เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager 1667

8 กันยายน 2019   @admin  

เถ้าแก่ขั้นเทพ แปลไทย God Level Store Manager บทที่ 1667

เวลาทำการของ Origin Mall ได้รับการแก้ไขแล้ว เปิดให้บริการทุกเช้าและบ่าย ส่วนที่เหลือปิดให้บริการ ลูกค้าสามารถรอได้แม้ว่าจะมา

ดังนั้น Luochuan และ Yao Ziyan มักจะเป็นคนสองคนในร้านเมื่อไม่ได้เปิด บางครั้ง Elena, Frost, Yao Ziyue ฯลฯ อาจมาแฮงเอาท์

ควรจะเป็นกรณีนี้ในขณะนี้

Yao Ziyue และ Qing Yuan เดินออกจากพื้นที่ขายอาวุธขณะที่พวกเขาพูดคุยและหัวเราะ พระเจ้ารู้ว่าพวกเขาพยายามทำอะไรในนั้นซึ่งสามารถระเหยเวทมนตร์ต้องห้ามของ Jiuyao City-Qing Yuan ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายยังคงมีรอยควันบนใบหน้าของเขาซึ่งไม่ได้เช็ดทำความสะอาด Yao Ziyue กลายเป็นใบหน้าที่ทาสีอย่างสมบูรณ์

หลัวชวนนอนบนโซฟาหลังรับประทานอาหาร ทั้งสองไม่เห็นเขาเนื่องจากมุมมอง พวกเขาสังเกตเห็นเพียงควันสีม่วงของปีศาจกำลังดื่มชานมที่นั่น

“ฉันไม่ควรเชื่อในคำพูดของ Yueling ฉันไม่สามารถประดิษฐ์สิ่งที่สัมผัสดวงอาทิตย์ได้ อาวุธข้ามยุคที่รวมเทคโนโลยีจากอารยธรรมที่สูญหายเข้ากับการก่อตัวของทวีป Tianlan นี่ไม่ใช่หลุมพราง” ชิงหยวนบ่น มันมาจากที่ไกลและใกล้ และความไม่พอใจของเธอกับ Yueling สามารถตัดสินได้จากน้ำเสียงของเธอเพียงอย่างเดียว

ในทางกลับกัน ปฏิกิริยาของ Yao Ziyue มีชีวิตชีวามากขึ้น: “มันน่าตื่นเต้นมาก! ทำไมคุณไม่มาที่นี่เมื่อครู่นี้ การระเบิดครั้งนั้นน่าตื่นเต้นมากจนซิสเตอร์ชิงหยวนไม่ตอบสนอง น่าเสียดายที่ฉันอุปถัมภ์และดู ลืมถ่ายรูปด้วยเมจิกโฟน”

“ห๊ะ! ยังคิดจะเอาอีกเหรอ!”

“ไม่น่าสนใจเหรอ…”

เยว่หลิงสร้างอะไรแปลกๆ? ว่ากันว่าฉันไม่ได้ยินเกี่ยวกับเธอมานานแล้ว คนหลังพูดถึงมันก่อนหน้านี้เมื่อฉันอยู่กับ Yao Ziyan ตอนนี้ Yueling ดูเหมือนจะพักที่ Tianji Pavilion ที่ปรึกษาด้านเทคนิคแบบไหน… เขาคิดไม่ออกด้วยซ้ำว่าจะเริ่มบ่นถึงทิศทางไหน

เมื่อทั้งสองมาถึงโซฟา ในที่สุดพวกเขาก็พบว่าหลัวชวนนอนอยู่ที่นั่น และในเวลาเดียวกันพวกเขาก็ตกตะลึง ฉากตรงหน้าดูเหมือนจะทำให้พวกเขาสงสัยในสายตาของพวกเขา

Luo Chuan คิดว่าเขาควรจะทักทาย อย่างน้อยมันก็ไม่ได้มานานใช่ไหม?

“ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ.” หลัวชวนกวักมือเรียกทั้งสอง

“เจ้านาย!” Yao Ziyue ได้ขยายดวงตาสีม่วงเหล่านั้นซึ่งแยกไม่ออกจาก Yao Ziyan และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ สิ่งนี้ทำให้หลัวชวนพอใจมาก ดูเหมือนว่าเขายังเป็นที่นิยมมาก แต่คำพูดถัดไปของสัตว์ประหลาด Ziyue ทำลายความคิดของ Luo Chuan โดยตรง “คุณกลับมาเมื่อไหร่ พรุ่งนี้จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ในร้านใช่ไหม”

หลัวชวนเข้าใจสิ่งหนึ่ง ในสายตาลูกค้าเขาอาจจะไม่สำคัญเท่าสินค้าใหม่บนชั้นวาง…

จริงๆ คุณทุกคนบอกลำดับความสำคัญไม่ได้เหรอ?

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเขามาจากไหน?

อย่างไรก็ตาม ทิศทางการคิดของ Yao Ziyue นั้นถูกต้องจริงๆ ตามแนวทางปฏิบัติก่อนหน้านี้ โดยปกติหลังจากกลับจากการเดินทางเช่น Luochuan ผลิตภัณฑ์ใหม่จะถูกวางบนร้าน

ดังนั้นลูกค้าจึงตั้งตารอการเดินทางอันยาวนานของ Luochuan

แม้ว่าราคาของผลิตภัณฑ์ใหม่จะเกินขอบเขตและอยู่ในระดับที่ไม่สามารถซื้อได้ แต่ก็จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้คนจำนวนมากตราบเท่าที่อยู่บนชั้นวาง

ไม่สามารถจ่ายได้ในขณะนี้ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่สามารถจ่ายได้ในอนาคต พวกเขามีเป้าหมายใหม่ในชีวิตและสามารถทุ่มเทให้กับการทำงานได้มากขึ้น เพียงบริจาคคริสตัลวิญญาณให้กับ Origin Mall

Luochuan เชื่อว่าเขาได้ส่งเสริม Star Empire…ไม่ การพัฒนาทางเศรษฐกิจของครึ่งที่เล็กกว่าของทวีป Tianlan

เมื่อพิจารณาขอบเขตการแผ่รังสีในปัจจุบันของ Origin Mall ดูเหมือนว่ามีเพียงใน Star Empire และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งไม่มีนัยสำคัญเล็กน้อยเมื่อเทียบกับทวีป Tianlan ทั้งหมด ดังนั้นการพัฒนา Origin Mall จึงมีหนทางอีกยาวไกล

“คุณไม่ได้เพิ่งวางผลิตภัณฑ์ใหม่บนชั้นวางเมื่อสองสามวันก่อนเหรอ?” หลัวชวนลุกขึ้นนั่งอย่างไม่เต็มใจ และรู้สึกแปลกเล็กน้อยที่จะนอนลงและสื่อสารกับผู้อื่น “เค้กข้าวจะดึงดูดใจคุณขนาดนี้ไม่ได้แล้วเหรอ?”

“แน่นอนไม่” เหยา ซิเยว่ ส่ายหัวครั้งแล้วครั้งเล่า เล่าถึงความคิดของเขาและลูกค้าส่วนใหญ่ “แน่นอนว่ายิ่งมีผลิตภัณฑ์ใหม่มากเท่าไหร่ ยิ่งดี เรายังมีสินค้ามากเกินไปอีกหรือ?”

Luo Chuan รู้สึกทันทีว่าสิ่งที่ Yao Ziyue พูดนั้นสมเหตุสมผล จากนั้นจึงโยนคำพูดของหญิงสาวออกจาก Jiu Xiaoyun ในขณะที่ยังคงตอบอย่างไม่สุภาพ: “เอาล่ะฉันรู้”

“รู้สึกเหมือนไม่ได้ฟังเลย” เหยา Ziyue จ้องที่ Luochuan พึมพำเล็กน้อยในขณะที่เม้มปากของเขา

“เมื่อกี้คุณทำอะไร” Luo Chuan อยากรู้มากขึ้นเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาทั้งสองคนในตอนนี้

“ช่วย Yueling ทดลองกับสิ่งใหม่ของเธอ ฉันได้ยินมาว่ามันได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นผ่านสิ่งเหล่านั้นในซากปรักหักพัง มันมีเส้นที่เข้าใจยากอยู่บนนั้น และมันก็ระเบิด” Qing Yuan กางฝ่ามือออกและดูค่อนข้างช่วยไม่ได้

การระเบิด…

ทำไม Yueling ถึงไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องแบบนี้เสมอ? มันเป็นอิทธิพลของจิตสำนึกสากลบางประเภทหรือไม่?

จุดสนใจของ Luochuan อยู่ที่อื่น: “มีอะไรอยู่ในซากปรักหักพัง?”

“ใช่ ดูเหมือนว่าจะเป็นรูน ฉันได้ยินมาว่าพวกเขาได้ค้นพบวิธีที่จะเปลี่ยนแปลงพลังวิญญาณและหมอกหรือเงาสีดำนั้น แต่มันก็ไม่สมบูรณ์แบบ” Qing Yuan คิดถึงข้อมูลที่เขาได้รับจาก Yueling .

หมอกดำ เงา รูน…

หลัวชวนนึกถึงความฝันที่เคยมีในซากปรักหักพังมาก่อน และดูเหมือนว่าความจริงที่เกี่ยวข้องกำลังจะเปิดเผยออกมา ผู้อยู่อาศัยในเงามืดควรเป็นชาวดั้งเดิมของอารยธรรมที่ถูกทำลาย

สำหรับสาเหตุที่พวกเขาอยู่ในซากปรักหักพังอื่น สิ่งนี้ควรเกี่ยวข้องกับเหตุผลอื่น และตอนนี้ยังไม่มีคำตอบอย่างแน่นอน

“เกิดอะไรขึ้น?” Yao Ziyan สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในการแสดงออกของ Luo Chuan

“ไม่เป็นไร.” Luo Chuan ส่ายหัวและถอนความคิดที่ยุ่งเหยิงของเขา ละเว้นสิ่งเล็กน้อยเหล่านี้ในขณะนี้ “คุณทำต่อไป ไม่สนใจฉัน”

Qing Yuan และ Yao Zi Yan มองหน้ากัน Yao Ziyue ยังคงพึมพำอย่างต่อเนื่องและในไม่ช้า Qing Yuan ก็ดึงขึ้นไปชั้นบน ทั้งสองจำเป็นต้องแยกแยะออก

หลัวชวนไม่สนใจเรื่องนี้ หลังจากหาว Yao Ziyan ก็จ้องมาที่เขาด้วยความอยากรู้อยากเห็นโดยไม่ปิดบังในสายตาของเขา

“อยากถามอะไรล่ะ” หลัวชวนยิ้ม

“มีอะไรน่าสนใจเกิดขึ้นในซากปรักหักพัง?” Yao Ziyan ไม่ได้ปิดบังความคิดภายในของเขา เนื่องจากหลัวชวนถามตัวเองด้วยวิธีนี้ มันจะต้องอยู่ในหมวดหมู่ที่สามารถบอกได้

“อันที่จริงไม่มีอะไรน่าสนใจหรอก น่าเบื่อ โชคดีที่เธอไม่ได้ไปที่นั่น”

“แล้วไม่มีอะไรจะพูดเหรอ?” เหยา ซิหยาน มอบผลไม้ที่ปอกเปลือกแล้วให้ลั่วชวน

“ก็… ยังมีเรื่องน่าสนใจอยู่” หลัวชวนโยนผลไม้เข้าปาก “คุณจำสาขายาที่ฉันบอกคุณก่อนได้ไหม”

“ปิรามิดแบบไหน? ว่าแต่ สัตว์ประหลาดโดนจับได้รึเปล่าเนี่ย? ฉันคิดว่ามันเป็นส่วนผสมที่เหมาะสม และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ก็ดีมาก”

“อะแฮ่ม พวกเขามีชื่อกัน และเธอก็ปลูกทุ่งยา ไป่หยู่”

“ห๊ะ?!…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง