เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1737

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1737

ล็อบบี้สำนักงานของมหาวิทยาลัยนอร์วีเจียนว่างเปล่า มีโต๊ะและเก้าอี้ที่เรียบร้อย และมีเอกสารอยู่บนโต๊ะ แต่ร่างที่นั่งอยู่ที่โต๊ะหายไป คนทั้งเจ็ดรวมตัวกันที่ใจกลางห้องโถง ค่อนข้างรู้สึกเหงาเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน

“ไม่ มีฉันและหลัว ฉันเชื่อเฉพาะคนที่มีความยุติธรรมเท่านั้น”

ม่านแสงที่แสดงโลโก้พิเศษ “L” ถูกแขวนไว้อย่างเงียบ ๆ ในอากาศ และเสียงการประมวลผลอาร์เรย์ของ L ก็ดังขึ้น ซึ่งสะท้อนอยู่ในห้องโถงที่ว่างเปล่าและเงียบเชียบ

“ผมขอโทษ เราไม่ไว้ใจคุณ” หลงเต๋า No.1 สเต็ป Lige กล่าว มองไปที่ม่านแสง

“เจ้าได้หลบซ่อนอยู่ในที่ปลอดภัยเพื่อสั่งสอนพวกเรา ข้าไม่สามารถไว้ใจคนอย่างเจ้าได้” Long Tao No. 2 Jiang Shengjun ยังเสริมอีกว่า “เพียงพอแล้วที่เราจะจับ Kira ด้วยตัวเอง!”

เนื่องจากพฤติกรรมของแอล ทีมที่อ่อนแออยู่แล้วจึงเกิดวิกฤติความไว้วางใจ นี่คือธรรมชาติของมนุษย์ เมื่อชีวิตถูกคุกคาม เขาจะแสดงความรู้สึกโดยตรงอย่างแน่นอน

มันเหมือนกับการต่อสู้ในกองทัพ

ทีมที่มีแม่ทัพผู้นำต้องแข็งแกร่งมาก โดยที่ศิลปะการต่อสู้ของนายพลต้องไม่ประนีประนอม ไม่เช่นนั้นจะส่งผลเสียต่อขวัญกำลังใจอย่างมาก และทุกอย่างย่อมมีสองด้าน

นายพลมีความโลภในการใช้ชีวิตและกลัวความตายในกองทัพ และประสิทธิภาพในการต่อสู้ของพวกเขาจะไม่สูงนักหากพวกเขาต้องการมา ความคิดของคนส่วนใหญ่เป็นเรื่องง่ายมาก ตัวเองก็กลัวตาย ปล่อยเราไปตายทำไม?

“เขาพูดถูก.” Xia Xiayu นั่งบนเก้าอี้ดูเหนื่อยๆ “บอกตามตรง ฉันไม่ไว้ใจคุณ และฉันไม่เห็นด้วยกับวิธีการที่ไร้ยางอายของคุณ”

สิ่งที่เขาหมายถึงคือวิธีการระบุตำแหน่งของคิระผ่านการถ่ายทอดสดของนักโทษที่ถูกประหารชีวิต

จากมุมมองนี้ คิระกับแอลไม่มีความแตกต่างกันมากนัก พวกเขาล้วนแต่เป็นคนไร้ยางอายเพื่อจุดจบของตัวเอง และพวกเขาไม่ใช่คนดี

พวกเขาคล้ายกับโซ่ตรวนของการชื่นชมซึ่งกันและกัน แต่มีตำแหน่งต่างกัน บางทีในสายตาของทั้งสองคน การดวลครั้งนี้ได้กลายเป็น “เกม” ไปแล้วในอีกแง่หนึ่ง

“แต่เพื่อที่จะจับคิระ เราต้องการพลังของคุณ” Xia Yu ยืนขึ้นและมาที่ด้านหน้าของม่านแสง เขาเชื่อว่าฝ่ายตรงข้าม L สามารถมองเห็นฉากที่นี่ผ่านอาร์เรย์การส่งภาพ “ถ้าเราอยากจะร่วมมือกันต่อไป อย่างน้อยก็เห็นด้านที่แล้ว จะได้สู้ไปด้วยกัน”

หลังจากเงียบไปชั่วครู่ แอลก็ตอบว่า: “เข้าใจแล้ว หลัว”

เจ้านายสุดหล่อกับผู้กำกับพาร์ทไทม์ นักแสดง นักเขียนบท และหน้าที่อื่นๆ ก้าวไปข้างหน้า นำอุปกรณ์ที่ฉายแสงฉายออกไป แล้วยิ้มให้ทุกคน: “ฉันจะพาคุณไปหา ‘L'”

ณ จุดนี้ เนื้อเรื่องของฉากนี้ได้สิ้นสุดลงแล้ว

ทุกคนอยู่ในสภาพดี และผู้กำกับคิดว่าเพราะการมีส่วนร่วมของเขาเอง เขาจึงดูมีความพึงพอใจมากกว่าครั้งอื่นๆ และภาพก็สมบูรณ์แบบไม่มีข้อบกพร่องใดๆ

Yao Zi Yante นำเครื่องดื่มเย็นๆ ที่เขาเพิ่งซื้อให้ Luochuan มาอย่างใกล้ชิด และความเหนื่อยล้าในการถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนใหญ่ก็หายไป

ในความเป็นจริง จากมุมมองทั่วไป การสร้างภาพยนตร์ถือเป็นงานทางกายภาพ ไม่เพียงแต่เป็นความอ่อนล้าทางจิตใจเท่านั้น แต่ยังมีความแข็งแกร่งทางร่างกายอีกด้วย

Luochuan มองดูท้องฟ้าด้านนอก ยังเช้าอยู่และดวงอาทิตย์ก็สดใส ดูเหมือนว่าเขาจะยิงต่อไปได้

หลังจากพักช่วงสั้นๆ ทุกคนก็เดินไปที่สถานที่ถ่ายทำใหม่อย่างเข้มแข็ง

Lingyun College มีขนาดใหญ่มากและครอบคลุมพื้นที่ที่ใหญ่กว่าเมือง Jiuyao เรียกได้ว่าเป็นเมืองในอีกแง่หนึ่ง

ในที่ที่กว้างใหญ่เช่นนี้ การหาอาคารที่มีโครงที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องง่าย

อาคารคล้ายคฤหาสน์ยุคหลัง พื้นผิวเป็นหน้าต่างคริสตัลคล้ายกระจก สะท้อนแสงอาทิตย์ตกกระทบผิวน้ำ มีผู้คนมากมายเข้าและไป

เนื่องจากพวกเขารู้เรื่องการถ่ายทำมานานแล้ว คนเหล่านี้จึงแสดงด้วยสีสันที่แท้จริง แต่บางครั้งก็มองพวกเขาด้วยความสงสัย ซึ่งเป็นปฏิกิริยาปกติเช่นกัน

โทรศัพท์วิเศษยังคงอยู่ในสถานะล่องหน ตอบสนองความรับผิดชอบในการยิงด้วยความรอบคอบ

การแก้ไขคือหลังจากการถ่ายภาพทั้งหมดสิ้นสุดลง ไม่สำคัญว่าคุณจะถ่ายภาพเนื้อหาที่ไม่เกี่ยวข้องมากขึ้นหรือไม่ เพียงแค่ตัดออกในภายหลัง และถ่ายภาพให้น้อยลงเป็นสิ่งที่ลำบากที่สุด

ผ่านทางเดินยาวมาที่ชั้นบน

ขณะที่ตัวเลขบนแผงคริสตัลค่อยๆ ลดลง และด้วยเสียง “ติ๊ง” ประตูโลหะสีเงินขาวที่ปิดอยู่ก็ค่อยๆ เปิดออกทั้งสองด้าน

ใช่แล้ว มันคือลิฟต์แห่งโลกแฟนตาซี!

อย่าคิดว่าทวีปเทียนหลานเป็นโลกที่ล้าหลัง ศิลปะการต่อสู้ Xianxia และแฟนตาซีเป็นแนวคิดที่แตกต่างกัน ไม่แนะนำให้คิดแบบตายตัว คุณสามารถปฏิบัติต่อโลกนี้ในรูปแบบนิยายวิทยาศาสตร์ทางเลือก

นอกจากนี้ Lingyun College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยหลักสี่แห่งของทวีป Tianlan ได้รวบรวมความสำเร็จทางเทคโนโลยีและอารยะธรรมขั้นสูงสุดของโลกมาไว้ด้วยกัน Luochuan ไม่แปลกใจ เขาคุ้นเคยกับมันมานานแล้ว

เมื่อเข้าสู่ลิฟต์ หลังจากไร้น้ำหนักช่วงสั้นๆ ตัวเลขบนแผงจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น และผนังที่โปร่งใสสามารถเห็นทิวทัศน์ด้านนอกที่ค่อยๆ เปิดออกได้อย่างชัดเจน

ดิง.

เมื่อลิฟต์มาถึงจะมีทางเดินที่มีสีขาวบริสุทธิ์เป็นโทนหลัก เท้าเป็นกระดานชนวนสีขาวนวล แสงไฟนุ่มนวลและสว่างสดใส ทางเดินตกแต่งด้วยดอกไม้ที่ไม่รู้จักทั้งสองข้าง และมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ลอยอยู่ในอากาศ

ดีมาก แฟนตาซีมาก ทันสมัยมาก

เจ้านายคนหนึ่งเดินอยู่แถวๆ หน้า โอ้ ไม่นะ ตอนนี้เป็นแม่บ้านแล้ว พาทุกคนไปที่บ้านพักของ “แอล” ไม่มีใครพูดอะไรเลย มีเพียงเสียงฝีเท้าแผ่วเบาที่ก้องอยู่ในทางเดิน

ในไม่ช้าเขาก็มาถึงประตูที่ปิดอยู่ที่ไหนสักแห่ง

สจ๊วตหลัวเหยียดฝ่ามือออกแล้ววางลงบนคริสตัลที่ฝังอยู่ข้างประตู และแสงสีขาวจาง ๆ ก็ปรากฏขึ้น ราวกับว่ากำลังสแกนอะไรบางอย่าง

นี่ไม่ใช่สิ่งที่ Luochuan ทำ แต่เดิมอยู่ที่นั่น อาร์เรย์การตรวจสอบถูกปิดผนึกไว้ภายในคริสตัล และเชื่อมต่อกับประตูทั้งบาน ซึ่งสะดวกและรวดเร็ว

ประตูเปิดเอง

โทรศัพท์เวทย์มนตร์ที่มองไม่เห็นอยู่ในห้องได้บันทึกภาพตรงหน้าแล้ว และร่างหลายร่างก็เข้ามาในห้องทีละคน

พวกเขามองดูห้องที่ “แอล” ในตำนานอาศัยอยู่อย่างสงสัย ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบธรรมดา พรมสีขาวนุ่มๆ บนพื้น และหมอนตุ๊กตาแปลกๆ มากมายบนโซฟา

แสงในห้องค่อนข้างแย่ อาจเป็นเพราะขาดการรักษาความปลอดภัย แม้แต่ในเวลากลางวัน ม่านหนาๆ ก็ยังถูกดึงขึ้นเพื่อไม่ให้ดวงอาทิตย์เข้าไปเลย และไม่ได้เปิดไฟ

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือโรงรับจำนำเต็มไปด้วยของหวานและของว่างบนโต๊ะทั้งหมด คนอดคิดไม่ได้ว่าเจ้าของห้องนี้ชอบกินขนมขนาดไหน

เสียงฝีเท้าแผ่วเบามาจากมุมห้องนั่งเล่น และร่างเพรียวบางก็ปรากฏขึ้นในสายตาของพวกเขา

ท่อนบนเป็นเสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ดสีขาวทรงหลวม พิมพ์ลาย Chimera สองมิติที่ไร้เดียงสา และท่อนล่างเป็นกางเกงทรงหลวมสไตล์บ้านๆ

ผมยาวถึงเอวสีม่วงเข้มกระจัดกระจายอย่างสุ่ม และดูเหมือนว่าจะตื่นขึ้นเล็กน้อย เธอกำลังขยี้ตาสีม่วงมัว เธอไม่สวมรองเท้า และเท้าเล็กๆ สีขาวของเธอก็เหยียบอยู่บนพรม

เธอมองดูฝูงชน น้ำเสียงของเธอไม่ผันผวนทางอารมณ์มากนัก “เมื่อฉันพบครั้งแรก ฉันคือแอล”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง