เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1668

8 กันยายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1668

คำพูดของ Luo Chuan ยังคงอยู่ในหูของ Yao Ziyan ทำให้เธอเบิกตาสีม่วงที่สวยงามเหล่านั้น จ้องไปที่ Luo Chuan ตรงหน้าเธอด้วยความประหลาดใจเล็กน้อยและแปลกใจ เมื่อคิดถึงข้อมูลมหาศาลที่มีอยู่ในนั้น

“ไป่หยู่…” เหยา Ziyan พยักหน้าอย่างครุ่นคิด “ฟังดูเหมือนชื่อผู้หญิงใช่ไหม?”

“ใช่.” หลัวชวนดูเหมือนช่วยไม่ได้เล็กน้อย เขาถอนหายใจเบา ๆ จากนั้นยื่นมือออกและชี้ไปข้างหน้า “เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ หนึ่งเมตรสองสูงประมาณนี้”

ดวงตาของ Yao Ziyan จ้องไปที่ Luo Chuan ด้วยรอยยิ้ม ดูเหมือนว่าทุกครั้งที่เขาออกไป เจ้านายจะพบกับสาวประเภทต่าง ๆ และพวกเขาก็สวยมาก นี่เป็นเจตจำนงของจักรวาลด้วยหรือไม่?

อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่า Luo Chuan เข้าใจความหมายของเธอผิดอย่างชัดเจน

“อย่ามองฉันแบบนี้ ตอนนั้นเธอกินหอมมากไม่ใช่เหรอ และเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเราสองคนเป็นหลัก เหมิ่งชางกงควรถือหม้อไว้” หลัวชวนพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง

Yao Ziyan รู้สึกว่าความคิดของเธออาจไม่อยู่ในช่องทางเดียวกับ Luochuan

แต่เธอเข้าใจความหมายของคำหลังได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าคำจะผสมกับคำที่ไม่คุ้นเคยกับทวีป Tianlan อย่างมาก แต่เธอก็สามารถเข้าใจความหมายได้อย่างง่ายดายหลังจากเข้ากันได้เป็นเวลานาน

“มันเคยเกิดขึ้นมาก่อนหรือเปล่า?” Yao Ziyan ถามด้วยรอยยิ้มว่า “ความสัมพันธ์ของ Nolika กับเจ้านายของเธอยังดีอยู่หรือเปล่า เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอถามฉันว่าคุณจะกลับเมื่อไหร่”

“นี่ต่างหาก” หลัวชวนไอเบา ๆ

เวลาในทะเลยังเด็กและไม่สำคัญ ไม่ได้ออกไปไหนนาน เลยปล่อยวางบ้าง ฉันไม่ได้คิดถึงผลของการทำสิ่งต่างๆ ฉันแค่อาศัยงานอดิเรกของฉัน

ตอนนี้เขาเติบโตขึ้นมาก ประกอบกับความจริงที่ว่าเขาเพิ่งกลับมาจากเมื่อไม่กี่วันก่อน เขาค่อนข้างสงบในการกระทำของเขา

แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือไม่ใช่สิ่งนี้ แต่ความแตกต่างระหว่างสัตว์ประหลาดสองตัวที่เกี่ยวข้อง ตัวหนึ่งเป็นความสัมพันธ์ทางอ้อม อีกตัวเป็นความสัมพันธ์โดยตรง

Yao Ziyan อยากจะหัวเราะเล็กน้อย

ทำไมเจ้านายเจอเรื่องแปลกๆ แบบนี้ทุกครั้งที่ออกไปคนเดียว?

นี่เป็นหน้าที่ของเจตจำนงของจักรวาลด้วยหรือไม่?

เธอสามารถมั่นใจได้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่อยู่ในแผนของ Luochuan แน่นอน

“แล้วเกิดอะไรขึ้นต่อไป?” Yao Ziyan ยันคางของเขาราวกับว่าเขากำลังจะฟังเรื่องราว

Luo Chuan รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ควรใหญ่เกินไปที่จะดูความตื่นเต้น

เขากดปุ่มบนหัวของเธอและพูดในสายตาของ Yao Ziyan ที่กำลังจัดผมยุ่งของเธออย่างไม่พอใจ: “จากนั้นฉันก็จบการถ่ายทอดสดและพูดคุยกับ Bai Yu เกี่ยวกับสถานการณ์ในทวีป Tianlan และโลก ข่าวความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยอย่างรุนแรง ประณามการกระทำของ Lord of the End และ Court of the End หากพวกเขายังคงไปตามทางของตัวเองโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์โดยรวมเราจำเป็นต้องใช้มาตรการที่เกี่ยวข้อง ”

ปีศาจควันสีม่วง: “…”

เธอรู้สึกสับสนเล็กน้อย รู้สึกว่าควรจะพูดอะไรบางอย่างในตอนนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี

“ฉันเข้าใจความหมาย แต่ทำไมคำพูดของเจ้านายถึงฟังดูแปลกๆ เช่น…” เหยา จื่อหยาน ขมวดคิ้วและแสดงท่าทางครุ่นคิด และในไม่ช้าก็นึกถึงที่มาของความคุ้นเคย “ฉันคิดออกแล้ว! กับ Tianxing The Empire สำเนียงข่าวก็คล้ายกัน”

รายการข่าวของ Star Empire กลายเป็นรายการอย่างเป็นทางการ และกลายเป็นนิสัยใหม่สำหรับหลายๆ คนที่จะกินทุกวันและดูว่ามีอะไรน่าสนใจในข่าววันนี้บ้าง

เป็นความจริงที่ว่าสำหรับคนส่วนใหญ่ สิ่งที่บอกในข่าวอาจไม่ทับซ้อนกับพวกเขาในช่วงชีวิตของพวกเขา แต่สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันพวกเขาจากการพูดถึงเรื่องนี้

Star Empire มีระดับเสรีภาพในการพูดมาก ภายใต้สภาพแวดล้อมที่พูดอย่างอิสระนี้ ทุกคนสามารถเสนอความคิดเห็นของตนเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

Luo Chuan เชื่อว่าสิ่งนี้แยกออกจากธรรมชาติของอารยธรรมโลกของทวีป Tianlan ไม่ได้

แน่นอนว่าผู้ปลูกฝังและคนธรรมดาอยู่ร่วมกันไม่ได้ คุณไม่สามารถจัดการพวกเขาในแบบที่คนธรรมดาทำ

แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่ Luo Chuan ควรพิจารณา และเขาก็ไม่สนใจที่จะสนใจมัน ยังไงก็ตาม มันก็เพียงพอแล้วที่ Star Empire จะพัฒนาได้ดี

“บอส ไปเถอะ” Yao Ziyan อดไม่ได้ที่จะกระตุ้น

“ไม่หรอก แค่นั้นแหละ” Luo Chuan กางมือออก “ฉันจะกลับมาเมื่อพูดจบ โอ้ ใช่แล้ว ประตูมิติได้ถูกติดตั้งใน Shadow Realm ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับ Origin Mall”

“เหมือนกับประตูเมืองอสูรทะเล?”

“อืม แต่ฉันรู้สึกว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะมีเฉพาะไป่หยู่เท่านั้นที่จะมา”

“เอ๊ะ ทำไมเหรอ”

“เพราะว่าพวกเงาเหล่านั้นเป็นบ้านที่ตายแล้ว” Luo Chuan พูดด้วยน้ำเสียงที่ทำอะไรไม่ถูก “พวกเขาตอบสนองต่อสิ่งที่พวกเขาสนใจเท่านั้น ส่วน Origin Mall… ลืมมันไปซะ”

นี่เป็นครั้งแรกที่เหยา Ziyan ได้เห็นใบหน้าของ Luochuan ที่ดูไร้หนทางเช่นนี้ ห้างสรรพสินค้า Origin Mall ที่ได้รับความนิยมไม่เคยกินประตูที่ปิดสนิทท่ามกลางเผ่าพันธุ์ในซากปรักหักพัง

มีเพียงโทรศัพท์วิเศษเท่านั้นที่อนุญาตให้อีกฝ่ายเปิดประตูได้เล็กน้อย

“รู้สึกเหมือนนี่เป็นครั้งแรกที่เจ้านายใส่ใจธุรกิจของร้านมาก” Yao Ziyan จับคางและคำพูดของเขาเต็มไปด้วยอารมณ์

“ฉันกังวลเรื่องธุรกิจของ Origin Mall มาโดยตลอด”

“ลั่วฉวน เจ้ากล้าสบตาข้าแล้วพูดแบบนี้หรือ?”

“ทำไมจะไม่กล้า? ในฐานะเจ้านาย ไม่ใช่เรื่องของหลักสูตรที่จะสนใจเกี่ยวกับธุรกิจของร้านค้าของคุณเองหรือ?” Luo Chuan กล่าวด้วยน้ำเสียงที่เป็นธรรมชาติ

Yao Ziyue และ Qingyuan บังเอิญลงมาจากบันได และในขณะเดียวกันพวกเขาก็ได้ยินคำพูดของ Luochuan ด้วยเช่นกัน พวกเขามองหน้ากันและไม่เข้าใจว่า Luochuan และ Yao Ziyan กำลังพูดถึงอะไร

เสียงฝีเท้าดังขึ้นจากบันได Luo Chuan มองไปในทิศทางที่เสียงนั้นมา และร่างของ Qing Yuan และ Yao Ziyue ก็ปรากฏขึ้นในสายตาของเขา

แก้มของทั้งสองคนถูกย้อมด้วยน้ำใสราวคริสตัลสองสามหยด สะท้อนความเจิดจ้าของหมอกภายใต้แสงไฟ และดูเหมือนว่าพวกเขากำลังล้างหน้าอยู่

ส่วนสาเหตุที่ไม่ใช้ผ้าขนหนูเช็ดตัวหรือใช้พลังจิต…

หลัวชวนคิดว่ามันอาจเป็นงานอดิเรก และสัมผัสเย็นที่เกิดจากการระเหยของหยดน้ำบนผิวหนังทีละน้อยก็รู้สึกสบายตัวจริงๆ

“ควรเป็นอะไร” Yao Ziyue เดินไปอย่างรวดเร็วด้วยสีหน้าที่เหมือนเด็กทารกที่อยากรู้อยากเห็น

“คุณสองคนกระซิบอะไร” ชิงหยวนถามด้วยรอยยิ้ม

“เกี่ยวกับประสบการณ์ของฉันในช่วงเวลานี้” Luo Chuan ดื่มโค้กและพูดอย่างเป็นกันเอง

“คุยไปคุยมา” เหยา Ziyue กระตุ้น

“ก่อนหน้านี้ไม่มีการถ่ายทอดสดหรือคุณไม่ได้ดู” เหยา Ziyan กล่าวด้วยรอยยิ้ม

“นี่ต่างหาก” เหยา ซิเยว่ ส่ายหัวซ้ำๆ “เจ้านายจะถ่ายทอดสดทุกวันนานแค่ไหน ฉันต้องเจอสิ่งที่น่าสนใจมากมายในช่วงเวลาอื่น ฉันอยากรู้ส่วนนี้”

Qing Yuan ไม่ได้พูด แต่นั่งเงียบ ๆ คว้าชานมที่ Yao Ziyan เพิ่งวางไว้บนโต๊ะและจ้องมองที่ Luo Chuan ขณะดื่มและตั้งตารอคำพูดต่อไปของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง