เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1738

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1738

ในห้องมืดลงเล็กน้อย สาวสวยผมสีม่วงและดวงตาสีม่วงยืนอยู่ที่นั่นอย่างเงียบๆ อาจมีลมพัดผ่าน พัดมาที่มุมหนึ่งของม่าน และแสงแดดส่องลงมาที่เธอ

“ตอนที่เราพบกันครั้งแรก ฉันคือ ‘L'”

หญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา ไม่มีอารมณ์แปรปรวนมากนัก ด้วยการหวีที่อธิบายไม่ได้ และความเกียจคร้านเล็กน้อยที่สังเกตไม่ได้ซึ่งปรากฏขึ้นเมื่อเธอเพิ่งตื่นนอนเท่านั้น

บางทีอาจเป็นเพราะ “แอล” ในตำนานยังเด็กเกินไป หรือว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยมาก และสีหน้าของทุกคนก็ตกใจเล็กน้อย

นี่คือปฏิกิริยาที่แท้จริงของพวกเขา และไม่ได้หมายความถึงประสิทธิภาพของครึ่งคะแนน

ในวันธรรมดาไม่จำเป็นต้องมีการพูดถึงภาพของปีศาจ Ziyan สง่างามและอ่อนโยนในสายตาของ Gu Yunxi และลูกค้าคนอื่น ๆ มันเป็นการดำรงอยู่เหมือนน้องสาวและบางครั้งก็มีด้านแปลก ๆ

ตอนนี้สภาพนี้ไม่เคยเห็นมาก่อนจะพูดอย่างไรก็ตกตะลึงทีเดียว

ปีศาจควันสีม่วงรุ่นจำกัด!

อายุของเหยา ซิหยาน ดูเหมือนจะอายุเพียงสิบเจ็ดหรือสิบแปดปีเท่านั้น ดังนั้นเมื่อมองดูแบบนี้ มันเหมาะสมอย่างอธิบายไม่ถูก

ทุกคนต่างมองหน้ากัน ไม่รู้ว่าจะทำอะไรอยู่ซักพัก Xia Xia Yu มองย้อนกลับไปที่ Luo Chuan โดยไม่รู้ตัว โดยตั้งใจที่จะยืนยันตัวตนของ L ให้เขาทราบ

ผู้อำนวยการคนหนึ่งซึ่งไม่เคยพูดและปฏิบัติหน้าที่ในฐานะแม่บ้านด้วยความขยันหมั่นเพียร หรี่ตาลงเล็กน้อย เลิกคิ้ว และพยักหน้าเล็กน้อย

Jiang Wanshang ที่ด้านข้างมักจะให้ความสนใจกับฉากตรงหน้าเขา

เมื่อเธอเห็นการแสดงออกของ Luo Chuan เปลี่ยนไป ดวงตาที่สวยงามของเธอก็เบิกกว้างขึ้นอย่างมาก การเปลี่ยนแปลงในการแสดงออกของเธอในช่วงเวลาเพียงครู่เดียวนั้นเป็นเรื่องสบายๆ อย่างเป็นธรรมชาติ

เจ้านายน่าทึ่งมาก!

ตอนนี้ Jiang Wanshang มีเพียงความคิดนี้ในใจของเธอ น่าเสียดายที่หลัวชวนเดินตามหลังทุกคนในวินาทีต่อมา และกลายเป็นพ่อบ้านธรรมดาอีกครั้ง

ท้ายที่สุดแล้วในเนื้อเรื่องของฉากนี้ ตัวเอกมีเพียง “L” เท่านั้น

“แม้ว่าฉันจะไม่ค่อยเข้าใจ แต่ฉันก็รู้สึกว่าเจ้านายดูเหมือนจะดีมากในตอนนี้!” Gu Yunxi อดไม่ได้ที่จะกระซิบที่หูของ Jiang Wanshang

“ใช่ฉันรู้.” Jiang Wanshang ผลักและ Gu Yunxi ผลักออกไป “อย่าอยู่ใกล้ฉันมาก มันร้อนมาก โอเค”

Gu Yunxi มีพลังมากขึ้น: “ยังไม่ถึงเดือนกลางฤดูร้อน … ”

ทั้งสองบ่นพึมพำที่นี่ การถ่ายทำภาพยนตร์ยังคงดำเนินต่อไป และหลังจากยืนยันว่าแอลเป็นเรื่องจริง ทุกคนก็เริ่มแนะนำตัวตนของพวกเขา

“ฉันคือไนท์ **** ของฝ่ายรักษาความปลอดภัย”

“ถอยห่างจากเพลง”

“เจียง เซิงจุน”

“เฉินโม่…”

ยกเว้นบทบาทที่สำคัญอีกสองสามบทบาท Luochuan ไม่สนใจที่จะตั้งชื่อบทบาทอื่น และเพียงแค่ให้ทุกคนเล่นด้วยสีสันที่แท้จริงของพวกเขา จนถึงตอนนี้ดูเหมือนว่าไม่มีความรู้สึกขัดแย้ง

Yao Ziyan เงยหน้าขึ้น รอยยิ้มเยาะเย้ยเล็กน้อยปรากฏขึ้นที่มุมปากของเขา ยกแขนขึ้น นิ้วของเขาดูเหมือนปืน และชี้ไปที่คนหลายคน

“ปัง ปัง ปัง…”

พูดตามตรง Luo Chuan อยากจะหัวเราะเล็กน้อย และมันก็น่าอายจริงๆ สำหรับ L ที่มี Yao Ziyan เล่นเป็นตัวละครดังกล่าว แต่โชคดีที่ดูเหมือนว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ทำผิดพลาด

“คุณกำลังทำอะไรอยู่?” Bu Lige อดไม่ได้ที่จะตะโกน และอดไม่ได้ที่จะตั้งคำถามกับพฤติกรรมของเธอ

“ถ้าฉันเป็นคิระ พวกแกตายกันหมด” มุมปากบุหรี่ของ Yao Zi แสดงรอยยิ้มเยาะเย้ย

“คุณหมายถึงอะไร?” Xia Xiayu ถามขมวดคิ้ว

“จากข้อมูลที่เรามีตอนนี้ คิระต้องการฆ่าใครสักคนและต้องการรู้ใบหน้าและชื่อของอีกฝ่าย” เหยา จื่อหยานค่อย ๆ มาที่โซฟา ยื่นหมอนตุ๊กตาและกอดมันไว้ในอ้อมแขนของเธอ นิ้วที่เรียวยาวของเธอก็บีบคล้าย ๆ กัน เมื่อผลเชอร์รี่ถูกส่งไปยังผู้นำเข้า การกระทำนั้นค่อนข้างแปลกและมีอาการทางประสาท “ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณเข้ากันได้ โปรดอย่าบอกชื่อจริงของคุณ คุณสามารถเรียกฉันว่า L หรือ Ryugasaki ต่อไปได้”

ไม่ได้นั่งเฉยๆ วางเท้าตรงบนโซฟา ขาไขว้เขว บวกกับหมอนที่แขน มีความเฉยเมยเล็กน้อย

ในเวลาต่อมา Xia Yu และคนอื่นๆ ยังคงถามคำถามต่อไป และดูเหมือนว่า L จะตอบคำถามของพวกเขา แต่ดูเหมือนกำลังพูดกับตัวเองเกี่ยวกับความคิดของเขาเอง

“คิระสามารถบงการพฤติกรรมคนก่อนตายได้”

“บันทึกฆ่าตัวตายของนักโทษอาจเป็นการทดลองที่เขาทำขึ้นเพื่อตรวจสอบ”

“การทดลองเพื่อกำหนดว่าคุณสามารถทำได้มากแค่ไหน”

“ใช้จดหมายฆ่าตัวตายของอาชญากรเพื่อส่งข้อมูลให้ฉัน”

Xia Xia Yu เหล่ตาของเขา เขายังเดาได้คร่าวๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน และคำพูดของ L ทำให้เขาเชื่อในการตัดสินของเขาเอง บางทีอาจจะเป็นอย่างที่เขาคิดก็ได้

“คิระน่าจะได้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับพวกเขาผ่านนักสืบสิบคนจากสำนักงานใหญ่แล้วฆ่าพวกเขา กล่าวอีกนัยหนึ่ง คิระเป็นหนึ่งในคนที่พวกเขากำลังสืบสวน”

เหยา ซิหยาน นั่งบนโซฟา กอดเข่าของเธอ ร่างกายของเธอกลายเป็นลูกบอลเล็กๆ ดวงตาของเธอจับจ้องไปที่ม่านแสงที่อยู่ข้างหน้าเธอ

หลัวชวนยืนเงียบ ๆ หลังโซฟา เขาเป็นเพียงแม่บ้านธรรมดา ใบหน้าส่วนใหญ่ของเขาซ่อนอยู่ในความมืด

ตามฉากในนวนิยายทั่วไป บทบาทดังกล่าวมักจะกลายเป็นเรื่องยากมากในระยะหลัง

เหยา จื่อหยานหยิบกาแฟหนึ่งถ้วยแล้วจิบด้วยช้อน: “ดูจากพฤติกรรมของคิระแล้ว เขาไร้เดียงสาและก้าวร้าว คล้ายกับฉันมาก”

วางถ้วยลงแล้วส่งขนมอีกชิ้นเข้าปาก

“บอกตามตรง ฉันแพ้ทุกเซ็ตจนถึงตอนนี้… แต่เราจะชนะในนัดสุดท้ายอย่างแน่นอน”

ดวงตาที่สวยงามหรี่ลงเล็กน้อย และรอยยิ้มที่มีความสุขปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่สวยงามและชัดเจนของเธอ เหมือนกับการแสดงออกที่เด็กจะปรากฏหลังจากชนะเกมเท่านั้น สะอาดและบริสุทธิ์

Xia Xia Yu จ้องไปที่ Yao Ziyan ขมวดคิ้วอย่างลึกซึ้ง: “L เรากำลังสืบสวนไม่ใช่เล่นเกม”

“ไม่ว่าในกรณีใดจุดประสงค์ก็เหมือนกัน” เหยา Ziyan กล่าวด้วยรอยยิ้ม

การตั้งค่าบุคคลในบางครั้งไม่ซับซ้อน และไม่ต้องการฉากที่ขัดแย้งกันมากเกินไป การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการแสดงออก และคำพูดที่ไม่เป็นทางการ รายละเอียดที่ดูเหมือนไม่เด่นชัดเหล่านี้เป็นประเด็นที่สำคัญที่สุด

ณ จุดนี้ การถ่ายทำฉากนี้สิ้นสุดลง และผู้กำกับหลัวชวนแสดงความพึงพอใจ

“โอเค ผ่าน”

ทันใดนั้น เหยา ซิหยาน ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก ออกจากโซฟา ลูบแก้มของเขา และเล่นเป็นบุคคลอื่นที่มีบุคลิกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งรู้สึกแปลกๆ เล็กน้อย

ยิ่งกว่านั้น ภายใต้สายตาของผู้คนมากมาย ความอัปยศที่มันนำมานั้นไม่ใช่ดาราแม้แต่น้อย สำหรับเธอ มันเป็นการทดสอบที่ยอดเยี่ยม

โชคดีที่หลังจากเป็นเสมียนที่ Origin Mall เขามีข้อมูลที่ดี และเขาก็จัดการจนจบได้

“คุณรู้สึกอย่างไร?” Luo Chuan ไม่ลืมที่จะถาม Yao Ziyan ว่าเขารู้สึกอย่างไรเมื่อปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะ “L”

Yao Ziyan ดึงหมวกที่ด้านหลังเสื้อผ้าของเธอ เธอรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยกับสิ่งที่ Luochuan เรียกว่าเสื้อสเวตเตอร์: “มันแปลก”

“แปลก?”

“ใช่.” เหยา จื่อหยาน พยักหน้า “การเข้าร่วมการถ่ายทำด้วยตนเองเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากการดูข้างๆ ฉัน มันเหมือนกับการเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนอื่น และเสื้อผ้าก็ใส่ไม่สบาย”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง