เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1677

16 กันยายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1677

เบื่อที่จะดูว่ามีนิยายที่น่าสนใจบนโทรศัพท์วิเศษหรือไม่ Luo Chuan รู้สึกหนาวสั่นโดยไม่มีเหตุผล

ความรู้สึกนี้อธิบายเป็นคำพูดได้ยาก แต่รู้สึกอึดอัดมาก ราวกับว่าพลังพิเศษบางอย่างกำลังเฝ้าดูเขาอยู่เงียบๆ

ตามรอย Ruo Ruo Ruo Wu ในที่สุดสายตาของ Luo Chuan ก็ตกอยู่ที่ Bu Lige

คนหลังยืนอยู่หน้าอุปกรณ์ขายเค้กข้าว ดวงตาของเขาเพิกเฉย หลงทางเล็กน้อย และเห็นได้ชัดว่าเขากำลังคิดเกี่ยวกับบางสิ่ง แม้แต่หลัวชวนก็ไม่สังเกตเห็นเมื่อมองมาที่เขา

Bu Li Ge ลูกชายแห่งท้องฟ้าที่ Hou Bu ใน Star Empire Town เขาอายุสิบขวบ…ฉันไม่รู้ว่าเขาอายุเท่าไหร่ แต่เขามีโชคลาภอันดับห้าไม่ใช่เขา มีโชคลาภอันดับหกและเขาค่อนข้างมีพรสวรรค์

ข้างต้นคือความเข้าใจทั่วไปของ Luochuan เกี่ยวกับ Bu Lige

หลัวชวนสามารถมั่นใจได้ในสิ่งหนึ่ง ผู้ชายคนนี้มักจะดูถูกเหยียดหยามต่อหน้าเขา แต่มันจะไม่เป็นเช่นนั้นจริงๆ

ด้วยเหตุผลเฉพาะ…

ตามความคิดของ Luo Chuan น่าจะเป็นเพราะสถานะพิเศษของ Origin Mall ในโลกนี้ไม่มีใครต้องสนใจเรื่องบางอย่าง

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันสามารถแสดงด้านที่แท้จริงของฉันหรือหน้ากากอื่นได้

แต่สิ่งเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องกับหลัวชวน เขาเป็นเจ้าของ Origin Mall และคนที่มาที่ร้านก็เป็นลูกค้าของ Origin Mall เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

บู่ ลี่เก่อ ตระหนักดีถึงบางสิ่งบางอย่าง และในที่สุดก็ยุติความคิดบ้าๆบอ ๆ ของเขา และในขณะเดียวกันก็มองไปข้างหลังเขาโดยไม่รู้ตัว เพียงเพื่อพบกับการจ้องมองที่จาง ๆ ของ Luochuan

การแสดงออกบนใบหน้าของ Bu Lige ก็หยุดนิ่งและเขาก็ยิ้มเล็กน้อยอย่างผิดปกติที่ Luo Chuan ก่อนที่จะหันหลังกลับและเหงื่อเม็ดเล็ก ๆ ก็ปรากฏบนหน้าผากของเขา

นี่เป็นอีกด้านของเจ้านายหรือไม่?

Bu Lige ไม่คิดว่าการปรากฏตัวที่ขี้เกียจตามปกติของ Luochuan เป็นการเสแสร้ง ทุกคนมีใบหน้าที่แตกต่างกันจริงๆ คนหนึ่งอยู่ที่บ้าน อีกคนอยู่ข้างนอก แต่ละช่วงเวลามีใบหน้าที่แตกต่างกัน

เขาไม่เคยรู้สึกว่า Luochuan นั้นเค็มมากอย่างที่คิด… บางทีมันอาจจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ Bu Lige ของ Xiang Cuixin ไม่เพียง แต่สั่นเล็กน้อย แต่ยังแสดงรอยยิ้มที่ทำอะไรไม่ถูกที่มุมปากของเขา นี่คือเจ้านาย

เลิกคิดแล้วจดจ่อกับเครื่องขายขนมครกที่อยู่ตรงหน้า

วันนี้เลือกรสหวานหรือเค็ม? เป็นทางเลือกที่ยุ่งเหยิงจริงๆ นี่เป็นรสชาติที่ชั่วร้ายของเจ้านายอย่างแน่นอนอีกครั้ง เป็น “อีกแล้ว” จริงๆ รสชาติที่ชั่วร้ายของเจ้านายยังน้อยอยู่หรือเปล่า?

หลังจากนั้นไม่นาน Bu Lige ก็หยิบเค้กข้าว Shuangpin ของตัวเองขึ้นมากินอย่างเอร็ดอร่อย จุดประสงค์หลักของอาหารคือการนำความสุขมาสู่ผู้คน

สำหรับผลของความอิ่มมันค่อนข้างรอง

นี่คือปรัชญาของ Yuan Gui เขาได้สอน Bu Lige ด้วยวิธีนี้ ส่วนเรื่องหลังนั้นอยู่ในใจของเขาหรือไม่ จริงๆ แล้วเขาไม่ได้สนใจอะไรมาก

สิ่งธรรมดามีมุมมองที่แตกต่างกัน ไม่ต้องพูดถึงการรับรู้ของแนวคิดนี้

โดยธรรมชาติแล้ว Yuan Gui ก็รู้เช่นกันว่ามีหลายเชื้อชาติในทวีป Tianlan ที่แม้แต่กินอาหารมื้อใหญ่ และไม่เคยคิดจะเปลี่ยนโลก พลังของคนคนหนึ่งนั้นเล็กมาก แม้ว่าเขาจะเป็นคนทำอาหารที่มีข่าวลือก็ตาม พระเจ้าผู้ทรงอานุภาพสูงสุด ณ จุดสูงสุดของพระผู้มีพระภาค

แต่ความสงบของจิตใจก็เพียงพอแล้ว ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นนักบุญที่ห่วงใยโลก

สเต็ป ลีเก ดูเหมือนจะแกว่งไปแกว่งมาที่หน้าเคาน์เตอร์อย่างสบายๆ รู้สึกว่าเจ้านายดูดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ดังนั้นเขาจึงส่งเค้กข้าวชิ้นหนึ่งเข้าปาก แล้วถามด้วยความสงสัยเล็กน้อย: “เจ้านาย แล้วซีเหยียนล่ะ วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง ไม่เห็นเธอเลย”

ขณะพูด เขาเหลือบมองไปทางบันได เขาเคยไปที่ชั้นสองของ Origin Mall มาก่อนด้วย บ้านพักทั่วไปมีขนาดเล็กกว่าชั้นหนึ่งมาก แต่ก็ดูอบอุ่นขึ้นเล็กน้อย

“ที่นั่น.” ลั่วชวนชี้ไปทางหมู่บ้านหยิงหัว “ออกมา”

Bu Lige มองไปในทิศทางที่ Luo Chuan ชี้ไป และประตูไม้เนื้อแข็งที่ปิดอยู่ถูกผลักเปิดจากด้านใน และร่างสองร่างขนาดใหญ่และหนึ่งร่างเล็กเดินออกมาจากนั้น พูดคุยอย่างแผ่วเบาและหัวเราะ

“เปียโนสนุกจริงๆ แต่กาแฟไม่อร่อย มันขมเกินไป!”

“ก็บอกแล้วไงว่าอย่าเลือกรสนั้น”

“ฮิฮิ จะดูอะไรต่อดี…”

Step Lige จ้องเขม็งไปที่คนสองคนที่ออกจากหมู่บ้านซากุระ ร่างที่มีผมสีม่วงและรูม่านตาสีม่วงและใบหน้าที่ดูมึนงงนั้นคุ้นเคยกับเขาโดยธรรมชาติ มันคือเหยา จื่อหยาน

อย่างต่อไป สิ่งแรกที่บูลีเกอสังเกตเห็นคือส่วนสูงของเธอ ซึ่งน่าจะใกล้เคียงกับเอวของเขา ตามวิธีการวัดที่เจ้านายบอกว่าประมาณ 1.2 เมตร

หน้าตาก็น่ารักมากด้วย ดูเหมือนว่าไม่ใช่มนุษย์ ขนและรูม่านตามีสีสันสดใสราวกับรุ้งกินน้ำในยามเช้าหลังฝนตก

Bu Lige กลืนเค้กข้าวเข้าปากและเกาผม เขาไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ ดังนั้นเขาจึงเข้าไปใกล้ Luochuan และลดเสียงลงแล้วถามว่า “นั่นเป็นลูกสาวของเจ้านายหรือเปล่า”

เขาได้ชดเชยประสบการณ์ของ Luochuan ในช่วงเวลานี้ในใจของเขาแล้ว

เมื่อลูกสาวของเขาประสบกับวิกฤต หลัว ชวน พ่อแก่ ออกจาก Origin Mall เพื่อไปช่วยเหลืออย่างเด็ดขาด เขาไม่รู้ว่าทั้งหมดนี้เป็นแผนของเหล่าทวยเทพ และเจ้านายก็ตกอยู่ในการต่อสู้อันขมขื่นด้วยเหตุนี้

อย่างไรก็ตาม ในที่สุดความสามารถของพระเจ้าก็ประเมินกำลังของเขาสูงเกินไป หลังจากต่อสู้ในความว่างเปล่าอย่างไม่รู้จบในช่วงเวลาหนึ่ง มีกี่โลกที่ถูกทำลายโดยมัน การต่อสู้ก็จบลงในที่สุด

เนื่องจากไม่มีแนวคิดเรื่องเวลาในความว่างเปล่า เมื่อเจ้านายกลับมาที่ทวีปเทียนหลาน เพียงสิบวันผ่านไปที่นี่ และในขณะเดียวกัน ลูกสาวของเขาก็ถูกพาตัวไป

มีเหตุผลและหลักฐาน เหตุและผลมีความชัดเจน บู ลีเกอคิดว่าเดาถูกแล้ว!

ลั่วฉวน: “?”

อะไรนรก?

Luo Chuan มองดู Step Lige ด้วยท่าทางลึกลับบนใบหน้าของเขา และอยากจะเปิดหัวของเขาเพื่อดูว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

ไม่ ทำไมเขาถึงมีลูกสาวมากขึ้นอย่างลึกลับ? ดูเหมือนว่าจะมีความคล้ายคลึงกันเล็กน้อยระหว่างทั้งสองฝ่าย?

เหยา จื่อหยานอาจดูเหมือนจินตนาการไปหน่อย แต่ไป่หยูและเธอเดินไปด้วยกันเหมือนพี่สาวกับน้องสาว 1.2 เมตร ความสัมพันธ์แม่ลูกอยู่ที่ไหน?

“ไม่.” Luo Chuan กลอกตาอย่างลับๆ การฝึกฝนตนเองที่ดีของเขาทำให้เขาไม่ต้องสบถ

“แค่นั้นแหละ.” Bu Li Ge เกาผมของเขาอย่างเชื่องช้าเล็กน้อย ดูเหมือนว่าข้อเท็จจริงอาจแตกต่างไปจากที่เขาคาดไว้เล็กน้อย ซึ่งทำให้เขารู้สึกผิดหวังเล็กน้อย

ในขณะเดียวกันก็ทำให้เขาสงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าเด็กสาว 1.2 เมตรคนนั้นมีตัวตนอย่างไร?

“ฉันรู้จักคุณ!” ไป่หยูรีบไปที่ด้านหน้าของบูหลี่เก่อ เงยหน้าขึ้นแล้วชี้ไปที่เขาแล้วพูดว่า “ฉันรู้จักคุณ!”

“รู้จักฉัน?” Bu Lige ชี้ไปที่ตัวเอง เขาไม่ค่อยเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น เขาส่ายหน้า “แต่ฉันไม่รู้จักคุณ คุณรู้จักฉันได้อย่างไร”

ตอนเป็นวัยรุ่น ฉันหยิ่งโดยธรรมชาติ และฉันแน่ใจว่าจะได้ยินคนอื่นพูดถึงชื่อของฉัน

แค่เดินไปตามถนนกับนักเขียนธรรมดาๆ คนหนึ่ง ก็มีคนคว้าเขาและตะโกนด้วยความประหลาดใจ: “ฉันรู้จักคุณ! คุณเป็นคนเขียนอะไร!”

จากนั้นฉันก็ได้รับความสนใจจากผู้อื่นเป็นอย่างมาก ความอับอายเป็นเรื่องที่น่าอายอย่างแน่นอน แต่ก็เจ๋งแน่นอน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง