu ซึ่งควบคุมแมลงหรือพืชและยังสามารถสื่อสารกับโลกได้” Yao Ziyan คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า

“คาถา?” หลัวชวนคิดชื่อที่เหมาะสมกว่า

เหยา จื่อหยาน กะพริบตา: “พูดแปลกๆ นะ สถานที่ทางตอนใต้ของซินเจียงนั้นลึกลับ และมีหนอนและ miasma มากมาย การอาศัยอยู่ที่นั่นต้องการความกล้าหาญ และดูเหมือนว่า Yueling จะมาจากทางใต้ของซินเจียง”

“ฉันไม่รู้ว่าพระพุทธเจ้าตรัสอะไรเกี่ยวกับห้างออริจินัลหรือเปล่า” หลัวชวนนอนลงอีกครั้ง

“ตามความเร็วการแพร่กระจายของ Origin Mall ในปัจจุบัน อาจมีไม่กี่มหาอำนาจที่เป็นที่รู้จักในซินเจียงตอนใต้ และแม้ว่าพวกเขาจะรู้ พวกเขาก็จงใจปิดกั้นข่าว” Yao Ziyan อธิบายข้อเท็จจริงที่เธอรู้

“ความเห็นแก่ตัวมีอยู่ในทุกเชื้อชาติ Ji Wuhui ทำเช่นเดียวกันเมื่อ Origins Mall เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ” Luo Chuan กล่าวอย่างไม่เป็นทางการ เขารู้เรื่องนี้และขี้เกียจเกินกว่าจะจัดการ

“เจ้านายต้องการเปิดสาขาในซินเจียงใต้หรือไม่” เหยา Ziyan ถามทันที

“ทำไมคุณถึงเปิดสาขา” Luo Chuan ไม่ค่อยเข้าใจความคิดกระโดดของ Yao Ziyan “ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้วเหรอ?”

“ฉันหมายถึงว่าทวีปเทียนหลานนั้นใหญ่มาก แม้ว่าใครจะรู้จัก Origin Mall ก็ตาม การข้ามระยะทางนั้นไม่สมจริง”

“ก็จริง” Luo Chuan พยักหน้าอย่างครุ่นคิด เขาเคยคิดเรื่องนี้มาก่อนแล้ว “ลืมเถอะ ฉันจะคุยเรื่องนี้ทีหลัง ตอนนี้ฉันยุ่งมาก ฉันมีเวลาว่างไม่มาก”

ในเวลาต่อมา ทั้งสองได้หารือเกี่ยวกับขั้นตอนการพัฒนา Origin Mall ในทวีป Tianlan สรุปปัญหาที่อาจพบในกระบวนการ และเสนอวิธีแก้ปัญหาโดยละเอียด การสนทนาครั้งสุดท้ายคือในวันพรุ่งนี้ เช้าจะกินอะไรดี

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง