เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1669

8 กันยายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1669

“…ปิรามิดที่เปล่งแสงสีทองสลัวยืนอยู่ในส่วนลึกของซากปรักหักพัง และรูปปั้นหินขนาดใหญ่ยักษ์โบราณกำลังหลับใหลอยู่ที่นี่ รอวันที่พวกมันตื่นขึ้นอย่างเงียบๆ”

“ข้าเข้าใจแล้ว! สัตว์ประหลาดตัวนั้นเป็นผู้พิทักษ์ที่ปกป้องรูปปั้นหินยักษ์จริงๆ ใช่ไหม!” เหยา ซิเยว่ปรบมือ “ดังนั้น เจ้านายจึงตามผู้พิทักษ์ไปปลุกรูปปั้นหินยักษ์หลังจากการถ่ายทอดสดจบลง อารยธรรมโบราณของทวีปเทียนหลานปรากฏขึ้นอีกครั้ง…เขาคู่ควรกับเจ้านาย!

Luochuan รู้สึกว่า Yao Ziyue มีพรสวรรค์ในการเขียนนวนิยาย

“แม้ว่าจะฟังดูสมเหตุสมผล แต่เหตุผลบอกฉันว่าสิ่งที่เจ้านายพูดเมื่อกี้อาจจะหลอกคุณ” ชิงหยวนเหล่ตาของเธอเล็กน้อยด้วยรอยยิ้มขี้เล่นเล็กน้อยบนปากของเธอ

“เจ้านาย?” Yao Ziyue จ้องมองที่ Luochuan อย่างละเอียด

หลัวชวนกินขนมชิ้นเล็กๆ ที่เหยา จื่อหยาน เพิ่งนำออกมา: “รสชาติไม่เลว มีความเย็นของสะระแหน่ อย่างไรก็ตาม คุณไม่รู้ว่ามินต์คืออะไร เป็นพืชจากต่างโลก และมีลักษณะเฉพาะ ของมัน ลมหายใจที่สดชื่นเป็นพิเศษมีผลทำให้สดชื่น ”

“หึ น่าขยะแขยง!” การแสดงออกของ Demon Ziyue ค่อนข้างไม่พอใจสำหรับพฤติกรรมของ Luochuan ในการเปลี่ยนเรื่องอย่างตรงไปตรงมาและละเลยตัวเอง และจ้องไปที่ Luochuan อย่างโกรธแค้น

การแสดงออกของ Luo Chuan ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง มีเพียงความรู้สึกที่น่าสนใจเป็นพิเศษเท่านั้น

นี่ก็เหมือนกับเห็นสาวน่ารัก ๆ โดยเฉพาะ อดไม่ได้ที่จะให้กำเนิดความคิดที่จะรังแกเธอ และในขณะเดียวกันก็คิดในใจว่า “ถ้าโดนต่อยต้องร้องไห้อีกนาน” เวลา.”

“พี่สาว ดูเจ้านายสิ” Yao Ziyue คว้าแขนของ Yao Ziyan และห้อยลง ทำรายงานเล็กน้อย

แต่เป็นที่ชัดเจนว่าพรหมลิขิตนั้นไร้ประโยชน์

Yao Ziyan ยิ้มและลูบหัวของเธอโดยไม่พูดอะไร Yao Ziyue เริ่มดูแลผมที่ยุ่งเหยิงของเธออย่างหงุดหงิด

“ฉันมีคำถามเดียวเท่านั้น” Qing Yuan มองเข้าไปในดวงตาของ Luo Chuan “เจ้านาย มีผลิตภัณฑ์ใหม่หรือไม่?”

ในฐานะผู้เลื่อมใส เธอยังตั้งตารอผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Origin Mall ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์พิเศษที่ใช้ได้กับเธอ หรือรสชาติขั้นสุดยอดที่ไม่พบข้อบกพร่องเลยแม้แต่น้อย

“ไม่แน่ใจ.” หลัวชวนพูดพร้อมส่ายหัว

ชิงหยวน: “…”

เธอรู้สึกว่าหลัวชวนพูดเล่น และเรื่องตลกก็ไม่ตลกเลย

ในฐานะเจ้าของร้าน ไม่แน่ใจว่ามีสินค้าใหม่เข้าร้านหรือไม่…

บอส หาข้ออ้างและหาข้ออ้างที่ดีกว่านี้!

“คุณไม่ได้บอกว่าคุณต้องการวางผลิตภัณฑ์ใหม่บนชั้นวาง” ปีศาจ Ziyue หวีผมของเธออย่างช่วยไม่ได้ที่จะแทรกแซง

พูดตอนไหน?

เห็นได้ชัดว่าคุณเป็นผู้หญิงที่พูดคนเดียว!

Luo Chuan ไม่ได้เตรียมที่จะโต้แย้งเรื่องนี้กับทั้งสองคน แต่เพียงอธิบายสถานะที่เป็นอยู่: “ก่อนอื่น การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Origin Mall ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด มีปัญหามากมายที่ต้อง ถูกแก้ไข กระบวนการทั้งหมดซับซ้อนมาก และ… ลืมไปซะ มันอธิบายยากอย่างชัดเจน”

หลัวชวนไม่รู้ว่าเขาพูดอะไร เขาแค่เล่นความสามารถของเขาและหลอกตัวเอง หลังจากที่ทุกผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่บนชั้นวางของระบบ เกี่ยวอะไรกับเจ้านายของเขา?

เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน การสั่นไหวของเขาดูเหมือนจะบรรลุผลที่คาดไม่ถึง และสาวสวยสามคนที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาก็แสดงความคิดที่จริงจัง

จู่ ๆ Origin Mall ก็เงียบลง และมีเพียงโค้กของ Luochuan เท่านั้นที่เทลงในถ้วยโปร่งใสทำให้เกิดเสียงฟองเล็กๆ ระเบิด

“ฉันเกือบจะเข้าใจสิ่งที่คุณหมายถึงแล้ว หัวหน้า” ชิงหยวนเป็นผู้นำในการทำลายบรรยากาศอันเงียบสงบ เธอกระพริบตาและขนตายาวของเธอทิ้งเงามืดสลัวไว้ในเงาของแสงพาสซีฟ “อันที่จริง มันอยู่ใน Origin Mall สินค้าทุกชิ้นควรเกี่ยวข้องกับ ‘การปรับเปลี่ยน’ กฎของโลก เพื่อให้มีผลพิเศษของเม็ดยาที่ไม่ธรรมดาเหล่านั้น และหากเจ้านายต้องการนำสินค้าที่เข้ากันไม่ได้เหล่านี้มาสู่โลกนี้ เขาต้อง จ่ายราคาสูง”

เมื่อพูดถึงจุดจบ สายตาของ Qingyuan ที่มีต่อ Luochuan นั้นผสมผสานกับความคิดของความชื่นชม ความชื่นชม ความชื่นชม ฯลฯ ในความเห็นของเธอ สิ่งเหล่านี้ที่ Luochuan ได้ทำจะไม่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอน แต่เขาก็ยังทำมัน นำผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายมาสู่ทวีป Tianlan ผู้คนนับไม่ถ้วนได้รับประโยชน์มากมายจากมัน

ในที่สุด ความคิดทั้งหมดก็กลายเป็นคำพูดของ Qing Yuan และเธอก็แสดงรอยยิ้มในเชิงบวก: “ดังนั้น ฉันจึงมั่นใจได้ว่าเจ้านายจะต้องเป็นคนดี แม้ว่าเขาจะเป็นพระเจ้า แต่เขาไม่เคยถือว่าตัวเองเป็นพระเจ้า ดังนั้นคุณต้อง เป็นคนดี เพราะคนดีเท่านั้นที่ทำแบบนี้”

Luo Chuan ปิดหน้าอกของเขาแม้ว่าเขาจะเข้าใจว่า Qing Yuan หมายถึงอะไร … แต่การโจมตีคริติคอลติดต่อกันสามครั้งและศพก็มากเกินไปเล็กน้อย เฮ้!

Luo Chuan มีเหตุผลที่จะสงสัยว่าเพื่อนของ Yao Ziyan เป็นผู้ชายที่ชอบล้อเลียนคนอื่นมากอย่างแน่นอน และตอนนี้เขายังคงมีแผนสำเร็จด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา

เป็นเรื่องล้อเล่นจริงๆ!

“เจ้านาย ชิงหยวนใช่มั้ย” เหยา Ziyan ยังถาม

“ถึงจะไม่ค่อยตรงนัก แต่ความหมายก็ยังเหมือนเดิม” Luo Chuan พยักหน้า “สินค้าของ Origin Mall มี ‘การแก้ไข’ ที่ Qingyuan กล่าวถึงในตอนนี้ การบิดเบือนกฎที่เกิดจากวัตถุแปลกปลอมในโลกต้องใช้พิเศษบางอย่าง แน่นอนว่าพลังในการสงบอิทธิพลนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่ง และเกี่ยวข้องกับสิ่งอื่นอีกมากมาย ซึ่งยากจะอธิบายในภาษาฆราวาส”

หลัวชวนสบายใจที่จะเพิ่มและตั้งค่าสิ่งต่างๆ ได้ตามต้องการ นี่เป็นความสามารถที่จำเป็นสำหรับนักเขียนนวนิยาย

“ฉันรู้ อำนาจพิเศษของเหล่าทวยเทพ!” Yao Ziyue เต็มไปด้วยช่องโหว่ที่ตั้งไว้

Luo Chuan มองดูเธออย่างเห็นด้วย

แน่นอนว่าการเติมเต็มสมองเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหลอกคน มีการกล่าวถึงเฉพาะส่วนที่ไม่มีนัยสำคัญของเรื่องเท่านั้น และที่เหลือก็ให้ผู้ฟังเพื่อเติมเต็มสมองด้วยตัวเอง ซึ่งจะช่วยขจัดช่องโหว่ที่เกิดขึ้นได้โดยตรง

แม้ว่าผู้ฟังจะรับรู้ถึงสิ่งผิดปกติ พวกเขาจะตั้งปัญหาให้กับตัวเอง นั่นคือ ความเข้าใจของฉันต้องมีข้อผิดพลาด และฉันควรคิดในอีกทางหนึ่ง

ที่เรียกว่า “dihua” เกิดเพราะเหตุนี้ ในการเผชิญกับสิ่งที่ไม่เข้าใจ ผู้คนมักคิดในสถานที่ที่น่ากลัวที่สุด ซึ่งมักเรียกกันว่า “ไหวพริบและความกล้าหาญกับอากาศ”

แน่นอนว่าการเขียนนวนิยายก็เช่นเดียวกัน

หากผู้เขียนพบว่าเขาควบคุมไม่ได้หรือยังไม่ได้คิดโครงเรื่อง เขามักจะใช้การแปรงพู่กันในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเพื่อสร้างภาพรวม หรือเพียงเพิกเฉย

ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ จะเป็นการทดสอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับความสามารถในการเติมเต็มสมองของผู้อ่าน

เฉพาะเมื่อจิตสำนึกของผู้เขียนค้นพบหรือคิดเกี่ยวกับแผนการที่ถูกลืมเหล่านี้อีกครั้งหรือหาวิธีที่จะแก้ไขและเติมหลุมที่เขาจะพูดถึงอีกครั้ง

ในขณะเดียวกันก็จะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้อ่านที่ลืมเนื้อเรื่องก่อนหน้านี้ไป

ว้าว ปรากฏว่าผู้เขียนยังจำเรื่องนี้ได้ เขาคิดเหมือนกับที่ฉันคิด คุณคัดลอกความคิดเห็นที่ฉันเขียนหรือไม่

…มันไกลเกินไปไหม?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง